Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1140: Chói mắtĐối với Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, lại là nơi hấp thu kinh nghiệm, dù sao thực chiến quy tắc ảo diệu hắn từng gặp quá ít! Nếu là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh chiến đấu, hắn căn bản xem không hiểu, ngược lại chiến đấu xếp hạng này là thích hợp cho hắn xem nhất.

Từng năm trôi qua.

Hơn bảy trăm đệ tử khiêu chiến từng trận, hoặc gần như phân ra sinh tử, hoặc là một phe chủ động nhận thua, nếu chiến đấu bất phân thắng bại, ‘trận linh U Giới tràng’ sẽ nhúng tay phán định thắng bại! Ví dụ như một phe năng lực chạy trốn mạnh, một mực chạy trốn, một phe khác một mực đuổi giết. Vậy trận linh sẽ phán định phe một mực chạy trốn chiến bại!

Một phe năng lực bảo mệnh mạnh, hoàn toàn ở thế yếu, lại dựa vào năng lực bảo mệnh một mực ngạnh kháng, không thể phản kích, cuối cùng cũng sẽ bị phán chiến bại.

Chiến đấu rất kịch liệt.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại mãi chưa khiêu chiến, phi thường chuyên tâm xem chiến đấu. Thực ra cũng có mấy lần đệ tử khác chủ động khiêu chiến hắn, kết quả đều là Đông Bá Tuyết Ưng thắng lợi, thực lực của hắn cũng đã được công nhận.

“Một lần này chiến đấu xếp hạng đã giằng co hơn tám năm rồi. Ừm, nên khiêu chiến.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, “Ta có ba lượt cơ hội chiến bại, đương nhiên phải quý trọng cơ hội này.”

Chiến đấu xếp hạng.

Một là vì vào top mười đạt được bảo vật, mục đích này tạm thời đã thực hiện! Xếp hạng thứ bảy vẫn rất an toàn, dù sao phía trước có ai bị đánh bại, hắn cũng chỉ tụt xuống một hạng.

Hai là vì hấp thu kinh nghiệm, để mình trưởng thành tăng lên!

Muốn giúp thê tử Tĩnh Thu và Ngọc Nhi, mình phải trưởng thành mạnh hơn! Càng mạnh càng tốt, thực lực cường đại rồi, mới có thể càng dễ dàng đạt được một số vật phụ trợ cực trân quý.

Quan sát vô số chiến đấu, là có trợ giúp!

Mà thực chiến, trợ giúp lớn hơn nữa!

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên bay ra ngoài.

“Là Đông Bá Tuyết Ưng.”

“Hắn lại ra rồi.”

Các đệ tử chấn động tinh thần, chiến đấu cấp độ kim y đệ tử mới càng thêm hấp dẫn bọn họ.

“Giảo Long sư đệ, mời.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm trường thương, nhìn một vị kim y đệ tử xa xa, chính là vị kim y đệ tử xếp thứ tám.

“Khiêu chiến ta?” Giảo Long sư huynh là một vị cường giả đầu có lân giáp. Hắn vốn là dị thú, tuy hóa thành hình người, nhưng hắn vẫn cảm thấy bộ dáng đầu chân thân của mình đẹp nhất, luôn giữ cái đầu lân giáp này. Thanh âm hắn hùng hồn vang vọng, “Ha ha ha, Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh, ngươi xếp thứ bảy, lại khiêu chiến ta kẻ thứ tám này, nếu thắng vẫn hạng bảy, thua ngươi lại phải tụt đến thứ tám, cuộc chiến đấu này ngươi chẳng có chút lợi ích nào, không lẽ muốn đổ chiến? Ta cũng sẽ không cược với ngươi!”

“Không đổ chiến, chỉ là Giao Long sư đệ cũng tu luyện Diệt Thế Thập Tam Kiếm, cho nên cảm thấy ngứa tay.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được, thống khoái.” Giảo Long sư huynh cười to.

Hắn thích chiến đấu như vậy.

Thua không ảnh hưởng đối với xếp hạng, Đông Bá Tuyết Ưng này khiêu chiến với hắn thuần túy là vì đấu Diệt Thế Thập Tam Kiếm.

“Vù.”

Giảo Long nháy mắt lướt qua không trung, một vòng loan đao trong tay cắt ra vầng trăng yêu dị. Vầng trăng màu tím, mờ mịt mà mỹ lệ, nhưng lại mang theo sự cay độc cực kỳ khủng bố.

Hắn và Đông Bá Tuyết Ưng giống nhau, tuy tu luyện 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》 lại chuyển hóa vào trong đao pháp sở trường. Học tuyệt học, học chủ yếu là vận dụng ‘Sát Lục đạo’ trong đó.

“Rầm rầm rầm ~~~~ “

Hư không chung quanh lần lượt chấn động nứt vỡ.

Đông Bá Tuyết Ưng và Giảo Long lần lượt so đấu, hai người bọn họ đều đánh nổi hứng, thậm chí về sau Giảo Long cũng hóa thành chân thân, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bộc phát ra lực lượng thân thể của hư không hành giả. Đánh tới cuối cùng, Giảo Long bị thương nặng vẫn thống khoái hô: “Ha ha ha, không đánh nữa không đánh nữa, ta nhận thua!”

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn về phía kim y đệ tử xếp thứ sáu: “Thiên Khuyết sư tỷ, mời!”

“Đánh tiếp?”

Đám đông đệ tử xem cuộc chiến đều rất kinh ngạc.

Thiên Khuyết sư tỷ mặc áo bào hoa lệ màu vàng tươi, tóc dài màu vàng khoác vai, đôi mắt nhìn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa. Nàng vẫn mặt lạnh, chỉ là trong tay lại xuất hiện một cây đàn cổ.

...

Bằng vào Sát Lục Chi Vực suy yếu lĩnh vực áp bách của đối phương, sau đó mượn dùng Hư Giới đạo gia tăng năng lực bảo mệnh, Đông Bá Tuyết Ưng có chút gian nan đánh bại Thiên Khuyết sư tỷ xếp hạng sáu.

...

Sau đó khiêu chiến kim y đệ tử xếp hạng năm! Sát Lục Chi Vực, hóa thân thuật ra hết, điên cuồng đánh nhau miễn cưỡng thắng lợi.

...

Lại khiêu chiến đệ tử đứng thứ tư.

“Chập Khứ Dũng sư huynh, mời.” Đông Bá Tuyết Ưng cất cao giọng nói, thanh âm vang vọng toàn bộ U Giới tràng.

Giờ phút này chiến đấu khác ở U Giới tràng đều tạm thời dừng lại, toàn bộ Chân Thần đệ tử đều đang nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, thậm chí ngay cả ngoại điện trưởng lão, nội điện trưởng lão, điện chủ thậm chí hai vị ‘Thiên Ngu lão tổ’ ‘Kiếm Chủ’ cũng không nói chuyện phiếm nữa, mà như có hứng thú bắt đầu xem cuộc chiến. Bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng thế mà lần lượt khiêu chiến, khiêu chiến đều là kim y đệ tử!

“Thế mà bắt đầu khiêu chiến Chập Khứ Dũng sư huynh đứng thứ tư rồi.”

“Chập Khứ Dũng sư huynh thực lực phi phàm, muốn đánh bại hắn không dễ đâu.”

Tuy nói kim y đệ tử chênh lệch khá nhỏ, nhưng đứng thứ bốn, so với thứ tám thứ chín vẫn có ưu thế tương đối rõ ràng.

“Ầm ~~~ “

Chiến đấu đang tiến hành.

Chập Khứ Dũng hóa thành nguyên hình, là một sinh vật hư không cực kỳ hiếm thấy, là sinh vật hình dạng như cái thùng, đầu hắn so với toàn bộ thân thể thì khá nhỏ, nhưng có rậm rạp vô số móng vuốt. Hắn phi hành tốc độ cao ở không trung, đuổi giết Đông Bá Tuyết Ưng! Tuy chung quanh có ‘Sát Lục Chi Vực’ quấn quanh trói buộc, nhưng thân thể hắn lúc phi hành, vô số móng vuốt ngoài thân luôn luôn xé rách Sát Lục Chi Vực, tốc độ hầu như không có bất cứ sự giảm bớt nào.

Hắn bỗng cúi đầu trực tiếp va chạm về phía hư vô! Trong hư vô cũng có mũi thương xuất hiện, va chạm với đầu hắn.

“Ầm ~~~ “

Cú va chạm này, ẩn chứa chính là ảo diệu của tuyệt học cấp Vũ Trụ 《 Thủ Giới 》.

“Phốc.” Đông Bá Tuyết Ưng từ trong hư vô xuất hiện, phun ra một ngụm máu tươi.

“Chập Khứ Dũng sư huynh quả thật lợi hại, tiếp thêm của ta một thương.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy chiến đấu vậy là đủ rồi, hắn đã cảm nhận được uy lực thiên phú của sinh vật hư không hiếm thấy này phối hợp tuyệt học cấp Vũ Trụ, trường thương trong tay đã động.

Trường thương xoay tròn cuồn cuộn mà ra, cán thương xoay tròn giống như lốc xoáy vĩnh viễn không nhìn thấy điểm cuối, nhấc lên vô tận dao động của Sát Lục Chi Vực chung quanh. Toàn bộ dao động của Sát Lục Chi Vực giờ khắc này đều bị một cán thương này lôi kéo hấp dẫn, tất cả đều xoay tròn tràn về phía trường thương, uy năng khủng bố không ngừng súc tích, tất cả đều quấn quanh ở trên trường thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.