Tử Thần Chi Tiễn

Chương 295: Người phát ngôn của Tử Thần- Cậu xem những video này nè!

Dương An đem những người khác, kể cả Tử Lăng thêm vào tổ đội, sau đó chia sẻ mấy cái video trong kênh chat đội.

Video được quay dưới góc nhìn thứ ba, những đoạn video đều thống nhất nói về quá trình giết chết những người chơi khác nhau của một tên nam Ám mục và một tên nam kiếm sĩ, cả hai đều đeo mặt nạ.

- Trong lúc cậu tiến hành nhiệm vụ tiến giai, trên diễn đàn liên tục xuất hiện những video hai gã sát nhân giết những người chơi khác, lão Địch phát hiện ra đầu tiên đấy.

Đợi Phá Nha nhìn không sai biệt lắm, Dương An tiếp tục nói:

- Hai người này tự xưng là "Người phát ngôn của Tử Thần", đại diện cho Tử Thần tiến hành Thẩm Phán, mà những video này ghi lại cảnh bọn họ đánh chết ác nhân sau đó post lên diễn đàn.

- Bọn hắn không giống chúng ta có tần số Tử Thần độc lập hoàn thiện, chỉ là thuần túy nhận ủy thác trên diễn đàn và công bố kết quả Thẩm Phán, nhưng như vậy cũng đã gây oanh động rất lớn.

Pháp Lỗ Địch bổ sung thêm.

Lúc ấy, Dương An mở 'Tần số Tử Thần' là chính thức xin phép quan chấp chính Bạch Vân thành, hết sức hoàn thiện độc lập. Thông thường, xin khai thông các tần số như tần số tin tức, tần số thích khách… đều có yêu cầu cực kỳ hà khắc, người bình thường khó có thể làm được. Chỉ riêng Dương An đến nơi làm việc của đệ ngũ chấp chính quan, vừa đưa ra lệnh bài mà đệ ngũ chấp chính quan Giang Long cấp cho thì lại cực kỳ thuận lợi khai thông tần số Tử Thần.

- Tôi thấy những người bọn họ giết quả thật đều là những ác nhân hoành hành ngang ngược.

Phá Nha hoạt động lâu dài trong những người chơi cao tầng, dễ dàng nhận ra thân phận những tên bị Thẩm Phán.

- Vậy anh định làm thế nào, muốn đánh bọn họ?

Phá Nha lại hỏi.

Dương An lắc lắc đầu, nói: truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Vốn mục đích của Tử Thần là muốn kêu gọi người chơi đoàn kết đối kháng thế lực ác, hiện tại xuất hiện hai cái tên "Người phát ngôn của Tử Thần", cũng coi như là khởi đầu tốt, tôi chỉ sợ có những kẻ muốn tìm kế, mượn danh hào "Tử Thần" để diệt trừ đối lập chứ không phải thật tâm vì những người chơi bình thường đòi lại công đạo, như vậy sẽ bóp méo hình tượng Tử Thần trong suy nghĩ của tất cả người chơi.

- Đây quả thực là một tai họa ngầm, giống như làm giả hàng hóa trong hiện thực, đem hàng chính phẩm cũng bị bôi xấu.

Lúc này Tử Lăng, vốn không phải là thành viên Tử Thần cũng phát biểu ý kiến.

- Đúng thế, cho nên tôi muốn đi gặp hai "Người phát ngôn của Tử Thần" này, nếu bọn họ thiệt tình vì người chơi đòi công đạo, tùy ý cho bọn họ phát triển, nếu không chúng ta đành tiêu diệt họ.

Dương An nghiêm túc nói.

- Việc này đơn giản, bọn hắn mỗi lần ra tay đều công bố trước mục tiêu Thẩm Phán, chỉ cần tra một chút là biết hành tung của bọn hắn.

Pháp Lỗ Địch nói, sau đó kết nối vào diễn đàn.

Chỉ chốc lát, Pháp Lỗ Địch liền tra được:

- Mục tiêu kế tiếp của bọn hắn là một cao tầng của Kinh Lôi chiến minh, Quang Minh mục sư Ngã Bất Thị Mông Ngưu 5x, kế tiếp liền trông vào Phá Nha.

Phá Nha sau khi gia nhập liền kiêm chức thu thập tình báo và điều tra hành tung mục tiêu Thẩm Phán.

- Ngày hôm nay, Ngã Bất Thị Mông Ngưu muốn tới đầm lầy Ô Tác Ba ở phía tây Bạch Vân thành làm nhiệm vụ, theo tình báo, hắn mang theo một đoàn 40 người, đã rời đi Bạch Vân thành.

Phá Nhá báo cáo.

Dương An hai tay kết ấn niệm động chú ngữ, một con tử hắc cự long chở một tòa thành nhỏ xuất hiện.

- Tốt, chúng ta xuất phát đến đầm lầy Ô Tác Ba, gặp "'Người phát ngôn của Tử Thần".

Hắn ra lệnh một tiếng liền mang theo mọi người tiến vào trong tòa thành.

Tử hắc cự long hai cánh chấn động, chở Cáp Nhĩ Di Động Thành Bảo lên không, xông vào bên trong tầng mây cao hơn ngàn mét.

Đầm lầy Ô Tác Ba cách Bạch Vân thành tương đối xa, cho dù cưỡi ngựa nhanh nhất cũng mất một giờ lộ trình. Bất quá có Cáp Nhĩ Di Động Thành Bảo như một "Xe buýt trên không trung" đám Dương An trực tiếp bay qua Chính Tà chiến trường chỉ khoảng mười phút đồng hồ mà thôi.

- Đã tới phía trên đầm lầy Ô Tác Ba.

Phụ trách khống chế tòa thành di động này tự nhiên là Pháp Lỗ Địch đảm nhiệm chức hậu cần.

- Tìm mục tiêu đi, Ngã Bất Thị Mông Ngưu dẫn theo đoàn thể 40 có lẽ không khó tìm.

Dương An nói.

Cáp Nhĩ Di Động Thành Bảo mà Đức Lan đại công tước tặng này có rất nhiều công năng, trong đó đứng đầu là công năng tìm kiếm rất cường đại, Pháp Lỗ Địch lập tức khởi động quét hình.

Phạm vi đầm lầy Ô Tác Ba rất lớn, trên màn hình hình ảnh không ngừng chuyển động cho thấy địa hình phía dưới đầm lầy.

- Ngừng!

Dương An đột nhiên hô, hình ảnh trên màn hình đình chỉ biến hóa.

- Phóng to!

Dương An lại nói.

Pháp Lỗ Địch lập tức làm theo mệnh lệnh, hình ảnh phóng to rõ ràng. Theo hình ảnh, đây là một đội ngũ 40 người, thành viên đều trang bị hoàn mỹ, một Quang Minh mục sư trang bị xuất chúng được bảo hộ ở giữa, hơn nữa trước ngực có đeo huy chương Kinh Lôi chiến minh, hẳn đây chính là mục tiêu.

- Lão Địch báo cáo tọa độ!

- Toạ độ là 472. 633. 259.

Pháp Lỗ Địch lập tức đáp.

- Tốt, mọi người ở trong này quan sát, tôi đi xuống xem hai tên "Người phát ngôn của Tử Thần" xuất hiện.

Dương An nói xong liền triển khai Huyễn Ảnh Chi Dực, mang mặt nạ Truy Phong, mở ra toàn bộ thuộc tính ẩn tàng, sau đó theo cửa bên hông tòa thành bay ra ngoài.

Căn cứ tọa độ, Dương An rất nhanh tìm được đội ngũ Ngã Bất Thị Mông Ngưu, lập tức thi triển Tiềm Ảnh ẩn thần, tại trên không đội ngũ 500 mét chậm rãi theo sau.

- Tụi mày có thấy danh sách Thẩm Phán "Người phát ngôn của Tử Thần" thông báo trên diễn đàn không, phía trên có tên "Mông Ngưu" lão đại, mày nói cái tên "Người phát ngôn của Tử Thần" có xuất hiện không?

Phía sau đội ngũ một tên đạo tặc gầy yếu nhỏ giọng nói cùng tên đạo tặc mập mạp bên cạnh.

- Rất có thể, bất quá bọn hắn đến cũng chỉ có con đường chết, đoàn đội chúng ta đều là tinh anh cao thủ 4x, tao ngươc lại hi vọng bọn hắn sẽ xuất hiện.

Tên đạo tặc mập mạp đắc ý nói.

- Thật không rõ, như thế nào mà một cái, hai cái Tử Thần đều xuất hiện, đặc biệt cùng chúng ta đối nghịch, mấy người bằng hữu chúng ta đều bị bọn hắn giết.

Tên đạo tặc gầy yếu lại nói.

Mà ngay tại lúc bọn hắn nhỏ giọng thảo luận, ở phía sau đội ngũ khoảng mười mét, bỗng nhiên xuất hiện một cổng vòm màu xám tro, lập tức một tên kiếm sĩ mặc khải giáp đen bạc, cầm trong tay một thanh trọng kiếm màu đen, lặng yên theo cổng vòm đi tới, theo sát phía sau còn có một Ám mục mặc trường bào xám đen, sau đó cổng vòm biến mất.

- Ha ha, Ngã Bất Thị Mông Ngưu, tiếp nhận Tử Thần trừng phạt đi!

Vừa xuất hiện, kiếm sĩ ẩn dưới mặt nạ liền hét lớn một tiếng, phía trước đội ngũ Kinh Lôi chiến minh lập tức kinh động, rất nhanh đề phòng.

Kiếm sĩ và Ám mục đột nhiên xuất hiện tựa hồ coi thường đội ngũ đang đề phòng nghiêm ngặt, chỉ thấy Ám mục vung pháp trượng lên, mấy luồng sáng đen rơi trên đại bộ phận thành viên Kinh Lôi chiến minh, lập tức hành động bọn họ trở nên chậm chạp, toàn thân vô lực.

Trong đội ngũ Quang Minh mục sư Ngã Bất Thị Mông Ngưu cũng lập tức huy động pháp trượng, từng cái Khu Tán Thuật thi triển ra bên ngoài.

Lúc này, kiếm sĩ cũng xuất thủ, chỉ nghe "Ông ~ " một tiếng, thanh trọng kiếm trong tay trong nháy mắt bốc lên ngọn lửa đỏ đậm.

"Sưu ~ "

Thân ảnh kiếm sĩ biến mất, ngay sau đó xuất hiện đã đến trước Ngã Bất Thị Mông Ngưu.

"Oanh ~ oanh ~ oanh ~ "

Hỏa diễm kiếm nhanh chóng chém xuống, chỉ một kích liền tạo ra một chuỗi bạo tạc.

Kiếm sĩ tập kích quá nhanh, Ngã Bất Thị Mông Ngưu trở tay không kịp, toàn thân bị chém tan nát, bỗng chốc bị đánh chết, ngã xuống đất.

- Thật mạnh, còn chưa tới 5x đã có thực lực như vậy, thanh trọng kiếm kia cũng càng bí hiểm, mà tên Ám Mục kia lại càng không đơn giản.

Dương An sợ hãi than, toàn bộ quá trình hắn đều thấy rất rõ ràng, thực lực kiếm sĩ này, nếu như là sinh tử quyết đấu, Phá Nha trước khi tấn cấp không nhất định có thể thắng, còn có tên Ám mục kia, có thể lập tức thuấn phát mấy cái nguyền rủa phạm vi lớn, cũng không phải cao thủ 4x thông thường có thể làm được.

Cuối cùng, đợi cho "Người phát ngôn của Tử Thần" xuất hiện, Dương An cũng không lãng phí thời gian, thân ảnh lộ ra, mở cung bạo xạ, đem người chơi còn lại bắn chết toàn bộ.

Dương An chậm rãi hạ thấp nhìn xuống hai người, mà hai tên kia cũng khiếp sợ nhìn hắn, hoặc có thể nói là khiếp sợ nhìn đôi cánh chim trên lưng hắn.

- Các anh chính là "Người phát ngôn của Tử Thần"!

Dương An trầm giọng hỏi.

- Đúng vậy, chúng tôi cuối cùng cũng dẫn anh xuất hiện, Tử Thần tiên sinh!

Ám mục chậm rãi nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.