Tử Thần Chi Tiễn

Chương 352: Tóm lại tôi tin!Có sáu người Dương An gia nhập, rất nhanh liền xử lý xong hơn ba mươi con quái vật 7x vây công. Sau khi dọn dẹp xong, Dương An liền dẫn mọi người chuyển đến nơi an toàn.

- Tiểu Ngả, các vị, lần này nhờ mọi người cứu viện, bằng không chỉ sợ bọn tôi tổn thất nghiêm trọng.

Thiên Hành cảm kích nói, đồng thời hắn rất kinh ngạc khi sáu người Dương An cũng tiến vào đến nơi này.

- Đúng rồi, Thiên Hành đại ca, như thế nào mọi người cũng đến nơi này, lẽ nào mọi ngươi cũng là 'Hạt giống'?

Dương An hỏi.

Sau chiến đấu, Dương An mới nhìn kỹ mấy người tiểu đội Thiên Hành, chỉ nửa tháng không gặp, trang bị trên thân mấy người đã thay đổi nghiêng trời lệch đất, có một hai kiện cấp sử thi trên người, cấp truyền thuyết cũng không ít.

- Lần trước sau khi chia tay, bọn anh ở phía nam phát hiện di tích Đạt Lạp Thánh Sơn ẩn sâu dưới đáy đầm lầy, sau đó nhận được một nhiệm vụ liên hoàn.

Thiên Hành giải thích nói:

- Trong nhiệm vụ liên hoàn bọn anh có được phần thưởng lớn, trang bị tăng trên mạnh, Lam Nhị cùng Vũ Dương lại được dung hợp Thần cách, có được cánh.

- Cho đến hai ngày trước, bọn đả thông toàn bộ di tích Đạt Lạp Thánh Sơn, mở ra một tế đàn, hệ thống liền nhắc nhở bọn anh đi Bạch Vân thành tìm đệ tam chấp chính quan, sau đó liền nhận được một chỉ thị tiến vào Thiên Không Chi Đô trợ giúp một tiểu đội gì đó hoàn thành nhiệm vụ.

- Thì ra là thế, mọi người đúng thật là 'hạt giống'.

Dương An giật mình gật gật đầu.

- Tiểu Ngả, cậu cũng nhận được nhiệm vụ giống chúng tôi sao?

Lam Nhị hỏi.

Dương An gật gật đầu, rồi lại lắc lắc đầu.

- Gần giống vậy, thực ra tiểu đội mà mọi người cần trợ giúp chính là bọn em.

- Tôi cũng đoán như vậy. Hiện tại hai đại phe cánh Quang Minh cùng Hắc Ám chỉ có sáu người các cậu thăng chức 6x, tin rằng nhiệm vụ như vậy chỉ có các cậu mới có năng lực hoàn thành.

Lam Nhị thản nhiên nói.

- Chỉ bằng bọn em thì không thể hoàn thành nhiệm vụ này được, còn cần mọi người và những đội khác hỗ trợ.

Dương An nói.

- Theo bọn em được biết, người chơi được cử vào Lộ Lan Thánh Địa không chỉ riêng chúng ta.

Rất rõ ràng, thứ mà bọn người Dương An biết được tường tận hơn những 'hạt giống' khác nhiều lắm.

Giải thích sơ qua tình huống cho đám người Thiên Hành, tiếp đó Dương An liền mang theo mọi người tìm kiếm những 'hạt giống' khác, để triển khai tốt nhiệm vụ.

Những đội ngũ khác tiếp nhận nhiệm vụ đều theo truyền tống vào, đại khái là quang nơi này, không bao lâu sau, Dương An đã tìm được đủ toàn bộ hạt giống.

Bao gồm cả tiểu đội Thiên Hành, có tất cả tám tiểu đội tiến vào Lộ Lan Thánh Địa trợ giúp, trong đó bốn là từ liên minh Quang Minh, bốn là liên minh Hắc Ám. Trừ tiểu đội sáu người Thiên Hành ra, những tiểu đội khác đều có mười người, không biết là trùng hợp hay là một hạn định.

Trong bốn tiểu đội của liên minh Quang Minh, thậm chí có ba là 'người quen' của bọn người Dương An. Ngoại trừ bọn người Thiên Hành, Tế Vũ cùng mấy cường giả Kiếm Vũ Phong Vân cũng hợp thành một tiểu đội, bọn họ là theo di tích Sinh Mệnh phía đông truyền tống vào, còn có một tiểu đội cường giả Lam Sắc Quân Đao do Quân Đao dẫn dắt, bọn họ thông qua di tích Ngả Nhĩ Đốn phía bắc tiến vào, mà người chơi tiểu đội thứ tư Dương An không quen, bất quá Ám Luân cùng Phá Nha lại quen, chính là do cường giả đứng thứ hai liên minh Quang Minh thời đại trước 5x -'Mạc Minh' dẫn đầu.

Còn bốn tiểu đội thuộc liên minh Hắc Ám thì phần lớn Dương An không quen biết, nhưng 'đối thủ' của hắn là Băng Ma Bố Lan Đặc lại có trong số đó, bọn họ đều thông qua 'cột trụ trời' bên liên minh Hắc Ám truyền tống tới.

Có thể là nhiệm vụ này quan hệ đến tương lai của toàn bộ đại lục Phong Vân, tiến vào Thiên Không Chi Đô lần này tên người chơi ở hai đại trận doanh đối địch không có hiện thị màu đỏ, tạm thời đứng cùng một chiến tuyến.

- Tin rằng mọi người đều đã rõ nhiệm vụ lần này, hi vọng mọi người hiệp trợ tốt chúng tôi tiến vào vùng đất trung ương của Lộ Lan Thánh Địa.

Trước đó Dương An đã phổ biến một ít nội dung nhiệm vụ lần này cho tám tiểu đội 'hạt giống' của hai đại liên minh. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đại anh hùng Bạch Vân đã nói qua với bọn Dương An, muốn vào vùng trời tối đen tại hạch tâm Lộ Lan Thánh Địa, phải đồng thời phá hủy bốn viên thủy tinh năng lượng, tuy rằng bốn viên này rất yếu ớt, nhưng sau khi bị phá hủy rất nhanh có thể tự chữa trị lại, hơn nữa vị trí bốn viên thủy tinh năng lượng này đều được thủ hộ bởi bốn phân thân của con quái vật dị tộc á thần cấp, việc này cần những 'hạt giống' khác đến hiệp trợ.

- Đúng là chúng ta nhận nhiệm vụ này, nhưng cậu có tư cách gì để chúng ta hiệp trợ, đội của chúng ta cũng muốn đi vào hạch tâm làm vai chính, các cậu ở lại hiệp trợ đi.

Có thủ lĩnh của một tiểu đội bên liên minh Hắc Ám không tình nguyện chỉ làm hiệp trợ, liền hướng bọn Dương An kêu gào.

Quả thật, ở đây đều là những người đứng đầu trong trò chơi, bọn họ đương nhiên ý thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ này, đặc biệt nhiệm vụ chính, phần thưởng nhất định phong phú, cho nên có người muốn đứng ra tranh đoạt.

- Phá Nha!

Dương An không trả lời tên người chơi liên minh Hắc Ám kia, chỉ hướng Phá Nha phất phất tay.

Dương An vừa nói xong, Phá Nha liền hiểu, "Xì ~" một tiếng, thân ảnh giống như biến mất, hóa thành một vệt sáng màu hồng, trong nháy mắt bắn nhanh ra bên ngoài hơn mười mét. Phá Nha cũng không có thi triển kỹ năng ẩn thân gì, thuần túy là dùng tốc độ, nhưng cũng chỉ riêng thế này này, thân ảnh đã giống như biến mất.

- Ực!

Người chơi phe Hắc Ám tỏ ra không phục vừa rồi còn chưa kịp phản ứng, liền cảm thấy yết hầu lạnh đi, một thanh chủy thủ màu máu đen đã đặt trên yết hầu của hắn, chỉ cần nhẹ nhàng 'kéo', liền có thể lấy tính mạng của hắn.

Ngoài mấy người Dương An ra, tất cả mọi người ở đây đều trợn mắt há hốc mồm, không ai thấy Phá Nha làm thế nào trong nháy mắt xuyên qua khoảng cách hơn mười mét công kích, riêng tốc độ này, không có mấy người ở đây có thể cam đoan phòng bị được.

- Như vậy đủ tư cách chứ!

Phá Nha cũng không thật sự xuống tay, sau đó thu hồi chủy thủ, thân ảnh lần nữa nhòe đi, trở lại vị trí cũ, tốc độ cực nhanh, không ai so kịp.

- Cái... cái này...

Tên người chơi liên minh Hắc Ám kia vẫn còn đang sợ hãi, mồ hôi lạnh hoảng loạn không ngừng ứa ra.

- Tôi hiểu trong lòng mọi người đang nghĩ gì, nhưng nếu có ai nói đội ngũ của mình có năng lực đảm bảo đủ khả năng giết một con Boss cấp á thần, tiểu đội chúng tôi có thể tự động nhường lại!

Vừa rồi Dương An để Phá Nha thể hiện tài năng, chính là muốn dọa những cao thủ ở đây, cao thủ chính là kiệt ngạo bất tuân*, có đôi khi cần dùng thủ đoạn mạnh tay chấn nhiếp.

(* Kiệt ngạo bất tuân: tính tình hung hăng kiêu ngạo không biết phục tùng)

- Thiết lão đại, các ngươi tốt nhất là theo nhiệm vụ mà làm đi, xem ra các ngươi còn không biết sáu người bọn họ là ai!

Lúc này Quân Đao đứng ra nói, rõ ràng hắn quen biết với cường giả không phục tên Thiết lão đại của liên minh Hắc Ám.

- Hừ, ta thật không biết sáu vô danh tiểu tốt này là nhân vật nào!

Cái tên Thiết lão đại kia đến chết vẫn còn chống đỡ.

- Cái gì cũng không biết còn tự xưng là Thiết lão đại, nhìn lại bảng xếp hạng cấp bậc của liên minh Quang Minh đi, sáu người xếp ở vị trí đầu chính là bọn họ!

Tế Vũ khinh thường nói, các nàng là tuyệt đối ủng hộ Dương An.

- Sáu người đầu bảng xếp hạng cấp bậc của liên minh Quang Minh, cô nói bọn hắn chính là sáu cường giả sử thi 6x kia?

Thiết lão đại lộ ra vẻ mặt không thể tin được, hiện giờ toàn bộ hai đại phe cánh trong Phong Vân cũng chỉ có sáu người thăng chức 6x, hắn sao lại có thể không rõ sự khủng bố của sáu người này được chứ.

- Hừ, mặc kệ anh tin hay không, còn tôi thì tin!

Tế Vũ hừ lạnh một tiếng, sau đó hoàn toàn ngó lơ gã Thiết lão đại vô tri kia.

- Thiết lão quỷ, ngươi an phận chút đi, tất cả mọi người tiếp nhận nhiệm vụ như nhau, đều rõ ràng một khi nhiệm vụ thất bại sẽ bị trừng phạt, nếu ngươi có ý định sinh sự, chúng ta không ngại đem tiểu đội của ngươi loại ra!

Người nói chính là Băng Ma Bố Lan Đặc, ngữ khí lạnh như băng đúng như chức nghiệp Băng khống của hắn.

Lời Băng Ma Bố Lan Đặc vừa nói ra, mũi nhọn của mọi người lập tức hướng đám người Thiết lão đại, chỉ cần một tiếng không hợp liền liên thủ đem thanh trừ ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.