Tử Thần Chi Tiễn

Chương 320: Lần lượt ban thưởngTuy rằng có nhiều khó khăn trắc trở, cũng đã trải qua rất nhiều thương cảm, nhưng kết cục cuối cùng tất cả đều vui vẻ.

Cha con nhận nhau, Trương Bá Luân cũng tiến lên bái kiến Giang Long, sau đó hai vợ chồng theo hạ nhân dẫn đường đi sửa sang lại bộ dáng, dù sao hiện trên người bọn họ còn mặc áo tù nhân thiên lao Hắc Phong thành.

Giang Long thì mang theo đám người Dương An đi tới tiểu đình viện lần trước. Vẫn là bộ bàn ghế kia, nhưng lần này trên mặt tất cả đều là vẻ vui mừng, ngay cả Giang Long cũng như vậy.

Trải qua trăm cay nghìn đắng, nhiệm vụ rốt cục hoàn thành, cũng chứng kiến kết cục đại đoàn viên, chúng đội viên cũng rất chờ mong phần thưởng của nhiệm vụ lần này.

- Giang Long đại nhân, đây là chứng cứ đã đánh chết Vưu Thản, còn đây là tinh hồn của Hưu Bá Đặc, hi vọng ngài có thể minh oan cho hắn!

Dương An đem lệnh bài tử tước của Vưu Thản cùng Hưu Bá Đặc tinh hồn giao cả cho Giang Long.

Giang Long tuy rằng không phải thành viên trưởng lão hội liên minh Quang Minh, nhưng hắn vẫn có thể liên hệ được những vị đại nhân vật hành tung bất định này.

- Yên tâm đi, Hưu Bá Đặc trung thành như thế, ta nhất định sẽ giúp hắn minh oan! Text được lấy tại Truyện FULL

Giang Long nhẹ nhàng cười nói:

- Nhiệm vụ lần này vất vả các ngươi rồi. Lần này các ngươi đã lập công lớn vì vì liên minh Quang Minh, nhất định phải ban thưởng thật tốt.

"Đinh ~ đinh ~" hai tiếng âm thanh nhắc nhở của hệ thống vang lên, toàn bộ đội viên đều thu được nhắc nhở hoàn thành hai nhiệm vụ 'Chân tướng vạn năm trước' cùng với 'Tâm nguyện của Hưu Bá Đặc', còn phần thưởng thì chờ Giang Long công bố.

- Người có được A Bá Lôi Đức Quang Ám Chỉ Hoàn!

Giang Long đầu tiên nhìn Ám Luân:

- Ta đại diện hội đồng trưởng lão tối cao liên minh Quang Minh trao tặng ngươi huân chương tử tước, tôn hưởng tước vị cùng quyền lợi tử tước, cá nhân ta tặng thêm ngươi chiếc A Bá Lôi Đức Sinh Tử Pháp Trượng này, hi vọng ngươi có thể vận dụng thật tốt, biến thành tựu của nó trở thành vinh quang của bản thân mình.

Giang Long tự mình giúp Ám Luân đeo lên huân chương tử tước, cũng đem một chiếc pháp trượng mục sư cấp sử thi giao cho Ám Luân.

- Kiếm sĩ dũng cảm được Kiếm Thánh Tịch Ba chiếu cố!

Kế tiếp nhận phần thưởng chính là Quang Phong, Thập Giới Kiếm chính là bảo kiếm Kiếm Thánh Tịch Ba từng sử dụng.

- Ta đại diện hội đồng trưởng lão tối cao liên minh Quang Minh trao tặng ngươi huân chương tử tước, tôn hưởng tước vị cùng quyền lợi tử tước, còn ta thì tặng ngươi bộ Thập Giới Tinh Thạch này...

Nhìn thấy mười viên tinh thạch màu sắc khác nhau nằm trong hộp gỗ tinh xảo, Quang Phong cũng thất thố cười ha hả. Thập Giới Kiếm tổng cộng có 10 loại hình thái, mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau, mà để chuyển hoán hình thái thì cần đổi Thập Giới Tinh Thạch khác nhau. Vốn Quang Phong chỉ có Quang, Hỏa, Băng, Lôi bốn loại Thập Giới Tinh Thạch cấp thấp chính hắn chế tạo, hiện giờ một bộ 10 loại đều đầy đủ, hơn nữa còn là hàng cao cấp, hắn có thể không thất thố được sao.

- Người được Ngự Trùng Vương Giả Mạch Á Tư ủng hộ!

Tiếp theo là Pháp Lỗ Địch:

- Ta đại diện hội đồng trưởng lão tối cao liên minh Quang Minh trao tặng ngươi huân chương tử tước, tôn hưởng tước vị cùng quyền lợi tử tước, mà ta thì tặng ngươi chiếc Mạch Á Tư Thiên Trùng Pháp Quyền này, hi vọng ngươi vận dụng nó thật tốt, theo bước chân Ngự Trùng Vương tạo thành vinh quang của chính ngươi.

Trên người Pháp Lỗ Địch có một kiện Áo Lôi Tạp Nhĩ Triệu Hoán Pháp Bào cấp sử thi, nhưng danh hiệu được nêu lên lại từ Mạch Á Tư Ngự Trùng Vương Giả Chi Hoàn cấp truyền thuyết, xem ra Ngự Trùng Vương Giả Chi Hoàn này cũng không phải đơn giản như vậy.

Quả nhiên, khi Pháp Lỗ Địch trang bị Thiên Trùng Pháp Quyền cấp sử thi lên, Ngự Trùng Vương Giả Chi Hoàn đột nhiên phát ra quang manh bảy màu, tiến hóa lên thành cấp sử thi. Hiện giờ Pháp Lỗ Địch đã có được ba kiện trang bị cấp sử thi, so ra không kém Dương An.

- Người thừa kế truyền kỳ của Huyết tộc, Đạo Thần Hưu Mã Nhĩ!

Đến Phá Nha, hắn chính là được truyền thừa của Đạo Thần Hưu Mã Nhĩ mà chuyển chức trở thành Huyết Ảnh Long Thứ Khách:

- Ta đại diện hội đồng trưởng lão tối cao liên minh Quang Minh trao tặng ngươi huân chương tử tước, tôn hưởng tước vị cùng quyền lợi tử tước, ngươi hãy lấy thần cách trên người của ngươi ra, phần thuởng của ngươi là bước đầu dung hợp thần cách.

Hắc Ám thần cách của Phá Nha là lấy được trong nhiệm vụ "Giải cứu Tây Lạc" lần trước, hắn tận lực tìm kiếm phương pháp dung hợp mà không được, hiện giờ Giang Long có thể giúp hắn dung hợp thần cách, mặc dù là bước đầu, không giống Dương An mở ra thần chi lực, nhưng đã có thể tự do bay lượn trên bầu trời, đủ khiến hắn thỏa mãn.

Giang Long lăng không tiếp nhận Hắc Ám thần cách Phá Nha xuất ra, hai tay luân phiên kết ấn, phía trên Hắc Ám thần cách cũng xuất hiện một pháp trận kỳ lạ. Lập tức Giang Long một tay bắt thần cách, nhẹ nhàng nhấn một cái trước ngực Phá Nha, thần cách tiến vào trong cơ thể, một đôi cánh thiên sứ trắng tinh theo đó mở bung, chỉ là không lộ thần chi lực.

- Tuy rằng ta chỉ có thể giúp ngươi bước đầu dung hợp thần cách, không thể mở ra thần chi lực, nhưng ngươi có thể tự mình cố gắng tìm phương pháp mở ra thần chi lực!

Giang Long nói.

Cuối cùng chỉ còn lại Mạnh Tử Lăng và Dương An.

- Nói đến có điểm hổ thẹn, hai phần thưởng kế tiếp cũng không phải ta cho.

Giang Long khẽ nói, sau đó nhìn về phía Mạnh Tử Lăng:

- Nữ sĩ trẻ tuổi xinh đẹp mà dũng cảm, ta đại biểu hội đồng trưởng lão tối cao liên minh Quang Minh trao tặng ngươi huân chương tử tước, tôn hưởng tước vị cùng quyền lợi tử tước, mà thêm vào phần thưởng là chiếc Phù Tạp Lâm Hư Không Pháp Quyền cấp sử thi, bằng chiếc pháp trượng này ngươi có thể đến chỗ chức nghiệp đạo sư nhận khảo nghiệm khảo nghiệm chức nghiệp ẩn tàng Không Gian Chưởng Khống Giả.

- Phù Tạp Lâm!

Dương An không khỏi lên tiếng kinh hô, những người khác có thể không biết Phù Tạp Lâm là nhân vật nào, nhưng hắn lại rất rõ ràng, Hắc Ám nguyên tố thao khống sư Phù Tạp Lâm chính là hảo hữu sinh tử của Vũ Nguyệt, cũng là thần cấp cường giả năm đó Vũ Nguyệt phải tự tay giết chết, lại càng là nhiệm vụ mục tiêu để Dương An chuyển chức thành Nguyệt Ảnh xạ thủ.

- Là sư phụ của tôi…

Nghe cái tên Phù Tạp Lâm, Dương An cũng biết tại sao Giang Long lại nói phần thưởng không phải là từ hắn.

- Đúng vậy, sư phụ của ngươi Vũ Nguyệt tìm đến ta, mà đưa Hư Không Pháp Quyền cũng là hắn giao cho ta.

Giang Long khẽ cười nói:

- Không ngờ được lão bằng hữu này lại yêu thương đồ nhi của hắn đến thế.

- Tốt lắm, cuối cùng đến phần thưởng của ngươi, vốn ta nghĩ tự mình chuẩn bị thật tốt, nhưng sư phụ ngươi lại ngàn căn vạn dặn ta không thể cấp cho ngươi phần thưởng khác.

Giang Long nghiêm mặt nói:

- Nguyệt Ảnh xạ thủ ưu tú, ta đại biểu hội đồng trưởng lão tối cao liên minh Quang Minh trao tặng ngươi huân chương bá tước, tôn hưởng tước vị cùng quyền lợi bá tước, mà sư phụ ngươi muốn ta đưa cho ngươi khỏa Nguyệt Quang Chi Vương Giả Hạch Tâm 6x này.

Lần trước Dương An hoàn thành nhiệm vụ giải cứu Tây Lạc, cùng Phá Nha Pháp Lỗ Địch đều được trao tặng tước vị nam tước, hiện tại tăng lên bá tước, nhìn qua chỉ cao hơn đồng bạn một cấp, nhưng chênh lệch rất lớn.

Nghe xong Giang Long nói là Vũ Nguyệt yêu cầu không thể cấp phần thưởng khác, Dương An liền hiểu được, lần trước Đức Lan đại công tước cũng nói như thế, nhưng hắn cũng không có oán hận lão sư không công bằng, hắn tin tưởng Vũ Nguyệt tự có an bài, hơn nữa một khỏa Nguyệt Quang Chi Vương Giả Hạch Tâm 6x cũng là bảo vật vô giá.

Dương An lúc này thực chờ mong 'Linh Thức' trang bị hạch tâm này biến thành hình thái Nguyệt Quang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.