Tử Thần Chi Tiễn

Chương 298: Cảm giác của Tế VũPháp Lỗ Địch cùng Quang Phong quyết đấu, cuối cùng Pháp Lỗ Địch bất ngờ giành chiến thắng, bởi thời khắc mấu chốt hắn triệu hồi chi chít Bạo Diễm Phong sử dụng Tự Sát Tạc Đạn Tập Kích, một chiêu này quả thực là khắc tinh của chức nghiệp cận chiến.

Kết quả này nằm trong dự liệu của Dương An. Hắn luôn có lòng tinh với thực lực và trí tuệ của Pháp Lỗ Địch.

Quyết đấu thắng lợi, Pháp Lỗ Địch tự nhiên lại hướng Phá Nha lên mặt một phen.

- Tốt lắm, kế tiếp cậu phải đi thăng chức 5x đi, làm theo khả năng, nhưng nếu tự tin thì nên nhận khảo nghiệm độ khó cao nhất.

Dương An đề nghị ý kiến với Pháp Lỗ Địch, rồi chuyển hướng về phía Ám Luân:

- Huynh đệ các anh chắc cũng đã đủ thực lực thăng cấp rồi nhỉ.

- Chúng tôi sớm đã có thể đi làm nhiệm vụ tấn giai, chỉ là các anh đột nhiên thành lập 'Tử Thần', đại ca nói muốn gia nhập cùng các anh xong mới tính đến tấn giai.

Quang Phong tuỳ tiện nói, chân thực mà kể ra lời của đại ca mình.

- Hiện tại tất cả mọi người đều là Tử Thần rồi, không cần phân biệt các anh chúng tôi gì gì nữa.

Dương An nói:

- Ba người đi nhận nhiệm vụ tiến giai đi, đợi khi cả năm người chúng ta đều lên 5x thì sẽ cùng đi làm một nhiệm vụ độ khó cực cao, coi như thử thách chung đầu tiên.

Dương An còn nhớ rõ sau khi lên 5x thì phải tìm đệ ngũ chấp chính quan Giang Long nhận nhiệm vụ về Trương Bá Lâu, nhưng phỏng chừng nhiệm vụ kia khó khăn không đơn giản, hắn vẫn do dự chưa quyết.

Hoàn thành xong nhiệm vụ Thẩm Phán ngày hôm nay, năm vị thành viên Tử Thần liền tách ra. Pháp Lỗ Địch, Ám Luân, Quang Phong đi tiếp nhận khảo nghiệm 5x, Phá Nha cũng có nhiệm vụ của mình, mà Dương An thì tiếp tục kế hoạch ban đầu, cùng Mạnh Tử Lăng luyện cấp, hắn cũng muốn tập luyện cho quen mấy kỹ năng mới.

......

Vào đêm, Bạch Vân thành so với lúc ban ngày càng thêm sôi động, rất nhiều người chơi ban ngày ra ngoài luyện cấp đã trở lại.

Dương An có hẹn ở cửa bắc Bạch Vân thành cùng Tế Vũ. Từ khi kết thúc hoạt động Thần Chi Thí Luyện Tràng, Dương An cùng Tế Vũ đã rất ít khi cùng giết quái ban đêm, nguyên nhân là Tế Vũ bận rộn xử lý công việc gia tộc. Hôm nay đột nhiên Tế Vũ hẹn, Dương An cũng không cảm thấy có gì đổ ngột, hắn cũng rất muốn gặp lại vị tỷ tỷ trong trò chơi này.

Đợi một lát cạnh truyền tống trận ở cửa bắc, Dương An liền gặp được Tế Vũ từ truyền tống trận bước ra. Vãn là thanh Băng Hỏa đại kiếm, nhưng áo giáp trên người đã thay đổi, tất cả đều là cấp truyền thuyết.

Hai người thấy nhau từ xa mà cười, không khí tràn ngập tình cảm thân quen. Đương nhiên, chỉ là tình cảm chị em. Dương An đối với tình cảm phân chia rất rõ ràng, không muốn dính đáng đến kiểu đen tối gì cả, hắn cũng đem quan hệ với Tế Vũ kể hết cho Tử Lăng.

- Tỷ tỷ, hôm nay lại rảnh rỗi tìm em cơ à!

Dương An cười hỏi.

Tế Vũ cũng cười cười, nói:

- Đoạn thời gian này đều bận rộn việc gia tộc, khó lắm mới có lúc rảnh đi nhìn đệ đệ của tỷ, không trách tỷ tỷ làm lỡ việc hẹn hò với bạn gái chứ.

- Em đương nhiên cũng muốn gặp chị rồi.

Dương An nói.

- Đi thôi, chúng ta ra bên ngoài thành từ từ nói chuyện.

Tế Vũ kéo tay Dương An chạy ra khỏi cửa thành phía bắc, mà Dương An cũng triệu hồi ra Linh Thức, hai người cùng cưỡi đi về hướng chiến trường Chính Tà.

- Đệ đệ, sủng vật này của cậu thật lợi hại, mạnh hơn của chị nhiều.

Tế Vũ vuốt ve Linh Thức bọc thép, một bộ yêu thích.

Rời xa Bạch Vân thành, Dương An liền khống chế 'Linh Thức' giảm bớt tốc độ để hai chị em dễ dàng nói chuyện.

- Nó gọi là 'Linh Thức' do em tình cờ lấy được ở Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng ba, quả thật rất mạnh.

Dương An thản nhiên nói, mà Linh Thức cũng giống như cảm giác được mình đang được khen, đắc ý gầm rú vài tiếng.

- Đệ đệ, kỳ thật đêm nay chị có chuyện muốn hỏi cậu.

Tế Vũ đột nhiên trở nên nghiêm túc:

- Cậu là 'Tử Thần' phải không?

Dương An ngẩn ra, hắn không nghĩ tới Tế Vũ sẽ đột nhiên hỏi việc này, nhất thời không biết trả lời ra sao. Tuy rằng Dương An biết thân phận Tế Vũ, nhưng khi làm công tác Thẩm Phán cũng không có thiên vị, đã giết không ít thành viên Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc.

Dương An mau chóng khôi phục lại, nhẹ nhàng nói:

- Chị lấy thân phận tỷ tỷ của em, hay là thân phận phó tộc trưởng Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc mà hỏi đây?

- Bất kể khi nào chị cũng vẫn là tỷ tỷ của cậu.

Tế Vũ nói nhỏ.

Tuy rằng Tế Vũ ở phía trước không quay đầu lại, nhưng Dương An cảm giác được sự chân thành trong giọng nói của nàng, cũng hiểu nàng tuyệt đối sẽ không làm chuyện gì bất lợi với mình.

- Đúng, em chính là Tử Thần.

Dương An thản nhiên trả lời, bởi vì hắn tuyệt đối tin tưởng Tế Vũ.

- Chị cũng đã đoán như thế!

Tế Vũ nói nhỏ:

- Cậu yên tâm đi, việc này chị sẽ không nói cho người nào khác, mà sau này cậu cũng cứ mặc tay Thẩm Phám thành viên bất lương trong gia tộc bọn chị, coi như giúp chị giáo huấn bọn hắn một chút.

Dương An biết Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc có danh dự không tồi, nhưng thế lực tới mấy vạn thành viên, khó tránh tốt xấu lẫn lộn, không phải cao tầng nhất thời có thể quản lý hết được.

- Giúp chị dạy dỗ thành viên bất lương thì không thành vấn đề, chỉ không biết có tiền công không nhỉ?

Dương An khẽ nói đùa, đánh vỡ tình cảnh khó xử ban đầu.

- Chị chỉ sợ mời không nổi Tử Thần đại danh đỉnh đỉnh thôi.

Tế Vũ cũng cười nói.

- Còn nữa, về sau cậu hành động nhất định phải vạn phần cẩn thận, dù sao hành vi của 'Tử Thần' cũng chính là khiêu chiến với toàn bộ thế lực trong liên minh Quang Minh.

- Tỷ tỷ mà có lời, đệ đệ dù chết cũng không chối từ, còn chết rồi thì thôi.

Dương An cười đùa.

- Đúng rồi, sao chị lại phát hiện em là Tử Thần, phải nghe để cảnh giác mới được.

- Không biết, chỉ là một loại cảm giác.

Tế Vũ nói nhỏ.

- Đúng rồi, lần này kỳ thật còn có một việc muốn tìm cậu.

- Chuyện gì vậy ạ? xem tại TruyenFull.vn

- Ba ngày sau Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc sẽ tăng cấp lên thành đệ tứ đại chiến minh của liên minh Quang Minh, đến lúc đó bọn chị phải ở chiến trường Chính Tà tiến hành một nhiệm vụ thủ hộ, muốn mời cậu ra tay giúp đỡ.

Tế Vũ chậm rãi nói.

Quy tắc trong Phong Vân, một gia tộc muốn trở thành chiến minh yêu cầu phi thường hà khắc, đầu tiên là trị số vinh dự gia tộc cùng là bốn giá trị tương tự cần đạt đến yêu cầu thì gia tộc mới được phép đề xuất thăng cấp với Bạch Vân thành. Khi đó Bạch Vân thành chủ sẽ đưa ra một nhiệm vụ là ở chiến trường Chính Tà giết chết quái vật được chỉ định, từ đó thu thập một viên Chiến Minh Chi Chứng tinh thạch (tinh thạch chứng nhận chiến minh), sau đó phải thủ hộ nó tại chỗ trong 6 giờ. Một khi hoàn thành gia tộc mới có thể thăng lên trở thành chiến minh.

Trong lúc làm nhiệm vụ thủ họ, chẳng những phải chịu quái vật cạnh đó tấn công, mà bên liên minh Hắc Ám cũng sẽ biết tin mà công kích muốn phá nhiệm vụ, tóm lại muốn thăng cấp trở thành chiến minh là việc cực kỳ gian nan.- Được rồi, đến lúc đó em sẽ lấy thân phận hiện tại tới giúp chị.

Dương An tự nhiên là đáp ứng rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.