Tu La Vũ Thần

Chương 48: CHƯƠNG 48: TRỘM MỘ.
"Đến đến đến, ta giới thiệu một chút, vị này là thành viên mới Dực Minh ta Sở Phong, chớ nhìn hắn tuổi còn nhỏ, nhưng hắn không đơn giản a." Tô Mỹ cười hì hì giới thiệu.

"Tô Mỹ, tiểu hữu này mà nhỏ sao?" Bạch y nam tử đã đi tới, khách khí bắt tay Sở Phong: "Tại hạ Bạch Đồng, nghe đại danh Sở huynh đệ đã lâu, hôm nay vừa gặp quả nhiên không giống người thường."

"Khách khí rồi" Sở Phong cũng là chắp tay đáp lễ, đối với người lấy lễ tương đãi, Sở Phong từ trước đến nay đều lấy lễ đãi lại.

Vị thiếu niên kia mặc hoa đào trường bào, ôm thiếu nữ phục sức dương cương đi tới, nam tử cực kỳ trịnh trọng nói: "Ta là Diệp Đào Tử, đây là thê tử ta đã xuất giá, Trương Đình Tử."

Sở Phong cũng là cười đối hai người chắp tay, thế nhưng trong lòng lại thầm nghĩ: "Ta ngất, Diệp Đào Tử, Trương Đình Tử, hai người này thật đúng là trời sinh một đôi, hai tên này đúng là tuyệt phối a!"

"Sở Phong huynh đệ, hoan nghênh ngươi gia nhập vào đại gia đình Dực Minh, chuyện lúc đầu mong rằng không nên để ở trong lòng, kỳ thực hai chúng ta đều là bị....." Long huynh hổ đệ đã đi tới, đang khi nói chuyện còn len lén liếc mắt nhìn Tô Mỹ.

"Khái khái" thấy thế, Tô Mỹ vội vàng ho khan hai tiếng, đồng thời hung dữ nhìn hai người, nhất thời khiến hai người sợ đến đem câu nói kế tiếp thu trở lại.

Nhưng mà Sở Phong sức quan sát rất mạnh, đã sớm nhìn ra mánh khóe, âm thầm đoán rằng, khẳng định là Tô Mỹ nha đầu kia bức bách long huynh hổ đệ làm cái gì.

"Sở Phong, ngươi thât lớn kiêu ngạo a, Dực Minh ta hảo tâm mời ngươi, ngươi cư nhiên cự tuyệt, ngươi có bao niêu tài lực hả?" Đúng lúc này, vị áo lam thiếu niên khuôn mặt băng lãnh kia mở miệng.

"Cổ Vân Phong, ngươi câm miệng cho ta!" Thấy thế, Tô Mỹ liền muốn phát nóng.

"Ai, Tô Mỹ để hắn nói xong đã." Bất quá Sở Phong lại túm áo phía sau Tô Mỹ, cười tủm tỉm nhìn chằm chằm Cổ Vân Phong nói: "Ngươi muốn nói cái gì? Nói thẳng ra đi!"

"Ta muốn nói ngươi không xứng gia nhập vào Dực Minh." Cổ Vân Phong hét lớn.

"Bá" Sở Phong biến sắc, bỗng nhiên xuất thủ, một đạo Hư Huyễn Chưởng thi triển ra, hướng ngực Cổ Vân Phong đánh tới.

Giờ khắc này, tất cả mọi người đều kinh hãi, bởi vì không ai có thể nghĩ đến, Sở Phong khuôn mặt hiền lành, nói động thủ liền động thủ, không có bất luận cái gì dự báo.

"Hư Huyễn Chưởng?"

Nhưng Cổ Vân Phong này cũng không phải là hạng người hời hợt, liếc mắt liền nhận ra vũ kỹ Sở Phong thi triển, Linh Vũ thất trọng khí tức vận chuyển, trở tay một quyền oanh ra, một cổ uy thế bàng bạc liền bạo phát ra, người này thi triển ra, đúng là một loại tứ đoạn vũ kỹ.

Thấy thế, Sở Phong tuy rằng vô cùng kinh ngạc, nhưng không sợ chút nào, chiêu thức biến đổi, Lôi Đình nhất thức tung ra, trong chớp mắt liền đi tới phía sau Cổ Vân Phong, sau đó là một đạo Hư Huyễn Chưởng, quay phía sau lưng hắn đánh tới.

"Phanh "

Một chưởng này không hề ngoài ý muốn bắn trúng, Cổ Vân Phong bất ngờ không phòng bị, lại té theo thế chó đớp cứt, chật vật nằm sấp trên mặt đất, đồng thời còn bắn ra vài thước xa mới dừng lại.

"Gia hỏa này, thủ đoạn thật là lợi hại."

Nhìn thấy một màn này, người ở đây ngoại trừ Tô Mỹ ra, không có chỗ nào mà không phải là kinh hãi, trước mắt sáng ngời, nhất là long huynh hổ đệ, càng giật mình há to miệng a.

Sở Phong trong trí nhớ bọn họ, là một người cực yếu nhược, chí ít tại trước mặt huynh đệ hai người bọn họ là cực yếu.

Thế nhưng hiện tại bọn họ mới phát hiện, mình mười phần sai, nếu như nói ngay cả Cổ Vân Phong đều xa không phải đối thủ Sở Phong, như vậy bọn họ huynh đệ lại càng không địch lại.

Đây hiển nhiên là, Sở Phong trước đây một mực ẩn dấu thực lực, ngày ấy giao thủ, rõ ràng là nhượng hai người bọn họ.

Giờ khắc này, bọn họ hai người rốt cục biết, vì sao Tô Nhu cùng Âu Dương trưởng lão, lại cực lực đề cử Sở Phong gia nhập vào Dực Minh, bởi vì Sở Phong đích xác có được tư cách này.

"Hiện tại biết, ta xứng hay không xứng?" Sở Phong nhìn Cổ Vân Phong từ trên mặt đất bò lên, cười lạnh nói.

"Ngươi hỗn trướng này!" Khi Cổ Vân Phong vừa đứng lên, cư nhiên nổi giận gầm lên một tiếng lần nữa hướng Sở Phong phóng tới.

"Bá" nhưng đúng lúc này, Bạch Đồng thân hình cũng chợt lóe, ngay lập tức xuất hiện tại trước người Cổ Vân Phong, đưa hắn ngăn lại, trầm giọng nói:

"Lúc trước Sở Phong huynh đệ, đã lưu lại tình cảm, ngươi cũng đừng có tự thấy không hài lòng."

Cổ Vân Phong này, hiển nhiên có chút e ngại Bạch Đồng này, lúc trước còn muốn tấn công Sở Phong, bây giờ chỉ là hừ lạnh một tiếng không cần phải nhiều lời nữa.

"Linh Vũ bát trọng?!"

Mà Sở Phong thì âm thầm sợ hãi, bởi vì hắn có thể từ khí tức Bạch Đồng lúc nãy cảm thụ được, người này cùng Tô Mỹ như nhau, cũng là Linh Vũ bát trọng.

"Được rồi, cái này gọi là không đánh nhau không thành bằng hữu, thời gian đến rồi, chúng ta mau xuất phát ba." Đúng lúc này, Diệp Đào Tử mở miệng nói.

Tại dưới hắn hô hào, mấy người bắt đầu hướng bên ngoài miếu đổ nát đi đến, còn Tô Mỹ đi tới trước người Sở Phong, cười hì hì nói:

"Ngươi gia hỏa này, thật đúng là bá đạo, người ta cũng không nói cái gì, lại trực tiếp động thủ đánh người."

"Hắn tự tìm đến." Sở Phong bĩu môi.

"Được rồi, kỳ thực ta lại thích tính tình này của ngươi." Tô Mỹ điềm nhiên cười, từ trong hầu bao móc ra một quyển thư tịch, đưa cho Sở Phong.

"Đây là cái gì?" Sở Phong thuận thế tiếp nhận, mới phát hiện quyển sách này thật đúng là cổ xưa, trang sách đều cũ nát nhanh vỡ rớt.

Bất quá khi Sở Phong thấy mấy cái đại tự, cũng là trước mắt sáng ngời, trên mặt cư nhiên viết: "Sơ Cấp Huyền Công, Thổ Tức Pháp!"

"Cư nhiên là huyền công, cái này....."

"Ngươi nói nhỏ chút cho ta." Thấy thế, Tô Mỹ vội vàng lấy tay bịt miệng Sở Phong, đồng thời khẩn trương nhìn về phía ngoài miếu, rất sợ bị mấy người kia nghe.

"Tô Mỹ, ngươi đây là...."

"Không có gì, hôm qua đáp ứng ngươi, nếu gia nhập Dực Minh sẽ cho ngươi huyền công tu luyện, bất quá là hoàn thành lời hứa mà thôi." Tô Mỹ không thể nói gì khác hơn.

Mà nàng vừa nói như vậy, khiến Sở Phong rất khó chịu, hôm qua các nàng tỷ muội như vậy bang trợ hắn, đã khiến Sở Phong thiếu một cái cực đại nhân tình, hoàn toàn không nên lấy huyền công này làm đại giới.

Thế nhưng Tô Mỹ lại không có tính toán những... này, điều này làm cho hắn rất băn khoăn, thấp giọng nói: "Nha đầu, cảm tạ!"

"Cảm tạ cái gì, nhanh lên một chút thu hồi lại, đừng cho bọn họ thấy."

"Còn nữa nghìn vạn lần không nên cấp cho người thứ hai tu luyện, bằng không ta lột da của ngươi!" Tô Mỹ hung hăng hướng Sở Phong huy huy nắm tay, liền sôi nổi chạy đi ra ngoài.

Nhìn rất khả ái và mỹ lệ, nha đầu còn lộ ra vài phần hồn nhiên, Sở Phong đối với Tô Mỹ nhất thời có hảo cảm.

Sở Phong đám người một đường hướng tây, cưỡi khoái mã đi hai ngày hai đêm, từ lâu rời xa Thanh Long Tông cảnh nội, đây hiển nhiên chấp hành không phải tông môn nhiệm vụ.

"Tô Mỹ, chúng ta rốt cuộc muốn đi làm cái gì, đi xa như vậy, quá lãng phí thời gian a?" Sở Phong nhỏ giọng hỏi, hắn nghĩ làm một nhiệm vụ, mất thời gian dài như vậy đi đường, là lãng phí thời gian.

"Nói nhỏ cho ngươi biết, chúng ta là muốn đi trộm mộ." Tô Mỹ cười hì hì nói.

"Trộm mộ? Không phải chứ, thiếu đạo đức như thế!" Sở Phong vẻ mặt khinh thường.

"Ngươi biết cái gì, là mộ địa một vị cường giả Huyền Vũ Cảnh, trong đó không chỉ có tàng trử đại lượng Linh Dược, còn có Nguyên Dược, thậm chí Huyền Dược."

"Ngoại trừ những... này, huyền công vũ kỹ cũng sẽ có rất nhiều, quả thực là một cái siêu đại bảo khố, nếu như ngươi nghĩ loại hành vi này rất thiếu đạo đức, hoàn toàn có thể không đi." Tô Mỹ hừ lạnh nói.

"Đúng là mộ địa cường giả Huyền Vũ Cảnh? Nguyên Dược? Huyền Dược? Huyền công vũ kỹ?"

Sở Phong thất kinh, tu võ một đường, biết cảnh giới phân biệt là, Linh Vũ, Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ.

Nếu như nói Nguyên Vũ Cảnh, chỉ cần tư chất tốt đều có thể đạt được, như vậy Huyền Vũ Cảnh, thì nhất định phải là tư chất thật tốt hạng người thiên tài mới đến được.

Theo hắn biết, hôm nay Thanh Long Tông tông chủ, cũng chỉ là Huyền Vũ Cảnh mà thôi, đây tuyệt đối là cường giả cao nhất Thanh Châu, mới đạt được cảnh giới này. nguồn t r u y ệ n y_y

Tới cảnh giới Thiên Vũ Cảnh, là có thể ngự không mà đi, ngày đi vạn dặm, quả thực đã thoát khỏi thiên địa ràng buộc, siêu thoát nhân loại cực hạn, cảnh giới như truyền thuyết.

Thiên Vũ Cảnh cường giả, chí ít tại Thanh Châu còn chưa có xuất hiện qua, bất quá Sở Phong nghe nói, hôm nay Cửu Châu đại lục bá chủ, trong hoàng triều Khương thị, đích xác có nhân vật Thiên Vũ Cảnh.