Tử Thần Chi Tiễn

Chương 307: Vưu ThảnRa khỏi đình viện, hai người liền một trái một phải dọc theo hành lang phân công nhau tìm kiếm manh mối.

Năng lực Tiềm Hành của Dương An tuy không bằng Phá Nha, nhưng có Kỹ Năng Chuyên Tinh Chi Giới tăng lên hiệu quả kỹ năng nên cũng không phải dễ bị phát hiện.

Một đường cẩn thận tìm kiếm, Dương An phát hiện nơi này không phải là hoang phế không người, mà trái lại trừ đình viện tất cả nơi khác đều được quét tước rất sạch sẽ. Dương An liền nghi ngờ:

- Có lẽ chỉ có đình viện kia là bị cố tình bỏ qua không ai đến, có điều nơi này là của ai nhỉ?

Tiếp tục tìm tòi, Dương An đi qua mấy gian phòng, nhưng vẫn chưa thấy bóng bất cứ ai, nhưng tất cả vẫn rất sạch sẽ, có lẽ những người sống ở đây đều đi đâu đó chưa về.

Mãi vẫn chưa phát hiện manh mối nào hữu dụng, Dương An cẩn thận rời khỏi một căn phòng. Nhưng ngay lúc hắn muốn đẩy cửa phòng ra ngoài lại phát hiện có hai bóng người từ xa đang tiến lại.

Dương An lập tức lui trở về phòng, khép cửa lại như cũ, thu liễm hơi thở, thông qua một khe hở trên cánh cửa nhìn trộm tình huống bên ngoài.

Hai bóng người kia đã ngày càng gần, có thể nhìn rõ mặt. Đây là hai NPC hộ vệ cầm trong tay trường thương, làn da trắng nõn, tản ra tử khí nhàn nhạt, vừa nhìn đã biết là Vong Linh tộc.

Dương An phóng ra Ưng Nhãn Nguyệt Độc, lập tức có được tư liệu về hai hộ vệ này.

Vong Linh Hộ Vệ: tinh anh cấp 63, hộ vệ trung cấp, phụ trách công tác tuần sát an toàn phủ đệ của Vưu Thản tử tước.

- Phủ đệ của Vưu Thản tử tước? Nơi này không phải là phủ đệ cũ của Trương Bá Luân sao, thế nào lại biến thành Vưu Thản rồi?

Dương An lập tức đem tình huống nói cho đội viên qua kênh tổ đội.

- Chắc là sau khi Vưu Thản bán đứng Trương Bá Luân đã được thượng tầng Hắc Phong thành ban lại phủ đệ.

Ám Luân rất nhanh có kết luận.

Sự tình cũng quả thật như thế. Vưu Thản chẳng qua là một tiểu nhân tinh thông tâm kế, so thực lực kém xa Trương Bá Luân. Năm đó hắn cũng là nhân loại, lập kế hoạch làm cho Trương Bá Luân bội phản liên minh Quang Minh gia nhập phe Hắc Ám vốn là để làm chiến công mong được cao tầng Hắc Ám để mắt, ai ngờ sau khi Trương Bá Luân gia nhập phe Hắc Ám lại rất nhanh được trọng dụng, địa vị vượt qua hắn. Dưới oán hận cùng đố kỵ, hắn thời thời khắc khắc đều muốn đối phó Trương Bá Luân, kết quả trong lúc vô ý hắn đã phát hiện Trương Bá Luân cùng Hưu Bá Đặc vẫn bí mật truyền tin tình báo về liên minh Quang Minh. Vưu Thản tự nhiên là bắt lấy cơ hội này mà lên đài.

- Nếu nơi này là chỗ của Vưu Thản, trước hết chúng ta giải quyết tiểu nhân gian trá này đã.

Dương An quyết định bước tiếp theo kế hoạch, những người khác cũng không có phản đối.

Mà lúc này, Phá Nha bên kia cũng truyền đến tin tức:

- Mọi người, tôi phát hiện mục tiêu Vưu Thản, hắn đang một mình trong hoa viên, chỉ là cách mỗi 5 phút sẽ lại có hai thủ vệ đi tuần qua.

- Tốt, trước tiên cậu canh chừng mục tiêu, đừng để bại lộ, tôi sẽ tới ngay.

Dương An hơi có chút kích động, hắn thống hận nhất là loại tiểu nhân như vậy.

Dương An theo tọa độ Phá Nha Báo nhanh chóng đi tới, một bên thương lượng kế sách trong kênh tổ đội:

- Lão Địch một lát nữa chú ý nghe chỉ thị của tôi đem mọi người truyền tống tới cạnh Phá Nha, Tử Lăng chú ý thi triển kỹ năng phong tỏa không gian, ngăn động tĩnh khi chiến đấu, còn nữa, khi tấn công tận lực hạn chế sử dụng kỹ năng gây ra động tĩnh lớn…

Từng chỉ thị truyền xuống, lúc này Dương An đã tránh qua hai nhóm hộ vệ, nhảy nên một nóc nhà cạnh hoa viên. Năng lực Tiềm Hành của hắn không mạnh mẽ như Phá Nha cho nên không dám tới quá gần.

Vưu Thản một thân pháp bào đỏ sậm, phần da thịt hở ra đều là màu xám trắng không một chút huyết sắc, hiển nhiên là đã từ nhân loại biến thành vong linh. Vưu Thản đang một mình trong hoa viên mà thưởng trà ngắm hoa, rất là nhàn nhã.

Vưu Thản: Boss đặc thù cấp 69, Hỏa hệ nguyên tố thao khống sư, phản đồ của nhân loại.

- Vưu Thản là Boss cấp 69 Boss, mọi người tốc chiến tốc thắng, phải dứt điểm trong năm phút. Nguồn tại http://Truyện FULL

Dương An nói trong kênh đội ngũ.

- Phá Nha, theo kế hoạch hành động.

- Ok!

Phá Nha lên tiếng.

Đợi cho hai gã NPC hộ vệ đi qua, Phá Nha lập tức đeo Bách Biến Tinh Quân Hạng Liên vào, khởi động kỹ năng biến thân, 'Xì ~' một tiếng, bên ngoài Phá Nha vặn vẹo một trận, trong nháy mắt liền biến thành bộ dạng NPC hộ vệ.

Phá Nha rất hiếu kỳ đánh giá bộ dáng mới của mình, bất quá hắn cũng không có quên nhiệm vụ, sắc mặt trầm xuống, cả người trở nên nghiêm chỉnh lại, cước bộ trầm ổn đi gần Vưu Thản.

- Bẩm tử tước đại nhân, vừa rồi có hai thích khách lẻn vào phủ, đã bị bọn thuộc hạ bắt lại.

"Hộ vệ" Phá Nha đến phía sau Vưu Thản báo cáo. Đây là cách mọi người bàn trước để tiếp cận mục tiêu, bởi sợ hắn có thể nhìn thấu kỹ năng ẩn thân.

- Làm tốt lắm, ngươi đi xuống lĩnh thưởng đi, ta ngồi đây một lát nữa sẽ tự đi thẩm vấn hai kẻ kia.

Vưu Thản vẫn chưa xoay người lại, xem ra không có phát hiện hộ vệ này là giả.

- 'Hộ vệ' cũng không có lui ra, ngược lại càng tiến gần, mắt lộ sát khí, trong lòng nghĩ: "Không cần, thích khách ở chỗ này."

Chỉ thấy Phá Nha đứng sau Vưu Thản hai mét đột nhiên bùng phát, thân ảnh như một con sói đói lao tới con mồi, chủy thủ cấp sử thi trong tay linh hoạt như linh xà nhắm lấy mục tiêu là cái đầu của Vưu Thản.

- Hừ, hóa ra ngươi mới thật là thích khác.

Vưu Thản nói như thế nào cũng là Boss 6x đỉnh phong, sát khí vừa hiện, hắn đã cảm giác được, tức thì muốn nghiêng người tránh né.

"Ông ~ "

Bất ngờ thấy choáng váng, Vưu Thản cảm thấy thân thể không thể động đậy, giống là linh hồn đã bị tập kích mạnh mẽ vậy.

Cái này hiển nhiên là kỹ năng 'Trấn Hồn' của Phá Nha.

- Cho là như thế này làm khó được ta sao!

Vưu Thản cười lạnh một tiếng, khởi động kỹ năng hồi phục tinh thần, thân thể lập tức khôi phục khống chế. Nhưng mà, hắn mới vừa động, thân thể lại đóng băng.

Tỏa Định!

Dương An từ đằng xa kịp thời phối hợp đánh lén.

"Phanh ~ "

Chủy thủ của Phá Nha hung hăng cắm trúng gáy Vưu Thản, Tà Ác công kích, choáng váng 3 giây, lại bồi thêm một đòn Muộn Côn, tăng thời gian choáng váng lên 10 giây.

- Lão Lỗ truyền tống!

Pháp Lỗ Địch đã chuẩn bị sẵn, vừa nghe mệnh lệnh lập tức khởi động kỹ năng Chỉ Xích Thiên Nhai, một pháp trận màu xám tro hiện lên, mọi người tức thì xuất hiện phía sau Phá Nha.

Bốn người vừa xuất hiện, lập tức phân tán ra bố trí trận hình.

Tử Lăng hai tay kết ấn, trong miệng nhẩm chú ngữ, một màn hào quang vô hình đem không gian trong hoa viên phong tỏa, ngăn cách động tĩnh bên trong, người ở phía ngoài kể cả đứng bên cạnh cũng rất khó thấy phát hiện tình huống bên trong (ngoại trừ đồng đội).

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.