Thần Ma Hệ Thống

Chương 1652: Giết chết vương thú (1)
Nhạc Trọng đứng trên người Hoàng Kim Liệt Xa và dùng chiến đao hoàng kim chém đứt xúc tu quấn tới.

Mấy chục con Thản Đa Cổ Lạp Thú cũng điên cuồng lao tới bên cạnh Hoàng Kim Liệt Xa.
Nhạc Trọng đứng trên Hoàng Kim Liệt Xa và dùng thanh đao ba mươi mét không ngừng chém liên tục, dễ dàng chém chết mấy chục con Thản Đa Cổ Lạp Thú.

Phương xa Thản Đa Cổ Lạp Thú cảm ứng được Vương thú nguy hiểm, nhao nhao mở to miệng của mình phun ra từng đạo hào quang màu xanh da trời vào Hoàng Kim Liệt Xa .

Hoàng Kim Liệt Xa có hào quang lóe lên, lập tức mở ra vòng phòng hộ hoàng kim, ngăn cản những hào quang này bắn vào Hoàng Kim Liệt Xa, nó chính là bảo vật hoàng kim nên lực phòng ngự kinh người, vòng bảo hộ hoàng kim của nó ngăn cản được nhiều tia sáng, cánh tay như đao của Thản Đa Cổ Lạp Thú lại dễ dàng xé rách vòng phòng hộ.

Hoàng Kim Liệt Xa một đường bay nhanh,, mỗi con Thản Đa Cổ Lạp Thú cản đường sẽ bị đụng tan nát, Nhạc Trọng không ngừng dùng đao chém giết Thản Đa Cổ Lạp Thú.

Mấy hô hấp Hoàng Kim Liệt Xa đã bay tới gnaaf Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú chỉ còn nửa thân thể.

Oanh một tiếng vang thật lớn, Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú bị trọng thương bị đụng mạnh một cái, đường ống dinh dưỡng kết nối của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú rơi ra, miệng vết thương nở tung, huyết dịch chảy ra ngoài, trừ lần đó ra nó bị thương nặng hơn.

Trong tích tắc Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú bị đnáh bay, nó rốt cục khôi phục được một tia lực lượng, phát ra một tiếng gào rú suy yếu, một đầu xúc tu quất lên Hoàng Kim Liệt Xa.

Oanh một tiếng vang thật lớn, Hoàng Kim Liệt Xa bị đánh nát bấy, nó giống như viên đạn tinh chuẩn bắn ngược vào bầy Thản Đa Cổ Lạp Thú bên ngoài.

Thừa dịp Hoàng Kim Liệt Xa hấp dẫn đầu hấp thu chú ý của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, Nhạc Trọng đập hai cánh sau lưng, hóa thành một đạo lưu quang lap thẳng tới Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú bị trọng thương, chiến đao hỏa diễm trong tay chém lên lân giáp của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú.

Chiến đao chém lên lân giáp của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú giống như chém vào kim cương, không thể xâm nhập, khó có thể tiến thêm, vô cùng miễn cưỡng khảm vào lân giáp của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú.

Nhạc Trọng nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể căng cứng, trong cơ thể tế bào hoạt động như phản ứng nhiệt hạch, phóng xuất lực lượng khủng bố, làm cho hắn lập tức bộc phát lực lượng gấp trăm lần:

- Tụ Biến Trảm!

Trong một chớp mắt chiến đao bộc phát lực lượng to lớn, ngạnh sanh chém vỡ thân thể của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, máu tươi văng khắp nơi, vô cùng thê lương. Nếu nhưNhạc Trọng còn ở bát giai sử dụng chiêu này, thân thể của hắn vào thời điểm phát động sẽ vỡ tung, Nhạc Trọng tiến hóa đến nửa bước chân thần, sử dụng một chiêu này cũng cố sức, chỉ có thể bộc phát, không cách nào kéo dài trạng thái này.

Nhạc Trọng một đao chém vỡ thân thể Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú vẫn không có lập tức chết đi, mà là phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, xúc tu trên người nó vỗ vào Nhạc Trọng.

Hỏa diễm đao trong tay Nhạc Trọng trong đảo qua , hắn dùng Tụ Biến Trảm chém vào xúc tu của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, ánh đao lóe lên và xúc tu của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú bị một đao chém rụng.

Một đao chém rụng xúc tu của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú và Nhạc Trọng vỗ cánh chim sau lưng, tốc độ bạo tăng chém vào đầu lâu cảu Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, thân thể dùng Tụ Biến Trảm, chiến đao trong ay chém vào đầu của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú

- Hí!

Nương theo tiếng kêu thảm thiết của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, đầu lâu của nó bị Nhạc Trọng một đao chém vỡ ra, óc màu lam của nó bị hỏa diễm đao thiêu cháy, nhanh chóng hóa thành tro bụi và tử vong.

Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú vừa chết, một đạo nguyên khí tinh khiết ẩn chứa chân lý vũ trụ rót vào trong người Nhạc Trọng, thân thể của hắn có được nhiều nguyên khí tính mạng, đồng thời còn đạt được rất nhiều ảo diệu pháp tắc không gian của Thản Đa Cổ Lạp Thú.

Thu nạp nguyên khí tính mạng của Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú xong, Nhạc Trọng trong lòng hiểu ra, hắn cũng có vài phần suy đoán về Thông Thiên tháp và Thản Đa Cổ Lạp Tinh này:

- Thì ra là thế, thân thể Thản Đa Cổ Lạp Thú quả nhiên vô cùng kỳ diệu, trên thần ma thể và ấn ký hệ thống thần ma và Thản Đa Cổ Lạp Thú bộ có một ít điểm cùng loại, chắc là chủ nhân hệ thống thần ma lúc sáng tạo thần ma thể đã tham khảo cấu tạo thân thể của Thản Đa Cổ Lạp Thú này, và ấn ký hệ thống thần ma thu nạp nguyên khí vạn vật chính là tham khảo khả năng thôn phệ của Thản Đa Cổ Lạp Thú, thu nạp nguyên khí tính mạng của nhiều thứ mà tiến hóa, Thản Đa Cổ Lạp Thú có thể thu nạp năng lượng, tiến hành chiến đấu cùng phòng ngự mạnh hơn, ấn ký hệ thống thần ma chiếm ưu thế từ góc độ chiến đấu, cấu tạo thân thể của Thản Đa Cổ Lạp Thú chiếm ưu thế thu nạp nguyên khí tính mạng, thì ra là vậy...

Kỳ Dương đang kiềm chế một con Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, lúc này chú ý tới chuyện phát sinh thì nội tâm chấn động:

- Cái gì? Hắn có thể chém giết một con Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú! Nhạc Trọng này quá biến thái rồi, cho dù hắn là thần quyến giả, có thể nhẹ nhõm chém giết Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú, nhưng mà quá mức nghịch thiên rồi, mình nghe nói thần quyến giả đều là nhân trung chi long, nhưng mà bọn họ không cách nào đánh đồng với Nhạc Trọng được.

Trong mắt Cáp Lai Mỗ hiện ra nét kinh hãi.

- Quá biến thái, tên này chỉ là cửu giai đại viên mãn, sức chiến đấu lại có thể so sánh với thập giai, đúng là thiên tài yêu nghiệt lần đầu nhìn thấy.

Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú chính là sinh vật thập giai, thời kỳ toàn thịnh chém giết với hai chân thần cũng không rơi vào hạ phong, lúc này cho dù rót lực lượng vào sào huyệt nên lâm vào suy yếu, nhưng nó vẫn thập phần hung tàn, hoàn toàn áp chế Kỳ Dương là cường giả thập giai như chơi.

Dị chủng khủng bố như vậy, cho dù bị trọng thương, cửu giai đại viên mãn cầm vũ khí hoàng kim cũng khó làm nó bị thương, càng đừng đề cập giết chết nó, hiện tại một con Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú lại bị Nhạc Trọng trực tiếp giết chết, trong lòng nhiều cường giả rung động không thôi.

Nhạc Trọng chém giết Thản Đa Cổ Lạp Vương Thú xong, những con Thản Đa Cổ Lạp Thú đều bắt đầu cuồng bạo, chúng gào thét và bộc phát sức chiến đấu cường hoành hơn, chúng lập tức lao thẳng vào Nhạc Trọng.

Những con Thản Đa Cổ Lạp Thú ở xa cũng bỏ qua mục tiêu trước mặt, nhao nhao mở to miệng phun cột sáng màu xanh vào Nhạc Trọng.

Bạch quang sau lưng Nhạc Trọng lóe lên, thân thể của hắn hóa thành lưu quang bổ nhào qua Thản Đa Cổ Lạp Mẫu Vương thú.

Một hô hấp Nhạc Trọng đã xuất hiện trên đầu của Thản Đa Cổ Lạp Mẫu Vương thú, tế bào thân thể căng lên, cầm chiến đao phát động Tụ Biến Trảm chém lên đầu của Thản Đa Cổ Lạp Mẫu Vương Thú.

Nhạc Trọng một đao chém xuống đầu Thản Đa Cổ Lạp Mẫu Vương Thú, chém ra vết thương thật sâu, đại lượng huyết dịch từ trong đầu Thản Đa Cổ Lạp Mẫu Vương Thú chảy ra ngoài.