Tử Thần Chi Tiễn

Chương 354: Sáu cánhLộ Lan Thánh Địa chính là trung tâm của Thiên Không Chi Đô, cũng là nơi trọng yếu nhất, Ma Đa Yêu Tộc vực ngoại tự nhiên sẽ trọng điểm 'chiếu cố' đến, mà vùng trời tối đen này chính là do đại năng Ma Đa Yêu Tộc dùng thần lực vô thượng chế tạo ra, một khi sinh vật tộc khác tiến vào, sau một khoảng thời gian sẽ khiến Ma Đa Yêu Tộc đại năng từ vực ngoại cảm ứng được, sau đó mạnh mẽ mạnh mẽ phá tan phong ấn nhanh hơn, hàng lâm xuống dưới, diệt sát hết thảy.

- Mọi người đều ở đây!

Dương An nhìn thấy năm người đồng đội ở cách đó không xa, không thấy bất kỳ tổn thương nào, cũng yên tâm hơn không ít.

- Chỉ có ba giờ thôi, chúng ta cần gia tăng tốc độ!

Dương An bay đến bên cạnh đồng đội, liền thương lượng kế hoạch tác chiến kế tiếp.

- Hiện tại chỉ có mạo hiểm thôi, quyết chiến!

Ám Luân nói...

Trải qua thương lượng nhanh, kế hoạch tác chiến đại khái thành hình, sáu người bắt đầu hướng trung tâm vùng trời bay tới.

Trung tâm bị vùng trời tối đen bao phủ là một quảng trường phạm vi chừng một kilomet, trung ương quảng trường có một cây trụ nhọn màu đen hình lục giác, cao tới mấy trăm mét. Trong vùng trời này là một mảnh ảm đạm âm lãnh, không thấy quái vật nào, rất là yên tĩnh, yên tĩnh đến cực kỳ rùng rợn.

Sáu người bày trận cẩn thận đề phòng hướng về giữa quảng trường bay tới, chỉ chốc lát liền bay tới gần trụ nhọn, chỉ thấy một pho tượng đá vừa giống người lại vừa không cao mười lăm mười sáu mét lẳng lặng đứng thẳng ở bên cạnh trụ nhọn.

- Dừng lại!

Dương An chỉ huy đội ngũ đứng cách trụ nhọn hơn hai trăm mét trên không trung, nhìn thấy tượng đá người không ra người này, đáy lòng Dương An bỗng nhiên dâng lên một cảm giác nguy hiểm đến cực độ.

- Mọi người cẩn thận, tượng đá này có cổ quái!

Dương An nhắc nhở trong kênh đội ngũ, nhưng hắn còn chưa nói xong, tượng đá đã có dị động.

"Bùm ~ "

Cảm giác được sinh vật dị tộc tiếp cận, tồn tại cường đại ẩn núp trong tượng đá liền xông phá ra ngoài, xuất hiện hình thái chân thật. Một con quái vật khổng lồ màu xám tro mình người đầu bạch tuộc xuất hiện, đôi mắt đỏ như máu, sau lưng có tám cái xúc tu thô dài phủ kín giác hút.

Quái vật khổng lồ vừa hiện ra chân thân, một cỗ uy áp lớn phô thiên cái địa cơ hồ khiến người ta ngạt thở lập tức tràn ra đè ép sáu người, khiến sáu người không thể cử động. Ám Luân lập tức thi triển Khu Tán Thuật quần thể, ngăn cản cổ uy áp này lại.

Dương An lập tức tung Ưng Nhãn Nguyệt Độc, lấy được tư liệu về quái vật.

Na Già Hải Ma: Ma Đa tộc vực ngoại thống lĩnh trấn thủ Lộ Lan Thánh Địa, Boss á thần cấp 78, Hắc Ám hệ.

Boss á thần cấp là 7x, có điều Boss 7x không nhất định chính là á thần cấp, quái vật có được danh hiệu 'á thần cấp' này, so với quái vật ngang cấp mạnh hơn nhiều lần, là tồn tại siêu cấp đã bước đầu lĩnh ngộ thần chi lực.

- Con Na Già Hải Ma này chính là mục tiêu của nhiệm vụ lần này, tôi sẽ dẫn dụ sự chú ý của nó, mọi người theo kế hoạch hành động!

Dương An phân phó xong thì vỗ cánh bay nhanh về hướng Na Già Hải Ma.

Dương An bay nhanh đến bên đó, mũi tên bắn ra, đánh về phía Na Già Hải Ma, thu hút cừu hận. Năm người Ám Luân, Quang Phong, Phá Nha, Pháp Lỗ Địch, Mạnh Tử Lăng hạ xuống đất, chia làm năm phương vị, tạo thành một vòng tròn trong phạm vi năm mươi mét. Năm người đồng thời lấy ra một quyển trục phong cách cổ xưa, bắt đầu đọc lên những câu thần chú khó hiểu.

- Thì ra là đám nguyên sinh mệnh nhỏ bé, lại dám lần nữa xuất hiện ở Thiên Không Chi Đô!

Thanh âm bén nhọn như xử lý qua điện tử từ miệng Na Già Hải Ma truyền tới, đạt tới độ cao á thần cấp này, trí năng của nó không hề kém hơn so với nhân loại, có thể nói được tiếng người.

Nguyên sinh mệnh trong miệng Na Già Hải Ma, ý là nói chủng tộc sinh mệnh vốn có tại Thiên Không Chi Đô.

Dương An không để ý tới Na Già Hải Ma nói gì, trong mắt hắn đây chẳng qua là một con quái vật có trí năng tương đối cao mà thôi, mũi tên tiếp tục bắn ra.

Nhưng mà, Na Già Hải Ma là một Boss á thần cấp thì làm sao bị công kích dễ dàng như vậy, tam cái xúc tu phía sau lưng nó huy động, cuốn thành một vòng gió xoáy ngăn chặn toàn bộ mũi tên dày đặc.

- Hắc hắc!

Na Già Hải Ma cười quỷ dị hai tiếng, liền lăng không bay lên, hướng về phía Dương An, tám xúc tu như dài ra vô hạn, quấn quanh truy kích, nhanh như tia chớp.

- Lại còn biết bay!

Dương An có chút kinh ngạc, bất quá cũng nằm trong dự liệu.

- Chỉ sợ mày không đuổi theo!

Tại thời khắc sinh tử này, Dương An còn lộ ra nụ cười nhàn nhạt, chỉ thấy hai cánh trên lưng hắn thu lại, đợi đến lúc mở ra lần nữa, hai cánh đã biến thành sáu cánh.

Sáu cánh! Không sai, tổng cộng là ba đôi cánh trắng tinh lóe ánh bạc!

Hình thái thật của Nguyệt Ảnh chi dực vốn là hai đôi cánh, trải qua Bạch Vân chúc phúc, thần chi lực mở ra càng nhiều, Nguyệt Ảnh chi dực cũng từ hai đôi tiến hóa thành ba đôi cánh, khiến cho tốc độ phi hành của Dương An càng nhanh, càng linh hoạt.

- Ha ha, đến đây đi!

Dương An cố ý khiêu khích, sáu cánh vừa động, thân ảnh đã bay ra ngoài trăm mét.

- Nguyên sinh mệnh đáng ghét!

Ma Đa Yêu Tộc vực ngoại trời sinh thô bạo, bị vài lời khích tướng Na Già Hải Ma càng thêm điên cuồng đuổi giết tới, tám xúc tu liên tục múa may quấn quanh, nhưng lại bị Dương An nhẹ nhàng né tránh đi xuyên qua.

Hiện giờ Dương An chỉ đơn giản là chạy trốn, cũng không có phản kích, đây đều là kế hoạch, mục đích để đồng đội phía dưới tranh thủ thời gian.

Năm người còn tại đang cầm quyển trục yên lặng niệm tụng thần chú, theo đó trận pháp hình tròn dưới chân năm người chậm rãi sáng lên năm màu kim lục lam hồng hoàng bất đồng.

- Đã sẵn sàng!

Truy đuổi kéo dài ba mươi giây, rốt cuộc Dương An nhận được tín hiệu của Ám Luân.

- Tốt, mọi người chuẩn bị!

Dương An đáp lại, hai đại kỹ năng đồng thời triển khai, tức khắc như hóa thành một ngôi sao chổi đột phá ra, sau đó lượn quanh trụ nhọn sáu cạnh rồi ngoặt một cái, mang theo Na Già Hải Ma quay lại chỗ đám người Ám Luân.

- Tốc độ rất nhanh, nhưng ngươi cho rằng như thế là có thể trốn sao! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Na Già Hải Ma giận quát, lại tăng tốc đuổi theo.

- Ha ha, muốn bắt được tao, đợi kiếp sau đi!

Dương An tiếp tục nói lời chọc tức, thân ảnh đang phi hành trầm xuống rồi bỗng chậm lại, xẹt qua đầu của năm người, mục đích muốn đem Na Già Hải Ma dẫn tới chỗ của năm người.

Nhưng trí năng của Na Già Hải Ma cũng không phải thấp, không như một ít quái vật thông thường khác, dễ dàng bị dụ rơi vào truy kích đã định sẵn.

Qua vài lần thất bại, dưới sự mạo hiểm bay chậm dần của Dương An, rốt cục dụ dỗ được Na Già Hải Ma rơi vào bẫy.

Dương An ở trước xẹt qua đỉnh đầu của năm người, tiếp đó đến thân ảnh Na Già Hải Ma, chỉ trong cái chớp mắt này, năm người phía dưới bắt thời cơ cùng triển khai quyển trục trong tay...

- Ngũ Hành Khốn Long Đại Trận!

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm quyển trục nháy mắt mở ra, cùng tiểu trận pháp ngũ hành dưới chân năm người phối hợp, năm tiểu pháp trận nhất thời trở thành năm trận nhãn, hình thành một trận pháp lớn, trên mặt đất hiện ra từng đạo phù chú huyền ảo, một cổ hấp lực cường đại xông thẳng lên trời kéo Na Già Hải Ma xuống, trận nhãn ngũ hành lại sáng lên, năm cột sáng màu kim lục lam hồng hoàng phóng lên trời, như cột nhà giam đem Na Già Hải Ma vây khốn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.