Tử Thần Chi Tiễn

Chương 321: Nhiệm vụ phía sauDương An từng tại cửa hàng của Địa Tinh Cáp Cát xem lại sách tranh lưu truyền hình ảnh về 'Xuyên Vũ Trường Nha Sư'. Quyển sách có ghi Xuyên Vũ Trường Nha Sư sử dụng Vương Giả Hạch Tâm khác nhau sẽ tiến hóa thành những hình thái riêng biệt, nhưng cũng chỉ có Liệt Diễm, Băng Lam, Tật Phong, Đại Địa, Oanh Lôi, Quang Minh cùng Hắc Ám bảy loại hình thái, chứ không nhắc đến hình thái Nguyệt Quang.

Có điều theo lý luận của Lý Nhĩ Tư, Xuyên Vũ Trường Nha Sư có thể trang bị các loại thuộc tính Vương Giả Hạch Tâm, cho nên dĩ nhiên có thể tiến hóa thành hình thái Nguyệt Quang.

'Linh Thức' cùng người sủng vật của người chơi khác có khác biệt rất lớn, là một con sủng vật phi thường đặc biệt, Dương An rất chờ mong nó tiến hóa lên hình thái Nguyệt Quang, nhưng đương nhiên bây giờ còn chưa phải lúc.

- Ngươi là đội trưởng đội ngũ, hơn nữa nhiệm vụ này cũng là ngươi kích phát, bởi vậy hội đồng trưởng lão tối cao trao tặng ngươi tước vị bá tước, hi vọng ngươi có thể tiếp tục cố gắng, sáng tạo ra vinh quang thuộc về bản thân mình và cho cả đội ngũ.

Giang Long giải thích nói.

- Chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục cố gắng!

Tiểu đội sáu người đồng thanh nói.

- Ha ha, gặp được nhóm của các ngươi, thật làm cho ta nhớ tới nhóm của Vũ Nguyệt và bạn bè hắn. Text được lấy tại Truyện FULL

Giang Long khẽ cười nói, trên mặt lộ vẻ ưu thương khi nhớ về quá khứ:

- Năm đó, Vũ Nguyệt và đồng đội của hắn từng tạo thành một tiểu đội siêu cấp, tiên phong trên chiến trường, giải cứu vô số bình dân khỏi biển lửa chiến tranh. Hi vọng ngày sau các ngươi cũng có thể trở thành một đội ngũ truyền kỳ như thế.

Dương An chưa từng nghe Vũ Nguyệt nói qua việc này, chỉ đoán thân phận của ông tuyệt đối không đơn giản, thậm chí địa vị còn cao hơn vị đệ ngũ chấp chính quan này, chứ không nghĩ tới Vũ Nguyệt còn có một đoạn truyền kỳ như vậy.

Kỳ thật bản thân Dương An cũng không có phát hiện, ở trong bất tri bất giác, hắn đang làm tương tự những chuyện năm đó sư phụ hắn đã làm.

- Các ngươi mau chóng tăng thực lực lên đi, có lẽ không lâu tương lai còn muốn tìm nhóm các ngươi hỗ trợ.

Giang Long cuối cùng tràn đầy ẩn ý nói.

Dương An cũng lưu ý đến lời này có thể có dụng ý khác, hình như là một nhắc nhở, rằng nhiệm vụ của bọn họ còn chưa có thật sự kết thúc. Dương An tuy rằng muốn tiếp tục truy vấn, nhưng cũng biết Giang Long chắc là sẽ không tiết lộ thêm, nên không mở miệng.

Cuối cùng, Giang Long lại tặng cho mọi người một lượng lớn trị số vinh dự cùng quyển trục kinh nghiệm, là phần tưởng của nhiệm vụ "Tâm nguyện của Hưu Bá Đặc".

Mạnh Tử Lăng đã cấp 49 đỉnh phong, bởi vậy quyển trục kinh nghiệm tạm thời chưa sử dụng, còn bốn người khác thì nhờ đó thăng tới ba cấp. Riêng Dương An bởi vì cần lương exp gấp đôi chức nghiệp khác nên chỉ lên được hai cấp, đây là mặt hạn chế của Nguyệt Ảnh xạ thủ, cũng lý giải vì sao hắn là người lên 5x sớm nhất ở đây lại vẫn cùng một cấp với mọi người.

Phần thưởng nhận hết, nhiệm vụ coi như kết thúc.

Cuối cùng, ở Dương An đặc biệt thỉnh cầu, Giang Long đáp ứng rồi tìm một vị thợ rèn cấp đại tông sư chuyên rèn trang bị vũ khí cho quân đội liên minh Quang Minh giúp bọn hắn luyện hóa Bách Biến Ma Quáng.

Mỗi viên Bách Biến Ma Quáng chỉ lớn bằng nắm tay, mà trải qua tinh luyện lại càng nhỏ, nên cũng không thể rèn thành trang bị gì.

Trải qua sau khi thương nghị, Phá Nha, Pháp Lỗ Địch, Tử Lăng, Quang Phong bốn người phân biệt rèn bốn chiếc mặt nạ, lấy mặt nạ Truy Phong của Dương An làm mẫu, có thể tự do đổi thành che cả mặt và nửa mặt, xem như dấu hiện của Tử Thần.

Còn mặt nạ của Dương An cùng Ám Luân đều có công năng đặc biệt, không cần đổi, hai người bọn họ thì đưa Bách Biến Ma Quáng dung nhập vũ khí cùng pháp bào, khiến chúng có thể biến đổi thành những hình dáng bất đồng.

Đối với thợ rèn cấp đại tông sư, những điều này đều là việc đơn giản, không đến một giờ, toàn bộ đã hoàn thành, mà thợ rèn cấp đại tông sư này còn bỏ thêm vào bốn chiếc mặt nạ một ít tài liệu trân quý, khiến bốn chiếc mặt nạ càng thêm quý giá, căn cứ chức nghiệp bốn người mà có điểm đặc sắc sai biệt, tản mát bốn loại khí chất chức nghiệp riêng.

Làm xong những việc này thì cũng đã sắp hoàng hôn, bận rộn cả ngày, tất cả mọi người cảm thấy tinh thần mệt mỏi, tạm biệt nhau rồi đồng loạt logout nghỉ ngơi.

Sau khi out, Dương An cảm giác trong lòng có một sự xúc động khó nói, lập tức gọi điện cho Tử Lăng. Trải qua nhiệm vụ lần này, giống như có được hiểu biết mới về tình yêu, khiến cho hắn càng thêm quý trọn tình cảm Tử Lăng dành cho hắn, chính là bất kể nghèo khó ta mãi ở bên nhau.

Chạy thể dục, cùng người nhà ăn sáng, đợi mẹ và em gái ra khỏi nhà như thường lệ, hắn lại lần nữa online tiến vào trò chơi.

Ngoài Mạnh Tử Lăng phải đi làm, toàn bộ thành viên Tử Thần đều online. Trải qua lần nhiệm vụ này, Mạnh Tử Lăng đã chính thức trở thành thành một phần tử không thể thiếu trong Tử Thần.

Năm người phân công nhau mua sắm chuẩn bị thuốc men rồi tập hợp ở cửa bắc Bạch Vân thành, kế tiếp là việc luyện cấp.

- Mọi người đều đã nghe Giang Long nói câu cuối rồi đấy, rất có thể trong tương lai gần sẽ có nhiệm vụ còn khó khăn hơn, chúng ta phải nhanh tăng cấp bậc và trang bị lên chút nữa.

Dương An phân tích trong kênh tổ đội.

- Khả năng này rất lớn, tôi đoán là chúng ta vừa chạm được vào một đầu mối quan trọng trong nhiệm vụ liên hoàn.

Ám Luân cũng nói.

- Mặc kệ có bao nhiêu nhiệm vụ, Tử Thần chúng ta tiếp được hết!

Quang Phong một bộ không biết sợ hét to, Pháp Lỗ Địch cũng chẳng khác gì.

Còn Phá Nha thì vẻ mặt hưng phấn:

- Thế thì triển thôi, giờ chúng ta mau đi giết quái đi, tôi cảm thấy đang tràn ngập sức mạnh, tôi muốn giết Boss.

Ra khỏi cửa bắc, năm người thẳng đến chiến trường Chính Tà tìm kiếm Boss.

Người bình thường luyện cấp phần lớn là giết quái phổ thông, mà bọn Dương An thì luyện bằng giết Boss, hơn nữa còn là Boss vương giả 5x trở lên.

Ở bên ngoài ban đêm không có người chơi khác quấy rầy, tất cả mọi người không cần ẩn núp, có thể tận tình phát huy toàn bộ thực lực.

Tin rằng trong toàn bộ Phong Vân cũng chỉ có bọn hắn dám điên cuồng như thế, lấy lực năm người kiếm Boss 5x trở lên luyện cấp. Có điều người ta có thực lực, người ta trâu, người ta có quyền:]].

Đêm nay, năm người hợp lực đánh chết bốn con Boss vương giả 5x cùng một con đại Boss 6x, hơn nữa còn là dùng tới hơn nửa thời gian tìm mục tiêu. Đương nhiên thu hoạch cũng cực kỳ phong phú, 5 con siêu cấp "đại gia hỏa" này cho lượng exp để mỗi người tăng lên một cấp. Đối với 5x mà nói, tốc độ thăng cấp này quá nhanh rồi.

Tính về vật phẩm, trang bị cấp truyền thuyết thu được 10 kiện, còn có một kiện cấp sử thi. Tuy rằng theo việc trang bị cấp truyền thuyết nhiều dần lên mà giá trị có một chút giảm xuống, nhưng mười một kiện cực phẩm này vẫn có giá của nó. Ngoài trang bị, còn có các loại bảo thạch cùng tinh hạch… Lại "phát tài" rồi!

Để riêng những thứ mà sáu người có thể sử dụng, còn lại thống nhất qua Dương An bán cho Tế Vũ, tiền bạc thu được thì chia đều.

Ngày hôm sau, Mạnh Tử Lăng thành công chuyển chức trở thành Không Gian Chưởng Khống Giả, 'Tử Thần' càng thêm lớn mạnh.

Cũng theo số đội viên tăng lên, ác nhân bị 'Thẩm Phán' mỗi ngày cũng càng ngày càng nhiều.

'Tử Thần' đã trở thành biểu tượng chính nghĩa trong lòng những người chơi thông thường, được họ kính nể và tôn sùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.