Từ Hokage Bắt Đầu

Chương 648: Hồn Tộc bắt đầu hành động
Thế này là thế nào, hai tên khốn kiếp kia ở Thiên Mộ rốt cuộc đã làm gì, tại sao Dược Tộc người cũng có liên quan, hơn nữa Viêm Tộc người cũng là như thế. 

Mục đích lần này đúng là đem Cổ Tộc sở hữu tuyệt phẩm Huyết Mạch Cổ Huân Nhi giết chết, để cho Cổ Tộc không thể vươn lên được, nhưng tại sao Dược Tộc cùng Viêm Tộc lại liên quan đến chuyện này. 

Nhìn Cổ Tộc, Dược Tộc cùng Viêm Tộc đám người ánh mắt Hồn Tộc trưởng lão không khỏi cảm thấy đổ mồ hôi. 

Truyền này nếu như không giải quyết tốt thì hắn không thể nào sống sót rời khỏi nơi, hơn nữa Hồn Tộc sau vụ việc này sẽ đắc tội một lúc Tam Tộc. Không những thế, những cái khác còn lại gia tộc cũng có thể nhân cơ hội chen vào, đến lúc đó Hồn Tộc sẽ bị còn lại năm tộc vây giết. 

Hồn Tộc nếu như vào tình trạng trên thì việc Linh Tộc bị diệt cùng bọn hắn bao lâu nay mưu đồ đểu sẽ bị phát hiện, đến lúc đó mọi chuyện sẽ càng không xong. 

Mọi chuyện không thể tệ hơn được nữa. 

Nghĩ đến chuyện này cái kia Hồn Tộc trưởng lão không khỏi thầm mắng hai tên kiu quả thật vô dụng.

Không chỉ không làm được việc mà còn khiến cho Hồn Tộc gặp phải như thế đại nạn. 

“ Hồn Tộc các ngươi nếu không cho chúng ta một cái lời giải thích chính đáng thì, các ngươi chuẩn bị sẵn sàng nghênh tiếp toàn bộ Cổ Tộc lửa giận đi! ” Thông Huyền thần sắc âm trầm nhìn Cổ Tộc nói. 

“ Đúng vậy, nếu các ngươi không cho chúng ta một cái công đạo thì Dược Tộc chúng ta cũng sẽ không để yên cho các ngươi. ” Dược Tộc trưởng lão tức giận quát. 

“ Chúng ta Viêm Tộc cũng là như thế! ” Viêm Tộc trưởng lão phụ hoạ. 

Nguyên bản bọn hắn cũng không dám cùng Hồn Tộc làm quá căng chuyện này. 

Hồn Tộc từ trước đến nay thần bí, nội tình thâm hậu, bọn hắn cũng không muốn trêu vào. 

Nhưng chuyện lần này dính đến cả ba cái gia tộc, hơn nữa có Cổ Tộc mở đầu đi trước bọn hắn đương nhiên là sẽ không sợ cùng Hồn Tộc làm căng chuyện này. 

Hồn Tộc có mạnh hơn đi nữa bọn hắn cũng không tin là có thể chống lại ba cái gia tộc một lúc. 

Nghe vậy cái kia Hồn Tộc trưởng lão cả người đổ mồ hôi

“ Hừm! Còn cần phải giải thích gì nữa, mọi chuyện đã bày ra trước mắt rồi. ” lúc này Rozen lên tiếng nói.

“ Hồn Tộc các ngươi dám đánh ta nữ nhân chủ ý, như vậy các ngươi đã chuẩn bị tiếp nhận ta lửa giận sao! ” Rozen cả người tỏa ra băng lãnh sát khí nhìn về phía Hồn Tộc trưởng lão âm trầm nói. 

Ngay sau đó cánh tay Rozen hiện lên một tầng bạch sắc quang mang, hướng về phía cái kia Hồn Tộc trưởng lão đánh ra một quyền. 

Rắc Rắc Rắc!!! 

Ngay lập tức hư không xuất hiện từng đạo vết rạn nứt, như gương vỡ vụn một dạng âm thanh vang lên, một đạo cường đại chấn động lực lượng xuất hiện đem cái kia Hồn Tộc trưởng lão cho bao phủ. 

Cường đại chấn động lực lượng xuất hiện khiến cho không gian không ngừng chấn động, ngay cả bay trên không trung Viễn Cổ Bát Tộc đám người cũng cảm thấy cả người có chút không vững. 

Phốc!!!!

Cái kia Hồn Tộc trưởng lão chỉ cảm thấy trong người lục phủ ngũ tạng ầm ầm chấn động, toàn thân xương cốt bị phát nát, trong miệng phun ra một ngụm máu tươi từ trên không trung rơi xuống. 

Bất quá một giây sau đó cái kia Hồn Tộc trưởng lão liền bị một đầu màu đen hỏa long cho thôn phệ, hỏa long cũng liền biến mất.

Nhìn thấy Rozen bạo phát lực lượng xung quanh đám người không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, con mắt trợn tròn.

Đây là Đấu Thánh cường giả a, lại không có chút nào lực đánh trả, cứ như thế bị miểu sát. 

Miểu sát Đấu Thánh! Cho dù có là một cái Cửu Tinh Đấu Thánh cũng không có khả năng đem một cái Nhất Tinh Đấu Thánh cho miểu sát. 

Đây rốt cuộc là cái gì lực lượng… 

Đám người nhìn về phía Rozen ánh mắt lúc này mang theo một tia kính sợ, nhất là đám người Cổ Tộc lúc này nhìn về phía Rozen ánh mắt không còn là bất mãn hay khó chịu mà là tràn ngập sùng bái cùng hâm mộ. 

Bây giờ bọn hắn rốt cuộc hiểu được Rozen là bực nào kinh khủng, không trách tại sao Huân Nhi lại như thế đối với Rozen nói gì nghe nấy. 

Đã biết được Rozen lực lượng, bọn hắn đương nhiên là sẽ không có ý kiến gì với hắn cùng Huân Nhi quan hệ, cũng không dám có ý kiến, trừ phi là muốn tìm chết. 

…..

Sau đó Rozen liền ở lại Cổ Tộc một ngày rồi mang theo Huân Nhi tam nữ hồi lại Hoàng Kim Minh Vương Chiến Hạm. 

Lần này Hồn Tộc coi như thảm, bị Tam Tộc liên tục tạo áp lực có thể nói là tình huống hết sức không ổn. 

Linh Tộc không cử người đến Cổ Tộc đi vào Thiên Mộ chuyện này đúng là rất kỳ lạ cho nên có không ít người phái đi tìm hiểu, sau đó bọn hắn phát hiện Linh Giới bị phong bế. 

Bất quá thời gian sau đó Linh Giới bị phong bế truyền ra, chuyện này khiến cho toàn bộ Trung Châu nổi lên gió to sóng lớn. 

Linh Giới phong bế, nói rõ Hồn Tộc đã bắt đầu hành động, Hồn Thiên Đế chuẩn bị mấy trăm năm, chính là vì ngày hôm nay cục diện này, Viễn Cổ Bát Tộc do một mình hắn nắm giữ, Cổ Đế Động Phủ cũng nên triển lộ bên ngoài diện mục chân thật. 

Bất quá chuyện này Rozen không có quá nhiều để tâm, hiện tại hắn vẫn đang ở trong Công Hội hưởng thụ phúc lợi đây. 

Thời gian một tháng sau đó Rozen liền hướng về Đan Tháp đi tới. 

Sau khi Tiểu Y Tiên giành lấy Đan Hội quán quân, nàng cũng không có đem Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa cho thu phục mà đem cơ hội nhường lại cho Natsuhi.

Bởi vì Ách Nan Độc Thể quan hệ cho nên Tiểu Y Tiên thích hợp nhất Dị Hỏa có thuộc tính m Hàn như Cốt Linh Lãnh Hỏa, cho nên nàng cũng không muốn đổi lấy loại khác Dị Hỏa. 

Natsuhi đến bây giờ vẫn chưa có được phù hợp Dị Hỏa, mặc dù hiện tại nàng đang sử dụng Thanh Liên Địa Tâm Hỏa nhưng không thích hợp với nàng. 

Thời gian cũng đã gần một năm trôi qua Natsuhi cũng đã gần thành công thu phục Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa rồi đi, cho nên Rozen đến Đan Tháp thăm các nàng, sẵn tiện giải quyết một chút công chuyện.