Tử Thần Chi Tiễn

Chương 308: Lại là Huyễn ThuậtVưu Thản là loại người thực lực bản thân không cao nhưng lại đố kỵ với thành tựu của người khác, không tiến thân bằng thực lực chân chính mà cả ngày nghĩ biện pháp pháp 'gạt người', dùng âm mưu quỷ kế kéo người ra khỏi "chỗ ấm" rồi cướp lấy.

Có lẽ sẽ có kẻ cho rằng có thể 'gạt người' cũng là một loại thực lực, nhưng ở đây không bàn luận cùng loại người đó, bởi vì bàn luận với đám này là tự hạ thấp bản thân mình.

Ám Luân, Quang Phong, Mạnh Tử Lăng cùng Pháp Lỗ Địch bốn người đã chuẩn bị sẵn sang, vừa truyền tống đến nơi liền tản theo trận hình. Pháp quyền của Ám Luân huy động liên tục, tăng phúc cho đồng đội của mình, đồng thời ném toàn bộ nguyền rủa các loại có được cho Vưu Thản. Mạnh Tử Lăng thì thi triển kỹ năng phong tỏa không gian hoa viên ngăn động tĩnh, sau đó Quang Phong mới làm chủ công phát động công kích. Còn Pháp Lỗ Địch đương nhiên không dám dùng Bạo Diễm Phong gây nổ lớn, nhưng Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu vẫn còn không ít chiêu số, gồm cả phóng ra độc châm.

Mọi người phân công phối hợp tương đối ăn ý, từ khi truyền tống tới đến lúc phát động công kích không quá 2 giây.

Đánh lén phủ đầu thành công, Dương An cũng từ nóc nhà nhảy tới. Hắn chọn một vị trí sát mép ngoài hoa viên rồi mới gia nhập công kích, mục đích để canh chừng nếu có kẻ tiến vào đây.

- Vưu Thản là Boss đặc thù, còn là Hỏa khống, máu mỏng phòng thấp, chúng ta gia tăng tấn công, mau dứt điểm thôi.

Dương An hô, đồng thời cung tên trong tay không ngừng bắn ra.

Sau khi lên 5x, Dương An là Nguyệt Ảnh xạ thủ càng thêm khắc chế với sinh mệnh Vong Linh, dù chỉ dùng Tân Nguyệt Tiễn công kích cũng có thể đánh ra bốn năm ngàn sát thương. Hơn nữa Dương An còn phát hiện từ lúc có thêm nguyệt chi thần lực thì ngay cả những kỹ năng cung tiễn thủ thông thường khác cũng ẩn chứa hiệu quả khắc chế Vong Linh.

Mọi người hợp lực, HP của Vưu Thản rút rất mau, hơn 2 phút đã mấy 50% máu, hơn nữa Dương An còn gắn thêm dược tề đóng băng lên Trang Bị Gia Tốc Mũi Tên mà bắn, càng khiến Vưu Thản không có cơ hội phản kích.

- Ha ha, đám chuột nhắt các ngươi cũng muốn ám sát bản tử tước, quá ngây thơ rồi.

Vưu Thản vẫn đang trong trạng thái đóng băng kèm choáng váng bỗng nhiên âm trầm cười nói.

"Oanh ~" một tiếng, một luồng lửa nóng bao phủ lấy cơ thể Vưu Thản, làm tan chảy hết băng sương bên ngoài, nóng đến độ đẩy lui cả Quang Phong cùng Phá Nha công kích cận thân, sau đó thân ảnh lóe lên một cái, Vưu Thản đã xuất hiện ở một góc khác trong hoa viên.

Kỹ năng phong tỏa không gian của Mạnh Tử Lăng có chút quái dị, có thể tự do đi vào không gian này, nhưng lại không thể thi triển kỹ năng chạy trốn mà thoát ra.

- Sát thương kinh thật!

Quang Phong cùng Phá Nha bị ngọn lửa dính một chút, lập tức bị xóa đi hơn 5000 HP. May có Ám Luân kịp thời huy động pháp quyền, tung ra Trị Liệu Thuật kéo đầy máu lại.

- Mọi người cẩn thận Vưu Thản phản kích. Phá Nha mau chóng khống chế hắn lần nữa.

Dương An lập tức nhắc nhở, mà hắn cũng tức khắc đổi dược tề mới gắn lên Trang Bị Gia Tốc Mũi Tên. Giờ toàn thân Vưu Thản bao phủ trong ngọn lửa, dược tề đóng băng không có nhiều tác dụng, Dương An chọn Lôi Điện tê liệt dược tề thay thế.

Phá Nha báo trước trong kênh tổ đội, sau đó ẩn thân trốn vào trong không khí tiến hành đánh lén.

- Hừ, một đám bọn chuột nhắt nghĩ rằng phong tỏa không gian là có thể ám sát ta sao. Hôm nay, một đứa cũng đừng hòng chạy thoát.

Vưu Thản lạnh giọng nói, một pháp trượng màu đỏ sậm bỗng nhiên xuất hiện trên tay phải hắn.

"Rống ~ "

Vưu Thản vung pháp trượng, Hỏa nguyên tố ngưng tụ lại thành một con Liệt Diễm Hỏa Xà to bằng eo người, hung mãnh cắn xuống đám Dương An.

Liệt Diễm Hỏa Xà tỏa nhiệt khí mãnh liệt, đến Quang Phong có HP cùng phòng ngự cao nhất đội cũng không dám ngạnh kháng, lập tức lui về phía sau. Mà Pháp Lỗ Địch cùng Ám Luân đều không chậm tung hai chiếc Kính Vương Thuẫn ngăn cản. 'Oành ~' một tiếng, lần công kích đầu tiên của hỏa xà bị chặn lại, nhưng cả hai người cũng bị chấn động làm tụt máu.

Hỏa xà liên tục công kích, mà Vưu Thản cũng đồng thời phóng ra từng quả cầu lửa lớn cỡ chiếc chậu rửa mặt, mọi người không thể không gia tăng di động tránh né.

- Ha ha ha!

Vưu Thản vừa đánh vừa đắc ý cười lớn.

- Muốn cười sao, ta cho ngươi cười!

Dương An sắc mặt lạnh lùng, Lôi Điện Phá Cốt Tiễn bắn ra. Vừa rồi hắn đã dùng mặt nạ Truy Phong quét qua, 'cốt điểm' của Vưu Thản không phải ở đầu mà là ở giữa xương ngực.

- Hừ, mũi tên như cái tăm cũng muốn công kích ta!

Vưu Thản cười lạnh một tiếng, tức thời dùng kỹ năng né đi.

- Thế sao!

Dương An cũng cười lạnh. Nếu lúc này hắn tháo xuống mặt nạ Truy Phong thì sẽ thấy con ngươi của hắn đã biến thành màu xanh nhạt, giống như được khảm thêm hai mảnh trăng tròn vậy.

Huyễn Thuật!

Vưu Thản vừa thi triển kỹ năng Thiểm Thước tránh đòn, thân ảnh lần nữa hiện ra thì phát hiện mình vẫn ở nguyên chỗ cũ, mà trước ngực không biết từ bao giờ đang cắm một mũi tên nổ lách tách lôi điện, khiến toàn thân hắn đông cứng tê liệt.

Vưu Thản không dám tin vào hai mắt của mình, rõ ràng đã thi triển Thiểm Thước tránh thoát, không hiểu tại sao lại ở nguyên tại chỗ!

Kỳ thật, đây là hắn đang bị trúng Huyễn Thuật, ánh mắt bị lừa gạt.

"Phanh ~ " xem tại TruyenFull.vn

Phá Nha lập tức xuất hiện, một cước đá vào bụng Vưu Thản, cắt đứt kỹ năng khiến Liệt Diễm Hỏa Xà tan biến. Lửa quanh thân Vưu Thản tắt ngóm, lần nữa bị khống chế.

Trải qua một lần giáo huấn, tất cả mọi người không dám có nửa điểm thả lỏng, đặc biệt là Phá Nha làm chủ khống chế, lại càng thời khắc lưu ý động tĩnh của Vưu Thản. Quang Phong xông tới, vung đại kiếm lên liên tiếp bổ xuống.

Nhưng mà, chuyện ngoài ý muốn lại lần nữa phát sinh, chỉ là lần này không phải ở Vưu Thản, mà là do có người tiến vào.

Một cái hộ vệ chẳng biết tại sao đột nhiên tiến nhập hoa viên, mà khi hắn vừa tới nay này đã bị tình cảnh làm cho ngây người, rõ ràng ở bên ngoài không trông thấy bóng ai, bước vào lại là một hồi chiến đấu kịch liệt.

Điều này cũng là dịp may cho Dương An. Hắn đứng ở mép hoa viên nên thành người đầu tiên phát hiện kẻ xâm nhập, bất chấp tất cả, lập tức xoay người phóng một mũi Hôn Thụy Tiễn tạm thời đẩy ngã hộ vệ kia.

- Mọi người toàn lực công kích!

Dương An ý thức được không ổn, lập tức hạ lệnh toàn lực tấn công, mà hắn cũng lặng yên mở ra 'Ám Nguyệt Phá'!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.