Tử Thần Chi Tiễn

Chương 331: Nhanh nhất phá mạnh nhất (hạ)Thị Huyết Ma Long vẫn luôn không có công kích, chỉ tạo hai tầng ma pháp thuẫn rồi liều mạng rút khoảng cách, chính là đợi giờ khắc này.

- Cắn nuốt hết thảy đi! Hắc Động!

Thị Huyết Ma Long quỷ dị cười, ném ra một quyển trục ma pháp màu đen.

"Ầm ~ ầm ~ "

Quyển trục bung ra, tức thời phóng thích một cỗ năng lượng cảm giác đủ để hủy thiên diệt địa, mà kỳ quái chính là cổ năng lượng này cũng không có tràn lan xung quanh, ngược lại co rút xoáy lại thành một xoáy tròn, biến thành một hố đen xoay tròn giữa bầu trời.

"Vù ~ "

Một luồng lực hút trong nháy mắt từ hố đen kia tràn ra, hút lấy toàn bộ vật chất dù vô hình hay hữu hình trong phạm vi trăm mét, không thể ngăn cản. Text được lấy tại Truyện FULL

Dương An nhìn quyển trục ma pháp ném ra, vừa mới cảm giác được nguy hiểm muốn bay ngược lại thì đã muộn, lực hút cường đại kia đã bắt được thân thể hắn rồi lôi đi.

- Chỉ sợ lần này Ngả Gia phải thua, lại bị Thị Huyết Ma Long thi triển 'Hắc Động' không thể phá này.

Đứng giữa mấy cường giả của Lam Sắc Quân Đao chiến minh, Ám khống Vô Hạn Tả Luân có điểm tiếc hận nói.

- Hắc Động? Sao tôi chưa bao giờ nghe đến kỹ năng này nhỉ, rất lợi hại sao?

Phó minh chủ Quân Thứ cũng không biết có một cái kỹ năng như vậy.

- Không thể dùng từ lợi hại để hình dung nữa rồi, chỉ có thể dùng từ "không thể phá".

Vô Hạn Tả Luân lộ vẻ sợ hãi:

- Những người đã thấy qua Hắc Động thì không ai là không cho rằng đây là kỹ năng bá đạo nhất của nguyên tố thao khống sư, có thể đem toàn bộ mục tiêu trong phạm vi trăm mét hút vào không gian năng lượng loạn lưu Hắc Động rồi xé nát, không kẻ nào có thể thoát, xứng với danh "không thể phá".

- Tôi nghe nói Hắc Động này là một kỹ năng cấp sử thi.

Quân Đao cũng nói chuyện:

- Không ngờ Thị Huyết Ma Long lại thành công chế tạo quyển trục ma pháp loại này, khiến thời gian niệm chú 20 giây hóa thành nháy mắt. Tin chắc phí chế tạo quyển trục này không thua giá của ba kiện trang bị truyền thuyết cực phẩm đâu, xem ra hắn quyết tâm phải thắng trận này.

Mấy cao tầng Lam Sắc Quân Đa đồng thời hít sâu một ngụm hơi lạnh, vì thắng một trận so đấu mà "đốt" ba kiện trang bị truyền thuyết cực phẩm, quá xa xỉ rồi.

Tế Vũ cũng chăm chú nhìn chiến trường trên bầu trời, thấy Dương An dần dần bị kéo vào Hắc Động, tim nàng thiếu chút nhảy cả ra ngoài, trên mặt lộ ra lo lắng cùng áy náy.

- Ám Luân, có khi nào lần này tiểu Ngả sẽ thua không?

Phá Nha cũng hơi có vẻ lo lắng.

- Không thể có chuyện đó đâu!

Ám Luân vẫn là vẻ mặt bình tĩnh.

Phá Nha gật gật đầu, vẻ lo lắng trên mặt thoáng cái đã mất tăm, nói:

- Đúng, gã này càng ngày càng 'thần kỳ', trước khi lên 5x tôi còn có thể ngang tay với hắn, nhưng từ 5x trở đi hắn càng ngày càng mạnh, càng ngày càng 'thần kỳ'.

- Không thần kỳ thì sao hắn có thể làm lão đại Tử Thần chúng ta!

Pháp Lỗ Địch bồi thêm câu chốt ở kênh tổ đội, mà một câu này cũng khiến cả 5 người nở nụ cười biểu hiện của tuyệt đối tín nhiệm.

Dương An cũng không biết phía dưới có người bởi vì hắn tin tưởng, cũng có bởi vì hắn lo lắng, hắn chỉ cảm thấy một cảm giác vô lực trước giờ chưa từng có.

- Lạy hồn, đây là kỹ năng quái gì vậy, Thiểm Thước cũng vô hiệu.

Dương An đã mở ra hai kỹ năng gia tốc mà toàn lực phóng ra ngoài, thế nhưng lại giống như bị một bàn tay khổng lồ vô hình tóm lấy rồi kéo vào Hắc Động, bất kể giãy dụa thế nào cũng đều là phí công, hơn nữa lực hút còn càng lúc càng lớn, nháy mắt đã chỉ còn cách hố đen kia không tới 50 mét.

- Ha ha, phản kháng làm gì vô ích thôi, lực hút sẽ càng lúc càng lớn, kỹ năng này vốn không thể phá giải.

Thị Huyết Ma Long lộ ra nụ cười chiến thắng, giống như đã nhìn thấy được Dương An bị Hắc Động xé nát.

- Không thể phá sao? Vậy để ta làm người đầu tiên phá đi!

Tiếng Dương An vang ra rõ ràng, chỉ thấy hắn bỗng xoay người đối mặt với hố đen năng lượng kia.

- Ám Nguyệt Phá! Nguyệt chi thần lực!

Dương An lập tức mở ra toàn bộ trạng thái, phóng xuất ra toàn bộ lực lượng, toàn bộ thuộc tính tăng lên tới cực điểm, hiệu quả của Nguyệt Ảnh Chi Vũ và Tật Phong Gia Tốc tăng gấp 3… gấp 5… giờ là gấp 10 lần.

"Oành ~ "

Một tiếng nổ lớn vang lên, Dương An cảm giác được giống như là tiến vào thế giới vận tốc ánh sáng, cả người lấy vận tốc vượt xa vận tốc âm thanh vô số lần rồi bay vụt vào trong Hắc Động, nhanh đến nỗi người ngoài chỉ kịp nhìn thấy một luồng tinh quang thuấn di lao vào hố đen kia.

- Ha ha, còn tưởng rằng tuyệt chiêu gì, hóa ra là tự sát…

Thị Huyết Ma Long cuồng ngạo cười ha hả.

Nhưng mà ngay sau đó, nét tươi cười của hắn cứng lại, mặt lộ vẻ vô cùng khiếp sợ.

Trong cái nháy mắt, Dương An vọt thẳng ra theo đầu bên kia của Hắc Động, tựa như là đột phá vũ trụ xa xôi trở lại nhân gian, bộ dáng rất là chật vật, HP cũng chỉ còn lại không tới 10%. Không người nào biết vừa rồi hắn đã làm gì, nhưng xác thực là hắn còn sống.

Còn Hắc Động trái lại tiêu tán, bầu trời cũng bình lặng trở lại.

Điều này… Sao có thể thế được…

Thị Huyết Ma Long giống bị người điểm huyệt, hắn hoàn toàn không thể tin tuyệt chiêu "không thể phá giải" của mình lại bị phá giải.

- Không có gì không có khả năng, anh căn bản không biết cái gì gọi là Hắc Động!

Thanh âm của Dương An trở nên mờ ảo bất định, thân ảnh của hắn lần nữa biến mất.

- Vạn Ảnh Tinh Tung!

Trong nháy mắt, thân ảnh Dương An từ biến mất hóa thành nơi nào cũng có, cao thấp trái phải trước sau trong phạm vi 30 mét quanh Thị Huyết Ma Long đều là thân ảnh Dương An, kèm theo đó là cơn mưa tên không một kẽ hở.

Vạn Ảnh Tinh Tung, Huyễn Thuật, kết hợp với tốc độ bắn siêu việt, Dương An lại dùng một chiêu này giải quyết chiến đấu.

Thị Huyết Ma Long đến chết cũng không biết hắn kỹ năng "không thể phá giải" của mình bị phá thế nào, mà cũng không một ai có thể giải thích được.

Nhẹ nhàng vỗ cánh, thân ảnh Dương An xẹt qua một đường cong tuyệt đẹp, nhặt lấy chiến lợi phẩm rồi trở về phía năm người đồng đội.

Ám Luân thấy bộ dạng chật vật của hắn, tức ném ra hai cái cái trị liệu cùng chúc phúc, đem hắn hồi phục như cũ.

- Trời ạ, cái gã này, anh lập kỳ tích rồi đấy, Hắc Động tất cả mọi người công nhận "không thể phá giải" lại bị anh "phá giải".

Phá Nha dùng sức vỗ bờ vai Dương An, trên mặt lộ vẻ hưng phấn cùng nghi vấn.

- Kỳ thật cũng không có gì, muốn phá Hắc Động này mấu chốt ở một chữ — nhanh.

Dương An cười cười dựng thẳng lên một ngón tay.

- Nhanh?

- Đúng vậy, cũng chính là tốc độ…

Dương An giải thích nói:

- Thật lâu trước kia Anhxtanh vĩ đại đã đưa ra lý luận về lỗ đen vũ trụ*. Hắc Động chính là lỗ đen, cũng chính là lối đi tới một vũ trụ liền kề, chỉ cần đạt tới vận tốc ánh sáng sẽ có thể xuyên qua lỗ đen tới một chỗ khác. Cũng may Hắc Động mà Thị Huyết Ma Long thi triển cũng không khủng bố như lỗ đen vũ trụ, cho nên tôi dựa vào mấy kỹ năng tăng tốc lên cực điểm trong nháy mắt có thể xuyên qua.

(*: Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.