Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ

Chương 35: Tâm tư Liên Kiều (1)Liên Kiều trong một nhà ăn kiểu dáng Tây Âu, hăng hái giải quyết thêm hai miếng thịt bò to bự sau rốt cuộc mới ăn no uống say, tinh thần cực kì hưng phấn. Mấy món mỹ thực này thật xứng danh với Điêu Thuyền~

Nhìn cô bé đối diện cười vô ưu vô lo, Hoàng Phủ Ngạn Tước có chút muốn nói lại thôi sau đó buông khăn lau ra nói:

“Nha đầu kì thực phụ nữ kia. . .”

“Phụ nữ nào?”

Liên Kiều đang tập trung tinh thần ăn kem ly, hơi ngẩng đầu lên nghi hoặc nửa ngày mới nhớ được: “Ah~ là người phụ nữ dính lấy anh đó hả… ha ha.”

Nói tới đây cô lập tức nhớ tới tình cảnh lúc ấy, cơ hồ muốn cười tới tắc thở.

“Ha ha, tôi nhớ đến bộ dáng biến sắc của người phụ nữ kia đã thấy buồn cười rồi ha hả —— trên đời này lại có người phụ nữ khôi hài như vậy!!! Ha ha.”

Sắc mặt của Hoàng Phủ Ngạn Tước bỗng trở nên cứng ngắc, giống như một loại bất đắc dĩ —— thì ra nha đầu này một chút cũng không để ý người phụ nữ kia?

Nghĩ đến đây lòng anh không tự chủ được xẹt qua tia mất mát.

Liên Kiều ngược lại không để ý nhiều như vậy, cô vẫn từng ngụm từng ngụm mà ăn mấy món mỹ vị, đột nhiên ngẩng đầu nhìn Hoàng Phủ Ngạn Tước bật ra một câu hỏi:

“Cung Quý Dương anh năm nay bao nhiêu tuổi?”

“Gì?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước bị cô hỏi đến sửng sốt, vô duyên vô cớ hỏi tuổi anh làm gì?

“28!” sau một hồi giật mình, anh định thần lại trả lời một cách giản lược.

“28!!” Liên Kiều nghiêng đầu suy nghĩ một chút sau đó nói: “Tôi năm nay 20, anh lớn hơn tôi 8 tuổi.”

“Như thế nào?” Hoàng Phủ Ngạn Tước biết cô vẫn có câu hỏi phía dưới nữa nên kiên nhân hỏi.

Liên Kiều cười hì hì tiếp tục nói: “Nhìn bộ dáng anh thành thục thế kia, có phải từ bé đã bắt đầu học làm thế nào để trở thành người vĩ đại đúng không?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước rất muốn chui vào toilet xem mình có đúng như lời Liên Kiều nói không? Theo lời Liên Kiều nói anh nhướng mày lên.

“Tôi xác thực so với những người bạn cùng trang lứa đã biết nhiều chuyện hơn, thế nào?”

“Chậc chậc —— thật sự là đáng thương a!”

Liên Kiều ra vẻ tiếc hận mà nhìn Hoàng Phủ Ngạn Tước sau đó cầm ly kem đưa lên trước mặt anh: “Anh có thể ăn kem chuối không?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước cười cười, lấy ra khăn tay theo bản năng thay cô lau một chút kem còn dính trên miệng. Không chút nào phát hiện ra động tác này có bao nhiêu ôn nhu dịu dang, có trời mới biết từ nhỏ anh đã không thích ăn đồ ngọt.

“Cho nên nói anh thực đáng thương đi!”

Liên Kiều lại cầm ly kem đem về phía mình”Anh nhất định từ nhỏ đã nghĩ làm thế nào để trở thành người vỹ đại, cho nên kem ly cũng không dám ăn thực đáng tiếc, anh ngay cả chút ngây thơ cũng không có ah!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.