Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1151: Bàn Ba ĐồRất nhiều Chân Thần đệ tử, các ngoại điện trưởng lão của Thái Hư thiên cung đều xa xa nhìn cung điện nguy nga nhất hào quang chiếu rọi toàn bộ Thái Hư thánh địa. Bọn họ đều rất ngạc nhiên, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thế mà triệu tập đông đảo cao tầng của thánh địa. Rất nhanh, trong bọn họ đã có người tin tức linh thông biết được tin tức: “Đông Bá Tuyết Ưng đã thành nội điện trưởng lão?”

Một truyền mười, mười truyền trăm, đồng thời cũng có các nội điện trưởng lão thậm chí điện chủ hướng thủ hạ hoặc là đệ tử của mình thông báo tin tức này.

“Hắn mới tu hành bao lâu?”

“Trước đó không lâu vừa tới Thái Hư thiên cung nhỉ, Chân Thần đệ tử chi chiến chấm dứt đến nay một ức năm cũng chưa đến, hắn đã thành nội điện trưởng lão rồi?”

“Thật không hổ là người tu hành thiên tài đến từ cùng vũ trụ với Ma Tổ, Kiếm Chủ, ngắn ngủn một chút thời gian, sau khi lật xem vô số điển tịch của Vạn Tượng điện liền lập tức lột xác trở thành nội điện trưởng lão.”

“Lợi hại lợi hại.”

“Hư Không Thần Sơ Sinh cảnh, thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba nhỉ! Nghe nói ngoại điện trưởng lão Hợp Nhất cảnh có một số cũng phải tu hành chút thời gian mới có thể xông qua tầng thứ ba.”

Tin tức khiến rất nhiều Chân Thần đệ tử, ngoại điện trưởng lão rung động, đây là một thành tựu đủ khiến bọn họ ngưỡng mộ.

Ở trên ‘Ngu Hành đảo’.

Một số kim y đệ tử cũng đều rời khỏi động phủ nhìn về phía Thái Hư điện, bọn họ cũng đều quan tâm rốt cuộc đã xảy ra đại sự gì, rất nhanh bọn họ đều nhận được tin tức.

“Đông Bá sư huynh đã thành nội điện trưởng lão?”

“Nhanh như vậy?”

Các kim y đệ tử này đều từng giao thủ với Đông Bá Tuyết Ưng, mỗi người vừa kinh ngạc vừa hâm mộ.

“Lúc trước đã cảm thấy Đông Bá sư huynh rất xuất sắc rồi, vừa tới Thái Hư thiên cung thực lực đã tiếp cận với Vũ kiếm khách sư huynh.” Thiên Khuyết sư muội mỉm cười nói, “Mới trôi qua không bao lâu, Đông Bá sư huynh đã thành Hư Không Thần, càng thành nội điện trưởng lão rồi.”

“Thiên Khuyết muội tử, ta lúc trước đã bảo ngươi thân cận với Đông Bá hắn một chút, hiện tại hối hận rồi chứ.” Huyết Thần mập mạp cười ha ha nói.

Thiên Khuyết sư muội tóc vàng phủ vai, trường bào vàng tươi ung dung hoa lệ, nghe Huyết Thần trêu chọc, cũng chỉ mỉm cười.

Huyết Thần quay đầu nhìn về phía Kim Châm lão ma xa xa, liền hô: “Kim Châm lão ma, lúc Chân Thần đệ tử chi chiến không phải kiêu ngạo sao? Đắc ý sao? Đông Bá sư huynh căn bản là không đem ngươi để vào mắt. Nay Đông Bá sư huynh chẳng những đã thành Hư Không Thần, càng là nội điện trưởng lão, ta thấy ngươi cả đời này muốn thành nội điện trưởng lão cũng không có hi vọng.”

Kim Châm lão ma hừ lạnh một tiếng nặng nề, quay đầu liền tiến vào trong động phủ của mình.

“Ha ha, bị ta nói một câu cũng nói không nên lời rồi.” Huyết Thần cười to.

“Mau nhìn.”

“Đông Bá sư huynh đi ra rồi.”

Các nơi trong Thái Hư thiên cung, rất nhiều Chân Thần đệ tử ngoại điện trưởng lão đều đã thấy, nhìn thấy ở cửa đại điện Thái Hư điện, từng cái bóng người bay ra, Đông Bá Tuyết Ưng một thân áo trắng vẫn thong dong như quá khứ, hắn đàm luận với các nội điện trưởng lão khác chung quanh, cùng nhau phi hành rời đi.

“Nội điện trưởng lão, ta cả đời này khi nào mới có thể trở thành nội điện trưởng lão?” Huyết Thần mập mạp nhìn xa xa, lẩm bẩm, trong lời nói tràn ngập hâm mộ.

Quá khó.

Sơ Sinh cảnh xông qua Tinh Thần tháp tầng thứ ba, hầu như là một sự kiện không có khả năng.

Hợp Nhất cảnh xông qua tầng thứ năm? Tầng thứ năm là cái khái niệm gì?

‘Tầng thứ sáu’ cao hơn nó một chút, bình thường đều là đầu sỏ Hỗn Độn cảnh mới có thể xông qua! Cho nên có thể xông qua tầng thứ năm đó đều là tồn tại bình thường đạt tới ngưỡng cửa Hỗn Độn cảnh, mặc dù là Hợp Nhất cảnh sức chiến đấu rất mạnh Thái Hư thiên cung bồi dưỡng ra, cũng chỉ có số rất ít mới có thể làm được. Người khác đều chỉ có thể đảm đương ngoại điện trưởng lão.

******

Đông Bá Tuyết Ưng ở ngày vừa trở thành nội điện trưởng lão, các nội điện trưởng lão khác liên tiếp mời hắn, tham gia các cuộc tụ hội, nhưng trong tụ hội Đông bá Tuyết Ưng lại mơ hồ phát hiện một số chỗ không thích hợp.

“Các nội điện trưởng lão này, tựa như có cái gì giấu ta?”

“Ta truy hỏi, bọn họ lại nói, ta thông qua Tinh Thần tháp tầng thứ năm tự nhiên sẽ hiểu.”

Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm buồn bực.

Ở ngoài chuyện tụ hội với hảo hữu, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đem áo bào, lệnh bài của kim y đệ tử đều đưa về. Làm nội điện trưởng lão, lúc ở Thái Hư điện Thiên Ngu lão tổ đã ban cho ba món vật phẩm —— áo bào, lệnh bài cùng truyền tấn lệnh. Trong đó lệnh bài đại biểu thân phận nội điện trưởng lão cũng là một món trọng bảo bảo mệnh, tính trân quý còn ở trên hắc hồ lô.

Đồng thời sau khi trở thành nội điện trưởng lão, một lần ban cho một trăm vạn điểm công tích! Có thể ở trong Thái Hư thiên cung đổi lấy các loại vật phụ trợ tu hành quý giá.

Về phần muốn đạt được điểm công tích nữa? Bảo vật? Nhất định phải đi tiếp nhận nhiệm vụ!

Tương lai mặc kệ là muốn luyện chế binh khí lợi hại hơn, hay là có nhu cầu khác, đều cần mình đi liều.

“Ừm?”

Trong Vạn Tượng điện, Đông Bá Tuyết Ưng ở tầng thứ tư lật xem điển tịch, phải trở thành nội điện trưởng lão mới có tư cách lên tầng thứ tư.

Tầng thứ tư quan trọng hơn nhiều, nơi này đặt lượng lớn điển tịch mỗi một bản đều cực trân quý, tuyệt học cấp Vũ Trụ vốn nơi này cũng đặt từng quyển, làm nội điện trưởng lão, có thể chọn bất cứ tuyệt học cấp Vũ Trụ nào.

“Meo.” Một con hắc miêu nhảy ra nằm úp sấp trên giá sách, quan sát Đông Bá Tuyết Ưng, “Đông Bá Tuyết Ưng, đừng tham nhiều, mỗi một môn tuyệt học cấp Vũ Trụ muốn tìm hiểu đều cần hao phí lượng lớn tâm lực, tham nhiều, ngược lại có thể ảnh hưởng ngươi tu hành.”

“Cảm tạ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

Hắn cũng phát hiện.

Nơi này đặt tuyệt học cấp Vũ Trụ có chín bản, phương hướng Sát Lục đạo đã có hai bản, một môn là 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》, một môn là 《 Nguyệt Tàn Kiếm Quyển 》, Đông Bá Tuyết Ưng lúc lật xem liền phát hiện hai cái là có rất nhiều chỗ mâu thuẫn, chính hắn cũng rõ, nếu mình cảnh giới đủ cao, ngược lại có thể bao dung hai cái, nhưng mình dù sao mới Sơ Sinh cảnh, đối mặt tuyệt học Vũ Trụ Thần sáng chế vẫn là quá cố sức.

“Chủ tu hai môn này đi.” Đông Bá Tuyết Ưng lại cầm lấy một quyển sách đá, mặt ngoài đá còn có gợn sóng nhộn nhạo.

Chủ tu hai môn.

Một môn là《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》mình đã hao phí vô số tinh lực.

Một môn khác là một môn tuyệt học Ba Động đạo, là thuỷ tổ quy tắc ảo diệu nhất mạch đã ngã xuống ‘Thương Tổ’ để lại bản đơn lẻ tuyệt học《 Bàn Ba Đồ 》.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.