Thần Ma Hệ Thống

Chương 718: Đánh đêm (2)Mà Anh Tỉnh Bạch Tuyết, Thiên Dã Ma Mỹ ở hai bên người của Nhạc Trọng nhìn thấy Nhạc Trọng không chút do dự tiêu diệt chín tên cao thủ của gia tộc Đảo Tân thì thân thể mềm mại cứng đờ, sau đó càng ôn nhu hơn. Các nàng nhìn thấy Nhạc Trọng không lưu tình chút nào giết chết người của gia tộc Đảo Tân, cường giả quyết đoán hung hãn như vậy một khi tức giận tuyệt đối cũng sẽ không do dự giết các nàng.
Gần đây quảng cáo rùm beng nữ nhân Nhật Bản ôn nhu với nam tử theo nam tử chủ nghĩa. Đồng thời trong tận thế những nam nhân Nhật Bản này cũng phóng thích hắc ám trong lòng của mình, giết người như ngóe. Giết nữ nhân không có chút chướng ngại tâm lý nào. Phải biết rằng năm đó Nhật Bản tại Nam Kinh đại đồ sát thì thi thể nữ nhân trần trụi được mang từng xe đi chôn.
Một gã nam tử toàn thân đẫm máu chật vật chạy vào trong:
- Đại nhân!Đại nhân! Bên ngoài có thật nhiều người đánh tới, là gia tộc Tề Đảo, gia tộc Cát Điền, gia tộc Bình Đảo đánh tới. Miệng hang đã thất thủ, bọn chúng đã tiến vào sơn cốc.
- Cái gì?
Vừa nghe được tin tức này, Quý Minh Hòa Nhất sắc mặt đại biến, bọn hắn họ vốn suy nghĩ làm thế nào đánh chiếm thế lực nhỏ thì bị người ta đánh tới tận cửa của mình rồi.
- Đại nhân! Xin ngài ra tay tiêu diệt những người kia!
Quý Minh Hòa Nhất thoáng cái quỳ gối trước người Nhạc Trọng cầu xin.
Gia tộc Tề Đảo, gia tộc Cát Điền, gia tộc Bình Đảo ba nhà, mỗi nhà so với Quý Minh Hòa Nhất thế lực lớn hơn nhiều, chỉ một gia tộc Tề Đảo đã có thể làm cho Quý Minh Hòa Nhất ăn không tiêu rồi.
- Ân!
Nhạc Trọng lúc này mới thu hồi tay trái trong vạt áo của Anh Tỉnh Bạch Tuyết và đứng lên.
Trong nháy mắt Nhạc Trọng đứng lên thì đột nhiên sàn nhà vỡ ra, một đạo nhân ảnh giống như một đạo lưu quang cầm đao đâm vào tim của nhạc Trọng.
Đạo nhân ảnh này chính là một trong những sát thủ của gia tộc Đảo Tân đào tạo, một Ninja đẳng cấp cường hóa 53. Ninja này tinh thông ám sát chi đạo, cho dù là cường giả cấp 60, 70 không cẩn thận cũng phải chết như thường.
- Coi chừng!
Ở bên cạnh Tỉnh Điền Kinh Tử nhịn không được lớn tiếng kêu lên. Trong đại sảnh này chỉ có nàng là lo lắng cho Nhạc Trọng.
- Hắn sẽ chết sao?
Vũ Điền Chân Ý nhìn thấy tên Ninja đột nhiên hiện ra thì trong nội tâm hiện lên một tia nghi vấn. Tên Ninja xuất hiện quá mức đột ngột và ẩn mật, cho dù là quỷ thần trong Cao Thiên Nguyên thì Vũ Điền Chân Ý cũng không dám xác định có thể tránh thoát Ninja ám sát.
- Mày quá chậm!
Tên Ninja sắp vọt tới bên người của Nhạc Trọng thì hàn quang trong mắt Nhạc Trọng lóe lên, một quyền đánh lên mặt của tên Ninja, sức lực lớn gấp mười lần người bình thường đánh nát mặt của Ninja, đầu lâu vặn vẹo, hung hăng đụng lên đại sảnh và biến thành thi thể.
Quý Minh Hòa Nhất nhìn thấy Nhạc Trọng dễ dàng tiêu diệt Ninja thì trong nội tâm có chút rung động, trong lòng có suy nghĩ:
- Như vậy cũng không giết được hắn! Quá kinh khủng!
Nếu như đổi lại là Quý Minh Hòa Nhất thì trong nháy mắt đó đã bị Ninja lấy đầu rồi, hắn còn chưa biết xảy ra chuyện gì.
- Đi theo tôi!
Nhạc Trọng nhìn qua Tỉnh Điền Kinh Tử và lưu lại một câu rồi đi ra ngoài.
- Vâng!
Trong mắt Tỉnh Điền Kinh Tử hiện ra thần sắc vui mừng và đi theo Nhạc Trọng ra ngoài.
Vũ Điền Chân Ý nhìn Nhạc Trọng kêu Tỉnh Điền Kinh Tử đi qua bên cạnh mình thì nghĩ thầm.
- Xem ra Tỉnh Điền Kinh Tử trong lòng hắn còn có chút địa vị. Gần với kiện vũ khí hình người kia.
Nhạc Trọng đi ra khỏi biệt thự thì nhìn thấy tình cảnh trong sơn cốc sụp đổ, rất nhiều người sống sót đều trốn tới hướng biệt thự này.
Những phần tử vũ trang công phá sơn cốc này vô cùng hung hãn và tàn bạo, bọn chúng điên cuồng cười to cầm đao chém giết những người sống sót chạy thục mạng. Rất nhiều phần tử vũ trang bắt lấy nữ nhân và xé rách quần áo, sau đó thay nhau cưỡng hiếp.
Trong các gian nhà gỗ có không ít nữ nhân ở lại, những nữ nhân kia tuy vẫn xanh xao vàng vọt, dinh dưỡng không đầy đủ và không phải mỹ nữ gì, thế nhưng mà đối với những tên côn đồ chỉ cần có nữ nhân phát tiết là đủ rồi. Đồng thời bởi vì những nữ nhân kia lớn lên không dễ nhìn, bị những tên phần tử vũ trang biến thái cầm kim châm, dùng đao cắt, đồng thời lớn tiếng cười to, phát tiết dục vọng biến thái trong lòng của chúng.
Những phần tử vũ trang biến thái này bắt lấy không ít tiểu loli, chúng không chút do dự cỡi quần ra cưỡng hiếp loli một cách biến thái. Đồng thời còn có tên phần tử vũ trang cầm đuốc chạy vào trong nhà gỗ, từng đoàn từng đoàn hỏa diễm hiện ra thiêu đốt tất cả.
Trong sơn cốc biến thành địa ngục nhân gian.
Nhạc Trọng nhìn thấy tình cảnh giống như địa ngục trần gian này thì rút Hắc Nha Đao dài hai mét tiện tay chém một tên phần tử vũ trang thành hai đoạn.
Nhạc Trọng nhìn qua Vũ Điền Chân Ý bên người và trầm giọng ra lệnh:
- Giết qua! Giết sạch đám người dám chống cự.
- Vâng!
Vũ Điền Chân Ý cùng Quý Minh Hòa Nhất hai người cung kính ứng một câu sau đó rống lớn nói:
- Giết sạch tất cả bọn xâm lược!
Dưới mệnh lệnh của Nhạc Trọng thì Vũ Điền Chân Ý, Quý Minh Hòa Nhất hai người thống soái bộ hạ không ngừng tấn công vào đám phần tử vũ trang của gia tộc Tề Đảo, gia tộc Cát Điền, gia tộc Bình Đảo ba nhà, làm cho quân lính của chúng tan rã.
Nhạc Trọng mang theo Tỉnh Điền Kinh Tử bước nhanh ra bên ngoài, không có quan tâm tới những kẻ Nhật Bản đang tàn sát lẫn nhau, có phát hiện người cường hóa chủ động lao qua hắn hoặc là chém giết bộ hạ của hắn thì một đao chém qua, thường xuyên chém đám phần tử vũ trang này thành hai đoạn.
Nhạc Trọng xuất hiện giống như cột chống trời, làm cho đám người Vũ Điền Chân Ý, Quý Minh Hòa Nhất hai người cầm chắc vũ khí giết đám phần tử vũ trang sụp đổ, nhao nhao chạy thục mạng ra phía sau.
Nhưng mà nương theo đó là âm thanh quát mắng, đột nhiên có hai ba mươi người thân thủ phi phàm xông qua phía Vũ Điền Chân Ý, Quý Minh Hòa Nhất giết bọn họ đại loạn.
- Người cường hóa!
Nhạc Trọng nhìn thấy chi quân đội này thì lập tức nhận ra đây là quân đội toàn người cường hóa.
Quân đội hai ba mươi người này chính là tinh anh của gia tộc Tề Đảo, gia tộc Cát Điền, gia tộc Bình Đảo cộng lại mà thành. Những tinh anh này đẳng cấp cường hóa vượt qua cấp 20, chính là quân đội tinh nhuệ quý giá của ba gia tộc. Cũng là chiến lực ẩn giấu của bọn họ.
Nhạc Trọng như mũi tên bước lên phát động kỹ năng Ảnh Bộ và thân thể như thiểm điện lao thẳng vào trong đội ngũ cường hóa này, trong tay hắn Hắc Nha Đao giống như máy xay thịt điên cuồng, người nào trong phạm vi năm mét chung quanh hắn sẽ bị chém rụng.
Không quá mười giây đồng hồ thì có hai mươi tên bị Nhạc Trọng một đao chém thành hai đoạn, còn có một tiểu đội bị Nhạc Trọng giết sụp đổ, lập tức chạy thục mạng ra phía sau.
- Đi chết đi!!
Trong người Nhật Bản cũng có kẻ hung hãn không sợ chết, tám tên côn đồ cường hóa hệ nhanh nhẹn lập tức vây tới bên cạnh Nhạc Trọng, một sau đó gào thét lên ý đồ xua tan sợ hãi, lập tức xông qua phía Nhạc Trọng bên này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.