Thần Ma Hệ Thống

Chương 890: Đánh lén! (2)
Trong thi quần, tất cả thôn phệ giả tản ra khí tức khủng bố đang há miệng lớn cắn nuốt những tang thi bị ba chi bộ đôi của Nhạc Quân tiêu diệt kia.
Thi quần khổng lồ hơn 400 vạn v thức sự quá khủng bố, ba chi bộ đội kịch chiến trên thảo nguyên bốn ngày tiêu diệt hơn sáu vạn đầu tang thi liền không thể không lui xuống nghỉ ngơi hồi phục. Tinh lực nhân loại dù sao cũng có hạn, trường kỳ tác chiến đối với thể lực và tinh lực của bọn họ đều tiêu hao thật lớn.
Thi quần khổng lồ kia bị tiêu diệt hơn sáu mươi vạn thế nhưng tốc độ của chúng không hề bị trì hoãn chút nào, tiếp tiến nhập thành phố Ba Ngạn.
Hơn ba trăm vạn tang thi tiến vào thành phố Ba Ngạn không lâu thì trực tiếp rời khỏi tiến về hướng thành phố Ngân Châu.
- Chúng đây là muốn tu hợp với tang thi của thành phố Ngân Châu sao?
Nhạc Trọng thông qua hình ảnh do phi cơ trinh sát không người thấy hơn ba trăm vạn tang thi di động về hướng thành phố Ngân Châu trong nội tâm kinh nghi bất định.
Thành phố Ngân Châu trên thảo nguyên cũng là một đại thành thị, trước khi tận thế có được hơn hai trăm vạn nhân khẩu, nếu hơn ba trăm vạn tang thi tụ hợp với hơn hai trăm vạn tang thi ở thành phố Ngân Châu sẽ hình thành một thi quần khổng lồ cao tới hơn năm trăm vạn.
Thảo nguyên tam đại quân đoàn mà Nhạc Trọng phái ra hao tốn đại lượng khí lực và vô số đạn dược kịch chiến bốn ngày mới tiêu diệt hơn sáu mươi vạn tang thi, trong đó đại bộ phận đều là tang thi bình thường. Nếu để thi quần hơn ba trăm vạn tụ hợp với thi quần ở thành phố Ngân Châu sẽ hình thành nên một thi quần vô địch.
- Không được! Tuyệt đối không thể để hai cổ thi quần này tụ hợp! !
Nhạc Trọng nhìn sự dị động của 300 vạn tang thi kia trong mắt hiện lên một vòng ngưng trọng sau đó hạ các mệnh lệnh liên tiếp.
Dưới mệnh lệnh của Nhạc Trọng, đệ nhất sư trấn thủ Mộc Uyển huyện phái ra một chi bộ binh đoàn mô- tơ hóa phát động tiến công về phía 300 vạn tang thi kia.
Mông Cổ Chiến Sĩ của dự bị đệ nhị lữ tinh thông kỹ thuật cỡi ngựa cũng bị Nhạc Trọng điều đến tiền tuyến phân phát súng ống, khiến bọn hắn thông qua kỹ thuật cỡi ngựa của mình không ngừng tiến công thi quần khổng lồ kia.
Dưới sự tấn công liên tiếp, không ngừng có tang thi bị tiêu diệt, đồng thời thi quần kia cũng thỉnh thoảng tổ chức phản kích một chút, dưới công kích của tang thi tiến hóa trong thi quần thỉnh thoảng cũng có Chiến Sĩ vẫn lạc.
Mặc dù Nhạc Trọng liên tục phái ra đại lượng bộ đội đánh lén thi quần thế nhưng thi quần vô cùng khổng lồ kia vẫn không ngừng đẩy mạnh về trước.
Ninh Nguyệt hạp là đường mấu chốt từ thành phố Ba Ngạn đi thông thành phố Ngân Châu, Nhạc Trọng ở chỗ này bố trí đệ nhất sư đêh nhất bộ binh lữ và đệ tam lữ do Hốt Ngạch Nhiễm thống soái.
Nhạc Trọng tổ chức bộ đội liên tiếp chống cự, tiêu diệt đại lượng tang thi, nhưng thi quần khổng lồ kia không ngừng đẩy mạnh về hướng thành phố Ngân Châu. Ninh Nguyệt hạp chính là đường mấu chốt từ thành phố Ba Ngạn đi thông thành phố Ngân Châu, một khi bị thi quần thông qua, đại lượng tang thi trong huyện thành chung quanh đều sẽ trở thành vật bổ sung cho đàn tang thi kia.
Nhạc Trọng thập phần tinh tường bộ đội của hắn tuy rằng dựa vào hỏa lực cường đại tiêu diệt một trăm vạn tang thi, nhưng một trăm vạn tang thi kia đa số đều là tang thi bình thường, tang thi tiến hóa tinh nhuệ chính thức lại không bị tiêu diệt bao nhiêu. Hắn tuyệt đối không muốn nhìn thấy 300 vạn tang thi tụ hợp với 200 vạn tang thi ở thành phố Ngân Châu.
Bộ đội của Nhạc Trọng lúc này đã không thể lui nữa, một khi bộ đội của hắn buông tha cho Ninh Nguyệt hạp, vậy thì 300 vạn tang thi kia sẽ thuận lợi hợp lưu cùng 200 vạn tang thi ở thành phố Ngân Châu. Bộ đội của hắn trước kia tiêu hao đại lượng nhân lực vật lực để tiêu diệt một trăm vạn tang thi cũng không có ý nghĩa gì nhiều nữa.
Bên ngoài Ninh Nguyệt hạp, ba vạn tên người sống sót sử dụng các loại công cụ xây dựng đủ loại bẩy rập chung quanh hạp cốc, liếc nhìn qua phảng phất như vô số kiến thợ đang đạp động.
- Đến rồi! !
Lý Quảng đứng trên một nơi cao nhìn về phương xa trong mắt hiện lên một vòng dị quang.
Phương xa, nguyên một đám điểm đen như con kiến không ngừng di động về bên này, theo thời gian trôi qua sở tất cả người sống sót đều có thể nhìn thấy thi quần rậm rạp chằng chịt đang không ngừng di động sang bên này..
Nhìn xem những tang thi không có con mắt, thân thể hư thối, khắp nơi gồ ghề, tản ra một cổ mùi hôi thối kia, đám người sống sót đang cố gắng công tác trong nội tâm đều phát lạnh, lâm vào bối rối.
Đó là tang thi cực kỳ buồn nôn khủng bố, trên người lại mang theo virus có tính lây bệnh cực cao, không có thuốc nào cứu được. Người sống sót chưa từng trải qua chiến đấu thấy chúng trong nội tâm đều sợ hãi, căn bản không dám chiến đấu với những tang thi kia.
- Để đám công nhân rút đi!
Lý Quảng phất phất tay nói.
Lý Quảng ra lệnh một tiếng, ba vạn người sống sót kia chợt lui về sau.
Thi quần khổng lồ thì đờ đẫn không ngừng đẩy mạnh về trước, trong chốc lát, tang thi như biển kia tiếp cận Ninh Nguyệt hạp.
Các loại bẩy rập công sự tu kiến ở Ninh Nguyệt hạp thoáng cái liền bắt đầu phát huy tác dụng.
Đại đội tang thi đang hành tẩu về phía Ninh Nguyệt hạp, bỗng nhiên ngay lúc đó, đại địa vỡ ra, một đại động sâu đạt ba mét, rộng hơn hai mươi mét lăng không mà hiện. Đại lượng tang thi thoáng cái rơi vào trong đại động kia. Vô số tang thi phía sau cũng nhao nhao lọt vào, sau đó bị tang thi đằng sau giẫm thành thịt nhão buồn nôn.
Những tang thi kia không có trí tuệ gì, bẩy rập đơn giản một chút đối với chúng thập phần có tác dụng, một trong đó chính là đào hầm.
Chỉ cần đào hố to kế tiếp, sẽ có hàng trăm hàng ngàn tang thi rơi vào trong, sau đó bị tang thi đằng sau giẫm thành thịt vụn.
Nhạc Trọng trước kia thường xuyên dùng chiêu này để đối phó thi quần đại quy mô. Hiện giờ đã tạo thành một đại sát thủ sát để đối phó thi quần trong chư bội của Nhạc Trọng.
Đại lượng tang thi không ngừng tiến lên nhao nhao lọt vào nguyên một đám hầm lớn. Ba vạn người sống sót đã công tác trong Ninh Nguyệt hạp suốt sáu ngày, số lượng hố lớn nhỏ mà bọn hắn đào trong Ninh Nguyệt hạp lên tới mấy ngàn cái.
Những tang thi kia còn chưa tiếp súc với chiến sĩ ở Ninh Nguyệt hạp đã có 30 vạn tang thi bình thường lọt vào những hố lớn kia, bị giẫm thành thịt vụn. Chỉ là mấy ngàn hố lớn nhỏ kia cũng đều bị 30 vạn tang thi bình thường dùng thi thể lấp đầy.
Sau khi dùng thi thể lấp đầy những hố lớn kia, thi quần khổng lồ tiếp tục đẩy mạnh về hướng Ninh Nguyệt hạp.
Sau khi xuyên qua các hố lớn nhỏ, từng mặt tường xi-măng cao tới một mét năm tả chắn trước mặt đàn tang thi kia.
Những tang thi bình thường đến trước tường xi-măng đã bị tường xi-măng kia ngăn trở, rốt cuộc không cách nào tiến thêm. Tang thi bình thường căn bản không có lực lượng phá hư tường xi-măng, chúng chỉ có thể đủ ngơ ngác đứng ở biên giới tường xi-măng duỗi móng vuốt ra cào loạn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.