Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1000: Yên diệtRất nhanh, kế hoạch tác chiến đã được định ra, tận lực phát huy ưu thế bên ta, cũng có nhiều tầng phương án dự bị.

“Được, mọi người đều đã rõ, vậy chuẩn bị khai chiến đi.” Tịch Diệt đại đế nhìn về phía nữ tử xinh đẹp một thân áo bào xanh ‘Bắc Huyền cung chủ’, “Bắc Huyền cung chủ, đem chúng ta dịch chuyển đến một bên của bọn hắn.”

Bắc Huyền cung chủ nhẹ nhàng gật đầu.

Soạt.

Trong hư không chung quanh nhất thời hiện ra một cái hư ảnh pháp trận khổng lồ.

Ông!

Trong nháy mắt, ba mươi sáu vị tôn giả trong hư ảnh pháp trận tất cả đều biến mất không dấu vết.

Lúc lại lần nữa xuất hiện, đã trực tiếp đến trong hư không bên cạnh một đám hộ pháp Mẫu Tổ giáo ngoài sáu trăm ức dặm.

“Hô.” Một đám hộ pháp Mẫu Tổ giáo đang phi hành tốc độ cao, hóa thành một ánh cầu vồng cực lớn, giống như vẫn thạch lướt qua không trung không ngừng phi hành. Mà ba mươi sáu vị bọn Đông Bá Tuyết Ưng là đột ngột xuất hiện ở bên cạnh bọn họ, cách bọn họ cũng chỉ vài dặm. Chút khoảng cách này, đối với cấp độ của bọn họ mà nói, vươn tay có thể chạm!

Mà trong ba mươi sáu vị tôn giả, luyện ngục đại thống lĩnh, Yểm quân chủ, Đông Bá Tuyết Ưng thì hết sức chăm chú, trong đó luyện ngục đại thống lĩnh toàn thân áo giáp màu đỏ dẫn đầu thi triển ra thủ đoạn ảo cảnh.

Chỉ thấy một đôi mắt của hắn có lửa đang quấn quýt.

Trong đôi mắt hắn, trong ngọn lửa quấn quýt tựa như có vô số linh hồn đang trầm luân kêu rên, dao động vô hình nháy mắt buông xuống bao phủ năm mươi mốt vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo ở đây.

Trong năm mươi mốt vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo, có sáu vị hộ pháp thống khổ ôm đầu phát ra tiếng kêu. Mắt của bọn họ đều có lửa bốc lên, lửa này chính là linh hồn bọn họ đang thiêu đốt, ở dưới ‘Luyện ngục luân hồi’ bọn họ không thể chống đỡ được, linh hồn cũng trực tiếp thiêu đốt tiêu tán. Các hộ pháp khác mặc dù có một số cũng lộ ra nét thống khổ, nhưng vẫn miễn cưỡng chống cự được.

“Đi.” Yểm quân chủ thấp giọng phát ra tiếng cười, tiếng cười quỷ dị khó lường truyền vào trong đầu mỗi một hộ pháp của Mẫu Tổ giáo.

Các hộ pháp vừa rồi chịu luyện ngục luân hồi tấn công, nhất thời lại có hai vị trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, nhắm mắt lại lâm vào trong giấc ngủ say.

“Buông xuống.”

Ngay sau đó Đông Bá Tuyết Ưng cũng thi triển hư giới ảo cảnh.

Ba vị bọn họ thủ đoạn khác nhau, ‘Luyện ngục luân hồi’ của luyện ngục đại thống lĩnh thật ra là ‘Luyện ngục chi đạo’ của hắn thiên hướng công kích hơn, trực tiếp công kích linh hồn, sinh ra ảo cảnh ngược lại chỉ là kéo theo, không chống đỡ được, linh hồn sẽ trực tiếp bị đốt thành tro! ‘Yểm quân chủ’ càng chủ yếu hơn là một loại ác mộng, có thể thao túng linh hồn kẻ địch.

Mà ‘Hư giới ảo cảnh’ của Đông Bá Tuyết Ưng lại hình thành một cái thiên địa giống như thế giới chân thật! Thiên địa ảo cảnh này và thiên địa chân thật bên ngoài là hai thiên địa, khi ảo cảnh buông xuống sẽ che đậy linh trí, thậm chí vĩnh viễn trầm luân ở trong hư giới ảo cảnh này.

“Hô hô hô ~~~ “

Ở dưới hư giới ảo cảnh thi triển, đồng thời có năm vị hộ pháp bị lạc, lâm vào trong ngủ say, tự nhiên phát ra tiếng hít thở.

“Hả?”

Luyện ngục đại thống lĩnh, Yểm quân chủ phân biệt thi triển công kích đều có chút kinh ngạc liếc Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh. Bọn họ rất rõ, người thứ nhất thi triển ảo cảnh hiệu quả tốt nhất, có cả thảy sáu vị hộ pháp chết. Lúc người thứ hai thi triển hiệu quả phải kém chút, bởi vì sáu vị tu tâm yếu đã chết, còn lại tu tâm cũng sẽ không quá yếu, cho nên chỉ có hai vị trúng chiêu. Về phần lúc người thứ ba thi triển... Lại có năm vị hộ pháp trầm luân bị lạc, điều này làm hai người bọn họ phi thường kinh ngạc, chỉ luận thủ đoạn lạc vào ảo cảnh, chỉ sợ Đông Bá Tuyết Ưng có thể là một vị mạnh nhất trong tôn giả.

Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên rất rõ, nhiều năm tu hành, ‘Hư giới đạo’ của hắn tích lũy vốn hùng hậu hơn rất nhiều, cộng thêm hơn sáu mươi vạn năm qua tìm hiểu hư vô pháp trận của hắc hồ lô, bởi vì hắn sở trường hư giới đạo, một chút thu hoạch tìm hiểu ra trong ‘Hư vô pháp trận’ hầu như đều là có liên quan hư giới đạo, một chút thu hoạch này lại khiến hư giới đạo của hắn tăng lên rất nhiều, nay ‘hư giới đạo’ cũng xem như cấp độ đỉnh cao.

Luyện ngục đại thống lĩnh công kích ‘ảo cảnh’ chỉ là kéo theo. Yểm quân chủ cũng chỉ là tôn giả bình thường! Hư giới đạo của Đông Bá Tuyết Ưng lại cực sở trường ảo cảnh, lại là cấp độ đỉnh cao, trong tôn giả ảo cảnh của hắn tự nhiên coi như hạng nhất.

“Đông Bá đế quân một người cuối cùng ra tay, thế mà cũng phế bỏ năm vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo.”

“Ảo cảnh của hắn, lợi hại hơn so với đoán trước.”

Một đám tôn giả của vũ trụ tu hành giả bên này nhìn, trong lòng có rất nhiều phán đoán. Thật sự là Đông Bá Tuyết Ưng quá trẻ tuổi, mọi người trong tiềm thức cho rằng thủ đoạn ảo cảnh của hắn hẳn là tương đối bình thường.

“Oành ~~~~” trong ba mươi sáu vị tôn giả, Ma Hoàng một thân trường bào hoa lệ màu tím đậm, đôi mắt dưới khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy sát khí, chỉ thấy vô số ánh sáng màu tím nhất thời tràn ngập phạm vi trăm ức dặm chung quanh, vô số ánh sáng tím di động nhộn nhạo, giống như hải dương màu tím, mỗi một điểm sáng màu tím đều ẩn chứa lực công kích làm tim người ta đập nhanh.

Nhưng——

Toàn bộ hộ pháp Mẫu Tổ giáo đều có dao động vô hình bao phủ bảo hộ bọn họ, phóng thích dao động vô hình này chính là con khỉ lông vàng, nữ tử đuôi móc có độc, tráng hán cầm mộc trượng ba vị bọn họ. ‘Thủ đoạn ảo cảnh’ hư vô mờ mịt trực tiếp nhằm vào linh hồn, bình thường đều chỉ có thể dựa vào linh hồn để chống đỡ. Bọn họ hiển nhiên cũng không thể bảo vệ đồng bạn. Nhưng Ma Hoàng tôn giả công kích lĩnh vực, bọn họ lại dễ dàng chống đỡ được.

“Đem bọn hắn giết sạch!” Con khỉ lông vàng gầm lên giận dữ, nó vung bàn tay, mang theo uy thế hủy thiên diệt địa trực tiếp hướng đám tôn giả tu hành giả này quét qua.

Bởi vì là tràn ngập tức giận bùng nổ, con khỉ lông vàng hầu như là nháy mắt đã bắt đầu liều mạng, toàn thân nó bắt đầu phát ra kim quang, khí tức cuồng mãnh hơn nhiều, bàn tay to lông xù kia kịch liệt phóng to, mỗi một sợi lông tơ trên bàn tay đều giống như đại thụ che trời, tựa như muốn một chưởng trực tiếp đập chết toàn bộ tôn giả, không gian bên cạnh bàn tay cũng biến thành hắc động đen sì vặn vẹo.

Bọn Đông Bá Tuyết Ưng ai cũng biến sắc.

Lấy một địch ba mươi sáu, tựa như là chuyện cười!

Nhưng bọn Đông Bá Tuyết Ưng lại biết, đây không phải là chuyện cười. Uy năng con khỉ lông vàng công kích dưới tình huống bình thường cũng sánh với chúa tể, giờ phút này liều mạng thi triển cấm chiêu, uy lực càng tăng lên mấy lần, uy thế quả thực mạnh đến không thể tưởng tượng. Mặc dù phương diện quy tắc ảo diệu kém hơn rất nhiều, như Đông Bá Tuyết Ưng có thể thi triển hư giới thiên địa, tự nhiên là có thể ngạnh kháng. Nhưng rất nhiều tôn giả bình thường, chỉ sợ trực tiếp bị trấn áp hủy diệt, dù sao uy thế này đã là uy của chúa tể, thậm chí chỉ luận lực lượng còn hơn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.