Tử Thần Chi Tiễn

Chương 329: Chuyên gia chơi bomThế công của đàn Bạo Diễm Phong chứng thật là phi thường khó chơi, hơi không cẩn thận cũng sẽ bị nổ đến ung đầu, nhưng chiêu này cũng có một nhược điểm rất lớn, đó là HP của mỗi con Bạo Diễm Phong chỉ có 1000, có thể nói vừa bị đánh là chết, trên lý luận chỉ cần trước khi chúng nó áp sát đem chặn giết hết là có thể phá giải, nhưng thực tế lúc nào cũng khó hơn lý thuyết.

Có điều lần này gặp Lôi Vân Phong Bạo thì đúng là lý thuyết lên ngôi, 'Lôi Điện Kinh Cức' khiến cho Bạo Diễm Phong nổ tung sớm, còn ma pháp thuẫn thì ngăn sóng xung kích, Lôi Vân Phong Bạo không hư hao chút nào.

Thấy Lôi Vân Phong Bạo dễ dàng phá giải dàng như thế, cả Pháp Lỗ Địch lẫn các thành viên Tử Thần khác đều phải thật tâm bội phục hắn có bản lĩnh, bởi trong bọn cũng chỉ có Dương An cùng Mạnh Tử Lăng là có thể dễ dàng hóa giải chiêu này.

- Chút tài mọn, chú đánh chán rồi, giờ để anh nhá!

Lôi Vân Phong Bạo khẽ cười, tay trái vung lên, một quyển trục màu tím xuất hiện.

- Đại Lôi Bạo kích!

Lôi Vân Phong Bạo lập tức kích hoạt quyển trục ma pháp, phóng thích kỹ năng 'Đại Lôi Bạo kích' phong ấn trong đó ra. Đại Lôi Bạo kích là một kỹ năng quần công phạm vi nhỏ của Lôi khống 4x, có sát thương cực cao, nếu từ người chơi thì triển thì mất khoảng 2 giây ngưng tụ, nhưng qua quyển trục thì đổi là nháy mắt. Chế tạo một quyển trục ma pháp như vậy rẻ nhất cũng tốn vạn tiền vàng, nhưng để chiến thắng trận này Lôi Vân Phong Bạo cũng không tiếc.

"Long ~ long ~ "

Trên đỉnh đầu Pháp Lỗ Địch nhiên ngưng tụ một dải mây đen đường kính gần 10 mét, sau đó 10 cột sét to như thùng nước thình lình đánh xuống. Tốc độ lôi điện ngang ngửa với vận tốc ánh sáng, một khi kỹ năng đánh ra thì trừ có kỹ năng chạy trốn đặc biệt, nếu không không thể tránh né.

Pháp Lỗ Địch quả thật không có kỹ năng chạy trốn, chỉ có thể theo bản năng khống chế Kính Vương Thuẫn bay đến đỉnh đầu ngạnh kháng.

"Oành ~ "

Kính Vương Thuẫn đúng lúc ngăn trở cột sét màu tím đánh xuống. Kính Vương Thuẫn phòng ngự ma pháp tương đối cao, ngăn cản được đại bộ phận sát thương, nhưng cũng không triệt tiêu được lực xung kích khiến cả người cả thuẫn bị đánh bay xuống đất.

"Xèo ~ "

Thế công của Lôi Vân Phong Bạo tự nhiên chưa kết thúc, Lôi hệ ma pháp 3x Lôi Điện Trường Mâu tức thì ngưng tụ rồi bay vụt hướng Pháp Lỗ Địch vừa bị đập lùi.

Đồng dạng là trên dưới giáp công, đây là một loại cười nhạo của Lôi Vân Phong Bạo đối với Pháp Lỗ Địch.

"Oành ~ "

Lôi Điện Trường Mâu lập tức xuyên thủng ngực Pháp Lỗ Địch vốn không hề có năng lực phòng ngự, đánh ra hơn tám nghìn điểm sát thương. HP của Pháp Lỗ Địch chỉ còn dính đáy, cũng từ giữa không trung ngã xuống mặt đất.

Lôi Điện Trường Mâu chính là một kỹ năng cấp thấp của Lôi khống 3x, nhưng trong tay Lôi Vân Phong Bạo lại có thể đánh ra hơn hơn tám nghìn điểm sát thương, có thể thấy công kích bản thân hắn khủng cỡ nào. Nguồn tại http://Truyện FULL

Pháp Lỗ Địch miệng phun máu tươi ngã xuống mặt đất, HP chỉ còn một tia, Kính Vương Thuẫn cũng tạm thời mất đi hào quang, Băng Cực Chiến Lang vẫn bị rào điện vây khốn, trong lúc nhất thời lâm vào khốn cảnh…

- Ơ, chú còn chưa ngỏm sao!

Lôi Vân Phong Bạo cũng không có thật sự kinh ngạc, mà là một loại đùa bỡn khinh miệt đối thủ, từng bước một tới gần, làm cho đối thủ trước khi chết phải sợ hãi hắn.

Pháp Lỗ Địch giãy dụa đứng dậy, oán hận nhìn chằm chằm Lôi Vân Phong Bạo đang từ từ tiến tới, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Là mày ép tao!

Lôi Vân Phong Bạo hơi dừng bước, nghĩ rằng Pháp Lỗ Địch sẽ liều mạng lao tới, có điều lại dự liệu của mọi người, Pháp Lỗ Địch lại xoay người rồi vung đôi cánh sau lưng bay ra xa chạy trốn.

- Ha ha ha!

Hành động của Pháp Lỗ Địch có "phần thường" là một trận cười của vạn người xem.

Chỉ có tiểu đội 5 người Tử Thần là vẫn bình tĩnh, bởi vì chỉ có bọn hắn mới biết khi Pháp Lỗ Địch đột nhiên trở nên 'yếu đuối', cũng chính là lúc hắn 'gian trá' nhất.

Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu là một sủng vật có tốc độ rất cao, Pháp Lỗ Địch sau khi dung hợp với nó cũng có đặc điểm này, tuy chỉ bay cao được trong khoảng 20 mét, nhưng lại có thể nháy mắt phóng ra xa hơn mười mét, tránh khỏi tầm bắn của Lôi Vân Phong Bạo.

- Muốn chạy trốn sao?

Lôi Vân Phong Bạo khinh miệt cười đuổi theo, đồng thời pháp trượng cũng chuẩn bị sẵn ma pháp công kích.

Chức nghiệp nguyên tố thao khống sư đương nhiên không có kỹ năng thuấn di, đáng lẽ không thể đuổi kịp Pháp Lỗ Địch, nhưng đây là Pháp Lỗ Địch cố ý chậm lại thật tự nhiên, khiến Lôi Vân Phong Bạo cho là hắn là bị thương mà tốc độ giảm đi.

Lôi Vân Phong Bạo nhoáng cái đã đuổi tới tầm công kích, mà trùng hợp chính là chỗ Pháp Lỗ Địch ngã xuống khi nãy. Nhưng vào lúc này, Lôi Vân Phong Bạo cảm thấy dưới chân bỗng truyền lên cảm giác đau đớn, giống như dẫm phải đinh, nhưng khi hắn cảm giác được không ổn thì cũng đã quá muộn rồi…

"Ầm ~ ầm ~ ầm ~ "

Mặt đất dưới chân Lôi Vân Phong Bạo giống như có chôn địa lôi giờ được kích hoạt mà nổ tung, tức thì ánh lửa ngập trời, Lôi Vân Phong Bạo ngay cả có Ma Pháp Hộ Thuẫn cũng không chút tác dụng, bị nổ bay bắn tung lên không, lâm vào choáng váng.

Hóa ra khi Pháp Lỗ Địch rơi xuống mặt đất đã bí mật triệu hoán ra hơn 10 con Địa Lôi Chu mai phục ngầm ở đây, mà khi nãy hắn chạy trốn là để dắt Lôi Vân Phong Bạo tới nơi này.

- Tiểu Lang, đến mày đấy!

Pháp Lỗ Địch rất là tùy ý nói.

Một tiếng sói tru kinh thiên, Băng Cực Chiến Lang toàn thân biến thành màu đỏ, trở nên cực độ hung tàn, hàng rào điện thoáng cái bị phá.

"Bá ~ "

Băng Cực Chiến Lang toàn lực xông lên, thân ảnh tựa như xuyên qua cả không gian mà biến mất, đến khi xuất hiện lại đã lù lù phía sau Lôi Vân Phong Bạo đang bị bắn tung lên không.

"Choeng ~ choeng ~" hai kiếm, kiếm đầu tiên phá thuẫn, kiếm thứ hai lấy đầu.

Thân đầu tách biệt, Lôi Vân Phong Bạo ngã xuống mặt đất cũng là lúc HP thấy đáy, tử nạn.

Pháp Lỗ Địch chậm rãi hạ xuống cạnh thi thể của hắn, xoay người nhặt trang bị rơi ra, trước khi đi còn làm vẻ mặt bất đắc dĩ lắc đầu than tiếc:

- Ngại quá, về sau đi đường phải cẩn thận nhé!

Nếu Lôi Vân Phong Bạo còn có thể nghe khẳng định bị tức đến nổ phổi.

- Không hổ là chuyên gia chơi bom của chúng ta, ngay cả Lôi Vân Phong Bạo cũng bị anh nổ chết!

Phá Nha thấy Pháp Lỗ Địch thắng lợi trở về cũng hiếm khi lên tiếng khen ngợi.

- May mắn, may mắn thôi mà!

Pháp Lỗ Địch chắp tay, cũng trở nên rất là khiêm tốn.

- Mấy cái gã này!

Dương An lắc đầu cười khổ.

- Ha ha ha!

Dương An vừa nói xong thì cả 6 người cùng cười phá lên.

Mà liên minh Hắc Ám Thị Huyết cùng Kinh Lôi bên kia thì lại trái ngược hoàn toàn.

Ngay cả Lôi Vân Phong Bạo cực mạnh của Kinh Lôi chiến minh cũng thua, liên tiếp bại ba trận, vẻ mặt Thị Huyết Chiến Lang trở nên xanh mét, Phá Thiên Kinh thì ngoài gương mặt đỏ như gà chọi vì tức giận còn mang vẻ không thể tin nổi, hắn không sao chấp nhận đệ nhất cường giả Kinh Lôi chiến minh lại thua một gã triệu hoán sư giống như nhân vật gây cười kia, điều này là bực nào sỉ nhục.

Lôi Vân Phong Bạo được hồi sinh tại chỗ, nhưng hắn lại kiên quyết không nhận thua, liên tục kêu gào muốn Pháp Lỗ Địch cùng hắn đánh lại, mà Pháp Lỗ Địch tất nhiên là dứt khoát bất động, có thằng ngốc mới để ý tiếp đến hắn.

- Hai vị minh chủ, thực ngại quá, chúng tôi thắng liên tiếp ba trận, xin hỏi hai vị còn muốn tiếp tục không?

Dương An bước ra hai bước cao giọng hô.

- Chúng mày đừng có vênh váo, chờ bị diệt sạch đi!

Phá Thiên Kinh tức điên lên, cũng không thèm để ý phong độ.

- Ha ha, lúc trước là các vị tự nguyện đáp ứng so đấu, hiện giờ tài nghệ không bằng người thì không chịu được sao?

Dương An cũng sẽ không cho hắn mặt mũi, châm chọc nói.

- Đủ rồi!

Thị Huyết Chiến Lang phất tay ngăn cản Phá Thiên Kinh tiếp tục thất lễ khiến người cười chê, âm trầm níu:

- Tiếp tục trận tiếp theo!

Dương An xòe tay làm bộ bất đắc dĩ.

Hệ thống rất nhanh rút thăm xong người cho trận thứ tư.

Khi thấy người được chọn, Thị Huyết Chiến Lang âm hiểm nở nụ cười!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.