Tử Thần Chi Tiễn

Chương 330: Nhanh nhất phá mạnh nhất (thượng)Hắc Ám Thị Huyết chiến minh cùng Kinh Lôi chiến minh giống nhau, người mạnh nhất chiến minh cũng không phải minh chủ, mà là một người hoàn toàn khác.

Thị Huyết Ma Long, Hắc Ám nguyên tố thao khống sư, đệ nhất cường giả Hắc Ám Thị Huyết chiến minh, đồng thời cũng là cường giả thực lực đứng thứ ba trong liên minh Quang Minh.

Bảng xếp hạng này đương nhiên là tính cho thời đại 5x trước khi kết thúc Thần Chi Thí Luyện Tràng, là do một ít người chơi tổ chức bình chọn sắp xếp, cũng không phải bảng xếp hạng cường giả chân chính, tuy nhiên chính xác thực cũng khá cao.

Chiếm vị trí đệ nhất trên bảng xếp hảng cường giả là Lôi hệ nguyên tố thao khống sư Quân Đao, cũng tức là minh chủ Lam Sắc Quân Đao chiến minh. Mà đứng thứ hai là một Thổ hệ nguyên tố thao khống sư tên Mạc Minh, là một người chơi thông thường, không gia nhập thế lực gì, thoắt ẩn thoắt hiện, nhưng mỗi khi xuất hiện trước mặt người khác thì đều có thể khiến cho kinh thiên động địa. Còn thứ ba chính là Thị Huyết Ma Long.

Đương nhiên, phải nhắc lại đây là bảng xếp hạng từ thời đại 5x trước, cũng tức là chỉ có 39 người, còn giờ số lượng 5x đã nhiều hơn, thậm chí không ít người mới có thể đẩy ngã những "lão làng" lâu năm, điển hình như việc tiểu đội 6 người của Dương An đang làm.

Thị Huyết Chiến Lang thấy người xuất chiến trận thứ tư là Thị Huyết Ma Long thì sắc mặt xanh mét cũng khôi phục lại. Hắn cực kỳ tín nhiệm Thị Huyết Ma Long, bất kể đối phương cử người nào xuất chiến thì phe hắn cũng nhất định thắng.

- Ma Long, lấy toàn lực mà giải quyết trận đấu nhanh nhất có thể!

Thị Huyết Chiến Lang trầm giọng nói, hắn muốn theo trận này bắt đầu xoay thế cục.

Thị Huyết Ma Long im lặng không tiếng động gật gật đầu, ánh mắt sắc bén trừng mắt nhìn đối thủ.

Mà tiểu đội Tử Thần lần này đến phiên người có thực lực mạnh nhất, cũng là đội trưởng, Dương An ra tay.

- Tiểu Ngả, hay là anh cố tình thua trận này đi, không thì tôi làm gì có cơ hội ra trận!

Phá Nha vẻ tội nghiệp nói.

- Ừ, tôi sẽ tận lực!

Dương An thản nhiên nói.

- Ngừng, mỗi lần anh nói cái câu "tận lực" đều là tận lực chấm dứt chiến đấu nhanh nhất thì có! Nguồn tại http://Truyện FULL

Phá Nha bất đắc dĩ nói:

- Ài, xem ra mình không có cơ hội tỏa sáng rồi!

- Ha ha, cái gã này, lát nữa cao thủ liên minh Hắc Ám tấn công thì thiếu cơ hội chắc!

Dương An cười nói, cũng khiến mọi người cười rộ theo. Kỳ thật Dương An cũng muốn mau chóng chấm dứt "nội loạn", chỉnh đốn tốt đợi liên minh Hắc Ám đột kích.

Đối mặt với cao thủ của cả hai đại chiến minh, sáu người còn có thể chuyện trò vui vẻ, khiến nhiều người xem đều cảm thấy không bằng…

- Hừ!

Thị Huyết Ma Long hừ lạnh một tiếng, sau lưng rung lên, một đôi cánh trắng tinh lập tức xòe rộng rồi vỗ mạnh nâng hắn lên cao, khí thế lạnh thấu xương, khiến hơn mười vạn người chơi phía dưới ồ lên sợ hãi từng trận.

Thị Huyết Ma Long lấy xu thế vương giả từ trên cao nhìn xuống Dương An bên dưới, đồng thời một con 'Âm Tốc Phi Long' hình thể khổng lồ xuất hiện ở bên cạnh, hắn muốn toàn lực tấn công, không cho đối thủ có bất kỳ cơ hội phản kích nào.

- Chiến đi!

Giọng nói lãnh đạm mà tràn ngập khí phách của Thị Huyết Ma Long vang lên.

- À, ra là thần chi dực!

Dương An liếc mắt một cái liền nhìn ra đôi cánh của Thị Huyết Ma Long là do thần cách diễn hóa, nhưng cũng không hề có thần chi lực dao động, hiển nhiên mới bước đầu dung hợp, chỉ có thể biến hóa ra thần chi dực để tự do bay lượn.

- Xem ra lần này có chút phiền toái!

Dương An lắc lắc đầu, sau lưng một đôi cánh trắng tinh cũng lặng lẽ bung ra, hơn nữa tràn ngập dao động kỳ dị, mà 'Linh Thức' cũng xuất hiện ở trước người hắn, chuyển sang hình thái Liệt Diễm, sau đó cả hai cùng bay lên bầu trời.

Hai vị cường giả cùng có được đôi cánh trắng tinh đồng thời xuất hiện, người chơi phía dưới ồn ào một trận, sôi nổi đoán đây là lực lượng gì, mà một ít người hiểu chuyện thì càng lộ ra ánh mắt khiếp sợ.

- Cậu thật khiến tôi kinh ngạc, không ngờ người chơi bình thường như cậu cũng có thể dung hợp thần cách.

Thị Huyết Ma Long biết rõ dung hợp thần các khó khăn đến cỡ nào. Thần cách của hắn cũng là hao phí đại lượng nhân lực vật lực của chiến minh mới đạt được, sau đó lại nhiều lần khó khăn gian khổ mới hoàn thành một nhiệm vụ đặc thù, được bước đầu dung hợp thần cách, diễn hóa ra một đôi cánh chim.

- Còn tôi thì không kinh ngạc về anh, tiểu đội của tôi không chỉ một người dung hợp thần cách!

Dương An trào phúng nói, hắn rất ghét loại đối thủ làm ra vẻ cao cao tại thượng, hạng này không đáng để người khác tôn kính.

- Hừ!

Thị Huyết Ma Long trừng mắt, ngầm nổi lửa giận.

Dương An đáp lại bằng vẻ mặt hờ hững!

Hệ thống đếm ngược 10 giây, hai người bay lên tít đến độ cao hơn 500 mét.

...

"Đinh ~" một tiếng, trận chiến sinh tử thứ tư bắt đầu.

"Vèo ~ "

Âm Tốc Phi Long mở màn, cực nhanh bay vọt về phía Dương An, mà Thị Huyết Ma Long thì theo sát phía sau, nấp sau Âm Tốc Phi Long chuẩn bị triển khai công kích.

- Thật nóng vội!

Dương An chỉ mỉm cười, ý niệm vừa động, Linh Thức Trường Nha Sư đã phóng hỏa tiễn về phía Âm Tốc Phi Long, mà hắn thì điều khiển đôi cánh né sang một bên nhằm Thị Huyết Ma Long mà tấn công.

Chạm trán đầu tiên chính là hai sủng vật.

Điện Quang Thạch Hỏa!

Linh Thức thi triển ra kỹ năng hạch tâm, tòa thân bọc thép tuôn ra hỏa diễm hừng hực, chân chính hóa thành một con sư tử lửa lao vọt tới Âm Tốc Phi Long.

"Oành ~ "

Âm Tốc Phi Long bị cự lực đánh bay, tuy rằng nó cũng là một con quái vật vô cùng mạnh mẽ, nhưng vẫn kém hơn 'Linh Thức' một bậc, dính phải kỹ năng 'Điện Quang Thạch Hỏa', HP tức thì giảm xuống.

Linh Thức được thế không buông tha, đạp không mà bay tới, nanh cùng vuốt đồng thời cắn xé tạo thành những việc vết thương sâu tận xương trên cơ thể con Âm Tốc Phi Long, máu màu đen bắn tung, HP cấp tốc giảm xuống.

Âm Tốc Phi Long thống khổ gầm rú, cố gắng quay cuồng né tránh Linh Thức, nhưng nhất thời không sao dứt ra nổi.

Mà bên kia, hai "con người" cũng đang quấn lấy nhau.

Dương An thuần thục vỗ hai cánh bay lùi về sau, trường cung chỉa thẳng Thị Huyết Ma Long đang đuổi theo mà không ngừng bắn tới, mũi tên nhanh như bắn từ súng máy.

Nhưng nguyên tố thao khống sư ở trên bầu trời thì nhanh hơn trên mặt đất nhiều, Huyết Ma Long bằng vào mấy kỹ năng pháp hệ tăng trạng thái cho mình cũng đủ linh hoạt né được phần lớn mũi tên, thêm nữa là hai tầng ma pháp thuẫn chống đỡ, dần có thể rút khoảng cách.

Rốt cuộc sau hai kỹ năng thuấn di, Thị Huyết Ma Long đột nhập đến khoảng cách đối thủ chưa tới trăm mét.

- Kết thúc!

Thị Huyết Ma Long quỷ dị cười, tay đột nhiên lấy ra một quyển trục ma pháp màu đen….

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.