Thần Ma Hệ Thống

Chương 692: Tấn công Nghiêm ChâuTiểu Thanh nhìn thấy những tinh hạch này và lập tức vui mừng và hưng phấn nuốt vào bụng.
Sau khi Tiểu Thanh ăn chục viên tinh hạch cấp hai và cấp ba thì lập tức mê man, trực tiếp nằm trên mặt đất, lâm vào trong lúc ngủ say, bắt đầu tiến hóa lột xác.
Những con dị thú tiến hóa lột xác thời điểm này sẽ ở trong hang ổ hoặc là được cả tộc đàn đông đảo bảo hộ. Tiểu Thanh trở thành biến dị thú phục tùng Nhạc Trọng thì trên cơ bản sẽ tiến hóa bên cạnh Nhạc Trọng. Nó thập phần tín nhiệm chủ nhân Nhạc Trọng.
Đồng thời ở trong chiếc trực thăng vận tải lớn có hai nữ nhân đi ra ngoài. Hai nữ nhân một lớn một nhỏ này là Kỷ Thanh Vũ, Diêu Diêu. Trừ chuyện đó ra trong trực thăng vận tải còn có hơn mười chiến sĩ, mỗi một gã chiến sĩ trên người mang theo khí tức thiết huyết.
Nhạc Trọng nhìn Kỷ Thanh Vũ cùng Diêu Diêu hai mỹ nhân một lớn một nhỏ thì tươi cười, nói:
- Thanh Vũ, Diêu Diêu. Các người tới rồi!
Kỷ Thanh Vũ nhìn Nhạc Trọng và nói:
- Lộ Văn, Nhã Đồng các nàng bảo tôi hỏi anh, anh khi nào thì quay về?
Tuy Kỷ Thanh Vũ khẩu khí cực nhạt, Nhạc Trọng lại cũng nghe ra được bất mãn trong đó. Hiển nhiên nàng cũng có chút tức giận vì Nhạc Trọng vẫn ở lại Quảng Tây bên này.
Trước mắt Nhạc Trọng có được ba địa bàn, Quảng Tây, Thái Lan, Lũng Hải. Trong đó Quảng Tây nhân khẩu nhiều nhất và tiềm lực phát triển cực lớn. Nhạc Trọng vẫn ở lại bên Quảng Tây, thành phố Lũng Hãi bên kia cũng có chút người bất mãn. Dù sao Nhạc Trọng trước tiến đánh hạ chính là thành phố Lũng Hãi bên kia. Một khi Nhạc Trọng trường kỳ dừng lại ở Quảng Tây, Quảng Tây bên này sẽ trở thành trung tâm của các thành thị.
Nhạc Trọng mỉm cười nói:
- Nghiêm Châu! Đánh chiếm Nghiêm Châu xong tôi sẽ về!
Nghiêm Châu là mục tiêu trọng yếu nhất trước mắt của Nhạc Trọng trước. Một khi đánh hạ Nghiêm Châu, thế lực của Nhạc Trọng sẽ có súng ống, đạn dược và đạn pháo tiếp tế không ngừng. Đồng thời Nghiêm Châu cũng sẽ trở thành trung tâm trụ cột quân sự của thế lực Nhạc Trọng.
Kỷ Thanh Vũ nhàn nhạt ứng một tiếng, sau đó nhìn qua hai mươi tên chiến sĩ và nói với Nhạc Trọng:
- Cái này hai mươi cao thủ trong chiến đoàn. Mỗi một người đều là người cường hóa trên cấp 50, sẵn sàng nghe lệnh của anh.
- Tốt!
Nhạc Trọng nhìn qua hai mươi cao thủ tinh nhuệ này và gật đầu thỏa mãn.
Người cường hóa đẳng cấp trên 50 đều là tinh anh trong tinh anh, không biết săn giết bao nhiêu tang thi, biến dị thú. Tinh anh như vậy có thể dễ dàng tiêu diệt hai ba trăm tang thi. Cường hoành thậm chí một người tiêu diệt một ngàn tang thi. Hai mươi cao thủ tinh nhuệ này có thể so sánh với một doanh.
Kỷ Thanh Vũ hỏi:
- Khi đi tới đây tôi đã thấy rồi! Hiện tại có rất nhiều tang thi đang tụ tập qua hướng Nghiêm Châu. Số lượng không dưới trăm vạn, anh định như thế nào?
Nhạc Trọng hết sức nghiêm túc nói ra:
- Điều động toàn bộ chủ lực đánh chiếm Nghiêm Châu! Trước khi thi đàn tập hợp, đánh hạ Nghiêm Châu. Tiêu diệt tang thi chữ Z trong đó.
Kỷ Thanh Vũ nói:
- Anh có nắm chắc không?
Nhạc Trọng tự tin cười nói:
- Ta có bảy thành nắm chắc có thể đánh hạ Nghiêm Châu.
Nhạc Trọng lúc này đã mang toàn bộ vốn liếng và nội tình ra rồi, 40 chiếc xe tăng, 122 pháo tự hành, 155 li súng lựu đạn, 40 xe phóng hỏa tiễn, chiến xa bộ binh và đủ loại vũ khí khác. Các loại đạn dược chồng chất như núi, hắn còn có một tới hai vạn tinh nhuệ, nếu như giao chiến với trăm vạn tang thi bình thường thì hành hạ chúng tới chết. Tuy tại Nghiêm Châu có mười vạn tang thi tiến hóa, Nhạc Trọng vẫn không sợ hãi chút nào.
Hồ Nghị thống lĩnh đệ nhất bọc thép doanh, doanh thứ tư, doanh thứ tám, doanh thứ chin vừa mới đẩy mạnh tới cửa ra vào củaNghiêm Châu. Hơn hai mươi vạn tang thi tiến hóa như nước lao ra công kích doanh thứ tư của Hồ Nghị bên này.
Quân của Nhạc Trọng đã sớm trú đóng ở các nơi rồi, đào ra vô số rãnh sâu, có các loại hàng rào trúc, lại có vô số dây thép đang cản đường, khu vực hàng rào dây thép cực rộng lớn.
Hơn hai mươi vạn tang thi tiến hóa hình thành thi hải, nghênh đón chúng chính là vô số hỏa lực, từng viên đạn của 122 súng lựu đạn, súng phóng lựu oanh kích có rất nhiều tang thi biến thành tro tàn.
Oanh!
Oanh!
Đất rung núi chuyển giống như sơn băng địa liệt, pháo kích mạnh mẽ cũng không có đình chỉ. Dưới hỏa lực này có vô số tang thi chết ngay lập tức.
Một đầu L3 đao thương bất nhập, ngay cả cơ quan pháo cũng không giết được nó. Loại tang thi này nếu không có vũ khí hạng nặng thì mình nó đủ tiêu diệt một doanh. Chính là có tồn tại khủng bố như vậy, ở dưới hỏa lực mạnh mẽ bao phủ như thế này vẫn biến thành tro tàn.
Ở trong thi đàn thì tất cả L4 cao bốn mét giống như xe tăng nghiền áp qua. Một phát đạn pháo 122 li bắn lên người của L4 và nổ tung một cái, con L4 kia lập tức đứt gãy tứ chi, như một tòa nhà bị sụp đổ, đầu lăn qua một bên, chết tại chỗ.
Uy lực của pháo hạng nặng bây giờ mới được bày ra đầy đủ, vô số tang thi dưới hỏa lực này hóa thành tro tàn.
- Đáng tiếc! Nếu như có đủ pháo và đạn dược, tang thi căn bản không tính là cái gì.
Nhạc Trọng đứng ở tuyến đầu nhìn thấy vô số tang thi tiến hóa ngã xuống và cảm thấy đáng tiếc.
Nếu như có được đạn dược vô hạn, có thể có được sức chiến đấu vô hạn, tiếp tế không đoạn thì cơ hô bất bại, hơn một ngàn vạn tang thi cũng dễ diệt.
Pháo kích hủy diệt cày qua chiến trường một lần, hỏa lực khủng bố bao trùm mạnh mẽ, rất nhiều tang thi hóa thành tro tàn.
Hỏa lực ngừng lại, ở trên chiến trường chỉ còn lại không tới sáu vạn tang thi tiến hóa. Tổng cộng có bốn vạn tang thi chết trong chiến đấu.
Trong sáu vạn tang thi đó còn có bốn đầu L4 cùng gần năm mươi đầu L3. Những tang thi L4 này chính là quái vật khủng bố trên chiến trường, ai cũng dễ dàng nhận ra nó.
Sáu vạn tang thi còn lại không ngừng công kích qua trận địa của nhân loại, trong bọn chúng không có tang thi chữ Z chỉ huy, cho dù chết sạch chúng cũng không sợ hãi, đây mới là chỗ khủng bố của chúng.
Rất nhiều tang thi loại hình chữ S tốc độ nhanh xung phong lên trước, chúng chạy nhanh tới và không ngừng vấp dây thép và ngã xuống, sau đó bị tang thi ở phía sau đạp vụn, những dây thép gán chân này là dùng cho tang thi chữ S, ngay cả tang thi L3 lực lượng vấp ngã cũng bị đạp vụn.
Một lưới sắt, hàng rào, gai nhọn xuất hiện, ngăn cản một ít tang thi chữ S xong, những tang thi chữ S bị ngăn cản thì nhân loại lập tức bắn vào đầu của chúng.
Nhưng mà tiệc vui chóng tàn, dám L3 với tư cách chủ lực cho nên xung phong lên trước, chúng dùng sức xé, cái gì lưới sắt, hàng rào, gai nhọn đều nát bấy, mang theo tang thi tiến hóa toàn bộ lao qua phía nhân loại.
Một viên đạn pháo bắn lên người của L3, L4, trừ trực tiếp trúng mục tiêu những là đám L3, L4 ra, sóng xung kích không làm gì được L3, L4 mảy may.
Vô số viên đạn, viên đạn súng máy hạng nặng bắn lên người của L3, L4 đều bay ra ngoài, không cách nào tổn thương chúng mảy may. Cho dù là đạn súng máy hạng nặng 12. 7 li bắn lên người của L3 thì lực trùng kích chẳng làm gì được L3 mảy may, nhưng mà hành động của chúng hơi chậm lại. Về phần L4, viên đạn súng máy hạng nặng cơ bản chẳng làm gì được chúng cả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.