Thần Ma Hệ Thống

Chương 1539: Côn trùng biến dị bát giaiCho dù chỉ là một kích tùy tiện của Nhạc Trọng nhưng mà một kích này có thể trực tiếp miểu sát cường giả thất giai đấy, một kích như vậy không thể diệt sát được đám côn trùng này, những con côn trùng này kháng áp lực mạnh mẽ có thể nghĩ.

Nhạc Trọng tiện tay một trảo bóp nát đám côn trùng, nhưng mà trong huyệt động liên tục có côn trùng biến dị bay ra ngoài.

- Áp không chết thì hút khô chúng vậy, thật đáng chết!

Nhạc Trọng nhìn quét qua đám côn trùng biến dị, vung tay lên và từng đạo huyết quang phóng lên trời, lập tức quét qua đám côn trùng.

Những huyết quang tà dị này là khắc tinh của sinh vật có huyết dịch, vô số côn trùng biến dị bị huyết quang bao phủ và nhanh chóng biến thành xác khô, sau đó chúng giống như mưa rơi xuống đất.

Chỉ trong mười hô hấp đạo huyết quang này thôn phệ đám côn trùng sạch sẽ, biến chúng thành một đám xác khô.

Sau khi diệt sát đám côn trùng này thì trong huyệt động có tiếng gào thét của dã thú, đột nhiên trong huyệt động có một đạo tàn ảnh bay ra ngoài, nó lao thẳng về phía Nhạc Trọng.

Trong một nháy mắt ánh đao chớp động, một đạo hàn quang chém thẳng vào đầu lâu của Nhạc trọng.

Nhạc Trọng dùng hết toàn lực nhảy lên cao, ánh đao kia trực tiếp chém vào ngực của Nhạc Trọng, trực tiếp chém ra một vết thương sâu thấy máu trên ngực của hắn, máu tươi giàn giụa hiện ra thương thế đáng sợ:

Nhạc Trọng khẽ động niệm và phát động lĩnh vực thần ma, lĩnh vực thần ma có đường kính sáu mươi dặm hiện ra ngoài.

Sau một khắc tâm niệm Nhạc Trọng khẽ động và hắn lui ra sau năm mươi dặm, hắn đứng trong thần chi lĩnh vực và nhìn qua sinh vật từ trong động lao ra đánh lén hắn.

Một kích kia có thể chém Nhạc Trọng thành hai đoạn, con quái vật này mọc ra một đôi cánh trùng, có chân trước giống như bọ ngựa, khí quan của nó như con kiến, đôi chân tráng kiện như châu chấu, nó đứng thẳng cao tới hai mét, tỏa ra khí tức của bát giai.

Con côn trùng biến dị bát giai vừa vào trong lĩnh vực thần ma thì thì có vô số ma đầu xâm lấn, tốc độ như quỷ mị của nó cũng phải chậm đi thật nhiều.

Vô số ma đầu điên cuồng lao qua cắn xé con côn trùng biến dị bát giai này, đám ma đầu không chút bỏ qua cơ hội xâu xé nào cả.

Con côn trùng điên cuồng giãy dụa, điên cuồng chém giết những ma đầu trong ma chi lĩnh vực, vô số ma đầu bị con côn trùng chém giết và sụp đổ.

Nhưng mà ma đầu trong ma chi lĩnh vực giống như vô cùng vô tận, số khác vượt qua phạm vi tấn công và điên cuồng cắn xé con côn trùng.

Ma đầu trong ma chi lĩnh vực gặm phệ cho nên con côn trùng biến dị không bao lâu đã bị thương chồng chất, nó dùng toàn lực giãy dụa điên cuồng, nhưng mà dù nó giãy dụa thế nào vẫn bị vô số ma đầu thôn phệ, thoáng cái bị thương nặng hơn.

Con côn trùng biến dị không ngừng giãy dụa phản kháng trong ma chi lĩnh vực, không kiêng nể gì mạnh mẽ đâm tới, chém giết vô số ma đầu ý đồ thoát ra khỏi ma chi lĩnh vực, vô số ma đầu không ngừng xông qua thôn phệ con côn trùng biến dị này.

Qua mười hô hấp sau thì côn trùng biến dị không ngừng bị ma đầu cắn xé, trọng thương ngã xuống đất.

Nhạc Trọng sau khi tiến giai lên bát giai, lĩnh vực thần ma của hắn cũng trở nên vô cùng cường hoành, ngay cả cường giả bát giai cũng có thể trấn áp diệt sát, mà con côn trùng biến dị này chỉ có thực lực bát giai sơ cấp, thứ mạnh nhất của nó là tốc độ, ở trong lĩnh vực thần ma nếu không phải là biến dị thú hệ sức mạnh khủng bố thì nó cũng chỉ nhận mệnh mà thôi.

Trong nháy mắt này, Nhạc Trọng lập tức xuất hiện bên nửa người trên của côn trùng biến dị, hắn trực tiếp đánh ra một chưởng vào đầu lâu của côn trùng biến dị này, hắn đánh đầu lâu của côn trùng biến dị thành bãi thịt vụn.

Trong nháy mắt hắn đánh nát đầu lâu của côn trùng biến dị bát giai này, một đạo nguyên khí tính mạng khổng lồ không ngừng rót vào người của Nhạc Trọng.

Răng rắc, răng rắc, răng rắc!

Sau khi một chưởng đập chết con côn trùng biến dị thì đàn biến dị thú trên vách núi công kích Nhạc Trọng bỗng nhiên sụp đổ, nương theo vô số tiếng vang to lớn thì một đám biến dị thú bát giai trên vách núi bay lên, nó trực tiếp phóng thẳng về phía Nhạc Trọng.

Cơ hồ trong một chớp mắt có hơn mười con biến dị thú bát giai từ vách núi lao ra ngoài.

Những con côn trùng biến dị này nếu ở trên địa cầu, một con có thể hủy diệt một quốc gia, trong đại thế giới khác chúng cũng có thể trở thành hung thú bá chủ một phương, nhưng ở trong Thiên Thần Đại Thế Giới này, trên một ngọn núi nhỏ có tới mười ba con biến dị thú bát giai.

Đồng thời bởi vì lĩnh vực thần ma của Nhạc Trọng khuếch trương, bao phủ phạm vi sáu mươi dặm, trong phạm vi sáu mươi dặm này có vô số biến dị thú bát giai cường đại bạo động lên.

Bởi vì lĩnh vực thần ma của Nhạc Trọng khuếch trương, đại lượng biến dị thú bao phủ bên trong, trong sơn mạch này có vô số biến dị thú mạnh mẽ bạo động, chúng xem Nhạc Trọng là địch nhân của mình.

Vô số quái vật cường hoành đều điên cuồng lên xông qua bên này.

- Diệt!

Nhạc Trọng nhìn qua đám biến dị thú chén chúc xông tới, trong mắt của hắn hiện ra hào quang hung tàn, thân hình hắn chớp động và giống như quỷ mị xuất hiện trước đầu lâu của mấy con côn trùng biến dị bát giai kia, tay phải của hắn giống như một ngọn núi nặng nền nện thẳng vào đầu lâu của chúng, đánh nát đầu của đám biến dị thú này.

Trong lĩnh vực thần ma thì Nhạc Trọng chính là tồn tại vô địch, cơ hồ trong một chớp mắt hơn mười con biến dị thú bát giai bị Nhạc Trọng một chưởng đập chết.s

Nguyên khí tính mạng khổng lồ không ngừng rót vào thân thể của Nhạc Trọng, thực lực của Nhạc Trọng vốn là bát giai sơ cấp đỉnh phong, sau khi thôn phệ vô số nguyên khí tính mạng khổng lồ, rốt cục đột phá bình cảnh tiến vào bát giai trung cấp.

Sau khi tiến giai trở thành cường giả bát giai trung cấp, Nhạc Trọng sử dụng Âm Dương Đại Thủ Ấn thao túng nguyên khí khổng lồ nện thẳng vào đám biến dị thú khác đang lao tới.

Trước mặt Âm Dương Đại Thủ Ấn giống như ngọn núi khổng lồ nện thẳng xuống, đám biến dị thú xông tới bị đánh bẹp dí.

Trước mặt Âm Dương Đại Thủ Ấn cực lớn của Nhạc Trọng, vô số biến dị đàn bị đánh nát, đại lượng nguyên khí tính mạng không ngừng rót thẳng vào thân thể của Nhạc Trọng.

Tất cả biến dị thú gào thét điên cuồng sử dụng bổn nguyên chi lực của mình, chúng không nừng nện thẳng vào Âm Dương Đại Thủ Ấn cực lớn đang đánh xuống, ý đồ đánh nát Âm Dương Đại Thủ Ấn của Nhạc Trọng.

Nhưng cho dù đám biến dị thú này giãy dụa thế nào, Âm Dương Đại Thủ Ấn giống như ngọn núi oanh kích kia không bị chúng đánh nát, ngược lại Âm Dương Đại Thủ Ấn này đập thẳng vào mặt đất, đánh chúng nó thành thịt nát.

Mấy ngàn biến dị thú bị một chưởng của Nhạc Trọng đánh thành thịt vụn, nguyên khí tính mạng khổng lồ không ngừng rót vào thân thể của Nhạc Trọng.

Mấy ngàn biến dị thú cường đại bị Nhạc Trọng một chưởng chụp chết cũng chỉ có tám con biến dị thú bát giai đang giãy dụa trong ma chi lĩnh vực của Nhạc Trọng thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.