Tử Thần Chi Tiễn

Chương 218: Ngày hôm sauTrải qua trận chiến cùng Minh Vương Tinh lần này, Dương An có thêm rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt ở việc vận dụng thuộc tính nhanh nhẹn. Mặc dù sau khi lĩnh hội được kỹ năng 'Nguyệt Ảnh Chi Vũ' cách Dương An vận dụng thuộc tính này đã tăng lên nhiều lần, nhưng vẫn chưa là gì so với một trận chiến hôm nay.

Phong Vân là trò chơi nhập vai thế giới ảo cao cấp, rất chân thật, người chơi có thể làm bất cứ động tác gì miễn nhân vật có đủ thuộc tính.

Mà cách sử dụng kỹ năng của Minh Vương Tinh là tài liệu cực quý báu giúp Dương An có thể tăng thực lực.

Giải quyết Vong Linh xạ thủ xong, Dương An quay lại tiếp tục 'tiếp đón' Tang Thi Trường Mao Tượng. Dưới tác dụng của hai loại thuốc đóng băng, thêm lợi dụng địa hình đầm lầy sụt lún, con Boss 5x Vong Linh hệ hoàn toàn bị áp chế, Dương An tốn chừng một giờ cuối cùng rút sạch hơn 10 vạn HP của nó.

Mà exp một con Tang Thi Trường Mao Tượng cũng vừa đủ để Dương An thăng lên cấp 46. Ngoài ra còn có 6 ngàn tiền vàng, tinh thạch Boss 5 giá trị cực cao, 6 viên bảo thạch cấp trân bảo, cùng 6 kiện trang bị cực phẩm.

Trải qua Giám Định, trong đó 4 kiện trang bị hoàng kim thuộc tính vô cùng tốt, đặc biệt, đáng giá nhất là hai kiện ám kim, một là trọng thuẫn (khiên) còn một là cốt đao đều là cấp 5x, đều là loại ám kim cực phẩm, là hàng có thể bán được giá hời.

Lúc sau, Dương An tìm kiếm một vòng quanh sào huyệt Boss. Tang Thi Trường Mao Tượng là thủ hộ giả Mai Cốt Chi Địa, trong đó nhất định có nhiều bảo vật trân quý. Rốt cục cũng không uổng công, sau một hồi lùng sục, Dương An thu hoạch được lượng vật phẩm cực kỳ phong phú, tổng giá trị lớn hơn nhiều thứ Boss mới bạo ra.

Ăn ngon quen mùi, Dương An lớn mật tiến sâu thêm, dù sao lần này tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng ngoại trừ để tìm kiếm trang bị Vũ Nguyệt lưu lại, mục đích không kém phần quan trọng khác là tận lực "vơ vét".

Tính đến giờ Dương An đã có đến hơn trăm vạn tiền vàng, dù vậy hắn vẫn chưa thỏa mãn, đúng là càng giàu càng tham mà…

Vì để tìm kiếm bảo vật, cũng như cố gắng tránh xung đột với người chơi có năng lực nhìn đêm như Minh Vương Tinh, tốc độ của Dương An không khỏi chậm lại. Tại Map này, dù là gặp phe liên minh hay phe đối địch đều rất nguy hiểm.

Chỉ lát sau hắn lại thấy một con Boss 5x Vong Linh hệ tốc độ chậm chạp, dễ dàng xử lý, thu hoạch được nhiều vật phẩm, thêm nữa lần này không có người "gây rối".

Tuy nhiên, ngay sau đó hắn liền phát hiện ra boss lần này dễ dàng xử lý nhưng vật phẩm đều là các trang bị cùng ám kim cấp thấp, không có giá trị.

Vơ vét một đêm, rạng sáng hôm sau Dương An tìm một nơi an toàn, lúc này ngoài trời cũng đã chạng vạng tối. Dù vội vàng tiến vào trò chơi, nhưng sau bữa cơm chiều Dương An vẫn cùng mẹ và em gái trò chuyện một lát, rồi gọi điện tám vài câu với Mạnh Tử Lăng, lúc này mới tiến vào trò chơi tiếp tục ẩu đả.

Một lần nữa đăng nhập thì trời cũng đã bắt đầu sáng hẳn, không ít người chơi đã có mặt tiếp tục một ngày "cày cuốc". Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Ánh sáng chớp lóe, Dương An đã xuất hiện ở bãi đất hoang khu đầm lầy.

Ban ngày ở đây yên tĩnh hơn so với đêm nhiều. Đêm qua, Dương An mới tìm kiếm đã phát hiện vài boss 5x tới cả boss vương giả 6x cũng gặp qua. Đương nhiên, hắn chỉ là nhìn rồi chạy chứ chưa tự mãn tới mức dám đánh solo với boss.

Ngay lúc Dương An vừa online, cách đó 10 mét đã xuất hiện một người chơi khác đăng nhập vào, là một kiếm sĩ 4x của liên minh Quang Minh.

Kiếm sĩ kia vừa xuất hiện cũng phát hiện Dương An, ngay lập tức cầm lấy vũ khí cẩn thận cảnh giác, có điều cũng không có ý định công kích.

Mà Dương An cũng không có ý định giết người chơi cùng liên minh, nhưng nếu đối phương có tâm bất chính hắn cũng sẽ tuyệt đối không nương tay.

Hai bên giằng co một trận, đều phát hiện đối phương không có ý định công kích, kiếm sĩ kia thấy vậy bèn lùi về bãi cỏ sau lưng rồi rời đi.

- Lần sau logout phải chọn chỗ mới được, vừa rồi người kia mà là liên minh Hắc Ám lại online trước thì gay to rồi!

Nhìn kiếm sĩ rời đi, Dương An cũng tự kiểm điểm. Tuy rằng khi online có ba giây hệ thống bảo hộ, nhưng cũng là lúc dễ bị đánh trộm nhất.

Bởi vì đêm qua mải kiếm bảo vật nên Dương An di chuyển khá lòng vòng, không tiến về trước được là bao, cách cửa vào vẫn còn khá xa.

- Hôm nay có khi đã có người tiến vào tầng 5, phải tăng tốc tránh trường hợp trang bị lão sư Vũ Nguyệt lưu lại bị người khác phát hiện trước!

Dương An suy nghĩ rồi quyết định việc ngày hôm nay.

- Ban ngày có thể chạy nhanh, có điều cũng phải cẩn thận người chơi khác!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.