Thần Ma Hệ Thống

Chương 885: Tay sai Hốt Ngạch Nhiễm!

Phanh! Phanh! !
Một gã Cường Hóa Giả có được kỹ năng điều khiển súng ống cầm trong tay một cây súng trường không ngừng bắn phá về phía Hốt Ngạch Nhiễm. Tài bắn súng của hắn thập phần cao minh, mấy viên đạn đều bắn trúng thân thể Hốt Ngạch Nhiễm, tuy nhiên lại bị giáp da biến dị tam giai trên người Hốt Ngạch Nhiễm ngăn lại.
Hô Duyên Hùng Nhị sắc mặt tái nhợt rống lớn nói:
- Giết hắn đi! ! Đều xông lên cho ta! ! Hắn chỉ có một người, chỉ cần giết hắn, nữ nhân trong Báo Viên tùy ý cho các ngươi chơi. Ta còn có thể cho các ngươi tùy tiện chọn mười nữ nhân trong Báo Viên nữa!
Nghe được mệnh lệnh của Hô Duyên Hùng Nhị, đám Cường Hóa Giả kia như gà chọi lao đến Hốt Ngạch Nhiễm. Mỹ nữ trong Báo viên chính là mỹ nữ Hô Duyên Hùng Nhị bắt từ khắp nơi, Báo viên kia không dễ gì mở ra, chỉ có cường giả lập nhiều đại công cho Hô Duyên Hùng Nhị mới có thể tiến vào một lần. Hiện giờ hứa hẹn của Hô Duyên Hùng Nhị khiến rất nhiều Cường Hóa Giả đều trở nên hưng phấn.
Bên người Hô Duyên Hùng Nhị vờn quanh lấy hơn bốn mươi tên Cường Hóa Giả. Những Cường Hóa Giả này đều có được đẳng cấp cường hóa cao tới trên 30, đồng thời đều có kỹ năng, là chiến lực trọng yếu nhất dưới trướng Hô Duyên Hùng Nhị. Trong những cao thủ này thậm chí còn có hai gã Tiến Hóa Giả thập phần rất thưa thớt. Nhiều Cường Hóa Giả như vậy vây công, coi như là Tiến Hóa Giả cao cấp cũng có khả năng vẫn lạc.
Đối mặt mười mấy tên đánh tới bên này, còn có Cường Hóa Giả đang ngâm xướng chú văn chuẩn bị phát động kỹ năng ma pháp, hai mắt Hốt Ngạch Nhiễm đỏ thẫm, phát động ra một trong các kỹ năng ẩn giấu, Sư Rống Phá. Hắn hít một hơi thật sâu sau đó dụng lực rống một cái, một cổ sóng âm kinh khủng dùng hắn làm hạch tâm tầng tầng lớp lớp cuốn về phía trước/
[CHARGE=3]
Trong chớp mắt, một gã tên Cường Hóa Giả loại mẫn tiệp công kích tới thoáng cái quỳ xuống xụi lơ trên mặt đất. Những Cường Hóa Giả Tinh Thần Hệ càng trực tiếp ngã trên mặt đất. Màng tai bọn hắn đều bị chấn vỡ, đại lượng máu tươi từ lỗ tai chảy ra, trong đầu như bị trọng kích. Nguyên một đám không ngừng run rẩy.
Chỉ có rải rác vài tên Cường Hóa Giả cường độ thân thể vượt qua gấp 10 lần người bình thường vẻ mặt tái nhợt đứng nguyên tại chỗ, trong mắt chớp động lên vẻ hoảng sợ vô tận.
Dưới một tiếng rống của Hốt Ngạch Nhiễm liền khiến hơn mười tên Cường Hóa Giả đều sụp đổ không cách nào đánh tiếp nữa.
Hốt Ngạch Nhiễm sau khi rống một tiếng trên mặt hiện lên một vòng ửng hồng mất tự nhiên, hai mắt hắn chớp động hung quang, đấu khí đỏ như máu trên thân thể bắt đầu khởi động như một đầu nộ sư nhanh chóng đuổi theo Hô Duyên Hùng Nhị.
Hô Duyên Hùng Nhị nhìn Hốt Ngạch Nhiễm phảng phất như nộ sư kia cảm thấy vô cùng hối hận, vừa chạy trốn vừa hoảng sợ thét to:
- Hốt Ngạch Nhiễm, đừng giết ta. Ta nguyện ý quy thuận ngươi, hai người chúng ta liên thủ cùng nhau đối kháng Nhạc Trọng. Đúng rồi, Báo Viên! Trong Báo Viên của ta có vô số mỹ nữ. Ta đều nguyện ý cho ngươi, tha ta một mạng đi!
Hô Duyên Hùng Nhị cũng là một gã Tiến Hóa Giả loại hình lực lượng đẳng cấp cường hóa cao tới cấp 56, hắn vừa nhìn thấy Hốt Ngạch Nhiễm lập tức đánh tan hơn mười tên cường giả hắn thật vất vả mới lôi kéo được liền không còn một tia ý chí chiến đấu nào nữa.
Sáu bảy tên Cường Hóa Giả còn sót lại còn có thể đứng nguyên tại chỗ thì đều chạy tứ tán. Mỹ nữ tuy tốt nhưng cũng phải có mạng hưởng mới được. Bọn hắn cũng không muốn xông lên chịu chết.
- Không cần! Cho ta mượn thủ cấp ngươi dùng một lát! !
Trong mắt Hốt Ngạch Nhiễm lóe lên hung quang, đột nhiên chém ra một đao mang theo đao mang màu đỏ như máu, dùng thế sét đánh lôi đình bổ xuống Hô Duyên Hùng Nhị.
- Không...
Trong mắt Hô Duyên Hùng Nhị chớp động lên hối hận vô tận lớn tiếng hét lên một tiếng, liền bị đao mang huyết sắc kia trực tiếp chém thành hai khúc máu tươi văng khắp nơi.
Hốt Ngạch Nhiễm tiến lên bổ một đao chém xuống thủ cấp Hô Duyên Hùng Nhị giơ lên trên tường thành lớn tiếng quát:
- Hô Duyên Hùng Nhị chết rồi! ! Thủ cấp của hắn ở đây! Đầu hàng không giết! !
- Hô Duyên Hùng Nhị chết rồi! ! Đầu hàng không giết! !
- Đầu hàng không giết! !
-...
Từng tiếng gào thét quanh quẩn trên tường thành. Đám phần tử võ trang vốn vẫn đang chống cự thấy thủ cấp Hô Duyên Hùng Nhị sĩ khí liền sụp đổ, rất nhiều người trực tiếp chạy tán loạn, còn có rất nhiều người thì lại lựa chọn vứt bỏ vũ khí quỳ xuống đất đầu hàng.
Hô Duyên Hùng Nhị thống trị ở đây cũng không được lòng người lắm, hắn vừa chết tự nhiên không có người nào tiếp tục liều mạng vì hắn nữa.
- Thủ lĩnh! Đây là thủ cấp của Hô Duyên Hùng Nhị!
Hốt Ngạch Nhiễm đem một hộp chứa đầu lâu của Hô Duyên Hùng Nhị đến cung kính hiến cho Nhạc Trọng.
Nhạc Trọng liếc nhìn thủ cấp Hô Duyên Hùng Nhị, chợt lãnh đạm nói:
- Ân, ném vào trong xe xác đi!
Mẫu thụ mà Bích Lục đản sinh muốn một lần nữa dài ra cần có đại lượng thi thể, Nhạc Trọng trực tiếp ném thi thể địch nhân, tang thi mà hắn đánh vào chung quanh mẫu thủ mặc cho nó thu nạp.
Hốt Ngạch Nhiễm nhìn mấy trăm tên chiến sĩ bị tụ tập lại ngồi xổm ở một góc, trong mắt lóe lên hung quang hỏi Nhạc Trọng:
- Thủ lĩnh, những người này đều là chiến sĩ dưới trướng Hô Duyên Hùng Nhị. Bọn hắn đã đầu hàng, có cần thuộc hạ giết bọn hắn không?
Mấy trăm tên chiến sĩ đầu hàng kia ánh mắt hoảng sợ nhìn Nhạc Trọng chờ đợi sự tài quyết của hắn.
Nhạc Trọng lạnh lùng nhìn mấy trăm tên phần tử võ trang đầu hàng kia lãnh khốc ra lệnh:
- Người tham dự sát hại sứ giả ta phái ra tất cả đều chém đầu. Người còn lại tất cả cách chức làm nhân tra chiến sĩ của nhân tra doanh.
Vốn Nhạc Trọng đối với những người đầu hàng coi như cũng tử tế. Nhưng đám người này lại dám giết sứ giả hắn phái ra, cái này đối với thế lực của hắn là một sự vũ nhục lớn lao. Nếu hắn không có thủ đoạn nghiêm khắc, sau này thế lực trên thảo nguyên chỉ sợ ai nấy đều giết sứ giả hắn cũng nên.
- Không nên ah! Thủ lĩnh đại nhân, ta là bị buộc mà! ! Ta đã đầu hàng, ngươi không thể giết ta! ! Không thể giết ta! !
Một gã Cường Hóa Giả nghe vậy thoáng một phát đứng lên hoảng sợ hét lớn.
Nhạc Trọng nhướng mày, vung tay một cái, gai độc trong tay bắn ra một đạo ánh sáng trực tiếp đánh lên đầu tên Cường Hóa Giả kia khiến nó nát bẩy, hỗn hợp hồng trắng bắn tung tóe đầy đất.
Thấy tên Cường Hóa Giả kia bị Nhạc Trọng giết chết không chút do dự, những phần tử võ trang đầu hàng kia mỗi người sắc mặt đều đại biến.
Bảy tên Cường Hóa Giả thoáng cái đã phát động ra kỹ năng biến thân, chỉ là bọn hắn vừa mới phát động kỹ năng. Súng máy hạng nặng bố trí xung quanh đã nhao nhao bắn lên người bọn hắn khiến thân thể bọn hắn nát bấy.
Nhạc Trọng lạnh lùng nhìn mấy trăm tên chiến sĩ kia sát cơ lẫm lẫm nói:
- Người phản kháng chết!
Thấy tên Cường Hóa Giả thực lực không tầm thường kia bị Nhạc Trọng giết chết đơn giản như heo chó, trong mắt mấy trăm tên phần tử võ trang hiện lên một vòng tuyệt vọng, nhìn họng súng máy hạng chung quanh mỗi người mặt xám như tro, không dám có bất kỳ dị động nào.