Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1035: Hư Không Thần gia tộc, mời (2)“Ta tên Đông Bá Tuyết Ưng, mới đến vũ trụ này.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta tên Sơn Đan.” Nam tử giáp bạc vảy xanh liếc hai hậu duệ bên cạnh lâm vào ảo cảnh, “Xem như lão tổ tông của hai tiểu gia hỏa này, bọn họ đều là hậu duệ huyết mạch của ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời có chút xấu hổ.

Mình thi triển ảo cảnh, thế mà đối phó vừa vặn là hậu duệ của đối phương.

“Ha ha ha... Ngươi có thể không quá rõ, chúng ta đối với hậu duệ huyết mạch của mình đều là có thể cảm ứng mọi lúc, đối với một số kẻ thực lực mạnh trong đó tự nhiên sẽ chú ý.” Nam tử giáp bạc vảy xanh nói, “Ta cũng là cảm ứng được trạng thái sinh mệnh của hậu duệ ta không quá đúng, lúc này mới tới.”

“Hổ thẹn, ta mới đến, hoàn toàn không biết gì cả, cho nên làm thủ đoạn này.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, đồng thời hắn thu ảo cảnh.

Hai vị hậu duệ huyết mạch ngủ say lập tức tỉnh lại, bọn họ có chút kinh ngạc nhìn hai vị mới xuất hiện trong gian điện, đặc biệt nhìn thấy nam tử giáp bạc vảy xanh, bọn họ vội đứng dậy, vừa kích động vừa điên cuồng hô: “Tộc trưởng!”

Huyết mạch trong cơ thể làm bọn họ biết, vị trước mắt này là lão tổ tông gia tộc bọn họ.

Người sáng tạo một gia tộc, người mạnh nhất, tộc trưởng —— Sơn Đan!

“Ừm.” Nam tử giáp bạc vảy xanh rất lạnh nhạt gật đầu, “Ta tới là gặp một vị hảo hữu của ta, các ngươi tiếp tục việc của các ngươi đi.”

“Đông huynh đệ, chúng ta đi ra ngoài tán gẫu?” Sơn Đan rất khách khí.

“Được, nhưng Sơn Đan huynh à, vẫn là gọi ta Đông Bá đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, Đông huynh đệ? Loại xưng hô này mình vẫn là lần đầu tiên nghe được.

Vù vù.

Hai người bọn họ rất nhanh đã tới trong tinh không bên ngoài.

“Ha ha ha, Đông Bá ngươi vừa tới vũ trụ chúng ta, hiểu biết không nhiều, nhưng hẳn là biết ba gia tộc đại đế cấp chứ. Chính là gia tộc của ba đại Hư Không Thần.” Sơn Đan nói.

“Vừa nghe nói.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta nay đang cống hiến sức lực cho gia tộc đại đế cấp ‘Giao Vân gia tộc’.” Sơn Đan nói, “Giao Vân đại đế có ba đứa con, cũng chính là ba vị điện hạ, bọn họ huyết mạch bất phàm tiềm lực cực cao, hơn nữa địa vị tôn quý có thể điều khiển lượng lớn tài nguyên, rất nhiều cường giả đều nguyện ý tùy tùng điện hạ, ta nay là tùy tùng tam điện hạ ‘Giao Vân Lưu’.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe xong gật đầu, hắn cũng có thể đoán được.

Ở trong hệ thống tu hành huyết mạch, địa vị con của Hư Không Thần đương nhiên tôn quý, cộng thêm tình cảm cha con, cũng sẽ trọng điểm bồi dưỡng con mình. Hư Không Thần có được bảo vật tài nguyên, bỏ ra một chút điểm cho con mình cũng đã vượt xa tưởng tượng.

“Ngươi hẳn là đã biết, vũ trụ chúng ta thích chiến đấu, cá lớn nuốt cá bé! Kẻ mạnh sống, kẻ yếu chết.” Sơn Đan nói, “Tranh đấu rất tàn khốc, cho dù là các điện hạ, cũng sẽ tranh đấu chém giết lẫn nhau, chỉ cần tính mạng bản tôn không bị uy hiếp, các Hư Không Thần đại đế cũng sẽ không nhúng tay.”

Đông Bá Tuyết Ưng nghe.

Hắn cũng biết, đừng nhìn vị ‘Sơn Đan’ này rất khách khí đối với mình.

Nhưng vũ trụ này tuy bao dung, lại cạnh tranh rất tàn khốc, cá lớn nuốt cá bé, bọn họ là rất xem thường kẻ yếu, kính trọng kẻ mạnh! Những kẻ yếu kia bọn họ thậm chí cầm để mua bán, xem bọn họ chém giết để mua vui!

Ngay cả các điện hạ cao cao tại thượng cũng có nhiều tầng suy sụp, dù sao huyết mạch cao tới đâu quý, cũng phải tiến hành tôi luyện thức tỉnh!

“Cho nên tam điện hạ cũng đang chiêu mộ hộ vệ.” Sơn Đan nói, “Đông Bá ngươi có thực lực cấp tôn giả, hoàn toàn có thể gia nhập dưới trướng điện hạ.”

“Có lợi ích gì?” Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp hỏi, “Phải trả giá cái gì?”

Hắn tới vũ trụ này, chính là muốn gia tăng thực lực.

“Ưu việt, bình thường ngươi không chiếm được, điện hạ cũng có thể dễ dàng đạt được ban cho ngươi.” Sơn Đan nói, “Điện hạ rất coi trọng đối với hộ vệ của mình, về phần ngươi phải trả giá cái gì? Cũng không có gì, điện hạ sẽ an bài chỗ ở cho ngươi, ngươi chỉ việc tu hành là được... bình thường chỉ có gặp phải phiền toái gặp phải nguy hiểm, các hộ vệ mới cần ra tay bảo hộ điện hạ.”

“Điện hạ nay cũng là cảnh giới tôn giả, loại cảnh giới này của hắn, gặp phải nguy hiểm là rất ít.” Sơn Đan nói, “Một lần trước gặp phải phiền toái còn là hơn mười ức năm trước.”

“Có thể đạt được hệ thống pháp môn tu hành của vũ trụ khác?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Ha ha ha, điều này đơn giản nhất.” Sơn Đan cười ha ha nói, “Có nhiều!”

“Được, ta có thể thử chút.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Đi!”

Trong lòng Sơn Đan rất vui vẻ.

Hắn biết rõ, ở trong ba vị điện hạ trong Giao Vân gia tộc, nhị điện hạ cũng đã thành chúa tể! Đại điện hạ bởi vì là sinh ra sớm nhất, nhận được lợi ích cũng rất nhiều, tuy nhiên nay cũng chỉ là cấp tôn giả, nhưng số lượng cường giả tùy tùng bên người so với tam điện hạ mạnh hơn nhiều.

Ở trong Giao Vân gia tộc, tam điện hạ rất chịu thiệt! Cho nên cũng nhu cầu cấp bách nhân thủ, cấp tôn giả cũng đã là chiến lực cực kỳ quan trọng.

“Hô ~~~ “

Sơn Đan mang theo Đông Bá Tuyết Ưng ngồi chiến thuyền nhanh chóng xuất phát.

...

“Tốc độ thật nhanh.” Đông Bá Tuyết Ưng vì chiếc chiến thuyền này mà líu lưỡi, “Tuy không theo kịp hư không độn hành thuật của ta, nhưng so với Chân Thần tôn giả bình thường xuyên qua thời không phải nhanh hơn cả chục lần.”

“Nhìn.”

Sơn Đan nhiệt tình chỉ phía trước, xuyên qua chiến thuyền đã nhìn thấy một tinh cầu màu vàng đất xa xa, “Tam điện hạ ngay tại nơi này ẩn cư tu luyện, các hộ vệ cũng đều tạm ở trên tinh cầu này bảo hộ điện hạ, ta đã đem chuyện của ngươi nói cho điện hạ, chúng ta nhanh chóng đi gặp điện hạ đi.”

Nói xong thu chiến thuyền, hắn mang theo Đông Bá Tuyết Ưng hướng tinh cầu màu vàng đất đó bay qua.

Sâu trong lòng đất bí ẩn, tam điện hạ ‘Giao Vân Lưu’ đang nhìn một gốc thực vật màu đen trước mắt, trên thực vật màu đen này mọc tổng cộng ba trái cây, trái cây đều là màu xanh lục đậm.

“Chín nhanh chút đi, ta đã chờ lâu lắm rồi.”

Giao Vân Lưu diện mạo tương đối thanh tú, lân giáp màu đỏ rực bao trùm thân thể, chỗ mi tâm hắn cũng có một cái vảy màu đỏ sậm, khuôn mặt tương đối trắng nõn, khí tức toàn thân đều rất nội liễm nhu hòa.

Giờ phút này ánh mắt hắn đặt ở trên thực vật màu đen kia, sâu trong đôi mắt có sự khát vọng.

“Điện hạ, trái cây cách lúc chín còn sớm lắm, nơi này do ba người chúng ta phụ trách trông coi chiếu cố, ngươi cứ yên tâm đi.” Một nam tử da đen có con mắt dựng thẳng cười nói. Hắn cũng là dị tộc, đến từ vũ trụ khác, nhưng lại là tâm phúc của tam điện hạ, bên cạnh còn có hai vị cao thủ.

“Điện hạ, Sơn Đan nói một Tôn Giả dị tộc tên là Đông Bá Tuyết Ưng lập tức sẽ tới.” Một hộ vệ phía sau Giao Vân Lưu nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.