Tử Thần Chi Tiễn

Chương 167: Hoàn thành khảo nghiệmHệ thống: bạn đánh chết một người chơi phe đối địch, đạt được một điểm trị số vinh dự, khảo nghiệm 4x hoàn thành 9/10.

- Còn lại một mục tiêu cuối cùng!

Dương An vẫn bình tĩnh, không bởi vì sắp hoàn thành nhiệm vụ mà thả lỏng, cũng không vì thời gian sắp hết mà nôn nóng khẩn trương.

Dương An bắn hai mũi tên dễ dàng giết hai người chơi liên minh Hắc Ám, nhưng sau đó, mặc dù có chút bối rối, nhưng tiểu đội kia cũng đã kịp phản ứng, Địa Ngục tộc thuẫn giáp chiến sĩ lập tức đưa Vong Linh vu sư cùng một nguyên tố thao khống sư bảo vệ ở phía sau, nhanh chóng lẻn đến một gốc cây gần đó, một nguyên tố thao khống sư khác thì nhanh chóng dùng kỹ năng "Thuấn Thiểm" (biến mất trong nháy mắt) hướng về một phía biến mất, còn cung tiễn thủ có tốc độ nhanh nhất ở ra gia tốc kỹ năng hướng về một hướng khác chạy tới.

Năm người chơi liên minh Hắc Ám tách ra các phương hướng khác nhau tránh né, làm cho địch nhân đánh lén khó tập trung được.

Nhìn thấy phản ứng của đội ngũ kia, Dương An cũng không khẩn trương, dường như đều trong dự liệu của hắn."Sưu sưu" hai mũi tên bắn ra, thu hồi trang bị Đạo tặc cùng Ám khống rơi ra, sau đó bất động, ẩn núp ở ngoài hai trăm mét.

Mà năm người chơi liên minh Hắc Ám còn lại thì không ngừng thay đổi vị trí, hành động rất cẩn thận, thuẫn giáp chiến sĩ luôn bảo vệ mọi người, nguyên tố thao khống sư thì thỉnh thoảng dùng "Thuấn Thiểm" kỹ năng thay đổi vị trí.

Mấy người này có sự cảnh giác cùng tốc độ phản ứng tương đối mạnh, vì thế Dương An vẫn không tìm thấy cơ hội ra tay.

Vì thế, Dương An dứt khoát không nhúc nhích, tạo cảm giác là hắn đã rời đi cho mấy người kia. Chỉ cần bọn hắn không bỏ lại đồng đội đã tử nạn mà rời đi, vậy khẳng định sẽ có cơ hội đánh lén.

Dương An không giết Vong Linh vu sư trước tiên là vì thế, Vu sư liên minh Hắc Ám cùng với Mục sư liên minh Quang Minh đều có năng lực hồi sinh cùng trị liệu. Chỉ cần Vong Linh vu sư chưa chết, tổ đội sẽ chưa chân chính diệt vong.

Dương An biết nếu giết Vu sư trước tiên, đội ngũ kia sẽ mất đi hy vọng cứu đồng đội, vậy sẽ dẫn đến hai khả năng, một là mấy người kia sẽ liều chết với Dương An, hai là sẽ chạy trốn thật nhanh.

Hiện tại thời gian gấp gáp, hai tình huống này Dương An không mong muốn nhìn thấy.

Năm phút sau… Mười phút sau, Dương An cũng không bắn một mũi tên, cũng không để ý đến hành động của mấy người còn sống, hiện tại hắn chỉ cần để ý đến hai cỗ thi thể kia là được rồi.

Hai thi thể kia cũng chưa biến mất, đại biểu cho bọn hắn còn chưa buông cơ hội được hồi sinh, không chọn về thành dưỡng sức. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Đây cũng là điều Dương An hy vọng!

Hai mươi phút sau, nhóm người chơi liên minh Hắc Ám không thấy có động tĩnh gì, cảm thấy người đánh lén kia đã rời đi, hơn nữa diễn đàn cũng nói rằng sau khi đánh lén thành công, cung tiễn thủ kia sẽ rời đi.

Mười phút nữa là mặt trời xuống núi, trời sắp tối.

Nhìn trời càng ngày càng tối, Dương An cũng bắt đầu lo lắng.

- Không nghĩ ra đội ngũ này lại cẩn thận như vậy, hai phút nữa là không thấy gì đành phải mạnh mẽ đánh vào vậy.

Thật ra, lúc Dương An lo lắng cũng là lúc mấy người bên liên minh Hắc Ám cũng sốt vó, mười phút nữa là trời tối, lúc đó nơi dã ngoại này sẽ biến thành một nơi cực kì khủng bố, hơn nữa qua vài phút nữa thì cũng hết thời hạn hồi sinh cho đồng bọn.

Hai phút rất nhanh trôi qua, Dương An đang muốn thay đổi vị trí để tiến hành mạnh mẽ đánh giết thì nhìn thấy Vong Linh vu sư dưới sự bảo vệ của Thuẫn giáp chiến sĩ từ từ đi tới gần thi thể Đạo tặc. Thấy vậy, Dương An lập tức ngừng chân, cơ hội chờ đợi bấy lâu đã đến.

Tuy rằng mấy người chơi liên minh Hắc Ám đều cảm thấy người đánh lén đã rời đi, nhưng những người còn lại vẫn cẩn thận không hề lộ diện.

Dương An không lập tức ra tay, thuẫn giáp chiến sĩ đang bảo vệ gắt gao lấy Vong Linh vu sư làm phép.

Dưới sự bảo vệ của thuẫn giáp chiến sĩ, Vong Linh vu sư giơ lên pháp trượng, miệng thì thào niệm chú, một quang cầu màu đen ngưng tụ ở đỉnh pháp trượng. Hai mươi giây trôi qua, Vong Linh vu sư phun ra âm tiết cuối cùng, pháp trượng vung lên, quang cầu màu đen ngưng tụ sinh mệnh lực rơi lên thi thể đạo tặc rồi biến mất.

Phục Hoạt Thuật của Vong Linh vu sư rơi xuống, thi thể đạo tặc hóa thành một bạch quang hình người, lúc bạch quang ngưng tụ, đạo tặc đã được hồi sinh lên.

Nhưng, vừa lúc thân ảnh ngưng thật, đạo tặc vừa mới được hồi sinh, vẫn ngây thơ ngơ ngác thì một mũi tên nhọn hoắt trong nháy mắt phá vỡ đầu hắn, một cái sát thương hơn một nghìn điểm dâng lên, đạo tặc vừa mới được hồi sinh chưa đầy một giây đồng hồ lại trở về với đất mẹ bao dung.

Mũi tên này tất nhiên do Dương An núp ở xa xa bắn ra, lúc người khác cho rằng hắn đã rời đi, cũng cho rằng mục tiêu của hắn là Vong Linh vu sư thì hắn lại bất ngờ chọn mục tiêu là Đạo tặc vừa mới được hồi sinh.

Hệ thống: bạn đánh chết một người chơi phe đối địch, vinh dự kích sát, nhận một điểm trị số vinh dự, khảo nghiệm 4x hoàn thành 10/10, xin nhanh chóng về Áo Phong sơn lĩnh tìm Vũ Nguyệt giao nhiệm vụ.

- Rốt cục cũng hoàn thành rồi!

Nhìn thấy mục tiêu cuối cùng ngã xuống đất, Dương An trong lòng chấn động, nội tâm vô cùng hưng phấn, hoàn thành nhiệm vụ tấn giai 4x cấp cao rồi.

Thời gian gấp gáp, Dương An ngay cả trang bị của đạo tặc xui xẻo kia đều không thèm nhặt, lập tức lấy ra quyển trục Vũ Nguyệt giao cho bóp nát,"sưu" một tiếng liền biến mất không thấy bóng dáng.

Dương An cảm giác giống như bước vào truyền tống trận, quang ám biến hóa, thân ảnh hắn đã xuất hiện ở Áo Phong sơn lĩnh, cách đó không xa là vị thần cấp cung tiễn thủ Vũ Nguyệt.

Lúc này, trời đất đã là một mảnh mờ nhạt, ráng chiều một màu đỏ đậm lòng đỏ trứng gà. Một lúc nữa trời sẽ tối rồi.

Không thể chậm trễ, Dương An chạy vội về hướng Vũ Nguyệt.

- Đạo sư tôn kính, đệ tử không phụ mệnh, đã hoàn thành khảo nghiệm.

Đến trước mặt Vũ Nguyệt, Dương An cung kính nói, hiện tại hắn rất là khẩn trương cùng hưng phấn.

Nghe tiếng Dương An, Vũ Nguyệt ngẩng đầu lên nhìn Dương An, sau đó vui mừng gật đầu, bình thản nói:

- Không tệ, không tệ, không tưởng tượng được con thật sự hoàn thành khảo nghiệm độ khó cấp cao.

Nói rồi Vũ Nguyệt giơ tay lên, hướng về Dương An điểm nhẹ, một đạo bạch quang theo thân thể Dương An dâng lên.

"Đinh", một tiếng nhắc nhở của hệ thống vang lên.

Hệ thống: chúc mừng người chơi Ngả Gia thành công thông qua khảo nghiệm cấp 4x, cấp độ thăng lên 40, có thể đến chỗ chức nghiệp đạo sư học kỹ năng 4x, có thể tiến nhập Chiến trường Chính Tà giết địch nhận lấy quang vinh, nhiệm vụ hoàn thành ngoài định mức thưởng cho 10 điểm trị số vinh dựs.

Hệ thống: Chúc mừng người chơi Ngả Gia thành công tấn thăng làm 4x Nguyệt Ảnh xạ thủ, mỗi khi tăng một cấp, ngoài định mức tăng lên 4 điểm nhanh nhẹn thuộc tính, 1 điểm tinh thần, mỗi khi lên 5 cấp thưởng cho 3 điểm thuộc tính tự do phân phối, 4X Nguyệt Ảnh xạ thủ vào ban đêm toàn bộ thuộc tính tăng 20%, đối với vong linh sinh vật sát thương tăng 20%, có thể học tập kỹ năng 4x Nguyệt Ảnh xạ thủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.