Tử Thần Chi Tiễn

Chương 249: Đột nhiên biến mất (3)Dự tính của Lam Sắc Quân Đao chiến minh là gì? Đương nhiên là đảo loạn tình cảnh.

Trước đó Dương An đã thương lượng tốt với Quân Đao, rằng khi hắn giao thủ với Loạn Thế Cuồng Long thì bên dưới sẽ tìm cách để loạn thành một đoàn, khiến hắn nhân cơ hội ra tay thần không biết quỷ không hay 'lấy' đi toàn bộ bảo vật, sau khi thành công người Lam Sắc Quân Đao sẽ ra mặt thừa nhận là bọn hắn cướp được bảo vật, như vậy cũng không đem trách nhiệm "xả" lên đầu Dương An.

Nhưng hiện giờ kế hoạch hơi khác ban đầu, các phe phái thi nhau "chia sẻ công tác" cho Lam Sắc Quân Đao, cũng tức là nếu Dương An thật sự thành công thì Lam Sắc Quân Đao còn có thể mượn tình cảnh này không thừa nhận là bọn hắn chiếm được bảo vật, cũng không cần bồi thường gì cho các chiến minh gia tộc khác.

Đây quả thực chính là một hòn đá ném hai con chim.

- Thị Huyết Chiến Lang, Phá Thiên Kinh, các ngươi muốn làm gì, chớ quên chúng ta bây giờ là tạm thời kết minh, các ngươi làm như vậy phá hư hiệp nghị.

Quân Đao thấy nhân mã hai đại chiến minh khác bắt đầu hành động liền ra tiếng ngăn cản, đương nhiên, đây là hắn cố ý ra vẻ.

- Quân Đao minh chủ, chính ngươi cũng đã nói chỉ là tạm thời kết minh còn gì, đừng lo, nếu Kinh Lôi chiến minh ta lấy được bảo vật cũng sẽ phân một phần cho các ngươi.

Minh chủ Kinh Lôi chiến minh, Phá Thiên Kinh la lớn.

Tuy rằng mấy thế lực lớn đã sớm đưa ra hiệp nghị khi đoạt được bảo vật sẽ phân chia công bình, nhưng ai lại không hiểu là quyền phân chia chân chính chỉ nằm trong tay người nắm bảo.

- Hừ!

Thị Huyết Chiến Lang lại càng mặc kệ Quân Đao chất vấn, gia tăng tốc độ chỉ huy nhân mã đi cướp đoạt.

- Hừ, một khi đã như vậy, Tả Luân, Quân Thứ, lập tức hạ lệnh triệu tập huynh đệ bắt đầu toàn lực tranh đoạt.

Quân Đao lớn tiếng nói, đồng thời ra hiệu bằng mắt cho hai người.

Hai người tự nhiên hiểu được ý của Quân Đao, lập tức đi xuống bắt đầu tổ chức hành động.

Dưới tình huống này nếu biểu hiện khác thường, sẽ thành giống như có ý đồ riêng, Quân Đao tự nhiên là thuận nước đẩy thuyền.

Mà lúc này, Sắc Vi Chi Kiếm mang theo vài vị cường giả truyền thuyết cũng đã đi tới, nói:

- Quân Đao minh chủ, Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc chúng ta sẽ tiếp tục tuân thủ hiệp nghị lúc trước, hiệp trợ Lam Sắc Quân Đao tranh đoạt bảo vật, chỉ mong Quân Đao minh chủ có thể tuân thủ hiệp định.

Sắc Vi Chi Kiếm là đã nghe ý kiến Tế Vũ mới quyết định chọn đứng bên Lam Sắc Quân Đao, hơn nữa làm thế cũng có thể kéo Lam Sắc Quân Đao chiến minh làm chỗ dựa vững chắc cho kế hoạch về sau của họ.

Quân Đao nghĩ một chút, gật đầu đáp:

- Sắc Vi tộc trưởng có thể vào lúc này đứng cùng trận tuyến với Lam Sắc Quân Đao ta, ta đương nhiên sẽ tuân thủ hiệp định.

Phía dưới thế cục bắt đầu trở nên hỗn loạn, điều này cũng rất hợp tâm ý Dương An.

Loạn Thế Cuồng Long bây giờ là phi thường buồn bực, liên tục bị mưa tên dày đặc áp chế ngoài 100 mét, không có biện pháp công kích đối phương. Tuy rằng hắn là 5x, thuộc tính so với 4x thì một trời một vực, nhưng tầm công kích cũng chỉ có 70 mét, không uy hiếp nổi Dương An.

Hắn giờ đúng là một thân công phu mà không thể dùng, chỉ biết xa xa né đòn chờ thời.

- Thằng cờ hó, có giỏi lại đây thống thống khoái khoái đánh với tao một trận.

Loạn Thế Cuồng Long nghiến răng nghiến lợi hô lớn.

- Ha ha ha, con giun đất ngu xuẩn, có giỏi mày lại đây!

Dương An lớn tiếng cười nhạo nói.

- Loạn Thế Cuồng Giun mày không phải thích cắn bậy lắm sao, lên đi kìa!

Nghe được Dương An cười nhạo, Kim Chúc Cuồng Nhân bay thấp hơn phía dưới cũng phụ họa nói:

- Tiểu Ngả huynh đệ, giẫm bẹp con giun đất này đi.

- Hai thằng khốn khiếp, tao nhất định xé xác chúng mày.

Loạn Thế Cuồng Long tức đến đỏ mắt, tức thì lui về sau, pháp trượng vung lên tạo một vòng bảo hộ màu xanh như thủy tinh, sau đó tiếp tục múa may pháp trượng, tựa hồ đang vẽ pháp trận gì đó trong hư không.

Nhìn thấy hành động của Loạn Thế Cuồng Long,, Kim Chúc Cuồng Nhân đột nhiên biến sắc, lớn tiếng hướng Dương An nhắc nhở"

- Tiểu Ngả huynh đệ cẩn thận, hắn muốn triệu hồi ra Phong Long (rồng gió) đấy.

Kim Chúc Cuồng Nhân là cường giả lão làng, giao thủ cùng cường giả liên minh Hắc Ám không ít, tự nhiên biết một số chiêu thức của đối phương, có điều giờ hắn cũng không thể nhúng tay, chỉ có thể nhắc nhở.

- Triệu hoán Phong Long sao! Vậy nhìn xem Phong Long của ngươi mạnh hay của ta mạnh.

Dương An mỉm cười, rút mũi tên Lạc Nguyệt Tiễn lắp lên Phi Điểu Trường Cung, bắt đầu ngưng tụ kỹ năng.

Kỹ năng đặc thù của Truy Phong sáo trang chính là triệu hoán Phong Long, nhưng Dương An cũng là lần đầu sử dụng.

Đầu mũi tên mơ hồ phát ra những ký tự thần bí tỏa quang mang màu xanh, Phong nguyên tố quanh đó bắt đầu điên cuồng ngưng tụ lại trên đầu tên. Mũi tên như sa mạc gặp mưa mà hút lấy Phong nguyên tố, toàn thân khẽ rung lên, mơ hồ phát ra từng tiếng long ngâm.

- Hiện thân đi Phong Chi Cự Long, nghe lời triệu hoán của ta hủy diệt toàn bộ địch nhân trước mặt!

Loạn Thế Cuồng Long đột nhiên lớn tiếng niệm đoạn chú ngữ cuối cùng, năm giây đi qua, một pháp trận khổng lồ màu xanh bất ngờ xuất hiện, không khí cũng như bị dao động, một con Phong Long xanh biếc dài hơn 10 mét từ trong pháp trận chui ra.

Loạn Thế Cuồng Long triệu hồi ra con Phong Long hơn 10 mét, sải cánh cũng vượt qua 15 mét, nhưng cũng không phải Phong Long chân chính, mà là Phong Long thể năng lượng do Phong nguyên tố ngưng tụ thành, có điều lực công kích cũng không kém gì đại Boss 5x.

Cơ hồ ở cùng thời khắc đó, Dương An cũng đã ngưng tụ xong kỹ năng.

Không có chú ngữ huyền ảo, cũng không có động tác tạo hình hoa lệ, chỉ đơn giản là một mũi tên màu xanh lặng yên không một tiếng động bắn lên giữa không trung.

"Oành ~ "

Mũi tên nổ bung trên không trung, một pháp trận hình tròn khổng lồ bất ngờ xuất hiện…

- Grào ~

Một tiếng long ngâm kinh thiên vang vọng phía chân trời, một con Phong Long màu xanh đen hoàn toàn chân thật phá trận bay vọt trời cao.

Đây là một con Phong Long chân chính, tuy nhỏ hơn con Phong Long bằng năng lượng của Loạn Thế Cuồng Long, nhưng lại cường đại hơn, linh tính hơn, đủ khí phách Long tộc hơn.

- Xem ra Phong Long của ta cường đại hơn nhỉ!

Dương An rất hài lòng nhìn phong chi Cự Long trước người, chỉ là sau khi thi triển kỹ năng này thì mana của hắn cũng về không, lập tức phải lấy ra bình mana uống vào.

- Rốt cuộc thằng này là ai, cung tiễn thủ mà có thể triệu hồi ra Phong Long, hơn nữa còn là Phong Long chân chính.

Loạn Thế Cuồng Long vừa phẫn nộ lại vừa kinh ngạc vô cùng.

Trong Phong Vân xũng có truyền thuyết về Long tộc. Đó là một chủng tộc thần bí cực kỳ cường đại, mỗi một đầu Cự Long đều đại biểu cho khủng bố phá hư hủy diệt, chỉ là chúng chưa từng xuất hiện ở thế tục mà thôi. Nguồn tại http://Truyện FULL

- Giết!

Loạn Thế Cuồng Long đã không có đường lui, vung tay lệnh Phong Long năng lượng đánh giết hướng Dương An, lúc này mana của hắn cũng tiêu hao nghiêm trọng, Phong chi dực sau lưng mờ nhạt đi rất nhiều.

- Chơi đùa với nó một chút đi!

Dương An cũng lập tức chỉ huy phong chi Cự Long ngăn chặn Phong Long bằng năng lượng.

Mà thời khắc này, Dương An cũng không quên chú ý động tĩnh bên dưới.

- Ô! Phía dưới tự nhiên lại náo nhiệt như thế, xem ra mình phải hành động rồi!

Dương An nhìn thấy phía dưới hai đại phe cánh đều đã bắt đầu triển khai tranh đoạt, cũng không quên mục đích thực sự của hắn.

Ra tay đầu tiên là Hắc Ám Thị Huyết chiến minh.

Thị Huyết Chiến Lang mệnh lệnh hơn 50 băng khống đã triệu tập trước đó cùng nhau thi triển kỹ năng đóng băng Thiên Nhãn Hồ, khiến mặt nước ngưng kết thành một tầng băng dày, làm thành một cây cầu băng rộng 5 mét nối tới hòn đảo trung tâm. Sau đó hơn 20 chiến sĩ kiếm sĩ dưới sự dẫn dắt của cường giả 5x bắt đầu trùng kích tới, bảo hộ cho hơn 20 đạo tặc tinh anh nhanh chóng chạy về hòn đảo nhỏ giữa hồ.

Kinh Lôi chiến minh thấy Hắc Ám Thị Huyết tạo thành cầu băng, cũng tức thì xông lên, muốn theo cầu băng tiến vào đảo.

Kinh Lôi chiến minh cùng Hắc Ám Thị Huyết chiến minh dẫn đầu nội loạn, thành viên song phương bắt đầu tranh đấu giao thủ.

Phía liên minh Hắc Ám cũng áp dụng cách xây cầu, có điều cầu của bọn hắn là cầu bằng đất đá, lấy Thổ khống 5x Loạn Thế Ma Quân cầm đầu, đảo mắt đã tạo thành một cây cầu đất đá rộng 10 mét, sau đó dẫn dắt đội nhằm phía hồ trung tâm.

Bởi vì mấy thế lực lớn liên minh Hắc Ám đoàn kết, không có xuất hiện nội loạn tranh đấu, khiến cho bọn hắn cho dù hành động chậm hơn Hắc Ám Thị Huyết nhưng tốc độ lại nhanh hơn, hơn nữa còn có thể phân đại lượng người chơi ngăn cản bước tiến của liên minh Quang Minh.

Chẳng qua dù sao thì Thị Huyết Chiến Lang vẫn là chiếm trước tiên cơ, nhờ một đám chiến sĩ kiếm sĩ tinh anh ngăn cản hy sinh, cục có ba gã đạo tặc đột phá được tới đảo nhỏ giữa hồ. Mà hai gã chiến sĩ 5x liên minh Hắc Ám cũng chỉ là chậm một bước.

Nhưng khi năm người này vừa mới bước lên hòn đảo, một tiếng nổ mạnh vang lên, hòn đảo đột nhiên nổ bung ra một luồng ánh sáng trắng mãnh liệt chói mắt, năm người ngay lập tức không nhìn thấy gì nữa, trước mắt trống rỗng, rồi tức thì toàn bộ phạm vi 10 mét giữa đảo bị bao phủ bởi một màn sáng trắng.

Màn sáng trắng kia đương nhiên là 'Quang Mạc Tiễn' của Dương An, nhưng không ai phát hiện đó là hắn làm, bởi tất cả đều rõ hắn vẫn còn đang chiến đấu với Loạn Thế Cuồng Long trên không.

Đây là Dương An thi triển kỹ năng Toàn Phong Mị Ảnh của áo choàng Truy Phong, biến hóa ra một ảo ảnh chân thật, mà vừa khéo Huyễn Ảnh Kim Điêu cũng năng lực tương tự, chẳng qua là ảo ảnh của nó không thể công kích mà thôi.

Vừa ra Toàn Phong Mị Ảnh, ảo ảnh của Dương An và Huyễn Ảnh Kim Điêu lập tức ẩn thân rồi sử dụng kỹ năng Quang Mạc Tiễn, bởi vậy không ai phát hiện.

Lúc này chân thân Dương An còn đang truy kích Loạn Thế Cuồng Long, mà ảo ảnh ẩn thân thì bay đến bên kia bắn Quang Mạc Tiễn, do đó che hết tầm mắt với khung cảnh giữa đảo.

Phát ra kỹ năng thì ảo ảnh sẽ bị hiện thân, nhưng Dương An đã sớm tính đến, ngay tích tắc đó liền kích hoạt công năng Phục Vị của hoạt 'Phục Vị Chi Giới', thời gian cooldown Tiềm Ảnh về không, lập tức duy trì trạng thái ẩn thân.

Mà ảo ảnh cuối cùng còn bắn ra một mũi tên rơi giữa chỗ bảo vật, lợi dụng Tự Động Nhặt Trang Bị đem toàn bộ bảo vật thu vào trong túi, sau đó trực tiếp hủy bỏ ảo ảnh.

Tuy rằng hơi có chút khác kế hoạch ban đầu, nhưng là cùng một kết quả.

Mười giây sau, màn ánh sáng trắng mới chậm rãi tiêu tán, mấy người chơi nhảy được tới hong đảo cũng khôi phục tầm nhìn.

Gã đạo tặc thành viên Hắc Ám Thị Huyết phản ứng đầu tiên, đẩy cao tốc độ nhà tới, nhưng kỳ quái chính là những món bảo vật tản mát ra u quang mê người kia đã ly kỳ biến mất, trên mặt đất cái gì cũng không có.

Mà trong khi đạo tặc kia còn trong sửng sốt thì bị ma pháp bên phe Hắc Ám bao phủ lấy…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.