Thần Ma Hệ Thống

Chương 741: Bốn quỷ thần của Cao Thiên Nguyên (2)Kim Xuyên Tương Mã rất nhanh đã nhắm thẳng vào trực thăng vũ trang hổ thức trên bầu trời và phát động kỹ năng cường hóa súng và bóp cò.

- Đi chết đi! Cặn bã!

Một đạo lưu quang từ trong súng ngắm chim ưng nhắm thẳng vào trong chiếc trực thăng vũ trang hổ thức và sau đó tiếng nổ mạnh vang lên, từng mảnh vỡ vụn không ngừng tán lạc ra chung quanh.

Đây không phải là bắn vào bình xăng của trực trăng vũ trang hổ thức, mà là trực tiếp bắn vào động cơ của trực thăng và nổ tung. Nếu luận uy lực, viên đạn của Kim Xuyên Tương Mã được kỹ năng cường hóa súng cấp hai gia trì còn mạnh hơn cả hỏa tiễn.

Một kích phá hủy một chiếc trực thăng vũ trang hổ thức, thân hình Kim Xuyên Tương Mã chợt chớp động và biến mất tại chỗ.

Sau một khắc vô số hỏa tiễn bao phủ khu vực này, nhưng ngay cả cọng lông của Kim Xuyên Tương Mã cũng không bị thương.

Phách Long Quỷ Tà Mã Bất Phá thì phát động kỹ năng biến thân long nhân, hắn trong nháy mắt thân thể bao phủ lân giáp đen kịt, xuất hiện một cái lông vũ, hai tay dài ra hơn mười cm và có móng vuốt sắc bén của rồng.

Tà Mã Bất Phá biến thân trở thành long nhân thì giống như ma quỷ không ngừng nhảy vào trong tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc và chém giết điên cuồng. Hắn biến thân trở thành long nhân thì tốc độ nhanh đến cực điểm, đạt tốc độ gấp hai mươi bốn người bình thường và không ngừng tiêu diệt địch nhân.

Nhưng mà tốc độ của Tà Mã Bất Phá cực kỳ biến thái, ở trước xạ kích điên cuồng của bốn trăm tinh nhuệ Thiên Đường Thần Quốc vẫn có không ít viên đạn bắn lên người của hắn. Nhưng mà những viên đạn này không ngừng rơi xuống đất, không cách nào tổn thương hắn mảy may.

Mấy hô hấp qua đi thì Tà Mã Bất Phá nhảy vào trong nơi đóng quân tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc, móng vuốt của hắn nhanh chóng vỗ lên đầu của chiến sĩ tinh nhuệ, trực tiếp đánh bay đầu lâu của tên chiến sĩ này.

Không quá mười giây, ở trên tiền tuyến tài quyể giả của Thiên Đường Thần Quốc đã bị Tà Mã Bất Phá một người tàn sát sạch sẽ.

Oanh! Oanh!

Đột nhiên một viên pháo cối bắn vào trong chỗ của Tà Mã Bất Phá vừa đúng, vượt qua một trăm tên chiến sĩ đội tự vệ của Nhật Bản bị áp chế, sử dụng súng phóng lựu bắn điên cuồng qua phía Tà Mã Bất Phá. Vô số súng phóng lựu và pháo cối nhanh chóng bao phủ khu vực này, thôn phệ Tà Mã Bất Phá vào bên trong.

Bụi mù còn chưa tán đi, Tà Mã Bất Phá giống như mũi tên bén nhọn xông lên trước, thoáng cái nhảy vào trong doanh địa của Thiên Đường Thần Quốc, tiện tay đánh ra giống như ác ma đánh bay tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc, không có chút nào ảnh hưởng và nổ tung.

Tà Mã Bất Phá quả thật giống như nổ tung lên, đồng thời còn bị súng phóng lựu nổ thẳng vào trận địa, nhưng mà cường độ thân thể của hắn cực cao. Hơn nữa biến thân long nhân lực phòng ngự tăng lên thật lớn, cho dù bị súng phóng lựu trúng mục tiêu nổ cháy đen tay trái cũng vô cùng đau đớn.

Dưới công kích điên cuồng của Tà Mã Bất Phá thì tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc bắt đầu sụp đổ, phóng tuyến mà bọn họ cấu trúc đã bị Tà Mã Bất Phá xé mở một lỗ hỏng.

Mười hai tên người cường hóa đẳng cấp vượt qua cấp 40 của Cao Thiên Nguyên đi theo sau lưng Tà Mã Bất Phá tấn công qua lính của Thiên Đường Thần Quốc, dưới các loại kỹ năng của bọn họi, một gã chiến sĩ Thiên Đường Thần Quốc trực tiếp bị oanh sát.

- Cao Thiên Nguyên vạn tuế!

- Đại Nhật Bản đế quốc vạn tuế!

- Cao Thiên Nguyên vạn tuế!

"..."

Thấy cường giả mở đường thì binh sĩ Nhật Bản sĩ khí đại chấn gào thét lớn, sau đó phát động tấn công vào Thiên Đường Thần Quốc.

Tà Mã Bất Phá với tư cách chủ lực công thành, Thần Khi Anh Thắng mang theo đội dị năng đi ám sát cường giả của Thiên Đường Thần Quốc.

Rất nhiều thẩm lí và phán quyết giả của Thiên Đường Thần Quốc trực tiếp bị pháo không khí bắn xuyên tim, hoặc là bị một viên đạn bắn trúng tim mà chết. Cơ hồ không gì không hủy.

Lúc này vây quét tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc thì bốn quỷ thần của Cao Thiên Nguyên Tứ cũng xuất động, nữ nhân duy nhất là Thiên Cung Anh cũng đã hành động.

Thiên Cung Anh có mái tóc dài thắt đuôi ngựa, ăn mặc một thân hắc y, tướng mạo tinh xảo tuyệt luân tuy nhiên mặt lại không có chút thần thái, dáng người đầy đặn, bộ ngực như muốn phá áo mà ra, dáng người gợi cảm tuyệt luân.

Thiên Cung Anh là người tiến hóa tinh thần, nhanh nhẹn song thuộc tính, đẳng cấp cường hóa đạt tới cấp 66. Nàng có được kỹ năng tiềm hành cấp hai, cùng với năm loại nhẫn thuật (Ninja), là những kỹ năng chủ động mạnh mẽ. Tiềm hành cấp hai có thể giúp nàng không bị phát giác trong đêm tối, đồng thời nàng di động cũng làm vặn vẹo cảm giác của người ta, chỉ cần nàng không phát động công kích sẽ rất khó bị phát giác. Nếu như nàng đứng yên bất động, cho dù là người tiến hóa tinh thần như Nhạc Trọng cũng không cách nào phát hiện sự tồn tại của nàng.

Thiên Cung Anh giống như u linh trong bóng tối vô thanh vô tức chém giết chiến sĩ tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc, hoặc là một đao xuyên tim, hoặc là một đao cắt cổ.

Tuy không bằng Phách Long Quỷ Tà Mã Bất Phá tràn ngập khí phách, nhưng ma Thiên Cung Anh giết cường giả của Thiên Đường Thần Quốc không ít.

Bốn quỷ thần của Cao Thiên Nguyên Tứ chiến lực vô song, lại là người tiến hóa cao cấp. Khi bọn họ vừa gia nhập chiến đấu, tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc chết tổn thương thảm trọng. Thế cục cũng vì bốn người liên thủ mà thay đổi.

Đương nhiên nếu chỉ có bốn đại quỷ thần của Cao Thiên Nguyên Tứ thì không được, trước mặt hai mươi bốn trực thang vũ trang, hơn nữa có ba ngàn tinh nhuệ của Thiên Đường Thần Quốc bọn họ chỉ có đường tránh né mũi nhọn. Nhưng mà hiện giờ phía sau bọn họ có năm ngàn quân, bầu trời còn có ba mươi trực thăng vũ trang mà không trợ giúp, dưới tình huống như vậy, bọn họ vẫn có năng lực chiến thắng một trận.

- Thật mạnh! Những tiểu quỷ Nhật Bản này quá mạnh.

Nhạc Trọng nhìn Tà Mã Bất Phá và bốn gã quỷ thần của Cao Thiên Nguyên trong mắt hiện ra nét khiếp sợ. Bốn tên quỷ thần của Cao Thiên Nguyên đúng là mạnh mẽ, một người suất lĩnh một tiểu đội.

Thế giới rộng lớn khôn cùng, cường giả như mưa, thiên tài như mây, ở trong tận thế mỗi vùng đất đều có thiên tài mạnh mẽ. Bốn gã quỷ thần của Cao Thiên Nguyên chính là thiên tài trong thiên tài của Nhật Bản, bọn họ là cường giả đỉnh cấp nhất của Nhật Bản.

Nhạc Trọng nhìn qua đám quỷ thần của Cao Thiên Nguyên và trong mắt hiện ra sát ý:

- Phải tiêu diệt bọn chúng!

Sức chiến đấu của đám quỷ thần Nhật Bản này quá mức mạnh mẽ, nếu như để bọn họ sống sót, sau này có lẽ sẽ trở thành địch nhân mạnh mẽ của Nhạc Trọng. Dù sao một núi không thể có hai hổ, Nhạc Trọng ở chỗ này muốn có nhiều tài nguyên hơn nữa. Cũng chỉ có thể cướp lấy tài nguyên của người khác mà thôi.

- Uy hiếp lớn nhất chính là súng bắn tỉa!

Nhạc Trọng nhìn qua trực thăng vũ trang trên bầu trời bị súng bắn tỉa bắn vào là nổ tung.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.