Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1029: Thông đạo vũ trụ“Chuyện gì vậy?” Năm vị giáo chủ cũng đều chỉ bị thương nhẹ, ai cũng có chút mờ mịt không dám tin, lần này đánh lén chặn giết sao có thể là kết quả này?

Chú sát không có tác dụng?

Một đòn liên thủ, chỉ làm bị thương một gã Đông Bá Tuyết Ưng? Chẳng lẽ Đông Bá Tuyết Ưng này năng lực bảo mệnh có thể so sánh Vu Khúc đế quân?

“Đi nhanh! Các chúa tể khẳng định rất nhanh sẽ tới.” Năm vị giáo chủ cũng không dám chần chờ.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cầm hắc hồ lô, dao động màu đen hướng bốn phương tám ập tới, hư không chung quanh cũng xé nát hóa thành dòng hạt...

Tất cả chung quanh đều bị hủy diệt, không có gì có thể kháng cự.

“Tuyết Ưng.”

Một thanh âm truyền đến.

“Ta đuổi giết bọn chúng trước! Đám giáo chủ Mẫu Tổ giáo này thật sự to gan.” Thanh âm Huyết Nhận thần đế ẩn chứa tức giận truyền đến, hắn cũng chưa hiện thân, mà là trực tiếp đuổi theo hành tung năm vị giáo chủ chém giết.

Sư tôn ‘Huyết Nhận thần đế’ chạy đi đuổi giết các giáo chủ Mẫu Tổ giáo, Đông Bá Tuyết Ưng cũng thở phào, tâm niệm khẽ động, dao động mênh mông xông ra khỏi miệng hắc hồ lô liền ngừng lại, lập tức nhét nút lọ thu lại.

“Được đấy, một đám giáo chủ liên thủ đối phó ta, may mắn ta vừa tu luyện 《 Hành Giả Bí Tàng 》, nếu không sợ là một cái đối mặt đã mất mạng.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn ngực, vết thương ở ngực đã khép lại, áo giáp Diệt Cực Huyền Thân trên người làm hắn âm thầm lắc đầu, “Áo giáp Diệt Cực Huyền Thân trợ giúp càng ngày càng yếu, lúc trước ta đạt được dù sao cũng chỉ là pháp môn cấp binh sĩ tu luyện.”

Lấy thực lực của mình, đi Hủy Diệt động thiên tiếp, có lẽ có thể nhận được pháp môn cấp đội trưởng.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đã không cần! Sau khi tu luyện 《 Hành Giả Bí Tàng 》, thân thể so với Vạn Ma Chân Thân còn cường đại hơn, trình độ cứng cỏi của làn da đã không thua gì áo giáp Diệt Cực Huyền Thân! Tin tưởng sau khi tu luyện đến tầng thứ năm tầng thứ sáu thậm chí tầng cao thâm hơn nữa, áo giáp Diệt Cực Huyền Thân thực sự vô dụng.

“Vù.”

Thân thể mơ hồ hư hóa, có cảm giác bán trong suốt.

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm gật đầu, đây cũng là phương pháp bảo mệnh của hư không hành giả nhất mạch, sau khi tu hành cao thâm, binh khí của kẻ địch cắt qua, chỉ có thể cảm thấy đụng chạm một mảng hư không, không chạm tới thân thể Đông Bá Tuyết Ưng.

Đáng tiếc hiện tại mới tầng thứ nhất còn yếu ớt, nếu đơn thuần chỉ dựa vào hư không hành giả nhất mạch khẳng định không chống đỡ được năm vị giáo chủ vây công, may mắn mình còn có ‘Hư giới đạo’ đạt tới cấp độ đỉnh cao, ở trong hư giới thiên địa... Công kích của kẻ địch có lẽ có thể mạnh mẽ thẩm thấu hư giới thiên địa, nhưng uy lực đã sớm suy giảm đi nhiều, sau đó chạm tới thân thể, uy hiếp tự nhiên yếu đi nhiều. Đây là chỗ lợi hại của ‘Quy tắc ảo diệu’.

Ngay cả ‘Cổ Kỳ’ cũng nói, tìm hiểu quy tắc ảo diệu một thể hệ này, tu hành đến hậu kỳ cũng cực kỳ lợi hại!

“Ầm ~~~ “

Bỗng chỗ xa xôi mơ hồ truyền đến dao động cực kỳ khủng bố.

Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên ngẩng đầu nhìn: “Sư tôn người đang giao thủ với đám giáo chủ Mẫu Tổ giáo?”

Vù!

Lặng yên không một tiếng động cầm hắc hồ lô nhanh chóng hướng nơi đó chạy qua. Hắn cũng không dám quá nhanh, mà là dần dần tới gần, giao chiến cấp độ đó không thể tùy tiện nhúng tay! Hắn sở dĩ dám tới gần, cũng là có sức tự bảo vệ mình cộng thêm hắc hồ lô có lẽ có thể giúp đỡ.

“Oành ~~~~ “

Dao động vô hình thổi quét bốn phương tám hướng.

Từng tinh cầu hoang vu khẽ chấn động, sau đó liền hóa thành bột phấn trở về hư vô, trong đó có một tinh cầu sinh mệnh, bên trên có rất nhiều phàm nhân, cũng có Siêu Phàm, mạnh nhất cũng chỉ là cấp độ Bán Thần Siêu Phàm. Trên tinh cầu có trẻ con bi bô, có lão giả dưỡng già, có người trẻ tuổi phấn đấu, có tình lữ yêu nhau... Có tu hành giả mạo hiểm xông pha...

Bọn họ đều không biết một hồi nguy cơ to lớn đến.

“Ông.” Một tia dư âm quét tới, đây là dư âm Huyết Nhận thần đế và năm vị giáo chủ của Mẫu Tổ giáo động thủ, mặc dù khoảng cách rất xa xôi, nhưng dù là Giới Thần nhất nhị trọng thiên cũng sẽ nháy mắt mất mạng, càng đừng nói sinh linh trên tinh cầu này.

“Định.”

Đông Bá Tuyết Ưng đột ngột xuất hiện ở trong tinh không bên cạnh tinh cầu sinh mệnh, chỉ có ánh mắt nhìn về phía dư âm vô hình kia, oành ~~~ ý chí uy áp của hắn khiến tinh không phía trước đột nhiên vặn vẹo, dễ dàng đánh tan dư âm này. Dù sao cũng chỉ là dư âm của một chỗ cách cực xa cực xa mà thôi, nay Đông Bá Tuyết Ưng cũng miễn cưỡng có thể vật cổ tay một chút với cấp độ chúa tể, là tồn tại lọt vào năm vị giáo chủ công kích cũng có thể bảo mệnh.

“Động tĩnh chiến đấu thật lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

“Tuyết Ưng, qua đây đi.” Một thanh âm vang lên.

Đông Bá Tuyết Ưng liền thuấn di một cái chạy qua, hắn đã cách chiến trường rất rất gần.

Một vùng hư không tràn đầy dòng hạt, nay những dòng hạt này đang dần dần khôi phục bình tĩnh, tinh không cũng dần dần khôi phục bình thường. Chỉ là chung quanh không có bất cứ tạp chất, bụi bậm nào, càng không có tinh cầu. Huyết Nhận thần đế một thân áo bào đỏ sậm đứng ở chỗ đó, sát khí hắn phát ra bao phủ hư không chung quanh, làm hư không cũng mơ hồ phủ lên một tầng màu máu.

Nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện hơi có chút kinh ngạc sát khí chung quanh, Huyết Nhận thần đế mới phản ứng lại, thu liễm khí tức.

“Khí tức của sư tôn thật khủng khiếp.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm. Đây vẫn là lần đầu tiên sư tôn ở trước mặt mình bại lộ sát khí khủng bố như vậy, bình thường đều rất thu liễm.

“Không sai, năm vị giáo chủ liên thủ, ngươi thế mà có thể giữ được tính mạng phân thân này.” Huyết Nhận thần đế kinh ngạc than thở, cười nói.

“Con thực lực chiến đấu yếu chút phải dựa vào hắc hồ lô, nhưng năng lực bảo mệnh vẫn có tự tin.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Có thể hiểu biết của bọn chúng đối với con còn quá ít.”

Huyết Nhận thần đế gật đầu: “Đúng, thủ đoạn bảo mệnh phải giữ bí mật, giữ bí mật càng nhiều càng tốt! Như vậy ứng đối nguy hiểm khốn cảnh mới càng có nắm chắc sống sót. Một khi công khai, kẻ địch có thể nhằm vào ngươi bày ra cạm bẫy khắc chế! Ngay cả Trúc Sơn cũng là phản đồ, nay dù là người của chúng ta cũng không dám tuyệt đối tín nhiệm.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng gật gật đầu.

Trúc Sơn phủ chủ phản bội, kích thích đối với toàn bộ phe tu hành giả đều rất lớn.

Bỗng nhiên ——

Bên cạnh bỗng dưng xuất hiện một bóng người, chính là nam tử lạnh lùng tóc đen áo bào đen ‘Thời Không đảo chủ’. Thời Không đảo chủ nhìn về phía chung quanh, cảnh tượng trong tinh không chung quanh lập tức biến ảo khó dò, cảnh tượng lúc trước chiến đấu hầu như nháy mắt đã chợt lóe mà qua. Thời Không đảo chủ nhìn về phía Huyết Nhận thần đế: “Huyết Nhận, bọn giáo chủ Mẫu Tổ giáo này là tới đánh lén đồ đệ ngươi? Ở lãnh thổ của ta, sao không nói cho ta biết?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.