Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1024: 《 Hành Giả Bí Tàng 》“Đông Bá Tuyết Ưng, đến rồi.” Khí linh hắc hồ lô truyền âm.

“Ồ, thế mà chưa tới chặn giết ta?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc, cũng dừng lại từ trong thời không thông đạo đi ra.

Bên ngoài là một mảng tinh không.

Dựa theo khí linh chỉ dẫn, Đông Bá Tuyết Ưng phi hành ở trong tinh không, dần dần, tinh không trước mắt bắt đầu vặn vẹo! Tinh không khổng lồ vặn vẹo ra một thông đạo, phi hành ở trong thông đạo này, cảm giác không gian đang không ngừng biến hóa, hơn nữa một thân thể này của mình thế mà không thể cảm ứng được ‘nhân quả’, tựa như lúc trước tiến vào Sơ Thủy Chi Địa, nhân quả của mình biến mất.

“Hư không hành giả quả thực lợi hại, thế mà cũng có thể cắt đứt nhân quả.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Dựa theo tin tức lúc trước nhận được, Sơ Thủy Chi Địa, là người sáng tạo vũ trụ này để lại. Mà hư không hành giả lưu lại nơi truyền thừa... chỉ là hư không thông đạo này thế mà cũng đã cắt đứt nhân quả.”

Bí bảo của Tịch Diệt đại đế, cũng có thể che dấu nhân quả.

Nhưng lần này khác.

Mượn dùng bảo vật đó chỉ che dấu nhân quả của chủ nhân, mà nơi truyền thừa, Sơ Thủy Chi Địa... Đây là một khu vực rộng lớn, mạnh mẽ cắt đứt nhân quả với vô số sinh mệnh trong vũ trụ. Thế này hoàn toàn khác.

...

Trên một vùng đất rộng lớn màu xám, một cái hư không thông đạo vặn vẹo hiện ra, Đông Bá Tuyết Ưng đáp xuống trên mặt đất, thông đạo theo đó biến mất.

“Đến rồi.” Thanh âm khí linh hắc hồ lô vang lên.

“Đến rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn chung quanh. Vùng đất màu xám này vô biên vô hạn, hơn nữa mơ hồ ẩn chứa vô tận uy năng, uy năng này tuy ẩn sâu, lại có thể đủ cảm giác. Một khi bùng nổ, sẽ so với Thái Dương tinh, Nguyệt Lượng tinh còn đáng sợ hơn.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay lấy ra hắc hồ lô: “Chung quanh cái gì cũng không có, ta tiếp nhận truyền thừa như thế nào?”

Trên hắc hồ lô hiện ra đứa bé yếm đỏ, đứa bé yếm đỏ nhìn quét chung quanh, cười vui nói: “Ngươi chỉ việc khoanh chân ngồi xuống.”

“Được, nghe lời ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng đem hắc hồ lô đặt ở trên mặt đất một bên, bản thân cũng khoanh chân ngồi xuống.

Khi ngồi ở trên mặt đất màu xám, liền lập tức có một luồng dao động từ sâu trong lòng đất truyền đến, truyền vào thân thể thức hải của mình tiến vào trong bản tôn thần tâm của mình. Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng sợ tới mức nhảy dựng! ‘Bản tôn thần tâm’ chính là linh hồn, cực kỳ quan trọng, như bản tôn phân thân cũng thông với linh hồn, như ảo cảnh công kích các thủ đoạn đều là đồng thời ảnh hưởng bản tôn linh hồn, nếu thủ đoạn đủ quỷ dị lợi hại, hoàn toàn có thể thông qua linh hồn phân thân, diệt sát bản tôn.

Như ‘Luyện ngục luân hồi’ của luyện ngục đại thống lĩnh, khiến phân thân bản tôn sáu vị hộ pháp bình thường của Mẫu Tổ giáo đều bị hủy diệt!

Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là theo bản năng bị dọa nhảy dựng, vừa nghĩ đến hư không hành giả có được thực lực ngập trời, hắn cũng thả lỏng, thực lực chênh lệch lớn như vậy, muốn giết mình quá dễ dàng.

“Ông ~~~” Dao động này sau khi tiến vào bản tôn thần tâm, nhanh chóng lan tràn.

Bản tôn thần tâm vốn là Đông Bá Tuyết Ưng nhỏ một bậc, hơn nữa toàn thân như lưu ly, chung quanh có từng mũi nhọn vờn quanh. Chỉ là bên trong có khí tức màu đen lan tràn.

Mà giờ phút này ——

Dao động sau khi thẩm thấu tiến vào, khí tức màu đen nhanh chóng hủy diệt, giống như tuyết đọng dưới ánh mặt trời đang tan rã. Hơn nữa trong cơ thể giống như lưu ly của Đông Bá Tuyết Ưng nhỏ hơn một bậc này xuất hiện vô số sợi tơ màu xám, sợi tơ trải rộng mỗi một chỗ của thân thể, hình thành một trận đồ lập thể hình người.

“《 Hành Giả Bí Tàng 》 tầng thứ nhất?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cảm giác được tin tức ẩn chứa bên trong.

Hư không hành giả...

Là hệ thống tu hành phi thường đặc thù.

Như hệ thống của Mẫu Tổ giáo, như hệ thống tìm hiểu quy tắc ảo diệu, những cái này đều là hệ thống tu hành rất phổ biến đại chúng, vô số sinh linh có thể tu luyện! Ngay cả một phàm nhân cũng có thể tu luyện trở thành Siêu Phàm... Hệ thống như vậy, thích hợp vô số sinh linh. Tuy rất phổ biến, nhưng nếu tu hành đến cấp độ cực cao thâm, thực lực cũng sâu không lường được.

Mà hư không hành giả nhất mạch này, muốn tu luyện, lại rất rất khó! Thậm chí một vũ trụ, cũng không nhất định tìm được một tu hành giả thích hợp.

Vị tiền bối hư không hành giả kia ‘Người tóc bạc sừng vàng’ ở lúc đi ngang qua vũ trụ này, phát hiện vũ trụ này thế mà lại là ‘Thiên Ngu lão tổ’ sáng tạo, lại phát hiện vũ trụ này thế mà từng sinh ra yêu nghiệt như ‘Chủ nhân Hồ Tâm đảo’, ánh mắt như người tóc bạc sừng vàng, cũng rất kinh ngạc than thở thực lực khủng bố của ‘Chủ nhân Hồ Tâm đảo’. Bởi vì chủ nhân Hồ Tâm đảo tuy tu hành ngắn chút, lại cách Thiên Ngu lão tổ, cách người tóc bạc sừng vàng chỉ còn một bước.

Hắn cho rằng sinh mệnh của vũ trụ này rất có tiềm lực, lúc này mới để lại một phần cơ duyên ở đây! Vì thế, Đông Bá Tuyết Ưng thông qua tầng tầng khảo nghiệm chiếm được phần truyền thừa này.

《 Hành Giả Bí Tàng 》 tổng cộng sáu mươi tầng!

Mỗi mười tầng là một cái cấp độ lớn.

Nó không cần quy tắc ảo diệu, tựa như hệ thống Mẫu Tổ giáo, các hộ pháp kia cảnh giới đều khá thấp, có thể chiến đấu với tôn giả đứng đầu, thậm chí vật lộn với Tịch Diệt đại đế.

Cho dù trên cảnh giới vẫn là cấp tôn giả, mượn dùng 《 Hành Giả Bí Tàng 》 Đông Bá Tuyết Ưng cũng có thể đạt tới cấp độ cao hơn, 《 Hành Giả Bí Tàng 》tầng thứ mười một tương đương với cấp chúa tể, đến lúc đó đã có thể siêu thoát! Không cần quy tắc ảo diệu, mượn dùng hệ thống hư không hành giả, vẫn có thể siêu thoát.

Đương nhiên...

Một thể hệ này bậc cửa cực cao, tu luyện cũng rất khó, nhưng một khi thành tựu thực lực lại cực kỳ cường đại.

Cho dù vị tiền bối người tóc bạc sừng vàng kia để lại tin tức đến xem, hắn tuy thực lực ngập trời, cũng chỉ là tu hành đến tầng thứ năm mươi lăm!

“Tầng thứ nhất nhập môn.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhắm mắt, hắn nay chỉ có phương pháp tu luyện tầng thứ nhất, dù sao hiện tại ngay cả nhập môn còn chưa làm được, còn chưa thể tiếp nhận truyền thừa hoàn chỉnh.

Trận đồ lập thể kia bởi vì ngay trong bản tôn thần tâm, có thể dễ dàng mượn nó cảm ứng, khi tâm thần cảm ứng.

“Ầm ~~~ “

Cách ức vạn không gian trở ngại.

Thậm chí ở ngoài vũ trụ tu hành giả này, hỗn độn hư không rộng lớn mênh mông lại lạnh lẽo cô tịch kia giáng xuống lực lượng.

Luồng lực lượng này tồn tại không biết bao lâu, tựa như ở lúc ban đầu của khái niệm thời gian đã tồn tại, nó cổ xưa mà lại lạnh lùng, không có bất cứ nhiệt độ gì, tựa như không có bất cứ tính nguy hại gì, nhưng khi nó buông xuống...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.