Tử Thần Chi Tiễn

Chương 291: Thăng cấp 5xSau khi nghỉ ngơi cho các kỹ năng hồi phục hoàn toàn, Dương An men theo cầu thang đá đi lên đài cao.

Không biết trên cầu thang có cạm bẫy hay nguy hiểm gì không, nên Dương An bước đi rất cẩn thận nhưng đến cuối cùng lại không có chuyện gì xảy ra, có lẽ khi xử lý Boss cuối coi như khảo nghiệm hoàn thành.

Đài cao bằng đá này là kiến trúc cao nhất trong tòa thành nhỏ này, cao hơn năm mươi mét. Khi đứng ở trên có thể quan sát toàn bộ xung quanh Đồ Tháp La Thành, nhưng bây giờ là ban đêm nên tầm quan sát có hạn.

Một cái rương to màu đỏ nằm ở giữa trung tâm đài cao, xung quanh có một kết giới vô hình bảo vệ, người ngoài không thể tiến vào được.

Dương An lấy ra bốn viên thủy tinh hình thoi màu đen lấy được khi hạ Đồ Tháp La Thạch Tượng Quỷ, đặt vào bốn chỗ ô trống ở bốn phía đài cao. Khi viên cuối cùng được đặt vào ô trống, 'Ông ~' một tiếng, kết giới bảo vệ màu xám hiện hình rồi nhanh chóng biến mất.

- Cuối cùng cũng hoàn thành, đưa rương này về là có thể lên được 5x!

Dương An mìm cười, đi lên tìm hiểu chiếc rương. Nó dài hai mét cao một mét, không có khóa nhưng lại không thể mở ra. Có điều nhiệm vụ lần này chỉ là mang chiếc rương về, không có yêu cầu lấy đồ vật bên trong.

"Sưu ~" một tiếng thu rương vào hành trang, nhiệm vụ đã hoàn thành, tiếng nhắc nhở của hệ thống cũng vang lên.

Hệ thống: chúc mừng người chơi Ngả Gia đã hoàn thành nhiệm vụ tiến giai. Xin bạn chờ ở trên tế đàn, mười giây sau sẽ hệ thống sẽ tự động truyền tống bạn về đại lục Phong Vân.

Dương An đang có ý định quay lại giết thêm mấy con Kính Vương Thú để nhặt Kính Vương Thuẫn nhưng nghe thấy thông báo của hệ thống thì thất vọng. Hắn không dám rời khỏi tế đàn, ai biết được bỏ qua lần truyền tống này hậu quả sẽ như thế nào, có khi cả đời ở đây quét lá không thể trở về đại lục Phong Vân được.

Mười giây sau, trên tế đàn xuất hiện một truyền tống trận màu trắng vàng, "soạt~" một tiếng, Dương An bị kéo vào trong truyền tống trận.

Ánh sáng lóe lên, Dương An đã rời khỏi tòa thành trên không trở về Áo Phong sơn lĩnh, Vũ Nguyệt vẫn đứng ở vị trí cũ, ánh mắt lóe lên tia mừng rỡ.

- Xem ra con đã hoàn thành nhiệm vụ, có ngộ ra cái gì không?

Vũ Nguyệt thản nhiên hỏi.

Dương An gật đầu, đưa chiếc rương màu đỏ giao cho Vũ Nguyệt, nói:

- Con không rõ lắm, nhưng mà đối với kỹ năng trụ cột có thêm một chút hiểu biết thôi ạ.

- Không tồi, con phải nhớ kỹ: Chức nghiệp nào cũng thế, quanh trọng nhất là các kỹ năng trụ cột, nếu bỏ qua nó thì cho dù con có mạnh đến đâu thì cũng bị thất bại mà thôi.

Vũ Nguyệt nhận lấy chiếc rương rồi để lên mặt đất.

- Cảm tạ sư phụ đã dạy dỗ.

Dương An cung kính nói.

- Tốt, con đã qua khảo nghiệm, đã lấy được chiếc rương kia thì cũng có tư cách thăng chức 5x.

Vũ Nguyệt mỉm cười, vung tay phải lên, một ánh sáng màu xanh nhạt bay về phía Dương An.

"Đinh ~ "

Hệ thống: Chúc mừng người chơi Ngả Gia đã hoàn thành nhiệm vụ tiến giai 5x, thành công thăng lên 5x, có thể học kỹ năng cung tiễn thủ 5x.

Hệ thống: Chúc mừng người chơi Ngả Gia thành công thăng lên Nguyệt Ảnh Xạ Thủ 5x, có thể học tập các Nguyệt Ảnh tiễn kỹ 5x, mỗi khi tăng một cấp được thưởng thêm 5 điểm thuộc tính nhanh nhẹn, 3 điểm thuộc tính tinh thần, tăng năm cấp được thêm 4 điểm thuộc tính tùy chọn, exp tăng cấp gấp đôi chức nghệp bình thường.

- 5x, cuối cùng mình cũng trở thành cường giả truyền thuyết 5x!

Dương An trong lòng xúc động, đây là mốc mà nhân vật trước kia không thể đạt tới, giờ phút này hắn mới chân chính cảm thấy mình được "trọng sinh".

Sau khi lên 5x, các thuộc tính tăng thêm một lượng lớn, công kích, phòng ngự, HP… đều gấp hai ba lần thời điểm cấp 49. Dương An có lòng tin rằng không cần "Tử Thần Chi Vẫn", không mở ra "Ám Nguyệt Phá", một mũi Phá Cốt Tiễn thông thường cũng có thể đưa một em 4x chức nghiệp bất kỳ "về thành dưỡng sức".

Đây là sự chênh lệch giữa 4x và 5x, người chơi 5x được gọi là cường giả truyền thuyết, không thể nói là một bước lên trời nhưng sự chênh lệch thì không một người chơi 4x nào theo kịp.

Sau khi bình tĩnh lại. Dương An liền học hai kỹ năng 5x, một cái của cung tiễn thủ và một cái của Nguyệt Ảnh xạ thủ, lần lượt là Tuyệt Cường Xạ Kích và Vô Hạn Nguyệt Thực.

- Đây là phần thưởng cho lần thăng cấp này của con!

Vũ Nguyệt khẽ vuốt ve chiếc rương màu đỏ kia, "cạch" một tiếng, chiếc rương tự động mở ra, quang mang bảy màu theo đó mà phóng ra, trong đêm tối càng thêm rực rỡ.

- Bộ Lưu Tinh sáo trang này cũng là trang bị trước kia ta đã từng sử dụng, vì một vài nguyên nhân mà ta không thể quay về Thiên Không Chi Đô lấy được đành phải nhờ con lấy lại!

Vũ Nguyệt nói, cẩn thận lấy trong rương ra ba kiện trang bị đưa cho Dương An.

Một chiếc trường cung màu đỏ như lửa, nhìn vào giống như một con bất tử hỏa phượng hoàng đang giương cánh chuẩn bị bay lượn; một kiện bì giáp màu đỏ sậm, một đôi găng tay cũng màu đỏ sậm; ba kiện trang bị cấp sử thi đó tập hợp thành bộ Lưu Tinh sáo trang.

Vũ Nguyệt Chi Lưu Tinh Trường Cung: trang bị thần cấp Nguyệt Ảnh xạ thủ Vũ Nguyệt đã từng sử dụng; thuộc bộ Lưu Tinh sáo trang; phẩm cấp: sử thi; công kích 690—750, lực lượng +200%, nhanh nhẹn +180%, may mắn +180%, tinh thần +150%; hiệu quả đặc thù: thời gian cooldown kỹ năng giảm 50%, tầm bắn tăng 50%; có 40% gây ra 5 lần sát thương bạo kích; công kích kèm theo hiệu quả thiêu đốt; kỹ năng đặc thù: Lưu Tinh Vẫn Diệt Tiễn, tiễn kỹ công kích phạm vi rộng, mỗi một mục tiêu nhận được sát thương công kích 200%, mục tiêu bị đánh trúng có hai giây hóa đá; cấp bậc hạn chế: không; chức nghiệp hạn chế: Nguyệt Ảnh xạ thủ có thể trang bị; sau khi trang bị tự động khóa, không thể giao dịch, không thể rơi xuống.

Một trường cung cấp sử thi thật trâu bò, riếng lực công kích đã gấp ba lần Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung mà Dương An đang dùng, các thuộc tính khác càng khỏi phải bàn.

Thuộc tính của Lưu Tinh Bì Giáp cùng Lưu Tinh Thủ Sáo biến thái không kém, mà Lưu Tinh Thủ Sáo kèm theo 60% tỷ lệ đánh lui, Dương An không lo bị mất hiệu quả đẩy lui khi thay thủ sáo này vào.

Bộ sáo trang còn có hiệu quả tăng kỹ năng trụ cột lên một cấp, tầm bắn được nâng cao thêm và thêm một kỹ năng sáo trang nữa là Lưu Tinh Hỏa Thần Tiễn.

Dưới chỉ thị của Vũ Nguyệt, Dương An thay bộ sáo trang này vào, các hạng thuộc tính toàn diện tăng lên, đây là lực lượng của sáo trang cấp sử thi.

- Lưu Tinh sáo trang chỉ là một phần thưởng thêm, đây mới là phần thưởng chính.

Khi Dương An đang vui sướng cảm nhận lực lượng do sáo trang mang đến, Vũ Nguyệt lại tung ra tin còn hot hơn.

- Lại còn có phần thưởng nữa, mà còn là phần thưởng chính!

Dương An giật mình.

- Đúng vậy!

Vũ Nguyệt gật đầu:

- Tiểu tử, ra đi nào! nguồn TruyenFull.vn

Vũ Nguyệt vừa nói xong, "tiểu tử" kia liền từ sau lưng ông 'chui' ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.