Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1030: Phong bạo phía trước (1)“Dám ở lãnh thổ của ngươi đánh lén, khẳng định đã làm tốt chuẩn bị ứng đối ngươi.” Huyết Nhận thần đế nói, “Hơn nữa chỉ cần có ứng đối, một mình ngươi phải đối mặt Mẫu Tổ giáo... Sợ cũng không cứu được Tuyết Ưng.”

Thời Không đảo chủ nhíu mày, không lên tiếng nữa.

Hắn cũng biết.

Hắn độc bộ vũ trụ thời không đạo, nhưng phương diện khác khiếm khuyết rất rõ ràng.

“Ngươi có mấy phần thủ đoạn.” Thời Không đảo chủ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Có thể từ dưới năm vị giáo chủ đánh lén sống sót.”

“Bảo mệnh tương đối sở trường.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

“Ha ha ha... Có thể từ năm vị giáo chủ đánh lén sống sót, ở một vũ trụ này của chúng ta, một chọi một, sợ không ai có thể làm gì được đồ đệ này của ta.” Huyết Nhận thần đế nói.

Thời Không đảo chủ nhìn nhìn Huyết Nhận thần đế.

Người khác không làm được, nhưng hắn cho rằng... Nay Huyết Nhận thần đế hẳn là có thể làm được.

Hắn và Huyết Nhận thần đế đấu nhiều năm như vậy, nhưng hắn biết rõ, chênh lệch đôi bên vốn rất lớn, huống chi Huyết Nhận thần đế nay thế mà lại sáng chế ‘Hư Không Lưỡng Cực Pháp Trận’, cũng đã chạm đến ngưỡng cửa một tầng cao hơn, thậm chí có thể nói đã bước nửa chân vào. Quá khứ hắn còn có thể ỷ vào ‘Thời không chi đạo’ đấu một trận, hiện tại đối phương đã bước nửa chân vào một tầng cao hơn, hắn ngay cả tâm tư đấu cũng không còn. Đừng nói hắn, ngay cả Nguyên Sơ chủ nhân, thâm uyên thuỷ tổ cũng không còn lòng nào tranh đấu, đều cho rằng không thể đuổi theo Huyết Nhận thần đế nữa.

“Hả?” Thời Không đảo chủ nhíu mày nhìn về phía xa xa.

“Làm sao vậy?” Huyết Nhận thần đế hỏi.

“Luận cái khác ngươi lợi hại, luận thời không, ta mới sở trường nhất.” Thời Không đảo chủ lạnh lùng nói, lập tức cất bước một cái đến một mảng tinh không xa xa. Huyết Nhận thần đế, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đều chạy qua.

Thời Không đảo chủ nhìn mảnh tinh không này, khẽ nhíu mày, lập tức vung tay lên ——

Rẹt!

Tinh không trước mắt đột nhiên bị xé, sau đó ‘Ầm!’ đứt gãy, lộ ra một miệng hang hình tròn đen sì. Miệng hang hình tròn này có đường kính khoảng trăm mét, trong miệng hang một mảng đen sì đi thông nơi chưa biết. Chung quanh còn có sương mù xám xịt đang quay cuồng.

“Thông đạo vũ trụ?” Huyết Nhận thần đế giật mình.

“Các ngươi sau khi chiến đấu, chung quanh vốn nên một mảng hư vô, tuyệt đối bình tĩnh, nhưng ta thấy thế nào cũng cảm thấy nơi này không thích hợp, quả thực có một cái thông đạo vũ trụ.” Thời Không đảo chủ cười lạnh.

Thời Không đảo chủ nhìn miệng hang đen sì hình tròn trong vũ trụ trước mắt, tùy ý nói: “Có thể là Huyết Nhận ngươi và năm vị giáo chủ Mẫu Tổ giáo giao thủ động tĩnh quá lớn, ảnh hưởng thời không hình thành một cái thời không thông đạo như vậy. Cũng có thể một cái thời không thông đạo này đã sớm giấu ở đây.”

“Thoạt nhìn, là thông đạo vũ trụ loại nhỏ.” Huyết Nhận thần đế vươn tay phải, tay phải phóng to, trực tiếp vươn vào trong thông đạo vũ trụ.

Lúc bàn tay vươn vào trong thông đạo vũ trụ, sương mù xám xịt chung quanh lập tức bắt đầu chấn động, một lực lượng vô hình đang bài xích.

“Không sai biệt lắm với ta dự đoán, siêu thoát Chân Thần cũng không thể tiến vào.” Huyết Nhận thần đế nói, đồng thời hắn nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng bên cạnh có chút ngây ra, cười giải thích, “Thực lực càng mạnh, áp lực đối với thông đạo vũ trụ càng lớn! Theo ta được biết, thông đạo vũ trụ quy mô bình thường chia ra ba cấp độ, cấp thấp nhất tựa như loại này, phải là sinh mệnh chưa từng siêu thoát, bọn họ còn ở trong dòng sông thời gian, được vũ trụ bảo hộ, ra vào thông đạo vũ trụ không có hạn chế. Tầng thứ hai, Chân Thần bình thường, Chân Thần tôn giả đều có thể đi vào! Tầng thứ ba cũng là tầng cao nhất, chúa tể cũng có thể vào.”

“Mà cái này trước mắt chính là cấp thấp nhất.” Huyết Nhận thần đế lắc đầu, “Giá trị chỉ có hạn, nếu là thông đạo vũ trụ loại lớn thì rất trân quý, dù sao có thể đi vũ trụ khác một lần... Là chuyện phi thường khó được. Như ta, Thanh Quân, luyện ngục chúa tể đều là đi vũ trụ khác, cuối cùng thực lực đều có sự đột phá lớn.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Thanh Quân sư huynh, nghe nói chính là sau khi đi vũ trụ khác, rồi đột phá thành chúa tể, hơn nữa dựa theo khí linh hắc hồ lô tra xét, thực lực hẳn là đứng hạng ba trong vũ trụ tu hành giả!

“Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi chưa siêu thoát, có thể đi thử chút.” Thời Không đảo chủ bên cạnh nói.

“Đúng.” Huyết Nhận thần đế cũng nói, “Ngươi có thể đi thử chút.”

“Nhưng chiến tranh với Mẫu Tổ giáo...” Đông Bá Tuyết Ưng nhịn không được nói.

Thời Không đảo chủ lắc đầu: “Ngươi không cần xen vào, chỉ chút thủ đoạn đó của ngươi, lúc tiến hành chiến tranh quy mô lớn, hơi không cẩn thận thì có thể mất mạng. Đến lúc đó cũng không phải là lần này mấy giáo chủ đánh lén, mà là toàn bộ tộc đàn Mẫu Tổ giáo liều một vố cuối cùng!”

Huyết Nhận thần đế nói: “Muốn gia nhập cũng được, đến lúc đó nghe mệnh lệnh ta là được, hắc hồ lô kia của Tuyết Ưng vẫn có chút trợ giúp.”

Thời Không đảo chủ sửng sốt, nhìn nhìn Huyết Nhận thần đế, mới bĩu môi: “Được, đồ đệ của ngươi, ngươi quyết định.”

Nói xong ‘Vù!’, Thời Không đảo chủ trực tiếp biến mất.

Huyết Nhận thần đế nhìn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, cười nói: “Ngươi nếu muốn tham gia chiến tranh với các giáo chủ Mẫu Tổ giáo, còn phải tu luyện thêm chút. Các chúa tể mỗi một người đều nắm giữ đạo vĩnh hằng cảnh, đạo đã thành quy tắc, hình thành quy tắc lĩnh vực, ngôn xuất pháp tùy... lúc chiến đấu không quá giống với tôn giả. Ngươi lần này lọt vào đánh lén, hẳn là cảm nhận được đôi chút rồi, các giáo chủ Mẫu Tổ giáo chiến đấu so với chúa tể chúng ta vụng về hơn nhiều.”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng nghiêm nghị.

Đúng vậy.

Lúc trước lọt vào đánh lén, khi mình phát hiện kẻ địch, binh khí của kẻ địch cũng đã đến trước mặt, từ đầu tới đuôi mình ngay cả chân thân kẻ địch cũng chưa phát hiện! Đương nhiên cũng có duyên cớ đối phương liên thủ đánh lén, nhưng cũng nói rõ thực lực đôi bên chênh lệch! Đối phương ý định đánh lén, ‘Hư giới thiên địa’ của mình cũng không phát hiện được kẻ địch.

“Không thể tự đại, thực lực ta hiện nay, không dựa vào hắc hồ lô cũng chỉ miễn cưỡng đọ sức một chút với chúa tể, nhưng vẫn thua! Càng đừng nói đến lúc đó là chiến tranh tộc đàn.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm bừng tỉnh.

“Ta đưa ngươi trở về trước, phòng ngừa đám Mẫu Tổ giáo lại không biết xấu hổ đánh lén.” Huyết Nhận thần đế nói xong đồng thời cũng bố trí pháp trận ở chung quanh, pháp trận bao phủ ẩn giấu thông đạo vũ trụ, “Đây là phương pháp ra vào pháp trận! Nếu là Mẫu Tổ giáo tới đây, chắc chắn bị ta phát hiện.”

Bảo vật đưa tin của Đông Bá Tuyết Ưng thu được một phần phương pháp ra vào pháp trận.

Sau đó Huyết Nhận thần đế mang theo Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp dịch chuyển thời không, đưa Đông Bá Tuyết Ưng về Hắc Vụ hải trước, bản thân hắn mới trở về Huyết Nhận thần đình.

...

Trong gian điện rộng lớn của Mẫu Tổ giáo.

Giáo chủ có răng nanh khoanh chân ngồi, nhìn năm vị giáo chủ đột ngột xuất hiện trước mắt, năm vị giáo chủ trên người ai cũng có chút vết thương, trong đó nữ giáo chủ giáp đen thương thế nặng nhất, lỗ thủng thật lớn ở bụng cũng hoàn toàn xuyên qua thân thể, nhưng đang ở khép lại.

“Chật vật như vậy?” Giáo chủ có răng nanh nhìn bọn họ.

“Gặp Huyết Nhận thần đế, hắn đột nhiên xuất hiện đánh lén, chịu thiệt chút.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.