Tù Lung

Chương 40: Phản Công Kí – Hạ 3
Ách…..Hứa Tuấn Thiên run rẩy mở mắt ra.

Y Ân đè áp hai chân hắn lên cao, làm hoa huy*t và hậu huyệt đều bại lộ thật rõ ràng trước mặt nam nhân. Loại tư thế này! Hứa Tuấn Thiên cắn chặt môi.

Chất bôi trơn làm hai ngón tay Y Ân dễ dàng cắm vào cúc huyệt non mềm, dầu bôi trơn dường như hòa tan vào bức tường mị thịt mềm mại.

Hai mắt Hứa Tuấn Thiên mở to chằm chằm nhìn nam nhân không hề che dấu nhìn thẳng vào địa phương xấu hổ nhất của mình, cúc huyệt bị chăm chú quan sát, xấu hổ càng run rẩy lợi hại hơn.

Hé ra hợp lại, cúc huyệt dâm đãng cắn chặt ngón tay mình không ngừng hấp dẫn y! Y Ân rút ngón tay ra, đem cự vật trướng to đến phát đau cắm vào cúc huyệt, để mị thịt dâm đãng kia cắn chặt lấy mình.

Cự vật thô to đã tiến vào phân nửa, nga….. chết tiệt! Y Ân không dám dùng sức, sợ làm tổn thương cúc huyệt non mềm của nam nhân, chính là dục vọng cắn xé sắp bức y đến phát điên. “Thả lỏng…. hảo hảo ngậm lấy ta…..” Cúi người hôn lên môi Hứa Tuấn Thiên, một bàn tay tiến về phía trước nhẹ nhàng dao động trong hoa huy*t, một bàn tay dịu dàng vuốt ve những nếp nhăn bị kéo căng đến cơ hồ không thể nhìn thấy.

“Đúng rồi, chính là như vậy. Thả lỏng một chút…. Ân… từ từ…” Ôn nhu thì thầm bên tai nam nhân, một bên không ngừng thúc mạnh. Dù sao cũng đã như vậy thì tội tình gì không để bản thân thoải mái một chút. Hứa Tuấn Thiên tự nói với mình, sau đó nhắm mắt lại. Phối hợp động tác của Y Ân mà thả lỏng hậu huyệt.

“Ân a…..chính là như vậy, thật thoải mái….” hậu huyệt của nam nhân so với hoa huy*t càng siết chặt hơn, mị thịt mềm mại có chút thả lỏng sau đó lại càng siết chặt nam vật hơn. Y Ân nhíu mày nhịn xuống xúc động muốn điên cuồng tiến nhập, chờ Hứa Tuấn Thiên từng chút nuốt hết chính mình.

Thuốc bôi trơn đã sớm hòa tan, bị nam vật nóng rực quấy nhiễu phát ra âm thanh dâm mỹ “phốc xích phốc xích” kết hợp với tiếng thở hổn hển của nam nhân, phá tan không gian yên tĩnh. Hứa Tuấn Thiên nhíu mày chịu đựng thống khổ cùng khoái cảm kỳ lạ, bên tai phủ đầy hơi thở của Y Ân, nghe thấy tiếng vang dâm đãng phát ra từ hậu huyệt, nam vật mềm yếu cũng bắt đầu kích thích ngẩn dậy, tùy ý bị bàn tay Y Ân đùa giỡn, cơ thể nương theo hướng dẫn của y làm côn th*t ngày càng cắm sâu vào bên trong hơn.

“Ân a…… a…….. a…………. không, không được…… nha………..” Hứa Tuấn Thiên bị cắm xuyên vào cơ thể chỉ có thể phát ra những âm thanh nức nở, nước mắt cũng chảy ra.

“Chịu đựng một chút…… kẹp chặt lấy ta, hừ a…..” Y Ân cắn môi nâng người hắn dậy, ấn xuống, làm hậu huyệt đang run rẩy vì bị kéo căng càng ngậm chặt lấy côn th*t thô to, hai cánh mông va chạm vào túi da đến đỏ bừng, chất lỏng không ngừng chảy xuống làm hai cánh mông ẩm ướt bóng loáng.

Giống như không bao giờ đủ, Y Ân căn bản không thể ngừng được, hậu huyệt siết chặt mang đến cho y vô vàng khoái cảm, dục vọng trướng to kêu gào muốn giải thoát, chính là trong cơ thể Hứa Tuấn Thiên cho y một cảm giác thật sung sướng, toàn thân kéo căng muốn ở bên trong hắn thêm một chút.

“A a…..” Tiếp tục cắm xuyên vào thêm mười phút, nam nhân cuối cùng cũng không thể giữ được rống một tiếng phóng ra, khoái lạc cực điểm làm đại não trống rỗng, chưa có ai có thể cho y cảm giác sung sướng đến mức muốn chết đi thế này.

“Ân a…. a……” Hứa Tuấn Thiên bị y gây sức ép đến nửa mê nửa tỉnh, giống một chú mèo con cúi đầu rên rỉ.

Chất lỏng trắng đục theo khe hở giữa hậu huyệt và nam vật chầm chậm chảy ra, Y Ân nhẹ nhàng ôm lấy Hứa Tuấn Thiên, đem côn th*t rút khỏi người hắn làm phát ra âm thanh “ba” một tiếng, Y Ân nghe thấy, gương mặt có chút đỏ hồng, lại có chút lo lắng chính mình có làm quá mức hay không, vội vàng đặt Hứa Tuấn Thiên xuống giường, kiểm tra hai tiểu huyệt xem có bị xé rách hay không ── hoàn hảo, ngoại trừ một chút sưng đỏ cũng không có vết thương gì. Thu thập qua loa một chút, Y Ân đi vào phòng tắm vặn vòi nước, định tắm cùng Hứa Tuấn Thiên.

Ấm áp thật, giống như đang bồng bềnh giữa bầu trời, Hứa Tuấn Thiên nhắm chặt mắt cảm nhận sự ấm áp đang vây quanh, có một bàn tay đang lướt trên người mình, lực đạo không mạnh không nhẹ vừa phải mát xa nơi đau nhức, đem tất cả mệt mỏi đuổi đi thật xa. Thoải mái thở dài một tiếng, Hứa Tuấn Thiên chậm rãi mở mắt ra. Vừa mở ra đã nhìn thấy Y Ân, đối phương đang nịnh nọt xoa bóp thắt lưng mình: “Lực đạo được không, hay muốn mạnh thêm một chút?”

Hứa Tuấn Thiên tức giận hừ một tiếng, kiêu căng gật đầu: “Ân, được rồi.” Y Ân ôm hắn đặt lên đùi, thay hắn xoa bóp phần thắt lưng bủn rủn. “Mệt sao? Thế ngủ thêm một chút đi.” Ngậm lấy vành tai Hứa Tuấn Thiên, trầm thấp nói: “Có thể làm ngươi ngất xỉu, quả thực rất vinh dự.” Hứa Tuấn Thiên nhớ lại cảnh phóng đãng khi nãy, hận không thể đào một cái hố chui vào.

“Không được nói nữa.”

“Thắt lưng vẫn còn run rẩy….” Y Ân tăng thêm lực đạo, vuốt ve xuống hai cánh mông.

“Ngô.” Hứa Tuấn Thiên phát ra một tiếng rên rỉ. Y Ân biết rất rõ làm thế nào để khiêu khích tình dục của hắn, hơi thở bắt đầu nóng lên kèm theo là khoái cảm quen thuộc.

“Ta tắm xong rồi.” Hứa Tuấn Thiên vịn vào thành bồn, vừa định đứng dậy thì bị hung khí phía dưới chạm vào địa phương yếu ớt, nam vật nóng bỏng, không nhanh không chậm ma xát huyệt khẩu, phần đỉnh hơi hơi tiến vào lại vội vàng rút ra, giống như đang trêu chọc. “Ngươi……” Hứa Tuấn Thiên căng thẳng dùng hai tay chống lên thành bồn muốn thoát khỏi đụng chạm của nam nhân, đáng tiếc bồn tắm không quá lớn, lại đang chứa hai người, không gian quá eo hẹp làm Hứa Tuấn Thiên mặt dù nâng người lên vẫn không thể thoát khỏi, hung khí của Y Ân vẫn dễ dàng chạm vào tiểu huyệt hé mở. “Y Ân, đủ rồi.” Hứa Tuấn Thiên tức giận rống to.

“Ta cho ngươi áp một lần.” Y Ân liếm khóe môi, lộ ra răng nanh sắc nhọn. “Thiên Thiên, ngươi chắc chắc đã biết cái giá phải trả lớn thế nào.” Hứa Tuấn Thiên bất ngờ trợt chân, bị Y ân thuận thế chặn lại, điều chỉnh góc độ một chút, côn th*t trong nháy mắt cắm phập vào hoa huy*t mềm mại.

“Khẩn trương như vậy sao? Cái miệng nhỏ nhắn thật tham ăn…. không sao, như ngươi muốn, ta sẽ uy ngươi ăn thật no.” Y Ân không để ý tới lời cầu xin của Hứa Tuấn Thiên, mạnh mẽ trừu sáp. Hứa Tuấn Thiên khóc không ra nước mắt, sớm biết như thế này, lúc trước sẽ không vọng tưởng áp đảo Y Ân, đáng tiếc bây giờ có hối hận cũng muộn rồi. Thờ dài, không biết ngày mai còn leo xuống giường được không……