Tử Thần Chi Tiễn

Chương 309: Cảnh giới mới vô hạn
Bởi vì lo lắng không gian phong tỏa của Mạnh Tử Lăng sẽ bị tồn tại cường đại nào đó phát hiện cho nên Dương An tận lực hạn chế làm ra động tĩnh lớn, không sử dụng được mấy kỹ năng cường đại.

Nhưng giờ một NPC hộ vệ đột nhiên xâm nhập, Dương An thầm cảm thấy không ổn, nói không chừng tiếp theo sẽ có nhiều chuyện ngoài ý muốn hơn, bởi vậy lệnh mọi người toàn lực tấn công, mà hắn cũng mở ra 'Ám Nguyệt Phá', thuộc tính toàn thân tức thì tăng lên 300%, tốc độ cùng công kích sát thương đều đạt tới một trình độ cực kỳ đáng sợ.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~..."

Mũi tên như bắn từ súng máy liên miên không dứt phóng về phía NPC hộ vệ xâm nhập, từng sát thương gần 2 vạn điểm theo đó dâng lên, bạo kích gấp đôi sát thương lại càng liên tiếp xuất hiện. Mà mũi tên kèm theo hiệu quả tê liệt, lại thêm Lưu Tinh Thủ Sáo có hiệu quả đánh lui, NPC hộ vệ từ đầu đến cuối cũng không có cơ hội đứng dậy phản kích, cứ thế mà "tèo".

Một cái tinh anh 6x, Dương An chỉ dùng bảy tám giây đã gọn gàng giải quyết, quá khủng bố, nếu truyền ra ngoài phỏng chừng dọa không ít người.

Giải quyết xong NPC hộ vệ, Dương An xoay người tái nhập trận chiến. Lúc này hắn không sử dụng kỹ năng nào khác, chỉ dùng duy nhất Tân Nguyệt Tiễn mà trút tới như mưa, muốn mau chóng thủ thắng.

Dương An tay phải càng lúc càng nhanh, nhanh đến chỉ có thể dùng từ "như ảo ảnh" để hình dung.

15 mũi tên… 16 mũi tên… 17 mũi…

Tốc độ bắn cung không ngừng tăng lên, không ngừng đột phá, cho đến ngay cả chính hắn cũng không còn đếm kịp, toàn bộ thế giới giống như cũng chỉ còn lại có cung, tên và mục tiêu, ngay cả thân thể hắn cũng đã không còn tồn tại...

Giờ phút này, cung tức là hắn, tên cũng là hắn!

Đây là một loại tốc độ cực hạn… Không, phải nói là tốc độ vượt qua cực hạn, cực hạn là có hạn, mà vượt qua giới hạn là vô hạn.

Lại một lần ở trạng thái Ám Nguyệt Phá, Dương An đột phá đến một cảnh giới mới, một cảnh giới có thể xưng là cảnh giới tốc độ bắn cung vô hạn.

Trong lúc bất tri bất giác, độ thuần thục kỹ năng 'nắm giữ vũ khí loại cung' vốn từ rất lâu chưa hề thay đổi bắt đầu chậm rãi tăng lên.

Ám Luân Quang Phong hai người vừa mới gia nhập, chưa từng gặp qua Dương An mở ra Ám Nguyệt Phá, hiện giờ vừa thấy, cho dù là "tiền bối" kiến thức uyên bác cũng không kìm được khiếp sợ, giống như thấy một con quái vật khủng bố.

Đặc biệt là Quang Phong cận chiến công kích Boss, tuy rằng biết rõ trận mưa tên kia không gây tổn thương cho mình, nhưng đáy lòng lại không thể khống chế sự sợ hãi.

- Gã này lại nổi điên rồi, bất quá lần này phải gọi là đặc biệt điên!

Phá Nha cũng nhận thấy được Dương An lần này bất đồng, cổ khí thế kia cường đại hơn nhiều. Dưới dạng công kích siêu tốc này, hắn cũng không dám nói 100% có thể tránh.

- Hừ, không thể để gã điên kia cướp hết nổi bật!

Phá Nha hừ lạnh một tiếng, cũng không cam chịu yếu thế, mở trạng thái Siêu Cấp Huyết Biến, làn da tức khắc trở thành màu đỏ, móng tay dài ra, toàn thân trên dưới tản mát một loại khí tức khát máu, công kích trở nên càng thêm điên cuồng, giống như một con sói hoang đã nhịn đói nhiều ngày.

- Hai gã điên này!

Quang Phong từ khiếp sợ cũng kịp hục hồi tinh thần lại, bị hai người ảnh hưởng, tốc độ công kích cũng không tự giác nhanh hơn.

HP Vưu Thản rớt thật sự mau, thoáng cái đã chỉ còn 5%.

- Ha ha, nhìn ngươi lần này còn không chết!

Pháp Lỗ Địch kích động triệu hồi ra một vòng Bạo Diễm Phong mới tiến hành oanh tạc. Vừa rồi Dương An hạ lệnh toàn lực công kích, hắn cũng không cần tiếp tục băn khoăn, hơn nữa Hỏa Xà ban nãy của Vưu Thản đã gây ra động tĩnh không hề nhỏ.

Nhưng mà Pháp Lỗ Địch còn chưa có cười xong, sắc mặt lại cứng lại rồi.

Ngay trước lúc tử vong, Vưu Thản vốn đang cực kỳ suy yếu đột nhiên phát ra một ngọn lửa màu xám tro, cả người trở nên bạo ngược âm hiểm, mà ngọn lửa xám tro kia lại có thể chặn toàn bộ công kích.

- Là trạng thái vô địch, mọi người chú ý Vưu Thản phản kích, Phá Nha lập tức chặn hắn thi triển kỹ năng.

Toàn bộ công kích đều biến thành từng cái MISS, Dương An lập tức luân phiên hạ lệnh.

Không cần Dương An hạ lệnh, Phá Nha sớm đã hành động, cước đạp, Trấn Hồn, Đoạn Liễu đủ loại kỹ năng ào ào đánh ra, nhưng toàn bộ đều bị ngọn lửa màu xám tro dễ dàng chặn lại.

- Ha ha ha, bọn chuột nhắt, ngày hôm nay các ngươi một kẻ cũng đừng hòng sống sót rời đi!

Vưu Thản cất tiếng cười to, trong tiếng cười tràn ngập bạo ngược cùng tà ác, sau đó lấy ra một bình nhỏ chứa thứ chất lỏng sền sệt màu đen sậm như máu đông uống vào.

- Ta lấy linh hồn làm đại giá đổi lấy lực lượng khôn cùng, hóa thân thành ác ma hướng thế gian gieo rắc tà ác.

Vưu Thản cười điên cuồng, trường bào trên người bị năng lượng bộc phát ra tiêu hủy tức khắc, làn da xám ngoét rất nhanh mọc ra những lân phiến đỏ như máu, hơi thở tà ác lập tức tràn ngập toàn bộ hoa viên bị phong tỏa.

Lúc này, tất cả mọi người thu được một nhắc nhở: Boss đặc thù cấp 69 Vưu Thản đánh đổi linh hồn, bằng tác dụng của ác ma dược tề sẽ biến thành Boss ác ma cấp 70.

Dương An nhất thời chấn động. Ở thời khắc cuối cùng này Vưu Thản lại muốn biến thành Boss ác ma cấp 70, hơn nữa hắn còn đang trong trạng thái vô địch không thể ngăn chặn.

Cấp 69 đến cấp 70, nhìn thì chỉ hơn kém một cấp, nhưng thực lực lại như trời với đất. 5x được người gọi là truyền thuyết, 6x là sử thi, mà 7x thì là tồn tại siêu cấp, có thể xưng là á thần cấp.

Lúc này, toàn thân Vưu Thản đã bao trùm lấy lân phiến đỏ lòm, hai tay hóa thành vuốt nhọn, một chiếc đuôi màu đỏ bằng xương cũng mọc dài ra, trên trán tăng thêm hai cái sừng ác ma…

- Nhất định phải ngăn cản hắn, bằng không chúng ta thật sự sẽ toàn bộ nằm lại nơi này, cũng sẽ khiến cho liên minh Hắc Ám náo động, đến lúc tất cả là công cốc!

Dương An cố gắng lấy lại bình tĩnh nói.

Dương An cung tên có thêm Lôi Điện tê liệt đã vô tác dụng, những kỹ năng khác cũng vậy, thậm chí Chấn Đãng Tiễn có hiệu mả mạnh mẽ chặt đứt kỹ năng cũng bị ngọn lửa xám tro ngăn trở. Mà những đồng đội khác đều không khá hơn.

Mắt thấy Vưu Thản đã sắp hoàn thành quá trình biến thành ác ma 7x, cả bọn chuẩn bị như cá nằm trên thớt thì Dương An cảm giác được trong hành trang có một kiện đồ vật đang kịch liệt chấn động. xem tại TruyenFull.vn

- Đây là…

Dương An lập tức mở hành trang, phát hiện thì ra là Hưu Bá Đặc Trung Thành Chi Tiễn nhặt từ trên người Hưu Bá Đặc.

- Mũi tên màu bạc này được hệ thống nhắc nhở là vật phẩm nhiệm vụ, có khi quan hệ với việc đánh chết phản đồ đê tiện Vưu Thản này!

- Đúng rồi! Trung thành, phản bội, hai ý chí hoàn toàn tương phản!

Dương An nhất thời tỉnh ngộ, tuy rằng không biết mình có nghĩ đúng không, nhưng đã không còn cách khác, chỉ có thể liều một phen.

Dương An tay phải rút ra Hưu Bá Đặc Trung Thành Chi Tiễn, tay trái đổi lại Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung, cung cùng tên hợp lại làm một, chỉ hướng kẻ phản bội chân chính.

- Trương Bá Luân... Hưu Bá Đặc... Các ngươi là người của liên minh Quang Minh!

Vưu Thản chứng kiến cung cùng tên trên tay Dương An, khuôn mặt âm trầm ác độc lộ ra vẻ sợ hãi không gì sánh được.