Tử Thần Chi Tiễn

Chương 322: Giằng co
Mặt trời đã lên báo hiệu một ngày mới đã đến, cũng báo hiệu cho một hồi đại chiến kịch liệt bắt đầu ở chiến trường Chính Tà này.

Hôm nay là ngày gia tộc Kiếm Vũ Phong Vân liên hợp với tứ đại gia tộc khác xin thăng cấp thành ddaij chiến minh thứ tư của liên minh Quang Minh. Một ngày trước thì Kiếm Vũ Phong Vân đã nhận được nội dung nhiệm vụ: Hạ một con Boss vương giả 6x Độc Giác Ma Long đang chiếm cứ một tòa phế thành ở trung tâm chiến trường Chính Tà, lấy được Chiến Minh Chi Chứng, sau đó thành công thủ hộ 6 giờ coi như hoàn thành nhiệm vụ.

Tin tức này rất nhanh được hệ thống thông báo cho hai phe Quang Minh và Hắc Ám cùng biết.

- Thị Huyết Chiến Lang, Phá Thiên Kinh, các người muốn làm gì? Mang nhiều nhân mã như vậy là muốn ngăn cản Kiếm Vũ Phong Vân trở thành chiến minh thứ tư của liên minh Quang Minh sao?

Tộc trưởng Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc Sắc Vi Chi Kiếm sắc mặt nghiêm nghị nói, cân quắc anh thư khiến người khác phải úy kị, mà Tế Vũ ở bên cạnh nàng cũng có khí thế không kém.

Sau hơn hai giờ chiến đấu kịch liệt, tiêu hao vô số quyển trục khống chế, HP của Boss vương giả 6x cũng sắp hết.

Nhưng đúng lúc này lại có kẻ phá rối, hai đại minh chủ Thị Huyết Chiến Lang và Phá Thiên Kinh lần lượt mang hơn mười vạn người kéo đến, ý đồ phá hư nhiệm vụ của Kiếm Vũ Phong Vân.

Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc liên kết với bốn đại gia tộc khác huy động hơn ba mươi vạn người, còn có Lam Sắc Quân Đao chiến minh phái tới gần mười lăm vạn cao thủ để hỗ trợ. Với số lượng các phe như thế có thể nói khí thế xung thiên, dòng người tấp nập, so sánh với tình cảnh khi ở tầng năm Thần Chi Thí Luyện Tràng còn cường đại hơn mấy chục lần.

- Chiến Lang minh chủ, Phá Thiên Kinh minh chủ, tất cả mọi người đều là người chơi Quang Minh, có lẽ nên hỗ trợ nhau mới phải đạo chứ!

Quân Đao bước lên, khí tức thủ lĩnh trên người tự nhiên tản mát ra ngoài.

Rất nhiều cường giả 5x thành danh của Lam Sắc Quân Đao đều đến trợ oai, nhưng ngoại trừ chiến minh đệ nhất thuẫn giáp Nhạc Nguyệt thì tất cả bọn hắn đều không tham gia giết Boss, chỉ hỗ trợ thủ hộ.

Cao thủ Hắc Ám Thị Huyết chiến minh và Kinh Lôi chiến minh cùng tụ tập một chỗ giằng co với liên quân Lam Sắc Quân Đao và Kiếm Vũ Phong Vân.

- Quân Đao minh chủ nói thật là hay!

Thị Huyết Chiến Lang âm trầm nói:

- Ngày đó ngươi ở Thần Chi Thí Luyện Tràng chơi ta một cú sau đó còn liên kết với các thế lực khác yêu cầu Hắc Ám Thị Huyết chiến minh của ta phân phối chiến lợi phẩm, ngày hôm nay ta muốn tính lại món nợ ấy.

Trong lần tranh đoạt ở tầng năm Thần Chi Thí Luyện Tràng, Lam Sắc Quân Đao và Kiếm Vũ Phong Vân mượn tay Dương An thu lấy toàn bộ bảo vật sau đó Quân Đao còn thiết kế bẫy đem "thu hoạch" đổ lên người Hắc Ám Thi Huyết chiến minh, cuối cùng liên hợp mấy thế lực lại yêu cầu chia chác, khiến cho Hắc Ám Thị Huyết chiến minh tiền mất tật mang. Về sau, Thị Huyết Chiến Lang biết được mọi chuyện nên trong lòng luôn ghi hận.

Nói là tính sổ nhưng mọi người ở đây đều biết đó chỉ là một cái cớ mà thôi, Hắc Ám Thị Huyết chiến minh và Kinh Lôi chiến minh cần có một cái cớ để hành động. Đương nhiên bọn chúng sẽ không đến ngay từ đầu, chờ khi Kiếm Vũ Phong Vân sắp hoàn thành nhiệm vụ mới ra tay, một kích trí mạng.

- Hừ, chỉ là kiếm cớ mà thôi!

Tế Vũ vẻ mặt khinh thường nói.

- Quân Đao minh chủ, nếu Hắc Ám Thị Huyết chiến minh và Kinh Lôi chiến minh động thủ, xin hãy hộ trợ chúng tôi thủ hộ phía ngoài, thành viên Kiếm Vũ Phong Vân sẽ thủ hộ bên trong.

Sắc Vi Chi Kiếm nói.

- Sắc Vi tộc trưởng yên tâm đi, nếu đã đáp ứng trợ giúp thì chúng tôi nhất định sẽ toàn lực.

Quân Đao khẽ cười nói. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Ngay khi hai bên đang căng thằng, bên trong thành phát ra một tiếng vang lớn, Độc Giác Ma Long đã bị giết chết. Một viên tinh thạch Chiến Minh Chi Chứng hình thoi, màu vàng, dài gần hai mét xuất hiện, trôi nổi giữa không trung.

Mấy đạo tặc được Kiếm Vũ Phong Vân an bài nhanh chóng xông lên thu thập các trang bị vật dụng rơi ra. Tuy rằng có vài món trang bị cấp truyền thuyết, sử thi nhưng không kiến cho các thành viên gia tộc kích động, bởi hiện tại tiêu điểm là Chiến Minh Chi Chứng.

Xung quanh Chiến Minh Chi Chứng đã thanh lý sạch sẽ, mười nguyên tố thao không sư 5x nhanh chóng đi lên, vạch lên mặt đất các loại pháp trận, những pháp trận đó lại hợp thành một đại trận pháp. Pháp trận khắc xong lại có người đem cao cấp tinh thạch đến bỏ vào các vị trí được chỉ định, cuối cùng mười nguyên tố thao không sư 5x đồng loạt dụng mana kích hoạt đại trận.

Toàn bộ pháp trận được kích hoạt sáng lên, một kết giới thủ hộ hơi mờ hiện ra, đem Chiến Minh Chi Chứng bảo vệ bên trong.

Tất cả đều tiến hành theo kế hoạch, phó tộc trưởng Nhất Tiễn Tuyệt Trần của Kiếm Vũ Phong Vân gia tộc chỉ huy các thành viên hành động cực kỳ gọn gẽ, không đến năm phút đã mở ra kết giới bảo vệ. Qua thêm một lúc, mười nguyên tố thao khống sư còn tạo thêm hai tầng kết giới bảo hộ nữa, đem Chiến Minh Chi Chứng bảo vệ chặt chẽ bên trong.

- Phía Tuyệt Trần đã hoàn thành.

Sắc mặt Sắc Vi Chi Kiếm trở nên ngưng trọng:

- Ước chừng mười phút sau sẽ có đợt quái vật đầu tiên tấn công. Truyền lệnh xuống, mọi người làm theo kế hoạch, chuẩn bị nghênh chiến.

Bốn gia tộc kết minh với Kiếm Vũ Phong Vân cũng nhanh chóng truyền lệnh xuống, đại bộ phận các thành viên lúc trước không cần tham dự giết Boss cũng tiến vào trạng thái chiến đấu.

- Quân Đao minh chủ, sau mấy phút nữa sẽ nghênh đón lần tấn công đầu tiên của quái vật.

Sắc Vi Chi Kiếm nhìn Quân Đao:

- Theo như thỏa thuận trước kia, Lam Sắc Quân Đao trợ giúp chúng tôi chống lại địch nhân xâm phạm, còn lại là do Kiếm Vũ Phong Vân chúng tôi phụ trách, hi vọng Quân Đao minh chủ trợ giúp hết mình.

Quân Đao vẫn ung dung nói:

- Sắc Vi tộc trưởng yên tâm đi, vẫn câu nói trước kia, đã đáp ứng rồi thì chúng tôi nhất định toàn lực ứng phó. Nhân mã liên minh Hắc Ám chưa tới, tôi sẽ giúp các vị ngăn cản hai tên này trước!

Sắc Vi Chi Kiếm cám ơn một tiếng rồi quay lại trong thành, chỉ huy công tác thủ hộ, để phó tộc trưởng Tế Vũ và mấy vạn tinh anh ở lại cùng người Lam Sắc Quân Đao ở lại chống cự địch nhân.

- Chiến Lang, bọn chúng đã đánh rớt ra Chiến Minh Chi Chứng, có tấn công luôn không?

Phá Thiên Kinh thản nhiên hỏi, hành động lần này do Hắc Ám Thị Huyết chiến minh cầm đầu, hắn cũng phối hợp hành động.

Vẻ mặt Thị Huyết Chiến Lang âm trầm, lắc đầu nói:

- Thời cơ chưa tới, đợi liên Minh Hắc Ám tấn công chỗ này thì người của Lam Sắc Quân Đao sẽ phải phân tán ra, đến lúc đó chúng ta đâm một đao từ phía sau cho bọn chúng biết tay.

Mấy phút sau, bốn phương tám hướng truyền đến từng trận tiếng gầm rú, vô số quái vật dũng mãnh tiến đến như nước chảy về biển khơi, đích tới chinhs là tòa phế thành kia, chiến đấu rốt cục phát hoả.

Tế Vũ rất lo lắng cho trận địa ở phía sau nhưng hiện tại cô không thể rời đi được, cô phải dẫn dắt thành viên gia tộc ở đây cùng Lam Sắc Quân Đao ngăn chặn Hắc Ám Thị Huyết chiến minh và Kinh Lôi chiến minh phá hư mọi chuyện.

Ngay khi một mặt đang chiến đấu ác liệt, một mặt đang hết sức giằng co, trên không trung xa xa có mấy điểm sáng đang nhanh chóng bay về hướng này.