Tử Thần Chi Tiễn

Chương 279: Dị tộc! Nghi thức!Trên đỉnh huyệt động lớn như bầu trời đêm không trăng, trong đen kịt có chấm màu bạc nhấp nháy như những ánh sao, làm cho người ta có một loại cảm giác như đang ngắm bầu trời cao vợi, mà ở trung tâm đám 'sao trời' này mơ hồ có một lỗ hổng sâu hun hút màu xám xoay tròn, giống như một thông đạo kết nối với một không gian khác vậy.

Bên trong huyệt động lớn tràn ngập màu đỏ âm u, chỉ cần bước vào đó mùi máu tanh liền làm cho lông tóc dựng ngược lên.

Trên mặt đất, vô số Phỉ Lạc tinh thạc đỏ như ngưng tụ từ máu tươi xếp thành một pháp trận ngôi sao sáu cánh cực lớn. Phỉ Lạc tinh thạch có tác dụng ngăn cách năng lượng thất thoát cung cấp năng lượng cho truyền tống trận, mà cái pháp trận làm từ vô số Phỉ Lạc tinh thạch kia chính là vì ngăn cách tế đàn trung tâm pháp trận phát tán khí tức.

Trên tế đàn một tên Ám mục toàn thân phủ trong chiếc pháp bào màu xám tro một tay giơ cao pháp trượng, trong miệng tụng niệm chú câu thần chú không rõ tên. Mỗi lần hắn tụng một câu, bên trong pháp trượng liền có một tia năng lượng màu xám đỏ bắn về lỗ hổng trên "bầu trời", khiến cái lỗ hổng đó xoay nhanh thêm chút nữa.

Bên cạnh Ám mục, một gã Huyết tộc cấp cao đang quỳ gối, hình thái Huyết tộc đã hoàn toàn hiện ra, một đôi cánh thịt màu máu ở sau lưng mở ra giống như cánh dơi, phía trên cánh đầy ký hiệu màu bạc. Ám mục dùng một tay tóm chặt lấy đỉnh đầu Huyết tộc, tựa hồ như lấy đi năng lượng sinh mệnh của Huyết tộc.

Ba người Dương An sau khi phá vỡ kết giới thấy rõ mặt thật bên trong huyệt động, lúc này nhìn thấy bên trong trống rỗng đều là ảo giác do kết giới tạo ra. Dương An lập tức dùng Ưng Nhãn Nguyệt Độc tra xét tư liệu của hai người trên tế đàn.

Tây Lạc: cấp bậc??? (linh hồn bị ăn mòn nghiêm trọng, đã mất đi phần lớn ý thức)

Thần bí Ám mục: cấp bậc???

- Quả nhiên chính là nơi này!

Dương An đưa thông tin nhìn thấy chia sẻ cho đội ngũ xem, tay trái nắm trường cung, sắc mặt vô cùng ngưng trọng, hai tồn tại dấu chấm hỏi khủng bố cấp bậc chỉ đo được bằng dấu chấm hỏi xuất hiện ngay trước mắt, khiến lòng hắn sinh ra bất an. Tuy rằng bọn hắn tiếp nhận lực lượng dẫn đạo trở nên vô cùng cường đại, nhưng tự biết còn lâu mới là đối thủ của loại tồn tại khủng bố này.

- Mọi người theo kế hoạch hành động, nhất định phải chú ý cẩn thận!

Dương An cưỡng chế bất an trong lòng thấp giọng nói, sau đó cẩn thận bước vào bên trong huyệt động.

Pháp Lỗ Địch đã triệu hoán ra mấy trăm con Bạo Diễm Phong chung quanh làm tầng chắn lâm thời, còn Phá Nha thì không biết đã biến mất lúc nào.

- Ha ha, không thể tưởng được còn có vài con sâu bọ hèn mọn vào được, đáng tiếc chỉ có một con đường chết.

Vào lúc kết giới bị vỡ, Ám mục áo bào màu đã phát hiện đám Dương An xâm nhập, giọng của hắn khàn khàn, rất khó nghe, giống như một người ngoại quốc nói Hán ngữ vậy.

Bọn người Dương An đã sớm dự liệu được sẽ bị phát hiện, cũng không để ý tới lời đe dọa của Ám mục, dựa theo kế hoạch với Tây Ân trước đó mà hành động, đối mặt với loại tồn tại cấp bậc khủng bố này, chỉ một cái chớp mắt cũng có thề làm cho bọn họ hồn phi phách tán, cho nên không thể chần chờ.

Dương An dẫn đầu lao tới, trường cung trong tay nâng lên, một mũi tên ẩn chứa Hỏa nguyên tố nồng đậm bắn một trong bốn thứ tựa như con mắt Đồ Đằng chung quanh tế đàn.

Trước đó Tây Ân đã nói với đám Dương An rằng Ám mục thần bí này đã nhiều lần thông qua bốn con mắt Đồ Đằng này tạo thành truyền tống trận để chạy trốn, vì vậy trước tiên bọn hắn cần hủy cái truyền tống trận này.

"Oanh ~ "

Liệt Diễm Tiễn ẩn chứa Hỏa nguyên tố trong phút chốc nổ tung, tức thời phá hủy một "con mắt".

Bên kia, Pháp Lỗ Địch cũng chỉ chậm hơn Dương An một tí, hơn một trăm con Bạo Diễm Phong hướng một con mắt Đồ Đằng khác triển khai đánh bom tập kích phá hủy, đây vì để bảo đảm, dự phòng việc ngoài ý muốn phát sinh.

- Sâu bọ đáng chết, dám phá hoại, ta sẽ đem tất cả các ngươi biến thành khôi lỗi, làm tốt thí khi tộc ta xâm lược!

Ám mục phẫn nộ gầm lên, tay đang để lên đỉnh đầu Tây Lạc lập tức chuyển hướng về phía Dương An, một quả cầu năng lượng màu xám ngưng tụ cực nhanh.

Nhưng đúng vào lúc này, thân ảnh biến mất đã lâu của Phá Nha chợt hiện thân ở dưới tế đàn, trên tay của hắn cầm một khối linh hồn thạch hình tròn. Thật ra nhiệm vụ của hắn chính là mang theo linh hồn thạch tới gần tế đàn, sau đó thả Tây Ân ẩn thân trong đó ra.

Thời khắc thân ảnh hiện ra, Phá Nha không chút do dự dùng sức bóp nát linh hồn thạch trong tay. Một luồng ánh sáng màu hồng tỏa ra rồi mau chóng ngưng tụ thành bóng người, đương nhiên đó là con thứ hai của Đức Lan đại công tước, Tây Ân.

Hoàn thành nhiệm vụ, Phá Nha liền Tiềm Hành rời khỏi khu vực nguy hiểm này.

Tây Ân vừa xuất hiện, huyết sắc năng lượng trường tiên vung lên, lập tức đánh vỡ quả cầu năng lượng màu xám mà Ám mục ngưng tụ, giải cứu bọn người Dương An trước.

- Ghê tởm, lại là ngươi tên Tây Ân đáng ghét này!

Ám mục càng phẫn nộ hơn, hắn rốt cục hiểu được những kẻ mà hắn gọi là sâu bọ đã đem địch nhân lớn nhất của hắn vào.

- Đúng vậy chính là ta, tên dị tộc gian xảo giảo hoạt kia, dám mê hoặc tổn thương đệ đệ của ta, hôm nay ta sẽ tuyệt đối không bỏ qua cho ngươi!

Tây Ân thấy đệ đệ của mình bị từng chút từng chút bị lấy đi năng lượng sinh mệnh thì không gì bi phẫn hơn.

"Xoạt ~" một tiếng, trên lưng Tây Ân mở ra một đôi cánh màu máu bay lên giữa không trung, cũng là phù hiệu màu bạc, nhưng so với Tây Lạc thì phức tạp huyền ảo hơn.

Ruốt cuộc Tây Ân lộ ra hình thái cuối cùng, chính là muốn bằng thực lực mạnh mẽ giải quyết tên dị tộc tổn thương đệ đệ của hắn.

- Ha ha, Tây Ân, mỗi lần ngươi đều nói như vậy, có điều mỗi lần đều không làm gì được ta, ngươi không giết được ta, hơn nữa nghi thức sắp hoàn thành, rất nhanh có thể mở ra thông đạo, tộc nhân của ta sẽ liên tục không ngừng đến đại lục Phong Vân.

Ám mục không hề phẫn nộ, ngược lại giễu cợt chọc giận Tây Ân.

- Lần này không giống, ta có bằng hữu hỗ trợ, nhất định lần này có thể đem ngươi tiêu diệt hoàn toàn!

Tây Ân nói, đồng thời cấp tốc bay nhanh xuống, hắn muốn cứu đệ đệ Tây Lạc trước.

- Ha ha, phải không, chẳng lẽ ngươi nghĩ mấy con sâu nhỏ này có thể đem ta tiêu diệt. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Ám mục cười quái dị nói, sau đó đem Tây Lạc bên người đẩy ra:

- Ha ha, trước để cho huynh đệ các ngươi tương tàn!

Tây Lạc hiện tại đã mất đi đại bộ phận ý thức, dưới sự khống chế của Ám mục thì hung hãn không sợ chết hướng Tây Ân đánh giết tới, tranh thủ thời gian để Ám mục hoàn thành nghi thức cuối cùng.

- Dị tộc ti bỉ gian trá, ngươi cho là như vậy có thể kéo dài thời gian sao, ta đã nói rồi lần này không chỉ một mình ta đối phó ngươi!

Tây Ân phẫn nộ nói, những lần trước hắn đều là không thể nặng tay với đệ đệ của mình, do dự nên trúng kế để Ám mục chạy thoát.

Nhưng lần này hắn không phải một mình, Tây Ân huy động huyết sắc trường tiên quấn lấy Tây Lạc đang điên cuồng nhào lên, sau đó vung về đằng sau, quăng về hướng bọn người Dương An.

- Ngả Gia huynh đệ, phiền các cậu khống chế đệ đệ của tôi, thực lực hiện tại của nó giảm đi nhiều, lực lượng của các cậu có thể làm được, yên tâm xuống tay đi, đệ đệ của tôi sẽ không dễ dàng chết đâu!

Mặc dù Tây Ân nói như vậy, nhưng hắn cũng rất đau lòng. Có điều hắn hiểu được đây là cứu đệ đệ, hơn nữa lấy thực lực của bọn người Dương An quả thật không thể giết chết Tây Lạc, Huyết tộc tam công tử sẽ không dễ dàng chết như vậy.

- Yên tâm đi!

Dương An trả lời.

Lời nói này của hắn ẩn chứa hai loại ý nghĩa, một là muốn Tây Ân yên tâm chiến đấu, hai là bọn hắn sẽ cẩn thận xử lý.

Dương An lập tức triệu hoán Linh Thức Trường Nha Sư, hướng về Tây Lạc bị quăng xuống đất phóng ra hai quả Cấp Đống Phi Đạn, mà chính hắn cũng thả ra Hoãn Tốc Tiễn Quang Mạc Tiễn mấy kỹ năng khống chế.

Phá Nha lúc này cũng 'bay' đến phía sau Tây Lạc phối hợp với Dương An. Mà Pháp Lỗ Địch thì triệu hoán ra một con triệu hoán thú hệ Băng vừa bắt được thi triển kỹ năng hàn băng tăng cường khống chế.

Bởi vì sinh mệnh năng lượng của Tây Lạc bị rút đi, thực lực giảm nhiều, trong lúc nhất thời cũng bị bọn người Dương An hợp lực khống chế được.

- Tốt!

Không còn lo lắng nữa, Tây Ân có thể chuyên tâm đối phó Ám mục áo bào màu tro. Hắn biết nhất định phải ngăn cản Ám mục hoàn thành nghi thức mở ra thông đạo, nếu không toàn bộ đại lục Phong Vân có thể sẽ diệt vong.

- Dị tộc, lần này sẽ đem ngươi hoàn toàn tiêu diệt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.