Tử Thần Chi Tiễn

Chương 292: Huyễn Ảnh Chi Dực- Nguyệt Quang Hùng!

Dương An vô cùng ngạc nhiên, "tiểu tử" lấp ló sau vạt áo Vũ Nguyệt không ngờ là "em" Boss 5x đặc thù Nguyệt Quang Hùng đã gặp khi tiến hành khảo nghiệm tiến giai 4x.

Nguyệt Quang Hùng vẫn đáng yêu, ngộ ngĩnh như một chú gấu bông, toàn thân một màu vàng, giữa trán có hình ánh trăng lưỡi liềm màu bạc, ngay ở vùng bụng cũng hiện lên đồ án ánh trăng tròn.

- Xem ra con đã gặp Nguyệt Quang Hùng này rồi!

Vũ Nguyệt thản nhiên nói, tay vuốt ve hình trăng lưỡi liềm trên trán Nguyệt Quang Hùng.

- Dạ, lúc trên Nguyệt Nha lĩnh đã gặp rồi ạ.

Dương An trả lời, hắn không rõ "bé" này với phần thưởng có gì liên quan đến nhau.

- Nguyệt Quang Hùng này chính là phần thưởng chính của lần này.

- Nhưng con đã có một sủng vật rồi!

Dương An vội nói, Linh Thức rất mạnh nên hắn không muốn đổi sủng vật khác.

Vũ Nguyệt lắc lắc đầu, nói:

- Không sao, ta giúp con tăng không gian chứa sủng vật.

- A, có thể gia tăng thêm một cái không gian sủng vật!

Dương An trong lòng vui vẻ.

- Hơn nữa, bé Nguyệt Quang Hùng này không phải sủng vật thông thường mà là do Thần cách của ta đào tạo mà thành, trong cơ thể nó ẩn chứa Thần cách của ta nên trở thành một quái vật hệ Nguyệt Quang.

Vũ Nguyệt lại nói:

- Ta đưa Nguyệt Quang Hùng cho con là giúp con có thể dung hợp Nguyệt Ảnh Thần cách của ta khi còn ở 5x, có được một bộ phận nguyệt chi thần lực.

- Nguyệt Ảnh Thần cách? Dung hợp?

Dương An nghi hoặc, không hiểu là như thế nào.

- Có lần ta đã nói với con về Thần cách, cũng đã nói 6x có thể dung hợp Thần cách để sở hữu một phần thần chi lực, còn 5x có thể thông qua một số phương pháp đặc thù mà dung hợp nhưng chỉ có được một bộ phận rất nhỏ thần chi lực, ngoài ra là không thể sử dụng

Vũ Nguyệt cẩn thận nói:

- Mà Nguyệt Quang Hùng có thể giúp con dung hợp Thần cách khi ở thời điểm 5x nhưng đạt được hiệu quả như ở 6x.

Dương An tuy không tìm hiểu về Thần cách nhiều lắm nhưng nhớ rõ Thần cách là một trong những điều kiện để một cường giả trở thành thần cấp, đối với cường giả thần cấp vô cùng quan trọng.

- Sư phụ đưa Thần cách cho con, không phải người mất đi tư cách làm cường giả thần cấp sao, con sao có thể…

Dương An vội vàng nói, hắn biết thần chi lực là một loại lực lượng vô cùng cường đại có thể giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng mà hắn đối với NPC Vũ Nguyệt vô cùng kính trọng, đối xử giống như với ân sư trong hiện thực.

Vũ Nguyệt vui mừng gật đầu, nói:

- Yên tâm đi, đạt đến cảnh giới như chúng ta thì Thần cách có cũng như không, con cứ nhận đi, trước hết dung hợp Thần cách, sau này có thể trợ giúp con trong việc lĩnh ngộ thần chi lực.

- Ơn thầy như núi, con không cách nào báo đáp!

Dương An vô cùng xúc đồng, cúi người nói.

- Ha ha, conn mau thu phục Nguyệt Quang Hùng này đi!

Vũ Nguyệt nói.

Dưới sự chỉ bảo của Vũ Nguyệt, Dương An cắn ngón tay lấy một giọt máu nhỏ vào hình trăng lưỡi liềm ở trán Nguyệt Quang Hùng, ngay sau đó tiếng hệ thống nhắc nhở đã thu phục Nguyệt Quang Hùng làm sủng vật, không gian sủng vật đã gia tăng thêm một cái.

Dương An liền mở giao diện thuộc tính của Nguyệt Quang Hùng lên, xem qua liền hiểu ngay.

Nguyệt Quang Hùng (sủng vật 5x hệ Nguyệt Quang), tinh thông toàn bộ ma pháp khống chế Thổ hệ, trong cơ thể ẩn chứa Nguyệt chi thần lực giúp chủ nhân thông qua dung hợp đạt được một phần lực lượng Nguyệt Ảnh Thần cách.

Dương An phát hiện, thuộc tính Nguyệt Quang Hùng hiện tại với lúc trước có sự khác biệt, trước kia có tinh thông toàn bộ ma pháp thổ hệ mà bây giờ chỉ còn lại có ma pháp phụ trợ khống chế.

- Về nguyệt chi thần lực, ta sẽ không nói gì thểm tất cả dựa vào sự lĩnh ngộ của con.

Vũ Nguyệt nói.

- Con hiểu!

Dương An trả lời.

Dương An nhanh chóng muốn biết lực lượng khi dung hợp Thần cách, liền lệnh cho Nguyệt Quang Hùng dung hợp cùng mình. Ngay lập tức, hình trăng lưỡi liềm và đồ án mặt trăng trên trán bụng Nguyệt Quang Hùng nhấp nháy rồi hóa thành một đạo ngân quang tiến vào ngực Dương An.

Hệ thống: chúc Mừng người chơi Ngả Gia thành công dung hợp Nguyệt Ảnh Thần cách, có thể sử dụng một bộ phận nguyệt chi thần lực, đạt được thần chi dực của riêng Nguyệt Ảnh xạ thủ: Huyễn Ảnh Thần Dực.

- Huyễn Ảnh Thần Dực!

Dương An thì thầm trong lòng, sau lưng xuất hiện cảm giác ngưa ngứa, "Xoẹt~" một tiếng, hai đôi cánh chim màu xanh nhạt đột nhiên xuất hiện, dài hơn hai mét.

Hai đôi bốn chiếc cánh chim màu xanh nhạt xuất hiện, hình tượng Dương An bây giờ giống như thiên sứ trong truyền thuyết, cao quý thuần khiết.

- Đây chính là hình thái chân chính của Huyễn Ảnh Thần Dực, cũng có thể biến hóa thành các hình thái bất kỳ theo ý muốn của con.

Vũ Nguyệt nói thêm.

Dương An gật đầu, trong đầu nghĩ đến hình dáng các bộ cánh bất kỳ, Huyễn Ảnh Thần Dực liền biến hóa theo, lúc đầu là một đôi cánh Thiên Sứ thông thường, sau đó là một đôi cánh ác ma màu đen, thậm chí còn có thể biến thành một đôi cánh phượng hoàng rực lửa, tóm lại là có thể thiên biến vạn hóa, tùy theo tâm ý của mình.

Tạm biệt Vũ Nguyệt xong, Dương An gọi ra hình thái nguyên thủy của Huyễn Ảnh Thần Dực, hai đôi cánh chim vỗ nhàng, cả người bay lên không trung, hòa vào bầu trời tối đen.

- Thật thoải mái! Một cảm giác rất là Yomost!!

(Dịch: kimochiiiiiii….)

Trên không trung, Dương An không kìm được mà kêu lên, cảm giác bay lượn lúc này khác hoàn toàn khi cưỡi Linh Thức, bây giờ dùng chính lực lượng của mình bay trong không trung, có cảm giác tiêu diêu tự tại, không phụ thuộc vào ai.

......

Ngay khi Dương An đang hưởng thụ cảm giác khi tự do bay lượn trên không trung, có hơn mười cường giả 5x đang thảo luận chuyện "Tử Thần" ở trong Bạch Vân tửu lâu.

Bạch Vân tửu lâu tầng ba có ba phòng VIP chỉ dành cho lão đại tam đại chiến minh sử dụng. Lúc này trong một phòng, Thị Huyết Chiến Lang, Thị Huyết Ma Long, Phá Thiên Kinh là lão đại cùng các cường giả của Hắc Ám Thị Huyết chiến minh và Phá Lôi chiến minh đang thương nghị thảo luận.

- Chiến Lang minh chủ, nghe nói mấy hôm trước các anh mượn tay tổ đội Nham Năng đối phó "Tử Thần", kết quả thế nào?

Phá Thiên Kinh biết kết quả rồi vẫn cố ý hỏi.

Thị Huyết Chiến Lang vẻ mặt bình thản, hắn đương nhiên biết Phá Thiên Kinh đang có tình chọc ngoáy:

- Nham Năng căn bản là phế vật, vốn nghĩ mượn tay hắn có thể dò xét được một chút tư liệu về "Tử Thần" nhưng không ngờ là chả thu được kết quả gì..

- Tên "Tử Thần" kia chứng tỏ là có chút vốn liếng, Kinh Lôi chiến minh có rất nhiều cao thủ đã bị Thẩm Phán.

Phá Thiên Kinh nói.

- Hắc Ám Thị Huyết chiến minh chúng ta cũng thế, mấy ngày nay có hơn mười đội trưởng chiến đấu bị xử lý khiến cho lòng người hoang mang, uy danh của chiến minh cũng bị đả kích lớn.

- Tử Thần xuất hiện đó là một mối nguy hại lớn đối với chúng ta. Hắn có kỹ năng cực kỳ khủng bố, ba chiến minh chúng ta nên liên hợp lại, cùng các thế tộc khác tiến hành truy lùng, hủy diệt hắn.

Phá Thiên Kinh nói, tuy rằng thế lực một chiến minh vô cùng to lớn nhưng Tử Thần xuất quỷ nhập thần, muốn lùng bắt không phải là chuyện đơn giản.

- Đó là một đề nghị không tệ, đối phó với "con chuột" cần phải người đông thế mạnh.

Hắc Ám Thị Huyết nói: nguồn TruyenFull.vn

- Bất quá việc này bàn sau, bây giờ quan trọng nhất là chuyện tình của liên minh Quang Minh muốn quật khởi chiến minh thứ tư.

-Đúng, một khi chiến minh thứ tư này thành công quật khởi thì ảnh hưởng rất lớn đối với lợi ích của chúng ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.