Từ Ác Phi Thành Ác Hậu

Chương 9
Thấm thoát 1 tuần trôi qua, Vương Phi Đông Đông nhà Hạ gia nổi danh khắp thiên hạ về chuyện công chúa nước Gia, nàng cao cao tại thượng mà ngồi giữa Vương phủ.

Đúng là người nổi tiếng nhờ tai tiếng thật cực khổ, trước đã được mệnh danh là Ác Nữ, nay sửa lại thành "Ác Phi " khác gì cơ chứ...may sao phu quân nàng đây là Nhị Vương Gia, kỳ tích đầy mình...

Lại thêm phụ thân mẫu thân nàng đây là Hạ Tướng Công và Hạ Phu nhân, người thân toàn là " Tay to mặt lớn " thử hỏi ai dám đụng nàng đây? À cũng không đúng...

Hoàng Hậu cũng là đang có âm mưu gì với nàng đây! Có lẽ bà ta sợ mất chức quyền trong hoàng cung, không sao.....muốn hại Đông Đông nàng đây mà dễ à?

" Vương phi....VƯƠNG PHIIIIII "

" A Lệ, ngươi gây ồn ào cho bổn cung đấy "

A Lệ quỳ xuống, mồ hôi chảy từ người chảy ra không dứt. Nàng thú thật, nhìn nàng ta có chút nhỏ con mặc dù vậy vẫn phải nói nàng ta khí chất làm lớp trưởng không tệ, hét như vậy nàng tưởng chừng còn muốn sập phủ.

" Vương Phi thứ tội,A Lệ thật không biết đúng sai nhưng mà...."

" Nhưng mà Vương Phi, Hoàng Hậu nương nương....truyền lệnh gả Liễu công chúa, cháu của Hoàng Hậu gả cho Nhị Vương gia "

" Vương Gia đâu? "

" Bẩm nương nương đang đàm phán với Hoàng Thượng và Hoàng Hậu cùng Liễu Tiểu Thư..."

RẦM...

" To gan "

Nàng tùy ý đánh mạnh xuống bàn khiến chân bàn đứng không vững nổi, gãy làm hai. Ai nha mặc dù ngươi vô tội thật nhưng mà...số mệnh của ngươi quá tệ đi.

" Ngươi theo ta."

A Lệ nhanh chóng theo sau Đông Đông đường đường chính chính mà rời phủ.

" Nương nương là phía bên đó "

" Phi, còn dám dùng thủ đoạn này ép phu quân ta! "

***

" VƯƠNG PHI ĐẾN "

Nàng tao nhã đi tới, vận trên người bộ đồ này phải nói là rất chất của Vương Phi cao quý như nàng đây. Muhahahaha hàng của nàng chắc chắn cao cmn cấp.

Xiêm y có màu đỏ thẫm, trên có bao họa tiết tinh tế, y phục đây là chính Phụ Thân tặng nàng trước khi xuất giá, quả thật cháu của Hoàng Hậu cũng không tệ.

" Ây dô, Liễu tiểu thư không sợ sẽ đè chết phu quân ta sao. "

" Ngươi to gan dám chửi bổn tiểu thư ta! Kể ra ngươi đối với ta cũng chưa bằng. "

Kèo nãy nàng nuốt không trôi, thôi thì nàng mạnh tay chút nữa.

" Ây dô, ta lỡ tay xé đi xiêm y của mình rồi, Vương Phi xin thứ lỗi "

Nàng ta tự tay xé rách phần trên và dưới của mình để lộ vòng 1 to đùng cùng đôi chân nõn nà dù hơi to chút. _-_, này chân cho dù có dài đi nữa cũng phải đẹp chớ! Lông nhiều như vậy khoe làm đếch gì!

" Ngươi nói lỡ tay? Hừm, ngươi căn bản tiền đồ vệ luật lệ đều không có? Không nghĩ Liễu Tướng Quân có thể nuôi dạy ra ngươi. "

Nàng cởi bỏ chiếc áo khoác da dày xuống để lại chiếc xiêm y hở ngực và đôi chân dài chuẩn quốc tế, vòng eo con kiến càng mê hoặc nam nhân như tiên nữ thoát tục,khiến Hoàng Thượng cùng các bá văn võ một phen mê mẩn. Nàng nhìn quanh, tìm kiếm bóng dáng phụ thân nàng, quả thật phụ thân rất hài lòng nga~. Phải nói nàng đây chính là rất mến nguyên chủ nha, ra đi như vậy còn có thể nuôi được thân hình đẹp cỡ này.

" Nàng mau vận lại áo nhanh lên! "

Tề Thịnh nhanh tay chớp chiếc áo dưới đất đắp lên cho nàng.

" Mau theo Bổn Vương về! "

" Ai nha tướng công bình tĩnh đi~ "

Tề Thịnh ôm chầm lấy Đông Đông đem đi về phủ.