Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1100: Lần đầu động thủNơi này cũng có vô số sinh mệnh đang sinh sản, đang tu hành.

“Mau mau mau.”

“Nhanh lên.”

Một đám người hầu nhanh chóng tiến vào trong cung điện u ám, trên sảnh cung điện đang có một quái vật miễn cưỡng hóa thành hình người chiếm cứ phía trên. Hắn quan sát phía dưới. Một đám người hầu sau khi tiến vào, đều vung tay, nhất thời trong gian cung điện xuất hiện từng cái lồng sắt lớn, có lồng sắt bên trong giam giữ một đám nhân loại, có giam giữ một đám thú loại, có giam giữ một số sinh mệnh thực vật... Nhưng có một điểm giống nhau, ít nhất đều là mức độ Giới Thần, nhưng mỗi người đều bị phong cấm thực lực.

“Chủ nhân, thực vật đưa đến.” Những người hầu kia đều có chút sợ hãi nói.

“Ừm.”

Quái vật cuộn mình phía trên, nó há mồm.

‘Vù’, một cái lồng sắt trực tiếp bay qua, lúc bay thì không ngừng thu nhỏ lại, sau đó hóa thành một điểm nhỏ bay vào trong cái mồm to như chậu máu của hắn. Hắn sau khi ăn vào, bụng nhúc nhích chút.

“Nhân quả mất rồi.” Những người hầu kia mỗi người đều là cấp độ Đại Năng Giả bình thường, có thể cảm ứng được đi vào đều không còn nhân quả, không khỏi đều rất bi ai, chỉ là mặt ngoài đều không dám lộ ra một tia khác lạ.

Quái vật ăn rôm rốp, nhân loại, thú loại, loại thực vật... Đủ loại sinh mệnh tu hành đều nuốt vào bụng.

Ăn đến một nửa, hắn chợt ngẩng đầu: “Thế mà có người từ ngoài đến!”

Vù!

Hắn nháy mắt dịch chuyển hư không biến mất không thấy.

Các người hầu này ai cũng nhẹ nhàng thở ra, nhưng bọn họ đều kìm lòng không được nhìn hướng ra ngoài. Bọn họ tốt xấu cũng là Đại Năng, có thể xuyên thấu qua hư không cản trở nhìn thấy cảnh tượng chỗ xa xôi, đó là một thanh niên đồ đen đáp xuống lục địa hỗn độn này.

“Người từ ngoài đến? Là nhân loại?” Đám người hầu đều kích động.

“Xông pha ở hỗn độn hư không bình thường đều là Hư Không Thần, hơn nữa nhìn bộ dáng hắn, bọn quái vật kia cho dù biến thành hình người, cũng thích bảo trì cái đầu xấu xí, lân giáp xấu xí của bọn chúng. Người từ ngoài đến này, hẳn là người tu hành bình thường.”

“Chúng ta có hi vọng rồi?”

“Hắn là đến cứu vớt chúng ta?”

Những người hầu này nhìn nhau, vừa kích động vừa bất an, bọn họ thậm chí cũng bắt đầu âm thầm truyền tin tức.

Các Đại Năng Giả trong vô số người tu hành trên lục địa hỗn độn này, mỗi người đều đã biết một tin tức —— một người tu hành cường đại từ trong hỗn độn hư không đến đã buông xuống, rất có thể tiến hành chiến đấu với đám quái vật hư không kia, bọn họ có lẽ được cứu rồi.

Trong lòng bọn họ cũng rõ, khả năng bọn họ được cứu vớt cực thấp cực thấp, bởi vì các cường giả sẽ không dễ dàng liều mạng vì kẻ xa lạ! Đồng thời bọn họ cũng biết, bọn quái vật hư không này thực lực đáng sợ thế nào, cho dù người tới là Hư Không Thần khả năng, cứu bọn họ cũng rất thấp.

Nhưng——

Thấp nữa, cũng là hy vọng!

Cuộc sống của bọn họ đầy tối tăm, không nhìn thấy hy vọng. Nay có thể nhìn thấy một tia hy vọng, đã đủ để khiến bọn họ kích động mong đợi.

******

Đông Bá Tuyết Ưng ở khoảnh khắc buông xuống, đã cảm giác được dao động vô hình.

“Không ổn, có pháp trận cảnh giới, ta vừa tiến vào đã bị phát hiện.” Đông Bá Tuyết Ưng biết điểm ấy. May mắn hắn hiển lộ ở bên ngoài chỉ là hóa thân, chân thân hắn giờ khắc này cũng phóng thích ra cảm ứng đối với hư không, nháy mắt cảm ứng bao phủ toàn bộ hư không lục địa.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút nghi hoặc.

Lục địa hỗn độn này, có vô số sinh mệnh bình thường, có phàm tục, Siêu Phàm, thần linh, Giới Thần, Chân Thần.

Nhưng thế mà có rất nhiều Giới Thần thậm chí Chân Thần đang bị nhốt! Đồng thời thực lực cường đại nhất, lại là một đám sinh vật hư không! Cả thảy mười sáu sinh vật hư không, ồ, còn có một chỗ cung điện chói mắt rộng lớn nhất có pháp trận cực kỳ lợi hại, lấy năng lực cảm ứng hư không của mình thế mà cũng không thể thẩm thấu tra xét.

“Sinh vật hư không tiến vào lục địa hỗn độn, thống lĩnh nơi này?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Nhưng vì sao nhốt những người tu hành kia?”

Sinh vật hư không cũng có trí tuệ, chiếm lĩnh một lục địa hỗn độn cũng không kỳ quái, nhưng bình thường đều có thể ở chung khá tốt.

“Vù, vù, vù.”

Hư không chung quanh nhộn nhạo, từng cái bóng người xuất hiện, đều là các sinh vật hư không xuyên qua hư không trực tiếp xuất hiện. Bọn chúng nay đều miễn cưỡng hóa thành hình người, một số móng vuốt nhọn, lân giáp, đầu xấu xí… các đặc thù vẫn giữ lại. Bọn chúng mỗi con nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, ánh mắt đều đang tỏa sáng.

“Ta ngao du ở trong hỗn độn hư không, đi ngang qua nơi này, đặc biệt đến bái phỏng.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, trong lòng lại càng thêm cảnh giác, “Sinh vật hư không sau khi trí tuệ khá cao, bình thường cũng sẽ ở chung hòa bình với người tu hành. Nhưng bọn chúng nhìn thấy ta, tựa như ánh mắt cũng không đúng, giống như nhìn thấy con mồi?”

“Ồ, đến bái phỏng à?” Xuất hiện cả thảy sáu sinh vật hư không, trong đó một sinh vật hư không cao gầy nói, “Ngươi một Chúa Tể thế mà cũng có thể xông pha ở trong hỗn độn hư không? Là dựa vào ngoại vật, hay là phương pháp di chuyển đặc thù?”

“Lần đầu gặp nhau, đã hỏi việc bí ẩn cỡ này, không ổn lắm nhỉ?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày nói, “Ta đến đây, cũng là bởi vì nơi này là chỗ chưa từng đánh dấu trong bản đồ hư không của ta, cho nên ta muốn hỏi một chút, nơi này là chỗ nào?”

“Một tiểu tử Chúa Tể cảnh, thật đúng là cuồng vọng.”

“Ăn hắn.”

“Ai giết hắn trước, thì người đó ăn.”

Những sinh vật hư không này cũng đã bắt đầu thảo luận, một đám đều không chút che dấu. Nếu đến là một vị Hư Không Thần, bọn họ còn có thể cảnh giác đôi chút, về phần một kẻ Chúa Tể cảnh? Bọn họ thật sự không sợ.

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm kỳ quái. Sáu con sinh vật hư không trước mắt này, hắn có thể phán đoán đều chỉ là cấp Chân Thần Chúa Tể. Thế mà còn dám không để hóa thân hắn vào mắt? Hóa thân của hắn biểu hiện ra ngoài cũng là mức độ Chúa Tể. Trừ phi... Trong bóng tối còn có Hư Không Thần tồn tại!

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nghĩ tới một quần thể cung điện liên miên mình không thể thẩm thấu tra xét kia.

“Vù.”

Một sinh vật hư không xa lạ bỗng xuất hiện ở cạnh người, một đôi vuốt sắc nháy mắt bao phủ tới, điều này làm sáu sinh vật hư không khác còn đang thương lượng tranh nhất thời khẩn trương. “Ngươi thế mà dám giành trước.” “Đây là khu vực chúng ta phụ trách.” “Đây là con mồi của chúng ta.”

“Ai giết trước thì của người đó.” Sinh vật hư không xa lạ kia toàn thân đen sì, mặt ngoài mơ hồ bán trong suốt, một móng vuốt bán trong suốt của nó cũng phi thường sắc bén.

Trong tay Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen xuất hiện một cây trường thương.

Mũi trường thương có tia đen sì, tuy nói đây chỉ là một hóa thân, nhưng trong cơ thể hóa thân Đông Bá Tuyết Ưng cũng để lại có lực phá hoại tính công kích nhất của ‘Hư không hành giả’ nhất mạch—— binh sát! Dù sao hóa thân chỉ là năng lượng ngưng tụ, không cường đại như thân thể chân thân, chỉ có thể thi triển chút thủ đoạn quy tắc ảo diệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.