Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1080: Hắc hồ Lô (1)Đông Bá Tuyết Ưng cũng kinh ngạc phẫn nộ. Cốt Kiền La triển lộ thực lực quả thực khủng bố, mượn dùng phi thuyền hỗn độn thế mà trực tiếp phá pháp trận mười hai Nguyên Thần Trụ. Luận uy năng công kích mạnh hơn Mẫu Tổ giáo nhiều lắm! Phẫn nộ là... Lúc trước Cốt Kiền La rõ ràng nói, lựa chọn Bắc Huyền cung chủ phe bọn họ, sẽ giúp bọn họ.

Nhưng bây giờ thì sao? Nói trở mặt là trở mặt!

“Vù.”

Pháp trận bị phá, phong tỏa đối với sào huyệt Mẫu Tổ giáo tự nhiên cũng không còn, trong thành lũy hình cầu khổng lồ kia lại bay ra một chiếc Tu Mộc Chiến Thuyền cổ xưa. Mà ‘Phi thuyền hỗn độn’ lại xuyên qua hư không trực tiếp đến bên cạnh Tu Mộc Chiến Thuyền, hai cái thế mà dựa vào nhau.

“Đây là lô quà đầu tiên của chúng ta.”

“Tốt lắm, đây là sáu pháp trận, tạm cho các ngươi mượn sử dụng.”

Mẫu Tổ giáo và Cốt Kiền La nhanh chóng giao dịch.

Cốt Kiền La cũng chưa cho phép các giáo chủ khác của Mẫu Tổ giáo tiến vào, vị ‘Tang Đan giáo chủ’ kia và hắn lập thệ ước là người hầu của hắn, hắn rất yên tâm. Nhưng các giáo chủ khác của Mẫu Tổ giáo hắn cũng không thể yên tâm.

...

“Hô.” “Hô.”

Tu Mộc Chiến Thuyền của Mẫu Tổ giáo nhanh chóng xuyên qua hư không rời đi, phi thuyền hỗn độn theo sát sau cũng rời đi.

“Đuổi theo.”

Huyết Nhận thần đế, Đông Bá Tuyết Ưng, Thanh Quân bọn họ mỗi người đều mượn dùng cảm ứng đối với hư không, theo dao động đuổi theo.

Đặc biệt Đông Bá Tuyết Ưng khống chế đối với hư không cực kỳ sâu sắc, hắn nay hầu như có thể cảm ứng bất cứ một chỗ không gian nào của toàn bộ vũ trụ. Cũng chỉ số rất ít địa phương là hắn không thể cảm ứng, ví dụ như nơi trung tâm nhất của di tích Hồ Tâm đảo! Ví dụ như Sơ Thủy Chi Địa cũng không phải hắn có thể trực tiếp cảm ứng.

“Có Cốt Kiền La giúp chúng ta, chúng ta nhanh chóng lập Mẫu Tổ tế đàn.” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều nhanh chóng động thủ, ở sau khi xuyên qua hư không đến một trong sáu chỗ ở trong vũ trụ, Tu Mộc Chiến Thuyền dừng lại, lập tức có các giáo chủ bay ra, vung tay lên liền có một tòa tế tháp màu xám xuất hiện, một lão giả gầy bắt đầu thấp giọng lẩm bẩm trước tế tháp, bắt đầu kích phát tế tháp này.

Mà hai vị giáo chủ khác bên cạnh thì lấy ra một trong sáu pháp trận Cốt Kiền La cho bọn hắn bắt đầu tiến hành bố trí.

Vù ~~~

Phi thuyền hỗn độn cũng xuất hiện ở trên không bọn họ, che chở bọn họ.

“Các ngươi đám ngu xuẩn này, bố trí một cái pháp trận mà thôi, nhanh chút.” Cốt Kiền La thúc giục.

Vù vù vù vù...

Trong hư không xa xa từng cái bóng người liên tiếp xuất hiện, chính là Huyết Nhận thần đế, Thanh Quân, Bàng Y, Luyện Ngục Chúa Tể, Đông Bá Tuyết Ưng, Nguyên Sơ chủ nhân… một đám.

“Ông ~~~” tòa tế tháp màu xám kia theo kích phát, bỗng một luồng lực lượng vô hình bắt đầu truyền, hầu như nháy mắt đã truyền khắp toàn bộ vũ trụ. Ở rất nhiều nơi của toàn bộ vũ trụ đều bắt đầu xuất hiện hư ảnh các tòa tế tháp màu xám, lực lượng vô hình bắt đầu ảnh hưởng toàn bộ vũ trụ, rầm rầm rầm ~~~ vũ trụ cũng đang chấn động, thiên địa lực đều bắt đầu mãnh liệt hỗn loạn.

“Mẫu Tổ tế đàn do sáu tòa tế tháp hình thành.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói, “Đây là tòa tế tháp thứ nhất, một khi toàn bộ tế đàn hình thành, uy lực trải rộng các nơi của vũ trụ, sẽ bắt đầu thay đổi toàn bộ vũ trụ.”

Sắc mặt đám người Huyết Nhận thần đế cũng xanh mét, bọn họ cũng nhận được hệ thống tu hành Mẫu Tổ giáo Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước đưa tới, cũng hiểu biết được chút tin tức.

“Động thủ!” Huyết Nhận thần đế ra lệnh một tiếng.

Lúc này đã không cần nói nữa.

Mọi thứ Cốt Kiền La làm, đã biểu lộ hắn hoàn toàn đứng về bên Mẫu Tổ giáo.

Hắc điểu trên vai Huyết Nhận thần đế đột nhiên kịch liệt phóng to, bao phủ trên không, so với tinh cầu còn lớn hơn ngàn vạn lần, bóng người Huyết Nhận thần đế chợt hư ảo cũng hiện ra hai thân thể, hai Huyết Nhận thần đế này đồng thời thi triển pháp trận... Hai pháp trận khổng lồ hiện ra ở trên đôi cánh hắc điểu ngũ sư thúc, trên một cái cánh tràn đầy hỏa diễm, trên một cái cánh khác lại là một mảng hàn băng.

“Ầm ~~~” Hắc điểu ngũ sư thúc vỗ cánh, lực lượng băng hỏa nháy mắt hội hợp, bộc phát ra lực lượng hủy diệt khủng bố càn quét phía trước, nơi đi qua, khắp nơi hủy diệt.

Hai đại phân thân cùng với pháp trận, hắc điểu kết hợp, phát huy ra lực lượng làm người ta líu lưỡi.

Ở bên Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy rung động, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy sư tôn Huyết Nhận thần đế toàn lực ứng phó thi triển lực lượng, như mình tuy cũng có bản tôn phân thân tổng cộng ba thân thể, nhưng cũng là đều tự tác chiến, mà ở chỗ sư tôn Huyết Nhận thần đế, hai phân thân lại là hoàn mỹ thao túng hai pháp trận kết hợp, làm uy lực có thể tăng lên mang tính bùng nổ.

“Chúa Tể thật mạnh.” Trong phi thuyền hỗn độn, pho tượng khổng lồ ‘Cốt Kiền La’ xa xa nhìn một màn này, cũng hơi biến sắc, “Nếu không có phi thuyền hỗn độn, mặc dù mượn dùng bảo vật khác ta lúc đỉnh phong sợ cũng không phải đối thủ của hắn! Trong một cái vũ trụ này thế mà có thể đản sinh ra Chúa Tể khủng bố như vậy, thực lực như vậy đã đủ để chống đỡ mấy chiêu ở trên tay Hư Không Thần rồi.”

Trong lòng Cốt Kiền La không khỏi nảy sinh ra ghen tị, hắn ánh mắt cỡ nào nhìn ra ‘Hắc điểu’ cũng chỉ là sinh mệnh tương đối đặc thù, cũng chỉ là cấp Chúa Tể mà thôi.

Bản thân phối hợp một tùy tùng, đã phát huy ra thực lực như vậy... Nếu ở trước mặt Cốt tổ, Huyết Nhận thần đế này so với hắn Cốt Kiền La càng có tư cách trở thành thánh tử hơn! Đương nhiên hắn cũng là địa vị tràn ngập nguy cơ, mới quyết định đi ra mạo hiểm liều mạng.

“Hừ.” Tuy ghen tị, Cốt Kiền La vẫn khinh thường, “Chung quy chưa đi ra khỏi vũ trụ, chờ có được bảo vật của Mẫu Tổ giáo, thuận tiện đem hắn trừ khử!”

...

Một mình Huyết Nhận thần đế đã bộc phát ra công kích siêu mạnh, mà Nguyên Sơ chủ nhân, Kiền Hợp nương nương, Thanh Quân, Vạn thần điện chủ, Bàng Y năm vị bọn họ thì đồng thời thao túng một tòa pháp trận ở bên. Nguyên Sơ chủ nhân là chủ, pháp trận mỗi một lần công kích đều sẽ xuất hiện khe hở đen sì, có lực công kích làm người ta kinh hãi.

Ngoài ra, Luyện Ngục Chúa Tể, Đông Bá Tuyết Ưng, thâm uyên thuỷ tổ, Thời Không đảo chủ bốn vị bọn họ thì đều tự tác chiến.

Bởi vì bảo vật cường đại thích hợp phe tu hành giả quá ít.

“Ầm ~~~” hắc điểu ngũ sư thúc mỗi một lần vỗ cánh, đều là lực lượng hủy diệt khủng bố càn quét.

“Soạt!” Năm vị Chúa Tể bọn Nguyên Sơ chủ nhân đồng thời thao túng pháp trận, bọn họ cũng đều sở trường pháp trận, mỗi một đòn đều là một khe hở đột ngột xuất hiện, muốn xé rách Mẫu Tổ giáo.

Đông Bá Tuyết Ưng, Luyện Ngục Chúa Tể bọn họ mỗi người tuy cũng đang ra tay, nhưng uy lực công kích của bọn họ tương đối yếu hơn nhiều, chung quy đều là ở trong phạm trù Chúa Tể, căn bản không uy hiếp đến Mẫu Tổ giáo!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.