Tử Thần Chi Tiễn

Chương 290: Hy vọng"Sưu ~ sưu ~ sưu ~…"

Dương An quay người bắn ra mười lăm mũi Tân Nguyệt Tiễn, nếu các trạng thái khống chế đã không có hiệu quả thì phải trực tiếp công kích, dùng sở trường "hit and run" của cung tiễn thủ đến giết chết con Boss.

"Phốc ~ phốc ~ phốc ~…"

Những mũi tên thi nhau cắm vào ngực của Thạch Tượng Quỷ kia, mười lăm cái hơn hai nghìn điểm sát thương dâng lên, may mắn là trong đó có ba mũi tên gây ra hiệu quả mạnh mẽ đánh lui, đẩy lùi được con Boss một chút.

- Ồ! Xem ra lực phòng ngự của con Boss này cũng không phải là quá mạnh, hơn nữa vẫn bị hiệu ứng đánh lùi.

Dương An có hơi chút bất ngờ, hắn không nghĩ tới một con Boss đặc thù cấp 5x mà vẫn bị dính hiệu quả đánh lui, xem ra lực lượng của Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ cũng không cao lắm.

Boss đặc thù quả thật là rất đặc biệt.

Đại Lực Thần thủ sáo là một trang bị ám kim cấp 3x, đối với Dương An hiện tại thì đã lỗi thời, nhưng món đồ này kèm theo hiệu quả mạnh mẽ đánh lui rất tốt, vì vậy hắn cũng chưa thay đôi găng tay khác.

- Nếu có thể đánh lùi Boss vậy thì dễ dàng hơn rồi! Truyện được copy tại Truyện FULL

Dương An dường như đã tìm được phương pháp đối phó với con Boss này.

Dù quái vật cường đại đến đâu vẫn có nhược điểm, chỉ là ta không biết mà thôi. Nếu tìm được nhược điểm rồi thì chiến thắng đã ở rất gần rồi.

Trong thời gian Boss bị đánh lui, Dương An triệu hồi ra "Linh Thức", trải qua mấy giờ tự động chữa trị thì thương tổn đã ổn định lại. Linh Thức vừa được triệu hồi liền chuyển hóa ngay về hình thái Liệt Diễm.

- Điện Quang Hỏa Thạch!

Dương An hét lên một tiếng, Linh Thức nhận được mệnh lệnh, lập tức thực hiện. Hỏa tiễn trên lưng chuyển động, toàn thân phun ra ngọn lửa, Linh Thức như một viên hỏa cầu bắn về phía mục tiêu.

Phanh!

Linh Thức nhảy vọt đến con Boss còn chưa ổn định trên không, đập nó rơi xuống mặt đất, đồng thời một cái thương tổn hơn ba nghìn cũng nhảy lên.

Điện Quang Hỏa Thạch là kỹ năng có được do Linh Thức tiếp nhận Liệt Diễm Hạch Tâm, có thể gây choáng khi va chạm mạnh, ngoài ra còn có lực sát thương không tệ.

Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ bị choáng ba giây, hiệu quả va chạm mạnh có thể gây choáng khiến cho Dương An rất là vui mừng.

Thân ảnh Dương An chợt lóe, điều chỉnh góc độ một chút, sau đó liền phát ra công kích liên miên không ngừng.

Từng cái sát thương nảy lên từ trên người con Boss, Dương An cũng phát hiện lực phòng ngự sau lưng của nó rất mạnh, mà ở trước mặt thì lại yếu hơn một chút, đây cũng là một phát hiện trọng yếu.

- Chi ~

Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ tỉnh dậy sau khi bị choáng váng, hét lên một tiếng đầy phẫn nộ, sau đó liền lao tới Dương An.

Nhưng mà nó vừa mới bay lên, Linh Thức lại nhảy lên đập một cái khiến nó bật trở lại mặt đất. Đó là một cái kỹ năng thiên phú của Linh Thức: Kình Lực Va Chạm.

Ngay cả Dương An cũng tự nhận trình độ khống chế cận chiến của mình không bằng Linh Thức.

Mũi tên của Dương An lại bay đến, mục đích của hắn là lợi dụng sự hiệu quả của mạnh mẽ đánh lui mà áp chế con Boss ở một góc bậc thang khiến cho nó không thể đứng lên cũng như xoay người.

Bây giờ Dương An đã hoàn toàn nắm quyền chủ động, khi Boss bay lên, ngay lập tức bị đánh rơi xuống đất, dần dần bị ép đến vị trí Dương An tính toán, HP cũng theo thời gian mà giảm xuống.

- Chi ~

Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ tiếp tục phát ra tiếng thét chói tai đầy phẫn nộ, nhưng kì quái là nó không hề vọt lên trên không mà nó thu hai cánh lại che trở thân mình, làn da cũng trở nên tối đen đi.

- Ô!

Dương An cảm thấy kì quái, nhưng cung tên trên tay vẫn không ngừng xả đạn, những mũi tên cứ liên miên không ngừng đánh tới. Nhưng chuyện kì quái liền xuất hiện, lúc nãy còn đánh ra được một hai nghìn điểm sát thương nhưng mấy mũi tên tiếp theo chỉ gây được '-1' sát thương mà thôi.

Không những vậy, ở dưới trạng thái kia, qua mỗi một giây thì lượng máu của Đồ La Tháp Thạch Tượng Quỷ lại hồi phục một khoảng lớn, bao công lao Dương An tấn công nãy giờ đều trở nên vô dụng.

Dương An liền xem nhật kí chiến đấu, hóa ra Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ này tiến vào trạng thái hóa đá, không thể công kích nhưng phòng ngự trở nên rất cao, hơn nữa còn có thể khôi phục lại lượng máu đã mất.

- Linh Thức mau xông đến đụng nó ngã xuống!

Dương An thấy tình hình không ổn lập tức lệnh cho Linh Thức sử dụng Va Chạm.

"Oanh ~"

Nhưng mà lần va chạm này người ngã ra không phải là con Boss mà chính là Linh Thức.

Gặp phải cái loại mai rùa vô địch phòng ngự này, Dương An cũng không có biện pháp nào hữu hiện, may là Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ kia hóa đá cũng chỉ duy trì được năm giây, thế nhưng lượng máu vừa hao tổn được đã hồi hơn nửa.

- Hừ, mày rốt cục cũng chui đầu khỏi mai rùa!

Dương An hừ lạnh một tiếng, lại tiếp tục thực hiện chiến thuật đánh lui áp chế.

Nói đến lực phòng ngự, lực công kích hay tốc độ thì Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ khoản nào cũng giỏi, nếu gặp một số chức nghiệp cận chiến hay chức nghiệp pháp hệ sẽ gây phiền toái rất lớn. Nhưng đen đủi cho nó là gặp phải Dương An có tỉ lệ đánh lui cực kì cao, còn có một con Linh Thức có chiêu Va Chạm manh mẽ biến thái, toàn bộ ưu điểm của nó liền mất hết, chịu cảnh bị áp chế, ngay cả có kỹ năng khôi phục rất mạnh nhưng đó cũng chỉ là làm chậm hoãn thời gian tử vong mà thôi.

Linh Thức lại một cái Va Chạm khiến cho Thạch Tượng Quỷ đã hấp hối bay trở về mặt đất. Dương An ngay lập tức thi triển ra Mãn Nguyệt Tiễn, một cơn mưa tên bắn đến, cuối cùng cũng giết chết được con Boss đặc thù này.

- Phù ~

Nhìn Thạch Tượng Quỷ ngã xuống đất, Dương An cũng thở phào một hơi, nâng đôi găng tay Đại Lực Thần Thủ Sáo lên mà nhìn ngắm.

- Còn tưởng con Boss có tốc độ cùng lực công kích cao này khó giết, không nghĩ "cuối đường lại thấy ngách ra". Xem ra cửa ải thứ ba này chính là khảo nghiệm tổng thể thực lực, khả năng quan sát cùng với độ may mắn a.

Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ chết thật sự oan ức, nhưng nó thật rất hào phóng, lại rơi ra rất nhiều đồ vật, trong đó có bốn viên thủy tinh màu đen hình thoi, xem ra chính là chìa khóa mở ra kết giới trên đài cao.

Thả lỏng một chút, Dương An vừa uống dược thủy khôi phục trạng thái, vừa xem xét một số đồ vật con boss rơi ra. Tiền vàng và tinh thạch thì không cần nói, ngay cả trang bị cực phẩm cấp 5x cũng rơi ra, trong đó có ba kiện ám kim, hai kiện truyền thuyết.

Đồ Tháp Lạp Đoạn Long Độc Thứ: trang bị truyền kì đạo tặc Đồ Tháp Lạp từng sử dụng, trang bị đặc thù cấp truyền thuyết, có thể khảm vào bao cổ tay để sử dụng, kèm theo cấp cao nguyền rủa suy yếu cùng hóa đá và xuất huyết trạng thái; có thể thêm vào ba loại độc dược. Chức nghiệp hạn định: chức nghiệp cận chiến có thể sử dụng. Cấp bậc hạn chế: không.

- Đây là một kiện trang bị phụ trợ dành cho chức nghiệp cận chiến, khảm vào giữa bao cổ tay,có thể bất ngờ tấn công quân địch, tên Phá Nha kia hẳn rất thích đi. Mà không biết tên kia có hoàn thành nhiệm vụ tấn giai không nữa.

Dương An nhìn thấy trang bị như một cái bao tay có thêm ba cái lưỡi dao màu xám tro này lại nghĩ đến Phá Nha, trang bị này rất thích hợp cho hắn sử dụng.

(Biên: Hình dung giống bộ vuốt của người sói trong Xmen ấy, tự do thò thụt)

Mà kiện trang bị cấp truyền thuyết khác chính là áo choàng tên Đồ Tháp La Ma Dực Phi Phong, kèm theo kỹ năng Ma Dực, có thể biến áo choàng thành một đôi cánh màu đen, có được năng lực phi hành cực kì cường đại, tiếc là chỉ có chức nghiệp pháp hệ mới sử dụng được, mà hắc ám pháp hệ mặc lên có thể tăng thuộc tính bản thân lên 10%, trang bị này Dương An cũng không thể sử dụng được.

- Tuy rằng mình không thể dùng nhưng mà có thể đưa cho Tử Lăng dùng cũng được.

Dương An cười cười thu trang bị vào hành trang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.