Thông tin truyện

Tương Vọng Đào Hoa

Tương Vọng Đào Hoa

Tác giả:

Nguồn:

sưu tầm

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.9/10 từ 18 lượt
Tác giả: Triệu Kit

Thể loại: Bách Hợp, Cổ Đại, Cung Đình Hầu Tước, Ngược, Sủng, Xuyên Không

Giới thiệu:

Cao Anh Ngọc, một nữ văn phòng không may mắn vừa thất tình vừa bệnh nan y, chết trong đau khổ. Linh hồn xuyên không lạc vào cổ đại, vô tình gặp gỡ giai nhân. Trước vẻ đẹp thuần khiết và tấm lòng vĩ đại, tế thế thương dân của giai nhân, Anh Ngọc vừa gặp đã si hay là do duyên trời sắp đặt?
Bởi vì thân phận đặc biệt, nàng bị cuốn vào cuộc liên đấu giao tranh của bao nhiêu thế lực. Trải qua ba triều vua ở giai đoạn lịch sử lừng lẫy nhất, nàng lại được lòng thái hậu, vì người giải nguy, vượt khỏi vạn hiểm tìm lối thoát...

VĂN ÁN

Tình yêu sâu đậm tan vỡ, cũng là lúc phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh nan y. Sinh mệnh yếu ớt trước lúc ra đi chỉ cầu một lần được gặp lại người trong lòng nhưng đến cuối cùng đành phải ôm hận rời xa nhân thế...

Trọng sinh, rơi vào một thế giới xa lạ. Bản thân không còn mong cầu, không yêu không hận chấp nhận xuôi theo nghiệp quả của bản thân. Thế nhưng được gặp nàng, ở ánh mắt đầu tiên chỉ vì một nụ cười của nàng khiến một trái tim đã chết chợt nhiên sống lại. Là duyên phận hay là nghiệt duyên?

"Từ lúc ta mở mắt lần nữa, cuộc đời này của ta vì nàng mà sống. Nàng không thể phụ ta, nếu không ta sẽ bị trời đọa cả đời bất hạnh, vĩnh viễn trầm luân trong nổi đau khổ triền miên. Ta chỉ có thể chấm dứt đau khổ khi tận tay gϊếŧ chết nàng, gϊếŧ chết tất cả những kẻ liên quan đến nàng..."

Bình luận truyện