Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1142: Cổ tu (1)May mắn Thái Hư thiên cung biển nạp trăm sông, chỉ cần không vi phạm pháp quy thiên cung, cũng có thể bao dung đối với những người tu hành hung ác kia.

“Vù.” Kim Châm lão ma trực tiếp bay ra.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi thật đúng là đủ ngông cuồng, lần lượt khiêu chiến các kim y đệ tử, ta liền khiến ngươi biết, chút thực lực ấy của ngươi còn kém xa!” Kim Châm lão ma bay đến giữa không trung, trực tiếp cao giọng nói, thanh âm hùng hồn quanh quẩn bốn phía.

Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân áo vàng giữa không trung có chút kinh ngạc nhìn về phía Kim Châm lão ma.

Ngông cuồng?

Mình khiêu chiến kim y đệ tử, cho dù thắng lợi cũng chưa bao giờ đắc ý vênh váo. Hơn nữa mình khiêu chiến, cũng là phù hợp quy củ. Sao lại thành ngông cuồng?

Đông Bá Tuyết Ưng chung quy mới đến Thái Hư thiên cung, tuy nhận được tình báo đại khái, biết thực lực Kim Châm lão ma, nhưng đối với tính cách của ‘Kim Châm lão ma’ lại không biết.

“Kim Châm sư huynh muốn khiêu chiến? Ta cầu còn không được.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, “Mời.”

“Vậy ta sẽ chỉ điểm ngươi đôi chút.” Kim Châm lão ma vẫn rất kiêu ngạo, nhưng hắn cũng có căn cứ để kiêu ngạo. Vũ kiếm khách xếp hạng nhất và Kim Châm lão ma thứ hai, so sánh với kim y đệ tử khác, là có ưu thế rất lớn! Vũ kiếm khách là vì sửa chữa tuyệt học cấp Vũ Trụ sáng chế sát chiêu của mình.

Mà Kim Châm lão ma lại là một vị cổ tu cực kỳ khủng bố!

“Đi.”

Kim Châm lão ma nháy mắt động thủ, cái sừng duy nhất màu đen ở trán hắn đột nhiên sáng lên.

Rầm rầm rầm!!!

Trong thiên địa đột nhiên xuất hiện trên trăm luồng sáng màu đen, điên cuồng lao về phía Đông Bá Tuyết Ưng, những cột sáng màu đen đó quá quá nhanh, là binh khí ra tay nhanh nhất trong cấp Chân Thần Chúa Tể cho đến nay Đông Bá Tuyết Ưng gặp được, mỗi một cột sáng màu đen hầu như nháy mắt đã đến trước mặt.

Đông Bá Tuyết Ưng theo bản năng nháy mắt tiến vào hư giới thiên địa, đồng thời thi triển ra thương pháp, ngay cả Sát Lục Chi Vực cũng lập tức thi triển!

Nhưng những cột sáng màu đen đó đều quá nhanh, trên trăm cột sáng màu đen hầu như nháy mắt đánh vào hư giới thiên địa, uy thế chỉ hơi ảnh hưởng một chút, nhưng vẫn có tám chín phần mười uy lực.

“Đang đang đang.” Đông Bá Tuyết Ưng thi triển thương pháp cũng không kịp phòng ngự, bởi vì trên trăm luồng sáng mỗi cái đều cực kỳ tinh diệu hơn nữa tốc độ siêu nhanh, nhất thời liên tiếp đánh ở trên người.

Áo vàng ngoài thân cứng cỏi vô cùng.

Làm hư không hành giả, thân thể hư hóa, công kích nhận được đều bị Đông Bá Tuyết Ưng hết sức chuyển dời đến trong hư không, các tia uy năng còn sót lại có thể thật sự tác dụng trên thân thể, đối với thân thể sánh với cấp độ Hư Không Thần lại không có uy hiếp.

“Cổ tu đỉnh cao nhất thực sự lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng than thở.

Cổ tu sở trường muôn vàn kỳ quái, có một số mạnh tới nghịch thiên. Kim Châm lão ma giờ phút này cũng chưa thi triển chiêu số gì lợi hại, thuần túy dựa vào thiên phú của cổ tu, đã có thể công kích đến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng!

“Đông Bá Tuyết Ưng sư đệ, chỉ chút thực lực ấy, ngươi vẫn là luyện thêm chút đi.” Kim Châm lão ma cười lạnh, con ngươi tỏa ra lục quang lạnh lùng nhìn hư không xa xa, hắn có thể cảm ứng được Đông Bá Tuyết Ưng nấp ở trong hư giới thiên địa.

Những luồng sáng màu đen này lúc trước đơn thuần uy năng cũng có thể công kích đến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng, giờ phút này đã thi triển một môn tuyệt học cấp Hỗn Độn khác, tuy không uy hiếp đến chân thân Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng đối phó hóa thân lại là dư dả.

Đây đã là Kim Châm lão ma toàn lực ứng phó, hắn không thể khiến luồng sáng màu đen cũng thi triển tuyệt học cấp Vũ Trụ.

Trên trăm luồng sáng, đều thi triển tuyệt học cấp Vũ Trụ?

Vậy gánh nặng đối với linh hồn quá lớn!

Đông Bá Tuyết Ưng vì sao chỉ thi triển ba hóa thân, là vì cường độ linh hồn của hắn tạm thời chỉ có thể làm ba hóa thân phát huy thực lực mạnh nhất.

“Không ổn, nhanh hơn nữa.” Ba cái hóa thân đều kinh hãi, tuy thương pháp rất khá, nhưng luồng sáng màu đen tốc độ nhanh hơn nháy mắt xuyên qua thân thể bọn họ, trực tiếp hủy diệt ba hóa thân.

“Hừ, hóa thân? Để lại năm mươi đạo kim châm đủ để hộ thể rồi.” Kim Châm lão ma tâm niệm khẽ động.

Năm mươi luồng sáng màu đen vờn quanh thân thể hắn.

Nhưng hơn năm mươi luồng sáng màu đen khác lại theo ‘cái sừng duy nhất màu đen’ cùng nhau điên cuồng vây công về phía chân thân Đông Bá Tuyết Ưng, đánh tới chân thân Đông Bá Tuyết Ưng dũng mãnh vô cùng, lực lượng trong cơ thể hoàn toàn bùng nổ, trường thương trong tay cũng thi triển ra Đạo Phong Ba thiên thứ chín. Trong lúc nhất thời chung quanh lại lần nữa hình thành dao động lốc xoáy khổng lồ, va chạm với một đám luồng sáng kia.

“Rầm rầm rầm ~~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng tự mình cảm nhận được uy thế của cái sừng duy nhất màu đen, độc giác màu đen thi triển ra《 Tàn Nguyệt Kiếm Quyển 》Kiếm Chủ sáng chế, yêu dị lại cực nhanh, may mắn chỉ có một cây, Đông Bá Tuyết Ưng thi triển thương pháp miễn cưỡng còn có thể chống đỡ, nhưng lực lượng hung mãnh khiến hắn cũng lảo đảo lui lại, các luồng sáng màu đen khác vẫn lần lượt đánh vào thân thể hắn.

“Chết, chết cho ta.” Kim Châm lão ma điên cuồng.

...

Kim Châm lão ma công kích rất cuồng bạo, công kích rợp trời rợp đất đánh chân thân Đông Bá Tuyết Ưng cũng không thể tiến lên, hoàn toàn bị vây công! Tuy hắn cũng thi triển ra hóa thân muốn đối phó Kim Châm lão ma, nhưng năm mươi luồng sáng màu đen kia tốc độ quá nhanh, chúng nó căn bản mặc kệ hóa thân thi triển thương pháp, chỉ để ý cùng nhau quần công, liền có thể dễ dàng tiêu diệt ba hóa thân của Đông Bá Tuyết Ưng.

“Thực lực Kim Châm lão ma quả thực mạnh hơn kim y đệ tử khác khá nhiều. Ưu thế rất rõ ràng.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu trận chiến này hắn không thắng được, “Ta căn bản không phá nổi nó vây công, bản mạng hạch tâm độc giác của hắn uy thế quả thực rất mạnh, thi triển 《 Tàn Nguyệt Kiếm Quyển 》, hoàn toàn có thể áp chế ta.”

Luận thương pháp, thương pháp của mình cao minh hơn so với《 Tàn Nguyệt Kiếm Quyển 》 nhập môn của đối phương.

Mình cũng là cảnh giới hư không hành giả tầng hai mươi, nhưng vẫn bị áp chế!

Vì sao?

Chính là vì Kim Châm lão ma cổ tu ‘Độc giác’ trung tâm nhất uy thế quá mạnh. Đây là chỗ khủng bố của cổ tu! Cổ tu tuy đại đa số có được năng lực cổ quái, thực lực bình thường cũng khá tầm thường. Nhưng trong vô số cổ tu... Lại sẽ sinh ra một số tồn tại cực khủng bố, bọn họ so với tất cả hệ thống tu hành khác còn nghịch thiên hơn!

Cho nên ‘Thánh chủ’ của cổ thánh giới, là cường đại nhất trong toàn bộ tồn tại chung cực! Công nhận mạnh nhất! Nếu nói ‘Mẫu Tổ’ rất nhiều kẻ thù, vậy trong tồn tại chung cực hầu như tuyệt đại đa số đều có thù oán với thánh chủ, nhưng thánh chủ vẫn chiếm cổ thánh giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.