Từng Bước Yêu Em!!

Chương 42: Ngoại truyện
Chap này viết tặng cho bạn @O-Jang nhé ^^

------------------------------------

Thời gian thấm thoát trôi, Khả Ái và Uyển Nhi đã cưới nhau được hơn 1 năm rồi. Không hiểu vì sao, từ lúc Uyển Nhi mang thai tiểu công chúa trong bụng thì nàng rất hay cáu gắt, lại kén ăn làm cho Khả Ái phải gạt hết công việc ở công ty sang một bên để về nhà làm osin cao cấp cho vợ. Nhưng không vì vậy mà Khả Ái chán nản mà ngược lại cô lại cảm thấy rất hạnh phúc vì Uyển Nhi đã tặng cho cô một món quà vô cùng quý giá đó là cô công chúa nhỏ đang ngày từng ngày lớn lên trong bụng Uyển Nhi.

-------------------------------------

Bên ngoài phòng sinh chật nức người chờ đợi. Khi sinh chỉ một người thân sản phụ vào cùng. Khả Ái mặc đồ bảo hộ mà cô y tá kia đưa cho và vào cùng với vợ.

Uyển Nhi nằm trên giường, mồ hôi không ngừng chảy. Khuôn mặt vì đau mà nhăn nhó, môi bị nàng cắn đến bật máu nhưng nàng nhất quyết không kêu la một tiếng nào, bàn tay nhỏ nhắn bấu chặt ga giường. Một màn đó đều được Khả Ái thu vào mắt, chứng kiến cảnh bảo bối đau đớn Khả Ái chỉ biết nắm chặt lấy tay vợ.


-Cố lên bảo bối.

Khả Ái thề là cô không biết việc sinh con lại đau đến như vậy a~~Sinh xong tiểu công chúa đầu lòng này thì cô tuyệt đối không cho Uyển Nhi sinh nữa, thật sự rất đau lòng.

-Vợ à, cố lên. Chị yêu em. Khả Ái lo lắng nắm chặt tay Uyển Nhi để trấn an nàng.

-Em... Không sao...AAA . Cuối cùng Uyển Nhi cũng kêu lên một tiếng thất thanh.

-Chúc mừng là một tiểu công chúa a~~ Cô y tá bế đứa bé ra cho Baba và Mama nó nhìn. Ây da, tiểu công chúa này tuy còn nhỏ nhưng những đường nét trên khuôn mặt của nó thì chắc chắn sau này sẽ thu hút rất nhiều nam nhân nha.

-Bác sĩ...vợ tôi...hức. Khả Ái vui mừng đến rơi lệ, mặt tái đi khi thấy mắt Uyển Nhi nhắm nghiền.

-Chị...thật ồn. Uyển Nhi vì mệt nên mới thiếp đi thôi.


Vị bác sĩ già cùng các y tá không nhịn được cười. Ai dám nói đây là Trần tổng nổi tiếng băng lãnh trong thương trường huh ?! Từ lúc sinh con xong, Uyển Nhi vẫn ngủ mê man còn Khả Ái luôn túc trực bên cạnh vợ mà trên môi luôn ngự trị một nụ cười hạnh phúc, trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách mà ông trời tạo ra cho hai người thì cuối cùng họ cũng đã được ở bên nhau và đặc biệt cô tiểu công chúa này là kết tinh chứng minh tình yêu của cả hai.

Khẽ mở đôi mắt nặng trĩu của mình ra, Uyển Nhi đưa mắt nhìn xung quanh, cô khẽ nói:

-Chồng.

-Cuối cùng em cũng chịu tỉnh. Khả Ái vội vàng ôm lấy thân người nhỏ bé vào lòng.

-Đồ ngốc, em không sao mà. Bỏ ra đi, em không thở được.

-Lần sau tuyệt đối không cho em sinh một lần nào nữa. Tim chị đau chết đi được. Khả Ái buông Uyển Nhi ra sau đó làm mặt nghiêm nói.


-Em muốn cho tiểu công chúa có nhiều nhiều anh chị em nữa a~

Họ cùng trao nhau nụ hôn nồng nàn, Uyển Nhi biết rằng cả đời này sẽ phải hạnh phúc với Khả Ái. Lúc sau, các vị bác sĩ y tá bước vào thì thấy cảnh tượng khiến người ta đỏ mặt tím tai kia, không nhịn được mà rút lui, báo cho người nhà sau đó bế Tiểu công chúa của Trần gia vào.

Trần phu nhân nhìn đứa bé trong vòng tay của cô con gái mà cười hạnh phúc. Đứa con gái này tuy không phải do bà đứt ruột sinh ra nhưng bà lại rất cưng chiều đứa con gái này, đứa con gái mà bà nuôi nấng bao nhiêu năm, chứng kiến nó lớn lên từng ngày, đến năm 24 tuổi thì kết hôn, lại kết hôn cùng một người vợ hoàn hảo, sinh cháu cho ông bà khiến cho hai vợ chồng già thập phần vui mừng. Chủ tịch Trần đứng nhìn đứa cháu nội đến ngây ngốc.
Chủ tịch Lê và Phu nhân Lê thì vui mừng khôn siết. Chủ tịch Lê gọi điện khắp nơi thông báo, phu nhân Lê thì đặt không biết bao nhiêu quần áo sơ sinh, đồ chơi tốt nhất cho cháu ngoại.

---------------------------------------

Đầy tháng Trần Diệp Vy, Trần gia cùng Lê gia làm tiệc lớn linh đình, mời rất nhiều quan chức lớn trong và ngoài nước, cùng các thương nhân nổi tiếng của các tập đoàn lớn mà hai công ty hợp tác, với buổi tiệc lớn như thế này thì các phóng viên không thể nào bỏ qua. Nữ tổng giám đốc của tập đoàn đá quý SJ mừng đầy tháng con gái đầu lòng, không phải viết một bài báo là đủ.

Mà Trần Diệp Vy lại thừa hưởng hết cái đẹp của cả Khả Ái và Uyển Nhi nên sau này nhất định là đại mỹ nhân a. Quà để không đủ chỗ,tất cả đều là những món quà xa xỉ. Uyển Thư cùng vợ của mình là Yến Thu đang du lịch bên Anh sau khi được biết tin này thì cũng tức tốc gọi video call về để chúc mừng.
END ~


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.