Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1005: Hai ngày (2)Rất nhanh.

Giáo chủ có răng nanh nói: “Ni Cổ giáo chủ truyền đến tin tức, Huyết Nhận thần đế hẳn là đem một số pháp trận cho ba người bọn Vu Khúc đế quân. Đương nhiên, tin tức có thể cũng có chút sai sót.”

“Pháp trận?” Mỗi người khẽ gật đầu, trong lòng cũng thả lỏng, điều này cũng ở trong phạm vi đoán trước của bọn họ.

******

Các hộ pháp, tôn giả của hai đại vũ trụ đang đánh giết.

Trận chiến mở màn coi như có chút mù quáng.

Từ lần thứ hai bắt đầu, các tôn giả tu hành giả đã khác, bọn họ càng thêm giảo hoạt, ở dưới sự trợ giúp của Bắc Huyền cung chủ thi triển ra pháp trận khủng bố, lần lượt tiến hành đánh lén! Những pháp trận đó đều là Huyết Nhận thần đế tự mình luyện chế, đều là nhằm vào điểm yếu của hộ pháp Mẫu Tổ giáo luyện chế, mượn dùng pháp trận, có thể đủ đem bọn họ tách ra rời khỏi, đánh tan từng người...

Đương nhiên Mẫu Tổ giáo cũng sẽ tiến hành vồ ngược.

Ba vị thánh hộ pháp cuồng bạo đều có thể lấy lực phá pháp! Dù sao trừ phương diện quy tắc ảo diệu yếu ớt, đơn thuần phương diện uy năng bọn họ đều là cấp độ chúa tể.

Bắc Huyền cung chủ chỉ mượn dùng pháp trận... muốn một mực đối kháng ba vị thánh hộ pháp là chuyện rất khó.

Nhưng dù vậy, lần lượt đánh lén, rất nhiều pháp trận biến ảo, vẫn khiến phe tu hành giả không ngừng có thu hoạch.

...

Đảo mắt, đã trôi qua hai ngày thời gian.

“Vù.”

Trên một ngọn núi cao, một đám tôn giả tu hành giả đều ở đây nghỉ tạm.

Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở trên một tảng đá lớn, nhìn Hỏa Thành tôn giả, Trúc Sơn phủ chủ, luyện ngục đại thống lĩnh một đám chung quanh, cũng không khỏi cảm thán: “Hai ngày thời gian, chiến đấu hơn trăm lần! Các tôn giả chúng ta bên này, tuyệt đại đa số đều từng chết, có một số chết cũng hơn mười lần.”

May mắn đều mượn dùng bản tôn có thể lại tu luyện trở về, về phần thương thế linh hồn tách làm hai, cũng là dựa vào thời gian tăng tốc, trong khoảng thời gian ngắn mau chóng hồi phục.

Bình thường bọn họ cũng chỉ duy trì thời gian tăng tốc gấp trăm lần, nhưng hôm nay thời khắc mấu chốt, mọi người cũng không tiếc tiêu hao lượng lớn thần tinh, nâng cao cung cấp lượng lớn năng lượng, khiến thời gian tăng tốc mạnh mẽ tăng lên tới vạn lần! Khiến linh hồn có thể khôi phục nhanh hơn. Đối với điều này... Huyết Nhận thần đế, thâm uyên thuỷ tổ bọn họ cũng có lượng lớn thần tinh ban thưởng, lúc này không ai keo kiệt.

Đương nhiên ——

Cũng có vẫn sống tốt, như Vu Khúc đế quân bất tử bất diệt! Như Thủy ma vương, Bạch quân vương, Đông Bá Tuyết Ưng.

Về phần khổ hạnh giả, luyện ngục đại thống lĩnh, Hỏa Thành tôn giả, Trúc Sơn phủ chủ bọn họ mỗi người đều từng chết, như ‘Hỏa Thành tôn giả’ bởi vì bản tôn bị nhốt ở trong Hủy Diệt động thiên của Hồ Tâm đảo, nay Bàng Y thân là chúa tể càng tự mình xuất phát đi Hồ Tâm đảo. Thân phận hắn ở Hủy Diệt quân đoàn cao hơn Đông Bá Tuyết Ưng, hắn tự mình mở miệng, cộng thêm Hỏa Thành tôn giả cũng thực sự bị nhốt lâu rồi, rốt cuộc thuyết phục, khiến bản tôn Hỏa Thành tôn giả cũng khôi phục tự do.

“Thánh hộ pháp cái đuôi móc độc kia cũng thật ác.” Đông Bá Tuyết Ưng kìm lòng không được sờ sờ ngực mình. Chiến đấu nhiều lần như vậy, một lần duy nhất hắn bị thương, chính là nữ tử đuôi móc có độc kia ở lúc vây công Tịch Diệt đại đế, phi thường đột ngột không chút dấu hiệu tiến hành đánh lén, cái đuôi đó đột nhiên tới trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng nhanh như chớp đâm vào áo giáp ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng.

May mắn Đông Bá Tuyết Ưng phản ứng rất nhanh, nháy mắt thân thể tiến vào hư giới thiên địa, ở trong hư giới thiên địa, uy lực cái đuôi móc độc của đối phương suy giảm rất nhiều, lúc này mới chỉ làm bị thương Đông Bá Tuyết Ưng.

Như khổ hạnh giả, luyện ngục đại thống lĩnh bọn họ, chết, đều là chết ở trong tay nữ tử đuôi móc có độc đó. Ả đánh lén thật sự quá nhanh! Quá đột ngột, hơn nữa cái đuôi móc độc uy lực cực kỳ khủng bố, ngay cả Tịch Diệt đại đế cũng không dám ngạnh kháng, khổ hạnh giả và luyện ngục đại thống lĩnh tuy đều tu luyện Vạn Ma Chân Thân, nhưng ở trước mặt cái đuôi móc độc của nữ tử đó cũng không chống đỡ được mất mạng.

“Tuy chúng ta bên này đã chết rất nhiều lần, đều có thể lại tu luyện trở về, Mẫu Tổ giáo bên kia chết, đó là thật sự tổn hại chiến lực.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã thấy được hy vọng thắng lợi.

Trải qua hai ngày thời gian trăm lần chiến đấu.

Hộ pháp của Mẫu Tổ giáo còn đang chiến đấu chỉ còn lại có mười chín vị! Đều là hộ pháp đỉnh cấp! Về phần hộ pháp bình thường đều trực tiếp bị bắt vào trong động thiên bảo vật không tham chiến nữa.

Mười chín vị hộ pháp đỉnh cấp, về phần hộ pháp đỉnh cấp khác? Đều bị giết rồi!

Ở dưới các tòa pháp trận Huyết Nhận thần đế ban cho, khiến các hộ pháp Mẫu Tổ giáo thường xuyên bị nguy ở trong pháp trận, khó có thể trợ giúp lẫn nhau, mới dần dần bị đánh chết.

“Các pháp trận sư tôn ban cho tuy thần kỳ, nhưng Mẫu Tổ giáo đến nay cũng chỉ sử dụng hai kiện bảo vật coi như lợi hại, tựa như vẫn chưa thật sự bùng nổ.” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày. Các hộ pháp Mẫu Tổ giáo bại lộ ra hai kiện bảo vật lợi hại, một cái là vì con khỉ lông vàng bị pháp trận vây khốn gặp nguy hiểm, nữ tử đuôi móc có độc lấy ra tinh thạch màu xanh biếc, trực tiếp khảm vào mi tâm mình! Sau đó nữ tử đuôi móc có độc trực tiếp vụt đuôi, xé nát pháp trận, uy thế cực kỳ khủng bố. Nhưng tinh thạch màu xanh biếc kia rõ ràng nhỏ đi một vòng. Nàng vội thu hồi tinh thạch màu xanh biếc, chưa từng thi triển nữa.

Một món bảo vật khác là vị tráng hán cầm mộc trượng nọ.

Vì cứu vớt hơn mười vị hộ pháp đỉnh cấp sắp bị hốt cả ổ, trực tiếp há mồm, trong miệng phun ra dòng nước, trực tiếp xé nát pháp trận.

Chỉ hai lần này triển lộ ra thủ đoạn khủng bố.

Thời điểm khác, các hộ pháp đỉnh cấp Mẫu Tổ giáo tuy ở trong chiến đấu thời gian dài ngẫu nhiên một người ngã xuống, nhưng bọn họ đều thà nhìn tất cả cái này xảy ra, cũng chưa vận dụng những thủ đoạn liều mạng kia nữa.

“Bọn hắn đang chờ.” Đông Bá Tuyết Ưng có thể nhìn ra điểm ấy.

Vù vù vù.

Giữa không trung hiện ra hư ảnh pháp trận khổng lồ, Bắc Huyền cung chủ, Vu Khúc đế quân, Tịch Diệt đại đế ba vị bọn họ xuất hiện.

Toàn bộ tôn giả đều ngẩng đầu nhìn, mọi người đều biết, bọn Bắc Huyền cung chủ đã đi gặp Huyết Nhận thần đế! Mỗi một lần chiến đấu chấm dứt nghỉ ngơi hồi phục, ba vị bọn họ đều cần đi gặp Huyết Nhận thần đế.

“Chuẩn bị lại một lần nữa hành động đi.” Bắc Huyền cung chủ lộ ra nụ cười, hiển nhiên theo số lượng hộ pháp Mẫu Tổ giáo giảm bớt, mọi người đều đã nhìn thấy hy vọng thắng lợi.

“Một lần này...” Tịch Diệt đại đế vừa muốn mở miệng, bỗng biến sắc, nhìn về phía xa xa.

Đông Bá Tuyết Ưng, Ma Hoàng, Thủy ma vương toàn bộ tôn giả ở đây đều quay đầu nhìn về phía một phương hướng đó, bởi vì một khí tức cực kỳ khủng bố bùng nổ ở đó!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.