Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1028: Đánh lén“Yên tâm, năm vị giáo chủ liên thủ... Cho dù hắn có cái gọi là hư giới đạo, có Vạn Ma Chân Thân, hắn cũng phải chết không thể nghi ngờ.” Một vị nữ giáo chủ giáp đen trong đó lạnh lùng nói.

“Chúng ta đã sớm định sẵn kế hoạch.”

“Trong nháy mắt, hắn sẽ bị mất mạng.”

Năm vị giáo chủ này đều tràn ngập tự tin.

Lấy lực lượng bọn họ, năm vị liên thủ cũng có thể đọ sức với Huyết Nhận thần đế, tuy nói Đông Bá Tuyết Ưng bảo mệnh rất lợi hại, đối mặt chúa tể cũng có thể bảo mệnh. Nhưng năm người bọn họ liên thủ... Bọn họ cũng căn cứ tình báo Huyết Tinh chúa tể Ni La cung cấp tiến hành cẩn thận phân tích phán đoán, cảm thấy có mười phần nắm chắc.

“Vậy hành động đi.” Giáo chủ có răng nanh nói.

“Đi.”

Vù.

Năm vị giáo chủ trực tiếp biến mất không thấy.

******

Trong thời không thông đạo, Đông Bá Tuyết Ưng đang phi hành tốc độ cao, tuy tu luyện 《 Hành Giả Bí Tàng 》, khiến thân thể hắn rất phù hợp với hỗn độn hư không, tự nhiên sở trường chạy ở hư không, nhưng tốc độ chạy như vậy thật sự quá nhanh... Sợ là vài khoảnh khắc là có thể đến Hắc Vụ hải. Tốc độ như vậy một khi bại lộ, đủ để khiến cho các tể, các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đầy sự kinh hãi.

Bây giờ còn chưa tới lúc bại lộ, chiêu số lợi hại đương nhiên phải dùng ở thời khắc mấu chốt.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhíu mày.

Oành ~~~~

Thời không thông đạo chung quanh vặn vẹo.

“Oành!”

Một công kích kinh khủng hơn nữa quỷ dị vô hình vô thanh vô tức buông xuống, bắt nguồn từ một chỗ nào đó cực kỳ cao thượng, vượt ra khỏi tất cả phạm vi bản thân có khả năng cảm giác.

Nó buông xuống phi thường nhanh, tuy Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay khí tức sinh mệnh đặc biệt cường đại, lúc nó buông xuống cũng lọt vào khí tức sinh mệnh ảnh hưởng có điều suy yếu, nhưng vẫn đâm vào bản tôn thần tâm của Đông Bá Tuyết Ưng. Mà nay bản tôn thần tâm tựa như lưu ly, bên trong lại ẩn chứa《 Hành Giả Bí Tàng 》hoàn chỉnh, 《 Hành Giả Bí Tàng 》 là một môn bí truyền xuất sắc, nhưng tương tự nó cũng dung hợp làm một thể với linh hồn, cũng có rất nhiều bảo hộ đối với linh hồn.

Như lúc trước bởi vì thi triển hắc hồ lô cắn trả,chỉ《 Hành Giả Bí Tàng 》 tầng thứ nhất, đã khiến những sương mù màu đen kia tan rã toàn bộ!

Nay chính là《 Hành Giả Bí Tàng 》đầy đủ, có thể nói, ở phương diện linh hồn, muốn ám toán một hư không hành giả là việc phi thường gian nan.

“Ầm.”

Bản tôn thần tâm chỉ giật mình một cái, công kích vô hình kia liền tán loạn.

Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nhìn thời không thông đạo trước mắt hoàn toàn vặn vẹo, cùng với một thanh trường đao sắc bén từ trong hư không hiện ra, trường đao đã đến trước mắt, nhanh đến cực điểm! Hơn nữa trên trường đao còn có lôi điện màu xanh chạy chồm, những lôi điện này ẩn chứa lực lượng mang tính hủy diệt khủng bố, vượt xa hủy diệt lôi đình của Trúc Sơn phủ chủ. Đồng thời không gian chung quanh càng xuất hiện sương mù quỷ dị màu xanh lục, sương mù màu xanh lục đã đến bên người.

Công kích quá nhanh!

Thậm chí dựa theo kế hoạch ban đầu, Đông Bá Tuyết Ưng lọt vào ‘chú sát’ hẳn là nháy mắt mất đi ý thức, không có sức phản kháng, nhưng giờ phút này Đông Bá Tuyết Ưng rất tỉnh táo!

Cho dù tỉnh táo, hắn cũng không kịp lấy ra hắc hồ lô, lại nhổ nút lọ, bởi vì binh khí đã đến trước mặt, hắn thậm chí cũng không kịp nghĩ nhiều, hoàn toàn dựa vào bản năng tiến hành bảo mệnh.

“Vù.”

Thân thể nháy mắt biến mất.

Tiến vào hư giới thiên địa! Tiến vào hư giới thiên địa thân thể vẫn mơ hồ hư hóa như cũ, đây là sự khống chế của ‘Hư không hành giả’ đối với hư không.

“Cái gì, ta thế mà không thể thi triển hư không độn hành thuật?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc. Hắn vốn muốn thuấn di phạm vi nhỏ, nhưng phát hiện giờ phút này căn bản không thể độn đi hư không.

Bởi vì, vì đối mặt Thời Không đảo chủ, Huyết Nhận thần đế có thể đến, các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đã hoàn toàn trấn áp đọng lại không gian chung quanh, có thể cũng chỉ ‘Thời Không đảo chủ’ nắm giữ thời không chi đạo còn có thể thuấn di, bất cứ một vị chúa tể nào khác cũng không thể thuấn di, bao gồm Huyết Nhận thần đế ‘Âm ảnh chi đạo’ đã vĩnh hằng.

Như Đông Bá Tuyết Ưng độn đi hư không, chính là bắt nguồn từ ‘Hỗn độn hư không’, quả thực cực kỳ khá, nhưng hắn dù sao vừa mới tu hành thành tầng thứ nhất! Thao túng đối với hư không còn quá yếu.

“Ầm ~~~ “

Trường đao sắc bén mang theo lôi điện màu xanh bổ vào hư giới thiên địa, uy lực sau khi bị cắt giảm, vẫn bổ vào trên người Đông Bá Tuyết Ưng!

“Ầm ầm ầm ~~~” tất cả uy thế khủng bố đều tác dụng ở trên thân thể, sương mù màu xanh lục kia cũng thẩm thấu vào hư giới thiên địa, quấn quanh ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng thân thể mơ hồ hư hóa tan mất hơn phân nửa công kích. Thân thể hư giới hành giả, người thực lực không đủ, cũng không chạm tới được thân thể bọn họ.

Dưới một đòn của trường đao.

Đông Bá Tuyết Ưng bị hất bay tốc độ cao về phía sau, áo giáp màu đen ngoài thân đã sớm phá thành mảnh nhỏ, ngực xuất hiện một vết thương lớn, trong miệng phun ra máu tươi.

“Cái gì!” “Cái gì!” “Cái gì!”

Năm vị giáo chủ đều ngây người.

Một đòn liên hợp của bọn họ.

Thế mà chỉ làm Đông Bá Tuyết Ưng bị thương?

“Sư tôn, con lọt vào Mẫu Tổ giáo chặn giết, hẳn là có mấy vị giáo chủ Mẫu Tổ giáo.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức đưa tin cho Huyết Nhận thần đế, không phải hắn lúc trước không truyền tin, mà là tập kích đến quá nhanh. Thậm chí hiện tại hắn cũng không biết số lượng kẻ địch, trong tay hắn khẽ lật lấy ra hắc hồ lô nhổ nút lọ, mang theo tức giận nhìn phía trước.

“Vây giết ta?”

“Một đám giáo chủ vây giết một mình ta?”

“Chết cho ta!”

Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy hắc hồ lô, ầm ~~~ miệng hồ lô nhất thời ùa ra dao động mênh mông màu đen.

Dao động mênh mông phóng ra ở dưới sự thao túng của Đông Bá Tuyết Ưng lại lấy Đông Bá Tuyết Ưng làm trung tâm, hướng bốn phương tám hướng càn quét ra! Dù sao sau khi nhận chủ, thao túng hắc hồ lô này càng thêm tùy tâm ý.

Vô số gợn sóng màu đen nháy mắt thổi quét trên ức dặm chung quanh.

“Cẩn thận.”

“Không ổn.”

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo tiến hành đánh lén lập tức chịu thiệt, bởi vì dựa theo bọn họ biết, hắc hồ lô này công kích khá vụng về, chỉ là nhắm một phương hướng mà thôi. Mà một lần này lại là lan đến toàn bộ phương hướng.

“Mau, mau.”

Dưới sự trợ giúp của một vị giáo chủ trong đó sở trường thao túng không gian, kéo theo đồng bạn lần lượt tránh né chạy trốn. Thân thể bọn họ tuy mạnh hơn thánh hộ pháp chút, nhưng ở dưới gợn sóng màu đen mỗi người vẫn bị thương. Bọn họ cũng không dám ngược gợn sóng màu đen đánh tới, bởi vì càng tới gần miệng hắc hồ lô, gợn sóng màu đen lại càng dày đặc, uy lực càng lớn!

Ngược lại cách càng xa, gợn sóng màu đen càng phân tán, uy lực lại càng yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.