Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1077: Chiến tranh đã xong? (2)Huyết Nhận thần đế nói: “Mười vạn năm qua, quả thực lần lượt đối mặt dụ hoặc, nhưng ta rất rõ, nếu ngay cả bản tôn cùng tiến lên, có lẽ có thể thắng lợi! Nhưng vậy lại là mạo hiểm bản tôn phân thân đều hủy diệt... Nếu chúng ta không cược, bản tôn chúng ta vĩnh viễn an toàn, chúng ta có thể tu luyện ra phân thân cuồn cuộn không ngừng tiếp tục chiến đấu, không ngừng tiêu hao, không nói chuyện khác, thần tinh các ngươi dự trữ tiêu hao hết, cuối cùng chúng ta cũng khẳng định thắng lợi.”

“Cuối cùng đều sẽ là thắng lợi, vì sao còn phải mạo hiểm?” Huyết Nhận thần đế lạnh lùng nói.

“Ngươi rất bình tĩnh.”

Giáo chủ có răng nanh cảm thán, “Nhưng đối với rất nhiều cường giả mà nói, biết là một chuyện, làm là một chuyện khác. Thắng lợi vươn tay có thể chạm, đầu óc nóng lên là rất bình thường. Đáng tiếc, đáng tiếc...”

“Ngươi tới chỉ để nói những cái này?” Huyết Nhận thần đế tiếp tục nói. Đông Bá Tuyết Ưng bọn các Chúa Tể khác đều xa xa nhìn, xa xa nghe.

Giáo chủ có răng nanh lắc đầu: “Ta rất bội phục ngươi, trình độ pháp trận cực lợi hại, dựa vào ‘Hư Không Lưỡng Cực Trận’ càn quét từng chỗ một ép chúng ta đi ra, lại dùng Nguyên Thần Trụ pháp trận hiện nay vây khốn chúng ta, đều là ngươi! Hơn nữa ngươi thế mà sớm đã phát hiện Huyết Tinh Chúa Tể là phản đồ, còn ra vẻ không biết, tương kế tựu kế khiến chúng ta chịu đau khổ. Ta đến nay cũng không rõ, làm sao ngươi phát hiện Huyết Tinh Chúa Tể là phản đồ?”

“Đây là bí mật.” Huyết Nhận thần đế lạnh lùng nói.

Bản thân hắn mặc dù có một chút hoài nghi, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lần đó báo cho tin tức, mới khiến Huyết Nhận thần đế hầu như xác định Huyết Tinh Chúa Tể Ni La chính là phản đồ.

“Thực cẩn thận, đến lúc này cũng vẫn giữ bí mật.”

Vẻ mặt giáo chủ có răng nanh có chút hiu quạnh, ánh mắt có chút mênh mang, “Tộc ta ở quê hương sinh sản đến nay, cực kì cường đại! Chỉ là vũ trụ cuối cùng già cả sụp đổ, mà một cái thông đạo vũ trụ này với các ngươi là cơ hội duy nhất của chúng ta... Chúng ta chỉ có thể chiến một trận, nếu chúng ta có thiên địa lực cuồn cuộn không ngừng, có lượng lớn tài nguyên cung cấp, một trận chiến này chỉ sợ sẽ là chúng ta thắng lợi.”

Huyết Nhận thần đế cười lạnh: “Không tính bảo vật, không tính ngoại lực! Thật sự so đấu thực lực, các ngươi cũng không phải đối thủ của chúng ta.”

Giáo chủ có răng nanh cứng lại.

Đúng.

Phải thừa nhận, mượn dùng phép phân thân, các Chúa Tể của vũ trụ tu hành giả mỗi một người đều là ba thân thể! Điều này đã bù lại sự yếu thế trên số lượng. Thật sự đánh nhau, phe tu hành giả quả thực chỉnh thể mạnh hơn.

“Nói những cái này là vô nghĩa, các hộ pháp của chúng ta hầu như chết hết, giáo chủ cũng chết trận rất nhiều, mười vạn năm chém giết, chúng ta vẫn thua.” Giáo chủ có răng nanh nói, “Ta hôm nay đến đây, chính là hy vọng phe vũ trụ tu hành giả các ngươi có thể cho chúng ta một con đường sống.”

“Đường sống?” Huyết Nhận thần đế cười lạnh, “Dựa vào cái gì cho các ngươi đường sống? Nhốt các ngươi đến kỷ nguyên vũ trụ chấm dứt, toàn bộ các ngươi phải chết! Cho dù dọc theo thông đạo vũ trụ trở lại vũ trụ sụp đổ kia, các ngươi vẫn phải chết! Các ngươi chết chắc rồi!”

“Là chết chắc rồi.”

Giáo chủ có răng nanh nói, “Một, chúng ta còn có lực lượng liều mạng. Tuy vô vọng thắng lợi, nhưng cũng sẽ khiến các ngươi trả giá rất lớn. Hai, các ngươi nếu cho chúng ta một con đường sống, chúng ta cũng có thể cho các ngươi rất nhiều, ví dụ như bảo vật... Ba, chúng ta cũng chỉ là vì sinh tồn.”

Huyết Nhận thần đế trầm mặc, âm thầm lại bắt đầu thảo luận với các Chúa Tể khác. Bọn Đông Bá Tuyết Ưng mỗi người đều đang nhanh chóng thảo luận.

“Nói thiệt hay giả? Bọn chúng còn có thể liều mạng?”

“Cũng bị chúng ta vây khốn rồi, còn khiến chúng ta trả giá đắt? Là cố ý đe dọa, hay là thực có thủ đoạn?”

“Hừ, bọn chúng chính là muốn chiếm lĩnh vũ trụ chúng ta, hiện tại muốn cầu xin tha thứ?”

“Ta hỏi lại hắn chút.”

...

Huyết Nhận thần đế nhìn giáo chủ có răng nanh trước mắt: “Các ngươi muốn đường sống, đường sống gì?”

“Hai loại phương pháp.” Cự hán có răng nanh nói, “Con đường sống thứ nhất, các ngươi không phải quan hệ khá tốt với vị Cốt Kiền La kia? Hắn có phi thuyền hỗn độn, có thể để chúng ta đều tiến vào phi thuyền hỗn độn, mang chúng ta rời khỏi! Con đường sống thứ hai, tiếp tục nhốt chúng ta, chờ vũ trụ tu hành giả các ngươi đản sinh ra Hư Không Thần, ở trước khi kỷ nguyên vũ trụ chấm dứt, Hư Không Thần của các ngươi cũng sẽ mang theo tộc nhân siêu thoát rời khỏi, khi rời khỏi mang theo chúng ta là được.”

“Đây là kỳ vọng cuối cùng của chúng ta.”

“Chiến tranh, chúng ta vô vọng! Chúng ta chỉ cầu sinh tồn.” Cự hán có răng nanh nhìn Huyết Nhận thần đế.

...

Phe Mẫu Tổ giáo đi vào bước đường cùng không có lựa chọn nào khác, chỉ có cúi đầu khẩn cầu sinh tồn! Quyền quyết định ở tu hành giả bên này.

Cảm giác nắm giữ quyền quyết định vận mệnh đối phương là rất tốt, Đông Bá Tuyết Ưng, Kiền Hợp nương nương, Bàng Y, Huyết Nhận thần đế… mỗi người tuy đang tự hỏi, nhưng tâm tình đều vô cùng tốt.

“Chẳng lẽ cứ như vậy thắng rồi? Chiến tranh sắp kết thúc rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác tất cả đều thật nhanh, mình ngủ một giấc tỉnh lại, vừa mới chiến đấu, chiến tranh đã kết thúc?

Đương nhiên.

Cũng chỉ Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy tất cả thật nhanh, các Chúa Tể khác cảm giác hoàn toàn khác.

Huyết Nhận thần đế, Nguyên Sơ chủ nhân, thâm uyên thuỷ tổ, Luyện Ngục Chúa Tể, Bàng Y, Thanh Quân, Thời Không đảo chủ, Vạn thần điện chủ, Kiền Hợp nương nương bọn họ mỗi người đều cảm xúc phập phồng. Mười vạn năm qua bọn họ quá mệt rồi, lúc nào cũng không dám lơi lỏng, lần lượt mưu tính, lần lượt liều mạng, bọn họ chết trận quá nhiều lần. Thậm chí nhiều lần tựa như tiếp cận thắng lợi lại cuối cùng phát hiện đều là cạm bẫy.

Tâm bọn họ mệt, nhưng bọn họ phải chiến đấu.

Rốt cuộc!

Đông Bá Tuyết Ưng mang đến may mắn, chiến tranh rốt cuộc sắp kết thúc rồi! Giờ khắc này bọn họ cũng cảm giác rất thoải mái, tuy nói theo bản năng còn duy trì một tia đề phòng, nhưng trong lòng đều tràn đầy vui sướng.

“Các vị nói xem, có nên cho bọn hắn đường sống hay không?” Huyết Nhận thần đế hỏi các Chúa Tể khác.

Mười vị Chúa Tể đứng ở đỉnh cao nhất của vũ trụ tu hành giả đang bàn bạc, thật ra lấy ý tưởng sâu trong lòng bọn Đông Bá Tuyết Ưng, nên đem các giáo chủ Mẫu Tổ giáo diệt trừ toàn bộ! Dù sao chiến tranh mười vạn năm, chiến tranh lan đến từng cái khu vực, rất nhiều khu vực của thần giới và hắc ám thâm uyên đều trực tiếp diệt sạch, sinh mệnh tử thương quả thực vô số kể, bọn Đông Bá Tuyết Ưng cũng đều có sát tâm.

Nhưng hai tộc đàn vũ trụ va chạm, không thể hoàn toàn làm bậy theo tính tình.

Một, Mẫu Tổ giáo có lẽ thực sự có thủ đoạn cá chết lưới rách, khiến phe tu hành giả trả giá thê thảm đau đớn. Hai, rất nhiều bảo vật của Mẫu Tổ giáo quả thực phi thường có sức dụ hoặc, chỉ cần lợi dụng để tiến hành tìm hiểu cân nhắc, đều sẽ có trợ giúp lớn đối với tu hành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.