Tử Thần Chi Tiễn

Chương 347: Hội đồng Trưởng lão tối caoLúc Dương An tại thời khắc cuối cùng thăng cấp lên 6x thành công cũng là lúc sáu người đều thu được nhắc nhở hoàn thành nhiệm vụ vòng thứ 2 của hệ thống, mọi người đều thả lỏng tinh thần, sau đó tất cả mọi người trở về thành logout, 5 ngày điên cuồng liên tục cày cuốc thăng cấp đã làm cho tinh thần 6 người tương đối mệt mỏi, nên bây giờ cần nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái tốt nhất chuẩn bị cho vòng 3 của nhiệm vụ.

Nghỉ ngơi nửa ngày, đến 8h tối, mọi người tiếp tục online.

Vừa lên mạng, Dương An liền nhận được một đống tin nhắn, đều là của những người quen gửi tin nhắn đến chứng thực và chúc mừng việc hắn thăng lên 6x.

- OMG, hộp thư của tôi sắp nổ rồi!

Phá Nha sợ hãi than lên, những người khác cũng đồng dạng như vậy

Ngoại trừ Dương An ra, năm người khác đều công bố ID trên bảng top cao thủ, cho nên rất nhiều người lạ cũng có thể gửi tin nhắn cho bọn họ.

- Không nghĩ tới ka cũng có thời điểm trở thành người nổi tiếng.

Pháp Lỗ Địch đắc ý nói, lúc chưa gặp Dương An, hắn chỉ là một triệu hoán sư không có danh tiếng gì, đến nằm mơ cũng không dám nghĩ tới mình có thể xuất hiện tại top 5 bảng cao thủ.

- Tôi lại cảm thấy rất phiền toái.

Mạnh Tử Lăng nói.

Ám Luân cùng Quang Phong hai huynh đệ không có phát biểu ý kiến, chỉ thản nhiên cười, bọn họ trước kia cũng nổi danh ở bảng cao thủ, sau lại phát sinh nhiều chuyện, bọn hắn cũng đã nhìn thấu hư danh.

- Đi thôi, chúng ta đến gặp đệ ngũ chấp chính quan nào!

Dương An vẫy vẫy tay, dẫn đầu đội ngũ đến phía Tây thành.

Những đội viên khác đều đi theo, vừa trả lời một lượng lớn tin nhắn lưu lại, không lãng phí chút thời gian nào.

Dương An nhận được tin nhắn so với 5 người còn lại thì ít hơn, đều là những bằng hữu, như Tế Vũ, Thiên Hành đều suy đoán là hắn thăng cấp lên 6x, những người quen này, hắn đều trả lời lại. Trong đó tương đối đặc biệt nhất chính là Lam Nhị gửi tin nhắn cho hắn nói là Lam Sắc Quân Đao chiến minh có ý muốn cùng bọn hắn hợp tác, cung cấp một ít trang bị cao cấp.

Dương An đưa tin tức này nói lại cho mọi người, sau khi mọi người thương lượng xong, cảm thấy Lam Sắc Quân Đao chiến minh cũng không ngang ngược giống với các thế lực khác, cuối cùng đồng ý bán trang bị cho Lam Sắc Quân Đao, nhưng giá cả so với Kiếm Vũ Phong Vân phải cao hơn một chút.

Lam Nhị rất nhanh hồi âm lại Lam Sắc Quân Đao bên kia cũng đồng ý yêu cầu của họ

Một lúc sau, 6 người đã đến dinh thự của đệ ngũ quan chấp chính ở phía Tây Bạch Vân thành.

- Bá tước đại nhân, các vị Tử tước đại nhân, Giang Long đại nhân đợi các vị đã lâu.

Dương An còn chưa đưa lệnh bài ra, thủ vệ binh lính đã cung kính tiến lên nghênh đón.

- Vòng thứ nhất của nhiệm vụ yêu cầu chúng ta là 5x, tôi nghĩ chúng ta hoàn thành vòng thứ 2 của nhiệm vụ chẳng qua cũng chỉ là khảo nghiệm, tiếp theo mới là nhiệm vụ chính thức.

Đi theo thủ vệ, Ám Luân tại kênh đội ngũ phân tích.

- Hẳn là như vậy, không biết nội dung nhiệm vụ vòng 3 sẽ là gì đây?

Dương An trả lời.

- Lần trước là lẻn vào Hắc Phong thành cứu người, lần này không phải là muốn chúng ta ám sát Boss cuối An Đức Lỗ Hắc Phong của liên minh Hắc Ám chứ?

Pháp Lỗ Địch khoa trương nói.

Dương An lắc lắc đầu nói:

- Tớ nghĩ sẽ là không, các nhiệm vụ không thể lặp lại như vậy, tên gọi của nhiệm vụ là "Trở về quê hương", nói không chừng có liên hệ gì đó với cố hương.

- He he, mặc kệ là nhiệm vụ gì, tiểu đội của chúng ta chắc chắc sẽ hoàn thành.

Phá Nha tùy tiện nói.

Theo sự dẫn dắt của thủ vệ, rất nhanh mọi người đến phòng làm việc của Giang Long, bên trong gian phòng, ngoại trừ Giang Long, còn có Trương Bá Luân và Giang Tiểu Nhi.

- Ngả Gia huynh đệ, các vị, rất vui được gặp lại mọi người.

Trương Bá Luân nhiệt tình chào hỏi mọi người, hiện tại Trương Bá Luân không còn có bộ dáng sinh vật vong linh như lúc mới được cứu ra, thân mặc một bộ áo giáp da xanh bó sát người cùng chiếc áo choàng xanh thẫm bên ngoài, tinh thần phấn chấn, rất uy phong.

- Chúng tôi cũng rất vui khi được gặp lại mọi người.

Dương An mỉm cười nói

- Bạn cũ lát nữa quây quần sau!

Giang Long cũng đi tới, thản nhiên nói:

- Hội đồng Trưởng lão tối cao bên kia đợi đã lâu, chúng ta trước hết làm chính sự đi.

Nói đến Hội đồng Trưởng lão tối cao, ngữ khí của Giang Long nhất thời trở nên nghiêm túc cung kính.

Đám người của Dương An cũng gật gật đầu, nhìn thấy bộ dạng của Giang Long, bọn họ liền biết nhiệm vụ sắp bắt đầu rồi.

- Tất cả mọi người đều đứng lại gần ta.

Giang Long nói, đợi cho mọi người kể cả Trương Bá Luân cùng Giang Tiểu Ngư tụ tập đông đủ lại, hai tay Giang Long nhanh chóng kết xuất thủ ấn pháp quyết, một trận pháp hình tròn màu xám liền hiện ra dưới chân mọi người. "Soát" một tiếng, tất cả mọi người bị hút vào trong đó, biến mất không còn thấy gì nữa.

Trước mặt tối sầm, sau đó rất nhanh chóng lại sáng lên, mọi người liền hiện ra tại một địa điểm khác; một tòa thần điện màu bạc vô danh nguy nga mang phong cách cổ xưa sừng sững trên đỉnh núi hiện ra trước mắt, mà đám người Dương An là hiện thân trước quảng trường thật lớn của thần điện.

- Bây giờ ta dẫn mọi ngươi vào gặp hội đồng Trưởng lão Tối cao của liên minh Quang minh, tiếp theo đó các vị trưởng lão sẽ nói tỉ mỉ hơn với các ngươi về nhiệm vụ cần phải làm.

Giang Long nhẹ nhàng phất tay, sau đó dẫn mọi người tiến tới vào thần điện vô danh.

Hội đồng Trưởng lão tối cao liên minh Quang minh cho đến bây giờ vẫn là một sự tồn tại hư vô mờ ảo, không một ai có thể biết bọn họ ở đâu, có bao nhiêu người, chỉ biết đó là cơ quan quyền lực cao nhất của phe Quang Minh.

- Vâng!

Đi theo Giang Long tiến vào thần điện vô danh, nháy mắt bước qua cánh cổng lớn, Dương An cảm giác như tiến vào một không gian khác, quay đầu nhìn lại thì không thấy cảnh vật ở bên ngoài nữa, không khỏi khiến cho người ta có cảm giác thần bí.

Đi qua vài cái hành lang, Giang Long dẫn mọi người tới một đình viện trống trải. Ở giữa đình viện* có một tòa đình tử** trôi nổi ở giữa không trung, ngẩng đầu nhìn lên, mơ hồ có thể nhìn ra 6,7 người ngồi trong đó.

(*Đình viện: khoảng sân thường trồng hoa cỏ ao cá để nghỉ ngơi

**Đình tử: dạng 1 cái chòi gỗ trống bốn phía, có bày ghế ngồi bên trong, film Tàu hay có, ví dụ mấy cái chòi uống rượu trên con đường nối ra giữa cái ao lớn trong Lộc Đỉnh Ký)

- Các vị trưởng lão đại nhân, mấy vị "Hạt giống" đã tới nơi.

Giang Long dẫn đầu cung kính nói, Trương Bá Luân cũng Giang Tiểu Ngư cũng cung kính đứng ở bên Giang Long, không dám thất lễ một chút nào.

Tiểu đội sáu người ngay cả thở mạnh cũng không dám, tuy chưa nhìn rõ mặt của những nhân vật bên trên, nhưng hơi thở của mấy nhân vật không hề bình thường này cũng tỏa ra uy bức khủng bố làm cho mọi người cảm thấy ngạt thở. Đây chính là hội đồng Trưởng lão tối cao cao cao tại thượng, mỗi một nhân vật đều là siêu cấp cường giả thần cấp.

- Cùng lên đây đi!

Một giọng nói thản nhiên truyền đến, cùng lúc đó một cầu thang màu vàng liền xuất hiện trước mắt mọi người.

- Ồ! Giọng nói này sao lại nghe quen đến vậy nhỉ?

Dương An hơi thắc mắc, mà ngay sau đó nghi vấn liền được giải đáp.

Tiến lên theo cầu thang màu vàng, Dương An liền nhận ra thân ảnh quen thuộc của Vũ Nguyệt, bên cạnh ông chính là người mà lúc ở Huyết tộc phương Tây có cơ hội gặp mặt- Huyết tộc chi vương Đức Lan đại công tước. Ngoài ra, bên trong tòa đình tử còn có một Ải Nhân, một Tinh Linh tuấn tú với đôi tai dài thon nhọn, một pháp sư nhân loại mặc trường bào, còn có một vị thanh niên nam tử mang trường bào màu vàng không thấy rõ được khuôn mặt. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Sư phụ!

Dương Anh cung kính hành lễ, nhìn thấy sư phụ của mình, đây là lễ nghi cơ bản nhất.

- Tốt! Tốt! Các ngươi không để cho mấy lão già chúng ta thất vọng.

Vũ Nguyệt cười nói, liền dẫn sáu người Dương An vào đình, Giang Long, Trương Bá Luân cùng Giang Tiểu nghi 3 người cũng đi theo vào nhưng chỉ ở lại bên ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.