Tử Thần Chi Tiễn

Chương 104: Không phục
Thiên Hành ngay từ đầu xem trọng Dương An đã nghĩ hắn sẽ thắng, nhưng không nghĩ hắn có thể thắng nhẹ nhàng như vậy, chỉ mới vài giây đồng hồ, dùng mấy kỹ năng mà đã đem đối thủ có chức nghiệp tương khắc còn cao hơn mình 1x đùa chết dễ dàng.

Cho dù là Thiên Hành chống lại cao thủ hư danh như Thiết Đầu cũng chưa chắc có thể làm thoải mái gọn gàng như thế.

- Ngả Gia này rất mạnh!

Thiên Hành không kìm nổi nói.

Kỳ thật có thể thắng thoải mái như thế, ngoài việc thực lực Dương An mạnh mẽ, còn nhờ Thiết Đầu chỉ được cái hư danh, lại còn ngu ngốc không có ý thức chiến đấu của cao thủ, đương nhiên nguyên nhân lớn nhất chính là hắn quá khinh địch, từ đầu đã không đem thái điểu 3x kia đặt vào trong mắt.

- Thiên Hành đại ca, vừa rồi xảy ra chuyện gì, cung tiễn thủ tên Ngả Gia kia làm thế nào chỉ vài giây đã đánh gục Thiết Đầu, công kích của cung tiễn thủ 3x không cao vậy chứ?

Vũ Dương phục hồi tinh thần lại hỏi, tuy rằng vừa rồi nàng không thấy Dương An có chỗ nào lạ, nhưng sự thật xảy ra trước mắt, hơn nữa còn là kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Thiên Hành trầm mặc, không trả lời ngay mà xoay đầu lại nhìn mỹ nữ thổ khống luôn giữ im lặng, hỏi:

- Diện Bao, cô thấy thế nào?

Mỹ nữ thổ khống ID (tên tài khoản) gọi là Điềm Diện Bao, là thành viên có thiên phú nhìn người tốt nhất trong đội, kể cả với phân tích quan sát chiến đấu cũng tương đối mạnh.

Điềm Diện Bao nhìn mấy người liếc mắt một cái, thản nhiên nói:

- Người này rất mạnh, Vũ Hàn Vũ Dương Vô Song cả ba đều không phải là đối thủ của hắn, nếu tính cả chức nghiệp tương khắc mà nói, cũng chỉ có Thiên Hành đại ca có thể có cơ hội.

- Vừa rồi hắn chỉ dùng ba kỹ năng, thứ nhất là Hàn Băng tiễn bắn đầu gối, thứ hai hẳn là Liên Hoàn tiễn, mà kỹ năng cuối cùng thì ta nhìn không ra, có chút giống Phá Cốt tiễn, nhưng hẳn là không phải.

Điềm Diện Bao lại nói:

- Bất quá có thể khẳng định cả ba kỹ năng này đều có cấp rất cao, có khi đã đến cấp 10.

Điềm Diện Bao quan sát cùng phân tích không thể nói là không độc đáo, thốt câu nào chuẩn câu đấy, nếu giờ Dương An nghe được, nhất định sẽ chấn động, cũng quát to một tiếng 'May mắn'. Người ở đây nhiều lắm, vì không muốn bại lộ hết thực lực, Dương An chỉ sĩ dụng mấy kỹ năng thông thường của cung tiễn thủ mà thôi.

Đã là lão đồng đội, ở trong hiện thực lại là đồng sự bằng hữu, bởi vậy Điềm Diện Bao phân tích mặc dù có điểm ngoài tưởng tượng của mọi người, nhưng không ai nghi ngờ nàng sai.

- Diện Bao nhìn thực chuẩn, ba kỹ năng kia rất có thể còn vượt qua cấp 10. Một cung tiễn thủ 3x mà có thể có ít nhất 3 kỹ năng vượt cấp 10, thì tuyệt đối không phải là người đơn giản.

Thiên Hành cũng không nhịn được lâm vào sợ hãi than.

- Ba kỹ năng cấp 10? Thiên Hành đại ca, anh có mấy kỹ năng đạt cấp 10?

Vũ Dương hỏi.

- Ta cũng chỉ có Thăng Long Kích cùng Toàn Phong Chùy luyện đến cấp 10 mà thôi, những kỹ năng khác đều rất thấp.

Thiên Hành cười khổ nói.

- Ta cũng chỉ có một.

Điềm Diện Bao nói.

- Ta cùng Diện Bao giống nhau.

Lam Nhị nói.

- Ách!

Vũ Hàn cùng Vũ Dương buồn bực cúi đầu, bọn họ ngay cả một kỹ năng cấp 10 cũng không có.

Có điều chỉ cấp bậc kỹ năng đương nhiên không thể hoàn toàn đại biểu thực lực một người.

Kỳ thật suy đoán của bọn Thiên Hành là nửa đúng nửa sai, cấp bậc kỹ năng của Dương An quả thật rất cao, bất quá cũng là nhờ có chiếc nhẫn cấp truyền thuyết +3 toàn bộ kỹ năng. Kỹ năng của Dương An cũng chỉ có Tân Nguyệt tiễn là chân chính đạt cấp 10.

- Bất quá Ngả Gia này làm nhẹ nhàng như vậy thì phiền phức của hắn sẽ càng lớn.

Thiên Hành đột nhiên nhíu mày, nói.

- Yên tâm đi, nếu có chuyện đó thì thời điểm thích hợp em sẽ ra mặt.

Lam Nhị ở Thiên Hành bên người nhẹ giọng nói.

- Ừ!

Thiên Hành như có suy nghĩ gì gật gật đầu.

Phía đằng kia, dưới Phục Hoạt Thuật của quang minh mục sư, Thiết Đầu cũng đã sống lại. nguồn TruyenFull.vn

Hệ thống nhận định quyết đấu không có có bất kỳ trừng phạt khi tử vong nào, phe tử vong có thể lựa chọn trở về thành sống lại, cũng có thể ở nhờ quang minh mục sư là sống lại tại chỗ.

- Thằng hỗn đản này!

Vừa sống lại, Thiết Đầu liền hướng lên Dương An chửi ầm lên, một bộ không cam lòng, phẫn nộ hung ác.

Thái điểu đáng chết này, không biết dùng dùng thủ đoạn gì, lại đem được mình đã 4x xử lý, Thiết Đầu tự cho là đúng đương nhiên không phục. Hơn nữa khi đáp ứng quyết đấu hắn còn lớn họng nói 'ai thua người đó là cháu trai', trước mắt bao người, lần này có thể nói là thể diện mất hết.

- Các huynh đệ, chúng ta cùng lên làm thịt hắn, con bà nó chứ.

Thiết Đầu tâm tràn lửa giận, cũng không thèm để ý quy củ gì gì nữa, lôi kéo đồng đội muốn xử 'thái điểu' đáng chết này rồi nói sau.

Mấy đồng đội của Thiết Đầu cũng không phải là thành viên chiến minh hay gia tộc này, chỉ là người chơi thông thường, lúc thường ngày chỉ biết đi theo Thiết Đầu ké chút tiện nghi, lại sẵn tiền lệ Thiết Đầu ở Hắc Ám Thị Huyết chiến minh nổi danh chuyên ức hiếp người chơi thông thường, lúc này vừa nghe lão đại ra lệnh xử tiểu tử kia, đương nhiên sẽ chấp hành.

Dĩ nhiên néu đứng trước mặt một cao thủ thành danh, bọn hắn cũng lập tức quên ngay cái gọi là lão đại.

- Ha ha ha!

Nhìn thấy Thiết Đầu lại muốn xông lên, mà phía sau hắn mấy nguyên tố thao khống sư cũng bắt đầu ngưng tụ ma pháp, Dương An một chút cũng không có kích động sợ hãi, mà cười ha hả.

Đám Thiết Đầu thấy thể ngây ngẩn cả người, mà những người xem trò vui cũng tập trung chú ý lại đây.

- Ta thật sự là quá thất vọng rồi, nguyên lai Hắc Ám Thị Huyết chiến minh không tuân thủ quy định, một đám hèn nhát không thua nổi, quyết đấu thua thì tìm thêm người đến trả thù.

Dương An giả vờ thất vọng nói.

- Con bà nhà ngươi, ta không có thua, nhất định tiểu tử ngươi dùng thủ đoạn hèn hạ.

Thiết Đầu kêu gào nói, từ bắt đầu tới cuối cùng hắn đều không cho là mình sẽ thua bởi Dương An.

- Thế sao, vậy các ngươi đến cả đây đi, may là ta có thói quen quay lại tình hình chiến đấu của chính mình, sau hôm nay sẽ đem đoạn video này đưa lên mạng, cho toàn bộ người chơi biết Hắc Ám Thị Huyết chiến minh chính là đám hèn nhát thua không nổi.

Dương An tận lực lớn tiếng hô, hắn muốn tất cả mọi người nơi này có thể nghe được.

- Thằng hỗn đản chó chết, hôm nay ta muốn diệt ngươi.

Thiết Đầu nghiến răng nghiến lợi nói, hắn lòng dạ hẹp hòi bị lửa giận che mắt, căn bản là không thể hiểu được ý tứ cùng hậu quả mấy lời Dương An nói.

Nhưng mà, phía sau lại truyền tới một giọng nói khiến Thiết Đầu lập tức ngậm miệng...

- Thiết Đầu ngươi cút trở về cho ta!

Lúc này, trên một tảng đá phía sường dốc xuất hiện một nam hỏa khống đứng la lớn, trước ngực đeo huy chương của Hắc Ám Thị Huyết chiến minh.