Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Chương 101: Ngoan, không sao!Hình Thiên té xuống đất, cả người bị thương đã không còn cảm thấy đau đớn, hắn lớn như vậy nhưng lần đầu tiên chật vật trước mắt nhiều người như thế, hắn thật không phản bác được. Nhưng người đàn ông thần bí trước mắt đang nổi giận mãnh liệt với hắn thật là một đối thủ hiếm có. Thật làm hắn đau đầu nhức óc, hắn không đắc tội người này đi! Nhưng tại sao lửa giận của hắn ta lại phát trên người mình, rõ ràng chính là một thằng nhóc đang ghen, thật sự làm người ta phí lời, chẳng lẽ là vì cô ta?

Hồ Cẩn Huyên trong ngực người thần bí đột nhiên cảm thấy dạ dày truyền đến một hồi co rút mãnh liệt, cảm giác khó chịu trước nay chưa từng có ——

"Ngô ——" cô nhanh chóng lấy tay che miệng, nôn ọe thiếu chút nữa muốn mạng cô! Nôn mấy cái nhưng một chút cũng không có, toàn thân nhức mỏi khiến cô nhất thời rơi vào hôn mê.

Người đàn ông thần bí thấy cô gái nhỏ trong ngực đã hôn mê bất tỉnh, nóng nảy cùng lo lắng trong mắt không chút nào che giấu, lập tức không để ý nhiều ôm Hồ Cẩn Huyên biến mất khỏi kho hàng. Những người áo đen cũng lưu loát đi theo sau bọn họ, thủ pháp cực kỳ linh hoạt, giống như một cơn gió, tránh thoát tầng tầng phòng vệ dưới đất, nhanh chóng biến mất trong đêm tối.

Trong kho hàng, Hình Thiên nhìn một đám người áo đen biến mất, không quan tâm bản thân mình có bao nhiêu nhếch nhác, khóe miệng nâng lên nhất mạt hứng thú, xem ra chuyện ngày càng trở nên thú vị, hắn rất tò mò lần gặp mặt tiếp theo.

Trong chốc lát, một đám đàn ông mặc quân trang quỷ mị, lặng yên không tiếng động xuất hiện trong kho hàng. Khi bọn hắn nhìn thấy bộ dáng chật vật của chủ tử nhà mình, khóe miệng không tự chủ kéo ra. Không nghĩ tới trên thế giới này còn có người so với chủ tử nhà mình còn lợi hại hơn, chỉ là giờ phút này bọn họ không dám biểu hiện ra ngoài, nếu không chờ trở lại khu quân sự, chủ tử sẽ đem bọn họ ra thao luyện không thành hình người.

"Chủ tử, có muốn hay không?" người dẫn đầu mặc quân trang cung kính hô, nhất thời gọi Hình Thiên đang chu du tận đâu.

Ngón tay người đàn ông mặc quân trang chỉ phương hướng đám người áo đen biến mất, hỏi thăm có muốn theo dõi bọn họ hay không. Hắn là ám vệ của Hình Thiên, chuyện vừa xảy ra hắn nhìn thấy rất rõ ràng. Nếu không phải chủ tử âm thầm ra dấu tay nói hắn không cần hành động, đoán chừng hắn đã sớm hiện thân. Như vậy chủ tử căn bản cũng không sẽ chật vật như vậy, lúc này hắn đột nhiên rất lo lắng chủ tử có thể vì hắn nhìn thấy những thứ không nên nhìn mà nhằm vào hắn, khiến hắn lúc huấn luyện muốn sống cũng không được muốn chết cũng không xong, trong lòng một người đàn ông rợn cả tóc gáy thầm nghĩ.

"Ha ha! Không cần để ý, các ngươi đều không phải đối thủ của bọn họ." Hơn nữa bọn họ sẽ tự sẽ gặp nhau, Hình Thiên ở trong lòng thầm nói, khóe miệng giơ lên, có thể tâm tình của hắn. Nhưng khóe miệng vừa nhếch lên không biết vì nguyên nhân gì mà cứng lại, trong con ngươi nhìn cửa ra vào không có bóng người, nồng đậm lo lắng không có chút nào che giấu.

Tất cả những người mặc quân trang đều nghi hoặc, trao đổi ánh mắt lẫn nhau. Theo phong cách xử sự của chủ tử, bọn họ tuyệt đối có lý do tin tưởng, cho dù là chân trời góc biển, hắn tuyệt đối cũng sẽ ra lệnh bọn họ đuổi theo. Không nghĩ tới chủ tử lại cười hì hì mà nói ‘ không cần để ý’. Chẳng lẽ trời sắp đổ mưa máu? Hơn nữa vừa nãy tâm tình còn đặc biệt tốt, sao hiện tại lại trở nên ưu tâm? Là ai nói lòng của phụ nữ như kim đáy biển, hắn cũng muốn nói tâm đàn ông cũng thế.

Trong phòng tổng bộ Hắc bang A thị, khí ép trầm thấp có thể khiến người ta kinh hồn bạt vía. Giờ phút này chỉ cần là người có đầu óc đều không dám lớn tiếng thở mạnh, huống chi là nói chuyện. Tất cả mọi người đều nhìn thấy trên người chủ tử ẩn nhẫn lửa giận.

Năm người giúp việc cung kính đứng một bên chờ chủ nhân phân phó, ánh mắt tò mò len lén liếc về phía người dưới tấm chăn phủ trên giường. Họ không hiểu chủ tử và phu nhân rõ ràng đã ngủ, tại sao đang nửa đêm, chủ tử lại ôm phu nhân đang hôn mê từ bên ngoài trở lại, năm cận vệ bên cạnh phu nhân theo phía sau, điều này thực là quỷ dị.

Phu nhân và chủ tử làm thế nào ra ngoài, một chút động tĩnh cũng không có, mà giờ khắc này năm hộ vệ của phu nhân lại mặc áo đen, mặt mang miếng vải đen đứng ở đó. Mặt không tỏ vẻ gì đứng một bên, giống như Tu La, rất kinh khủng, không khí cực kỳ quỷ dị. Chỉ là cùng với lo lắng của chủ tử, đơn giản chính là chút lòng thành, bởi vì nhìn tình hình này, xíu nữa chủ tử muốn phát tiết tức giận không biết ai là người gặp họa.

Trong lòng quản gia dị thường lo lắng đứng ở đó, đi cũng không được, không đi cũng không phải. Trong lòng nóng nảy chỉ có thể nén chặt, mắt thỉnh thoảng nhìn cửa phòng, lau chùi cái trán đổ mồ hôi, trong lòng cảm thán nhóm thầy thuốc thế nào còn chưa tới. Nếu còn không xuất hiện, người gặp nạn chính là thuộc hạ tại chỗ như bọn họ.

Mấy ngày nay hắn chỉ đi làm chuyện chủ tử giao phó, không nghĩ tới trong bang lại xảy ra nhiều như vậy. Đầu tiên là phu nhân bị thuộc hạ trong bang đả thương, sau đó là phu nhân mang thai, hiện tại phu nhân lại té xỉu, không biết phu nhân và Tiểu Chủ Tử trong bụng cô như thế nào? Hắn làm lên chức Đại Quản Gia trong bang nhưng chưa từng kinh hoảng như hiện tại. Bởi vì này lần dính đến phu nhân chủ tử thích nhất, đương nhiên sẽ trở nên khó giải quyết, chỉ hy vọng vị Tiểu Tổ Tông này không sao.

Thẩm Dật Thần ngồi bên giường, hạ thấp thân thể, nhẹ nhàng đem người anh yêu nhất ôm trong ngực, đau lòng cúi đầu hôn Hồ Cẩn Huyên đang cau mày trong giấc mộng. Đôi tay to lớn nắm thật chặt tay nhỏ bé của cô, trong lòng vì khuôn mặt tái nhợt của cô mà đau lòng.

Cô nhóc này a, anh phải làm sao với cô mới phải, thời thời khắc khắc đều muốn ra ngoài chơi, làm luôn những chuyện nguy hiểm. Xem ra nên nói chuyện mang thai với cô rồi, cho dù cô giận anh, không cho anh vào phòng ngủ, hắn cũng phải nói cho cô biết sự thật. Anh không thể tiếp tục chịu được việc cô đi làm chuyện nguy hiểm như hôm nay, Thẩm Dật Thần anh chỉ có một bảo bối, không đánh cuộc được.

Nhìn sắc mặt cô tái nhợt, chân mày nhíu chặt, Thẩm Dật Thần cực kỳ đau lòng, ngẩng đầu lên, quét mắt gian phòng một vòng, trong mắt bén nhọn có thâm trầm nổi lên bạo phong.

"Đáng chết! Sao thầy thuốc còn chưa tới?" Giọng điệu anh trầm thấp hơn nữa căng thẳng, vô hình trung mang lại áp lực lớn cho Quản gia, năm người áo đen và năm người làm nữ.

Quản gia run run rẩy rẩy đang định giải thích, một đám thầy thuốc thở hổn hển chạy vào phòng. Phòng lớn như thế bởi vì hơn mười thầy thuốc mà có vẻ chặt chội, mọi người nhẹ nhàng thoải mái thở ra. Trong lòng cảm kích những thầy thuốc này, chỉ có năm cô gái áo đen đứng bên cạnh biết chuyện tuyệt đối không đơn giản như vậy. Nếu nhóm thầy thuốc này không khám tốt cho phu nhân, đoán chừng tất cả mọi người đều gặp hoạ. Bởi vì các cô biết chủ tử đối với phu nhân tốt đến cỡ nào, chỉ có họ thường ở cạnh phu nhân mới hiểu, Thẩm Dật Thần sau một câu nói xác nhận quả nhiên như giống như họ dự đoán.

Thẩm Dật Thần hướng về phía một đám thầy thuốc khoan thai bước chậm tới lạnh giọng nói: "Còn không mau tới khám cho phu nhân, nếu phu nhân xảy ra chuyện gì, các ngươi cũng đừng hòng sống được !" , giọng nói lạnh như băng làm lòng người run rẩy, bén nhọn bắn vào tim, ngay cả hô hấp cũng phải cẩn thận, giờ khắc này mọi người đều cẩn trọng.

Hơn mười nhân viên y tế run run rẩy rẩy tiến tới giường chẩn bệnh cho Hồ Cẩn Huyên. Nhớ lần trước bọn họ chẩn phu nhân mang thai, chẳng lẽ hiện tại đứa bé có vấn đề gì? Nếu không sắc mặt chủ tử cũng không cần khó coi như vậy, trong lòng mọi người khẩn trương nghĩ, chỉ hi vọng mọi chuyện không khó giải quyết. Nếu không ngay cả bọn họ là thần y, cũng không có cách cải tử hồi sanh.

Năm người áo đen bên cạnh không có biểu tình gì, thật ra trong lòng đã bắt đầu đánh trống, lần trước chủ tử tha thứ cho bọn họ không bảo vệ tốt phu nhân, họ vẫn nhớ dạy dỗ. Chỉ có thể trách bản lĩnh phu nhân quá cao sâu, ngay cả khi hoài thai cũng không thể khinh thường. Xem ra nếu như lần này họ qua khỏi, chắc phải đi huấn luyện một chút rồi, hi vọng phu nhân không sao.

Bốn cô hầu gái nhìn trận thế trước mắt, trên mặt cũng hiện đầy nóng nảy và sợ hãi. Lời nói của chủ tử liên tục vang lên trong lòng các cô, nếu như phu nhân có chuyện, họ cũng không sống nổi nữa. Điều này có thể không sợ hãi sao? Giờ phút này lần đầu tiên họ khát vọng thần linh tồn tại trên đời, cầu nguyện nữ chủ nhân cao quý này không sao, nếu không họ liền gặp họa.

"Ừ. . . . . ." Hồ Cẩn Huyên nhíu chặt chân mày, trong giấc mộng khó chịu ưm một tiếng, tay gắt gao bắt được chăn.

"Ngoan, không sao, đừng sợ! Chờ một chút sẽ không khó chịu." Thẩm Dật Thần đưa mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn, tái nhợt, vô lực của Hồ Cẩn Huyên, lãnh đạm trong mắt thu lại, tâm giống như bị một bàn tay to hung hăng bóp vỡ. Lập tức ôm cả thân thể cô vào trong ngực, trong ánh mắt có đau lòng và ân cần. Tay gắt gao cầm bàn tay nhỏ bé lạnh như băng, nhìn cô gái tái nhợt như mất đi huyết sắc, trong lòng anh dị thường khó chịu, hận không được thay thế cô chịu đựng thống khổ.

Không biết lúc anh xuất hiện xưởng vũ khí, cô rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Sao lại lập tức hôn mê bất tỉnh, chẳng lẽ bị thương lúc anh chưa tới? Trong lòng vừa nghĩ tới nguyên nhân này, Thẩm Dật Thần liền hận không được lột da Hình Thiên, sau đó sẽ gỡ xương của hắn, trực tiếp ném cho chó săn ăn hết.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.